World War Heroes Mod Apk v1.29.2 (Đạn không giới hạn/Gold/One Hit)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
World War Heroes Mod Apk v1.29.2 (Đạn không giới hạn/Gold/One Hit)
Name World War Heroes
Version 1.29.2
Mod Features Đạn không giới hạn/Gold/One Hit
Size 950MB
Requires Azur Interactive Games Limited
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)
 • Không giới hạn đạn

LƯU Ý: Bỏ qua hướng dẫn ở góc dưới cùng bên trái

 1. MOD Menu
 2. High Aim Assist  // Tăng Aim Assist
 3. Đạn không giới hạn  // Đạn không giảm
 4. One Hit Kill  // Giết kẻ thù với 1 Hit
 5. Godmode  // Không gây sát thương
 6. Radar Hack  / / Xem kẻ thù trên Bản đồ nhỏ
 7. Hệ số tốc độ  // Tăng tốc độ di chuyển
 8. Lựu đạn không giới hạn  // 150 Lựu đạn
 9. Quân không giới hạn  // 150 quân
 10. Không lan  // Loại bỏ độ lan của đạn
 11. Tăng tốc độ  bắn // Bắn nhanh hơn
 12. Không rung máy  // Không giật camera
 13. FoV  // Đặt FoV tùy chỉnh
 14. Không hư hỏng do rơi // Không bị thiệt hại khi rơi xuống
 15. Không có đèn flash của Muzzle  // Loại bỏ hiệu ứng của đèn flash của Muzzle
  • Các tính năng luôn hoạt động: (Không có trong menu)
 16. Premium  // Đã kích hoạt cao cấp
 17. Chống đá  // Bạn sẽ không bị đá khỏi trận đấu

World War Heroes hack mod tiền là một game bắn súng nhiều người chơi với một số chế độ chơi. Bạn phải chiến đấu với những người chơi thực sự, điều khiển một lính bộ binh hoặc lính xe tăng tham gia vào Chiến tranh thế giới thứ hai. Trò chơi có một số chế độ khác nhau, chẳng hạn như nhiều người chơi, solo, bắt giữ và phá bom. Có một số lượng lớn các loại vũ khí khác nhau, mà cấp độ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi và thành công trong các trận chiến. Bạn cũng có cơ hội tham gia các giải đấu khác nhau.

World War Heroes mod

World War Heroes mod

Giới thiệu về World War Heroes mod

World War Heroes có hơn 50 triệu lượt tải xuống cùng với 2 triệu lượt đánh giá tích cực. Tìm hiểu tất cả các tính năng chính của trò chơi này.

Xem thêm bản đồ tri thức game World War Heroes tại đây: https://g.co/kgs/rjjHBe

Tận hưởng nhiều chế độ chơi khác nhau

World War Heroes mod cung cấp một số chế độ mà bạn có thể thể hiện sự vượt trội của mình so với đối thủ. Trong chế độ đồng đội, bạn có thể chiến đấu với kẻ thù như một phần của nhóm, cố gắng đánh bại đối thủ bằng nhiều chiến thuật khác nhau. Trận chiến trong chế độ chỉ huy cung cấp cho người chơi một cơ hội duy nhất.

Ngay sau khi bạn chết, bạn chỉ cần chờ đợi những gì đồng đội của bạn có thể làm. Ngoài ra còn có một trận chiến duy nhất, nơi mỗi người lính chơi cho chính mình, giành được số mạng và điểm. Bạn cũng có thể chụp một quả bom và phá hủy nó, đồng thời chống lại những đối thủ đang cố gắng can thiệp vào mục tiêu của bạn.

World War Heroes mod gold

World War Heroes mod gold

Khoác lên mình màu áo lính và tham gia trận chiến khốc liệt nhất thế giới. World War Heroes cung cấp 6 chế độ chơi và một trò chơi được cá nhân hóa và 7 khu vực chiến đấu đại diện cho các địa điểm có thật trong lịch sử.

Với chế độ đấu đội, người chơi sẽ thành lập một đội và đảm nhận một đội khác tùy ý. Đội vô địch là đội chiến thắng một trong những yếu tố nhất khi hoàn thành vòng đấu.

Chế độ trồng bom khá hấp dẫn, nó được ví như phiên bản 3D của trò chơi Bomberman nổi tiếng. Trong chế độ này, người chơi sẽ quyết định tham gia vào tổ đội để trồng bom hoặc nhóm để ngăn chặn những quả bom đó phát nổ.

Chế độ sinh tồn – nơi game thủ chỉ có một mạng sống nên mọi bước hành động đều phải hết sức cẩn thận nếu không muốn bị loại ngay từ những phút đầu tiên. Cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Với chế độ tùy chỉnh, người chơi có thể thiết lập các quy tắc của riêng mình, sản xuất phòng chờ với một đồng đội khác và chiến đấu với những người khác.

