Mr Autofire Mod APK v2.5.1 (Vô Hạn Tiền, one hit, bỏ QC)

By Gia Huy - Latest update 27 Tháng Năm, 2023
Mr Autofire Mod APK v2.5.1 (Vô Hạn Tiền, one hit, bỏ QC)
Name Mr Autofire Mod
Version 2.5.
Mod Features Vô Hạn Tiền, one hit, bỏ QC
Size 180 MB
Requires Android 5.0 trở lên
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Lightheart Entertainment
Genre
Update 27 Tháng Năm, 2023 (9 tháng ago)

Mr Autofire Mod APK (vô hạn tiền, one hit, bỏ QC) là một game cảm giác mạnh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bắn súng đỉnh cao. Chơi trò chơi này kết hợp một trò chơi hành động và một cuộc phiêu lưu đen tối, cho phép người chơi điều khiển nhân vật của mình khi khám phá thế giới xa lạ. Phần thú vị nhất của trò chơi là bạn sẽ trở thành trung tâm chú ý của những người ngoài hành tinh đáng sợ đó.

Chúng sẽ tìm mọi cách để tấn công và tiêu diệt bạn một khi chúng biết đến bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động kết hợp phiêu lưu độc đáo, Mr Autofire Mod chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Trong trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật ngoài hành tinh khám phá một thế giới kỳ lạ và bắn hạ những người ngoài hành tinh đáng sợ. Những sinh vật này dám tấn công và tiêu diệt bạn!

Giới thiệu Mr Autofire Mod

Autofire Mod hay Bậc thầy vũ khí là game hành động kết hợp phiêu lưu độc đáo. Tốt nhất là điều khiển nhân vật của bạn bắn súng để khám phá thế giới xa lạ. Nếu không, chúng sẽ tìm mọi cách để tấn công và tiêu diệt bạn. Thật thú vị, dễ chơi và tuyệt vời cho trẻ em và người lớn. Bạn có thể mở khóa ba nhân vật: chính Mr Autofire, con gái ông Lucy và mẹ của cô ấy, bà Baker, sống trong ngôi nhà đối diện với nhà bạn (Mr Autofire Mod không có bất kỳ người thân nào khác).

Mục tiêu của trò chơi này khá đơn giản – bắn tất cả kẻ thù trước khi chúng bắn bạn! Bạn có số lượng đạn không giới hạn, vì vậy hãy sử dụng bất kỳ loại súng hoặc vũ khí nào bạn chọn! Bạn cũng sẽ tìm thấy một số loại súng đẹp như súng lục hoặc súng trường và súng ngắn, rất phù hợp khi đối mặt với một nhóm lớn kẻ thù cùng một lúc (và hãy nhớ những vũ khí đặc biệt mà tôi đã đề cập trước đó). Trò chơi hỗ trợ 15 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha (Braxin), tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể/phồn thể.

Đặc trưng

Mr Autofire Mod là một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện. Để chơi trò chơi, bạn cần chạm vào màn hình để bắn đạn vào tên trùm và tiêu diệt chúng. Bạn cũng có thể mở khóa các thế giới mới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trong mỗi thế giới. Có một bảng điểm cao nơi tất cả người chơi có thể theo dõi tiến trình của họ và cạnh tranh với nhau. Phần quan trọng của trò chơi này là nó có các sự kiện khác nhau, trong đó bạn nhận được phần thưởng như tiền xu và mạng sống mỗi khi bạn giành chiến thắng trong một sự kiện hoặc hoàn thành thành công sự kiện đó với đủ điểm. Nếu điểm của bạn vượt quá điểm của người chơi khác ở một mức chênh lệch nhất định, họ sẽ mất một số xu hoặc mạng tùy thuộc vào mức chênh lệch giữa cả hai điểm trong khi chơi trò chơi. Bạn nên dùng thử ứng dụng này vì nó rất thú vị!

Đánh bại các ông chủ

Trùm là kẻ thù mạnh nhất trong trò chơi. Họ có rất nhiều sức khỏe và khó có thể bị đánh bại. Bạn cần bắn chúng bằng súng của mình hoặc sử dụng sức mạnh đặc biệt của mình (như sử dụng khiên) để đánh bại chúng. Autofire Mod APK là người anh hùng đã đến để bảo vệ bạn bằng cách bắn hạ những người ngoài hành tinh đáng sợ đó và bảo vệ mạng sống của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể chọn từ nhiều loại vũ khí và vũ khí để sử dụng trong trận chiến.

Mở khóa thế giới mới

Khi bạn đã mở khóa thế giới mới, bạn có thể tạo một nhân vật với bộ kỹ năng cụ thể đó. Điều này sẽ cho phép bạn chơi xuyên suốt trò chơi với tư cách là nhân vật đó thay vì chỉ có một nhân vật với tất cả các chỉ số giống nhau. Khi tạo một nhân vật mới và chơi qua nhân vật đó, một số vật phẩm có thể bị khóa hoặc không có sẵn để mua cho đến khi hoàn thành một phần khác của trò chơi (chẳng hạn như mở khóa một khu vực mới).

Theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Bảng điểm cao là một cách tuyệt vời để theo dõi sự tiến bộ của bạn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để theo dõi tiến trình của bạn với giọng điệu thân thiện. Khi chơi trò chơi này, bạn có thể nhận được số tiền không giới hạn, đây là một điểm cộng lớn! Nó có một giao diện sạch sẽ, đơn giản. Không còn nghi ngờ gì nữa, trò chơi này rất dễ chơi và dễ hiểu, điều này giúp một người dễ dàng thống trị trò chơi hơn nhiều.

Sử dụng ngón tay của bạn để chạm vào các mỏ hấp dẫn.

Để đi xuống, dùng ngón tay chạm vào mỏ hấp dẫn để nổi lên phía trên, tránh những quả táo. Tránh những quả táo là dễ dàng nếu bạn biết làm thế nào để làm điều đó. Chỉ cần chạm vào chúng ngay khi chúng xuất hiện trước mặt bạn và tiếp tục mà không phải lo lắng về chúng nữa! Những người chơi có kỹ năng cao hơn cũng sẽ có thể tránh mọi quả táo ném vào họ bằng cách sử dụng phản xạ của họ thay vì chỉ chạm vào chúng, như một người mới bắt đầu sẽ làm.

Chơi Sự kiện và giành phần thưởng.

Trò chơi là sự kết hợp giữa cách điều khiển đơn giản với nghệ thuật và nội dung phong phú. Người chơi sẽ chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh bằng cách sử dụng bảng điều khiển cảm ứng phía sau chính xác của thiết bị di động, sử dụng đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể điều khiển được. Bạn có thể kiếm được phần thưởng khi chơi các sự kiện. Sự kiện là những thử thách độc đáo mà bạn có thể chơi để giành được tiền xu, kim cương và hồng ngọc. Các sự kiện sẽ cho phép bạn mở khóa các thế giới, nhân vật mới, v.v.

Mở khóa các nhân vật khác nhau

Khi bạn tiến về phía trước trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa các nhân vật mới. Bạn có thể mở chúng bằng cách hoàn thành các sự kiện hoặc bằng cách chơi trò chơi. Bạn cũng có thể mua chúng bằng tiền thật từ cửa hàng trong trò chơi. Chúng đắt hơn các nhân vật khác nhưng rất đáng giá nếu bạn muốn đóng vai một trong những nhân vật yêu thích của chúng! Nếu bạn của bạn nói với bạn rằng họ có một nhân vật mới để bán, hãy tận dụng cơ hội này để mua một nhân vật cho riêng mình!

Vũ khí và thiết bị mạnh mẽ

Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng vũ khí của mình để đánh bại tên trùm. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để mở khóa thế giới, nhân vật và trang bị mới. Hơn 20 nhân vật từ trò chơi gốc, mỗi nhân vật có những kỹ năng, vũ khí và sức mạnh riêng. Những trận đấu trùm hoành tráng chống lại những kẻ thù quen thuộc như Tiny Tim, Sleepy Sam, The Mummy, v.v.! Có nhiều cách để giết người ngoài hành tinh, chẳng hạn như bắn chúng bằng súng trường hoặc bắn vào miệng chúng! Ngoài ra, các hiệu ứng đồ họa và hoạt hình nhân vật rất ấn tượng.

Vô hạn tiền

Trò chơi có nhiều cách để kiếm vàng. Bạn có thể nhận được nó khi chơi trò chơi, mua bằng tiền thật hoặc chiến thắng trong các cuộc thi. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách bán vật phẩm trên sàn giao dịch hoặc sử dụng đơn vị tiền tệ trong trò chơi để mua các thùng chứa vũ khí và trang bị cho nhân vật của mình. Bạn thậm chí có thể sử dụng tiền tệ trong trò chơi để mua các bộ áo giáp nếu bạn không muốn chi bất kỳ khoản tiền mặt nào cho chúng nhưng vẫn muốn một cái gì đó mới!

Xem thêm top những tựa game được tải nhiều tại huyenthoaihaitac.com

Phần kết luận

Mr. Autofire mod (vô hạn tiền, one hit, bỏ qc) để bạn trở thành tâm điểm chú ý của lũ người ngoài hành tinh đáng sợ đó, và chúng sẽ tìm mọi cách để tấn công và tiêu diệt bạn. Autofire kết hợp hành động và phiêu lưu vào một trò chơi, trong đó người chơi điều khiển một nhân vật khi anh ta khám phá một thế giới xa lạ! Trò chơi này cho phép bạn chơi với một nhân vật trong khi bắn người ngoài hành tinh. Đây là một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại thú vị, và đồ họa đơn giản và xuất sắc của nó cũng có thể khiến bạn yêu thích. Trò chơi bao gồm 3 cấp độ và mỗi nhóm có các cài đặt khác nhau, bao gồm tốc độ và thời gian di chuyển, điều đó có nghĩa là trò chơi này được thiết kế để khiến người chơi phấn khích và kích thích các giác quan của họ hơn nữa.

DOWNLOAD (180 MB)
5/5 (1 vote)