Stickman Master Mod Apk v1.8.8 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Stickman Master Mod Apk v1.8.8 Vô Hạn Tiền
Name Stickman Master
Version 1.8.8
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 103MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Unimob
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Stickman Master mod apk là game đối kháng offline trên Android cực kỳ kịch tính và giải trí của nhà thiết kế nổi tiếng Unimob. Trò chơi kết hợp 2 “thế lực” bất ngờ, một bên là Ninja người que, nhân vật chính nhưng lại có vẻ ngoài khá dị. Mặt khác là kẻ thù, Zombies với hình dạng màu sắc đa dạng và nhiều kỹ năng đáng sợ khác nhau. Sự kết hợp không quan trọng nhưng có liên quan đến khó tin này đã tạo ra một hệ thống hấp dẫn cho Stickman Master.

Stickman Master mod

Stickman Master mod

Giới thiệu game Stickman Master mod

Nguồn cảm hứng game Stickman Master

Toàn cầu trò chơi có nguồn cảm hứng vô hạn. Mặc dù nó đã xuất hiện từ lâu, có rất nhiều trò chơi khai thác, nhưng mọi người đều mong muốn làm được nhiều hơn thế, với một cách tiếp cận hoàn toàn mới, hoàn toàn khác nhau. Nguồn cảm hứng đó có thể là Zombie, Trận chiến địa cầu, Ninja, Viking, ác nhân – thiên thần, các nhân vật huyền thoại… Nhưng bạn đã bao giờ thấy một trò chơi đưa 2 trong số những nguồn cảm hứng quá độ lại với nhau thành một chưa?

Bao trùm toàn bộ Stickman Master hack là những trận chiến đấu đầy kịch tính, giải trí của một anh hùng người que có phương pháp Ninja bí truyền và vô số thây ma. Để chiến thắng tất cả và trở thành vua bóng tối mới, bạn sẽ cần phải vượt qua nhiều thử thách, thây ma, kẻ thù và cả trùm cuối. Cảnh trước mắt mọi người, đặc biệt là nó sống rất lâu). Trò chơi có một lịch sử đen tối và ảm đạm thay vào đó, được cho là nghẹt thở với màn chiến đấu kỳ diệu của các kỹ thuật Ninja, nhưng cuối cùng nó chỉ đơn giản là một trò lừa bịp.

Bạn sẽ chọn ninja stickman của mình ở đầu mỗi giai đoạn. Mỗi nhân vật sẽ có một loạt các kỹ năng ninja cụ thể, với sức chịu đựng và điểm yếu của riêng họ. Có những ninja tập trung vào chiến đấu khép kín; một số rắn ở tầm xa, một số sử dụng chất độc, một số cần sử dụng kiếm…

Stickman Master mod vô hạn tiền

Stickman Master mod vô hạn tiền

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ chọn nhân vật của riêng mình và chọn vũ khí cơ bản để đi cùng. Và đó, tất nhiên, một thanh kiếm Ninja. Khi đi sâu hơn vào các thử thách, bạn sẽ có cơ hội nâng cấp và lựa chọn thêm vũ khí như bom khói, kỹ năng tàng hình, phi tiêu… để tăng sát thương và sức chịu đựng.

Gameplay Stickman Master

Và nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai chiến đấu cổ điển có nhịp độ chậm, tôi nghĩ bạn không bao giờ nên thử Stickman Master. Bởi vì tuy bối cảnh đơn giản, nhân vật có ngoại hình quái dị, kẻ thù không quá khó nghe nhưng lại là một lượng lớn. Trong một cảnh, thây ma có thể xuất hiện từ mọi phía, lao vào bạn với những bầy đàn khó chịu. Và càng vào sâu, tốc độ nhìn của họ, cuộc chiến của họ càng trở nên cực đoan. Nếu bạn không thể chịu được sự căng thẳng của những trò chơi tốc độ cao thì sau đó tốt nhất là bạn không nên thử.

Tuy nhiên, cùng với kẻ thù “cơ bản” là thây ma, Stickman Master cũng hỗ trợ một tập hợp các nhà quản lý trong mỗi cảnh lớn. Họ hành hung rất dã man. Thiệt hại của họ thật khủng khiếp. Nói đến đây thì bạn cũng hiểu trùm cuối khủng khiếp như thế nào rồi.

Stickman Master mod apk phiên bản mới

Stickman Master mod apk phiên bản mới

May mắn thay cho cuộc sống ninja stickman của chúng tôi, chúng tôi kiếm điểm hoặc tìm thấy các vật phẩm sau mỗi cảnh và mỗi thử thách. Thu thập tất cả chúng và bạn sẽ nâng cấp các kỹ năng đặc biệt đại diện cho giá trị của những vật phẩm đó. Có thể là vũ khí, lá chắn, thiết bị hoặc nhẫn thuật đặc biệt mà bạn chưa thành thạo.

Nhưng tốc độ không phải là tất cả

Những cú vung đao dữ dội, một tư thế hoàn toàn thành thạo, nhưng khi hoàn thành, bạn vẫn có thể rơi lệ. Yếu tố là Stickman Master còn có tư duy chiến thuật chứ không đơn thuần là chiến đấu. Bạn cần lên kế hoạch và suy nghĩ trước khi bước vào trang phục. Từ các kỹ năng hiện tại, bạn lên kế hoạch sử dụng kỹ năng nào nhiều nhất và lên kế hoạch kết hợp chúng với nhau như thế nào (nhớ kết hợp các kỹ năng của bạn để tạo ra sát thương lớn vào mặt kẻ thù).

Hệ thống điểm thưởng và điểm năng lượng của Stickman khá linh hoạt và dễ hiểu. Bạn có thể tích lũy điểm thưởng hoặc thu thập chiến lợi phẩm sau mỗi màn chơi, mỗi thử thách. Những vật phẩm này sau đó có thể được trao đổi để cập nhật thiết bị hoặc tạo ra một vũ khí hoàn toàn mới.Tải Stickman Master mod apk cho android

Tải Stickman Master mod apk cho android

Phiên bản apk mod của Stickman Master

Tính năng bản hack Stickman Master

  • Vàng không giới hạn
  • Kho báu không giới hạn

Làm thế nào để sử dụng?

Bạn cũng có thể dùng tiền mua mua và nâng cấp nếu không có đủ.

Tải Stickman Master mod apk dành cho Android (phiên bản mới)

Trong số các khía cạnh hấp dẫn hơn của Stickman Master vẫn nằm trong đoạn video 2D ngắn nhưng chi tiết. Nhóm thiết kế đã làm một công việc xuất sắc trong quan điểm và phối màu. Mọi thứ đều bắt nguồn từ màu đen, nhưng khi đặt cạnh nhau, mọi thông tin đều hợp lý, đặc biệt là sự hiện diện của nhân vật chính rất chính mặc dù mọi người chỉ đơn giản là màu đen.

Tóm lại, quy tắc thú vị của trò chơi này: tấn công tốc độ nhưng không ngừng suy nghĩ là cách nhanh nhất để thành công. Hãy tải Stickman Master mod apk tại đây!

DOWNLOAD (103MB)
5/5 (1 vote)