Blockman Go Beta Mod APK Mới Nhất (Miễn Phí Tất Cả)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 7 Tháng Chín, 2021
Blockman Go Beta Mod APK Mới Nhất (Miễn Phí Tất Cả)
Tên Game Blockman Go Beta
Phiên Bản 1.16.9
Thông Tin Mod Miễn phí tất cả
Dung Lượng 152 Mb
Yêu Cầu Android 5.0+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 7 tháng 9 năm 2021
Genre
Cập Nhật 7 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (152 Mb)

Blockman Go Beta Apk là vũ trụ ảo tối thượng, nơi bạn có thể chơi, sáng tạo và trở thành bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng. Tham gia cùng hàng triệu người chơi và khám phá vô số thế giới nhập vai được tạo ra bởi cộng đồng toàn cầu.

Blockman Go Beta mod apk mới nhất

Blockman Go Beta mod apk mới nhất

Tìm kiếm các trò chơi theo chủ đề arcade thú vị dành cho những người trong số các bạn. Vì vậy trò chơi Blockman Go Beta Mod Apk này là một trò chơi mà tôi giới thiệu cho mọi người vì trò chơi này là một trò chơi thoải mái đang được người dùng android ưa chuộng hiện nay.

Blockman Go Beta Apk là một trò chơi arcade dành cho Android cho phép bạn lái một số loại phương tiện tốt nhất. Trò chơi này là một lễ kỷ niệm của những chiếc xe trong túi của bạn! Trò chơi arcade chưa bao giờ trở thành hiện thực. Tùy chỉnh xe của bạn, chạy đua với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và chinh phục thành phố.

Giới thiệu về Blockman Go Beta Apk

Tải Blockman Go Beta mới nhất

Tải Blockman Go Beta mới nhất

Trên thực tế, trò chơi Blockman Go Beta Apk này là trò chơi cũ phổ biến nhất và hiện tại nó đang được trải nghiệm bản cập nhật mới nhất với nhiều tính năng bổ sung và mới, các bạn nhé. Vì vậy, thay vì tìm game để thư giãn. Vì vậy, trò chơi này có đầy đủ các chàng trai.

Để đảm bảo chất lượng trò chơi tốt hơn trong Blockman GO, chúng tôi sẽ phát hành Blockman GO Beta để một số người chơi có thể trải nghiệm trò chơi mới sớm hơn. Phản hồi của bạn giúp chúng tôi sửa lỗi và xác định hướng tối ưu hóa hơn nữa. Chúng tôi đang cung cấp xúc xắc, tiền xu và các giải thưởng khác cho những người thử nghiệm beta đang hoạt động, vui lòng gửi đề xuất của bạn tới e-mail hoặc tranh chấp của chúng tôi

Cách cài Blockman Go Beta

Cài đặt theo các bước:

  • Đầu tiên bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc Blockman Go Beta nếu bạn đã cài đặt.
  • Sau đó, tải xuống APK Blockman Go Beta Mod trên trang web của chúng tôi.
  • Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn phải tìm tệp apk và cài đặt nó.
  • Bạn phải bật “Nguồn không xác định” để cài đặt các ứng dụng bên ngoài Cửa hàng Play.
  • Sau đó, bạn có thể mở và thưởng thức APK Blockman Go Beta Mod

Blockman Go Beta Mod có an toàn không?

Blockman Go Beta Mod an toàn 100% vì ứng dụng đã được quét bởi nền tảng Chống phần mềm độc hại của chúng tôi và không phát hiện thấy vi-rút. Nền tảng chống vi-rút bao gồm: AOL Active Virus Shield, avast !, AVG, Clam AntiVirus, v.v. Các ứng dụng bộ lọc công cụ chống phần mềm độc hại của chúng tôi và phân loại chúng theo các thông số của chúng tôi. Do đó, việc cài đặt APK Blockman Go Beta Mod trên trang web của chúng tôi là an toàn 100%.

DOWNLOAD (152 Mb)
5/5 (1 vote)