Blockman Go Mod Apk Vô Hạn Tiền Mới Nhất

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Blockman Go Mod Apk Vô Hạn Tiền Mới Nhất
Name Blockman Go Beta
Version 1.16.9
Mod Features Miễn phí tất cả
Size 152 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 7 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Blockman GO hack mod apk 2021 là một trò chơi theo phong cách Minecraft được pixel hóa tuyệt đẹp, là sáng tạo quan trọng nhất của các nhà phát triển từ Blockman GO Studio. Tạo nhân vật ngộ nghĩnh với hình dạng rất vuông vắn và sau đó chọn một trong 43 mini game với cách chơi hoàn toàn khác để tham gia cùng những người dùng khác. Bạn có thể tham gia vào các trận chiến và cuộc đua theo nhóm hoặc đắm mình trong việc xây dựng hộp cát. Hàng chục dự án khác đang chờ đón bạn.

Bạn có thể khởi chạy từng trò chơi như vậy trực tiếp từ ứng dụng, vì vậy không cần tải thêm bất kỳ thứ gì. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn cơ hội tạo một hình đại diện duy nhất cho mọi dự án. Tùy chỉnh diện mạo của nó để đồng đội của bạn luôn có thể tìm thấy bạn trong trận chiến dày đặc. Nếu bạn quan tâm đến các dự án tương tự, thì chúng tôi đã chuẩn bị MultiCraft – Build and Mine cho bạn!

Blockman Go mod apk mới nhất

Blockman Go mod apk mới nhất

Giới thiệu về Blockman Go mod apk

Dự án đơn giản nhưng thú vị này đã giành được một lượng lớn người theo dõi và đã vượt quá 50 triệu lượt tải xuống.

Các trò chơi nhỏ khác nhau!

Vì có 43 trò chơi nhỏ trong Blockman GO mod apk, nên không thể nói về tất cả chúng. Chúng tôi đề nghị bạn tự nghiên cứu chúng, nhưng đây là một số đại diện phổ biến nhất, nơi có hầu hết các game thủ:

 • Skywars – mỗi người trong số tám người chơi có một hòn đảo riêng. Nhiệm vụ chính là thu thập vũ khí và áo giáp, cũng như xây dựng một cây cầu dẫn đến hòn đảo trung tâm. Đắm mình trong trận chiến chỉ có một người chiến thắng.
 • Jail Break – chọn vai cảnh sát hoặc tù nhân. Đầy tớ của luật pháp không thể giết tội phạm, mà chỉ bắt chúng. Là một tên tội phạm, bạn cần thu thập sách, chìa khóa và xẻng để thoát khỏi nhà tù.
 • Egg War – bảo vệ quả trứng rồng của đội bạn bằng mọi giá. Xây dựng các công trình phòng thủ và chống lại một nhóm đối thủ.
 • Xây dựng – hệ thống đặt chủ đề cho việc xây dựng và người chơi phải tạo lại nó theo nhiệm vụ. Tiếp theo, mỗi người tham gia đánh giá các tòa nhà của những người chơi khác. Người chiến thắng là người có nhiều phiếu bầu nhất. Người chiến thắng nhận được giải thưởng tốt nhất.

Mỗi chế độ có những quy tắc riêng, hãy đọc kỹ chúng trước khi vào máy chủ Blockman Go. Nhiều lựa chọn hành động có sẵn cho người dùng: thu thập tài nguyên, tiêu diệt người ngoài hành tinh, xây dựng và đua xe, chiếm cờ, khai thác, trận chiến PvP và hơn thế nữa! Nhiều chế độ mang tính đồng đội, vì vậy bạn phải tương tác với những người tham gia khác để giúp đỡ lẫn nhau. Bạn có thể giao tiếp qua trò chuyện. Hệ thống gia tộc cho phép bạn tập hợp một số lượng lớn những người cùng chí hướng. Chiến thắng cùng nhau dễ dàng hơn nhiều so với một mình!

Tải Blockman Go mới nhất

Tải Blockman Go mới nhất

Trang phục cá nhân

Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến sơ đồ trang trí giao diện chung (bạn có thể ngạc nhiên, nhưng chúng có chế độ không gian 4-D). Cách tiếp cận này cho phép người chơi chọn nhiều tùy chọn khác nhau cho đồ trang sức và tạo cho họ một phong cách và vẻ ngoài hoàn hảo. Trang sức lộng lẫy và cực kỳ đơn giản, mang đến vẻ ngoài hoàn hảo, cho phép bạn phô diễn những thiết kế hoàn toàn nguyên bản.