Làm thế nào để kiểm soát

World War Heroes mod đạn vô hạn

World War Heroes mod đạn vô hạn

Trở thành kẻ thống trị với một mục tiêu đơn giản

Các nhà phát triển của World War Heroes mod gold đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một game bắn súng thoải mái để chơi trên thiết bị di động. Việc bắn được thực hiện tự động – nhắm vào kẻ thù và giữ nó một lúc để bắt đầu bắn.

Hơn nữa, nếu phạm vi rất gần với mô hình của người chơi đối phương, hệ thống sẽ tự động nhắm vũ khí của bạn vào kẻ thù và bắt đầu bắn. Bằng cách chiếm vị trí tốt và biết cách chờ đợi, bạn có thể thống trị các chiến trường.

Tàn phá chiến trường

Ngoài việc nhập vai một lính bộ binh, World War Heroes cho phép bạn đi xe tăng và tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí hạng nặng. Xe tăng có mặt cả trong các trận chiến thông thường giữa những người chơi, mang lại một số lượng lớn vấn đề cho quân trên bộ và trong một chế độ riêng biệt, nơi bạn chỉ có thể chiến đấu với xe tăng.

Có hai lựa chọn để đối phó với xe tăng của đối phương trong các trận chiến thông thường. Đầu tiên là đặt mìn trên đường đi của xe địch hoặc ném lựu đạn. Thứ hai là thiết lập xe tăng của riêng mình trên xe của đối phương và tận hưởng trận chiến ngoạn mục. Chế độ giả lập cho phép bạn vào xe tăng để chiến đấu với những người chơi khác cùng loại đã ra chiến trường để thu thập thêm xác chết của đối thủ.

World War Heroes mod phiên bản mới

World War Heroes mod phiên bản mới

Đồ họa và âm thanh

World War Heroes mod có đồ họa chân thực đẹp mắt khiến người chơi kinh ngạc bởi độ tinh xảo và độ chi tiết cao. Kết cấu tốt với độ phân giải cao khiến bạn tự hỏi liệu đây có chắc chắn là một trò chơi dành cho thiết bị di động hay không. Giao diện đẹp và thân thiện giúp bạn nhanh chóng làm quen với chiến đấu. Thành phần âm thanh hoàn toàn phù hợp với thiết kế đồ họa ở mức cao nhất. Âm nhạc giúp bạn đắm chìm trong trò chơi, thêm động lực và bình tĩnh vào đúng thời điểm. Tổng cộng, âm thanh chỉ làm nổi bật hành động diễn ra trên màn hình.

Mô tả World War Heroes mod

Như trong hầu hết các game bắn súng, đạn cũng đóng một vai trò rất lớn trong World War Heroes. Nó không phải là vô tận, trong khi việc nạp lại vũ khí đòi hỏi phải dành một lượng lớn thời gian trong trận chiến, nơi mọi thứ có thể thay đổi trong vài giây.

Có những tình huống, do máy bay hết đạn, bạn có thể mất vị trí dẫn đầu và chết. Chúng tôi có thể bảo vệ bạn khỏi những khoảnh khắc khó chịu như vậy bằng cách gửi các bạn bản mod World War Heroes  vô hạn đạn và mod tiền.

Tải World War Heroes mod apk cho android

Tải World War Heroes mod apk cho android

Kiểm tra World War Heroes mod

Sau khi cài đặt bản mod World War Heroes vô hạn tiền và đạn, bạn ngay lập tức khẩu súng của bạn sẽ không bao giờ hết đạn, giúp ích rất nhiều trên chiến trường.

Bạn không còn cần phải chạy quanh góc và nạp lại hoặc tìm kiếm vũ khí khác trong hoảng loạn, vì bạn đã hết đạn. Bây giờ bạn có thể bắn mà không cần tạm dừng và nghiền nát kẻ thù bằng hỏa lực.

Lưu ý rằng có rất nhiều nhà tài trợ trong trò chơi, vì vậy ngay cả tính năng đạn không giới hạn cũng không thể đảm bảo cho bạn chiến thắng. Tuy nhiên, nó vẫn có thể làm tăng đáng kể cơ hội của bạn trong một cuộc chiến không cân sức. Tệp cài đặt an toàn, vì nó không chứa vi-rút.

Tải World War Heroes mod gold cho android mới nhất 2021

World War Heroes hack mod tiền 2021 là một game bắn súng Thế chiến II xuất sắc mà tất cả những người hâm mộ game bắn súng có thể hấp dẫn. Gameplay thú vị và hình ảnh đẹp một cách đáng ngạc nhiên cho game di động chứng minh rằng game có xếp hạng rất cao trong tất cả các cửa hàng ứng dụng là có lý do.

DOWNLOAD (950MB)
3.5/5 (2 votes)