Blockman GO mod có nhiều loại quần áo, giày dép, kiểu tóc, nét mặt và màu tóc, nhưng không phải tất cả chúng đều có sẵn trên tài khoản thường. Để mở rộng các tùy chọn tùy chỉnh của bạn, bạn cần phải mua một tài khoản trả phí. Ngoài ra, nó cung cấp các lợi ích như huy hiệu nhân vật đặc biệt, giảm giá trong cửa hàng trong trò chơi và tăng phần thưởng.

Hệ thống trò chuyện

Chúng tôi cũng xin lưu ý rằng trò chơi có tích hợp hệ thống trò chuyện, có thể giúp bạn tránh nhàm chán ngay cả khi chơi solo.

Tuy nhiên, hệ thống trò chuyện chỉ giới hạn trong một trò chơi, vì vậy những người sáng tạo cũng đã thêm gia tộc. Nhờ vào hệ thống gia tộc, người chơi và dự án có tiềm năng cạnh tranh, bởi vì mọi người đều muốn nhìn thấy gia tộc của riêng mình trên những tuyến đầu của quốc gia. Trình khởi chạy cho phép bạn mời bạn bè của mình vào cộng đồng Blockman GO, sau đó bạn có thể liên tục theo dõi số liệu thống kê của họ.

Blockman Go mod apk

Blockman Go mod apk

Đồ họa và âm thanh

Blockman Go có phong cách hình ảnh theo chủ đề pixel đặc trưng của riêng mình. Giải pháp này trông không chỉ thú vị mà còn thực tế. Đồ họa không yêu cầu cho phép bạn chạy ứng dụng mà không gặp bất kỳ sự cố nào, ngay cả trên một thiết bị tương đối trung bình.

Mô tả Blockman GO mod

Mở rộng khả năng của Blockman GO thật dễ dàng với một tài khoản trả phí. Nó cung cấp một số lợi ích, chẳng hạn như giảm giá trong cửa hàng trò chơi, cũng như tăng phần thưởng. Thật không may, phí bảo hiểm được trả.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản mod Blockman GO, nó sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn. Chi tiết bản hack như sau:

 • Vô hạn tiền
 • Mod full kim cương 2021

Blockman Go Mod có an toàn không?

Blockman Go Mod an toàn 100% vì ứng dụng đã được quét bởi nền tảng Chống phần mềm độc hại của chúng tôi và không phát hiện thấy vi-rút. Nền tảng chống vi-rút bao gồm: AOL Active Virus Shield, avast !, AVG, Clam AntiVirus, v.v. Các ứng dụng bộ lọc công cụ chống phần mềm độc hại của chúng tôi và phân loại chúng theo các thông số của chúng tôi. Do đó, việc cài đặt APK Blockman Go Mod trên trang web của chúng tôi là an toàn 100%.

Blockman Go mod full kim cương

Blockman Go mod full kim cương

Cách cài Blockman Go

Cài đặt theo các bước:

 • Đầu tiên bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc Blockman Go nếu bạn đã cài đặt.
 • Sau đó, tải xuống APK Blockman Go Mod trên trang web của chúng tôi.
 • Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn phải tìm tệp apk và cài đặt nó.
 • Bạn phải bật “Nguồn không xác định” để cài đặt các ứng dụng bên ngoài Cửa hàng Play.
 • Sau đó, bạn có thể mở và thưởng thức APK Blockman Go Mod

Tải Blockman GO hack mod apk cho android phiên bản mới

Bộ sưu tập các trò chơi nhỏ trong một ứng dụng phân biệt giữa các ứng dụng của nó với nhiều chế độ chơi có sẵn. Tại đây bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác, xây dựng, trồng các khu vườn và hơn thế nữa – bất cứ điều gì bạn muốn. Sự lựa chọn rộng rãi như vậy là lý do chính mà những người đã tải Blockman GO hack đã để lại nhiều đánh giá tích cực về nó.

DOWNLOAD (152 Mb)
3.6/5 (32 votes)
Comments
happy_lukel0
blockman go hack wow
Reply -
NGỌC Bảo
Tôi không tải được
Reply -
Chạy nhanh trong block màn Go
Bay chong block màn Go
Reply -
Nguyenduckhai
Lên siêu sai saiyan
Reply -
B
Hi
Reply -
Bedwar
Tôi muốn hack
Reply -
Kiên 73758
Game hay link hay
Reply -
No
Sao tải mn
Reply -
Công bảo
Ma
Reply -
MATTSUN
goodddddd
Reply -
Bình Luận