Về 3dny.org

Mọi thứ mà một người yêu thích công nghệ và game sẽ cần.

Nhiệm vụ của chúng ta

Tại 3dny, chúng tôi ưu tiên tuyệt đối của mình là đảm bảo không chỉ thông tin đáng tin cậy và có liên quan cho người dùng của chúng tôi, mà còn mọi thứ trong ứng dụng và trò chơi trên thiết bị di động và PC. Và với suy nghĩ đó, chúng tôi hoạt động với người dùng của mình một cách cân nhắc.

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng sẽ biến 3dny trở thành nơi ẩn náu riêng tư và an toàn cho những game thủ và những người có nhu cầu công nghệ như chúng tôi để phát triển và khám phá. Đây là miền miễn phí của chúng tôi để thưởng thức nội dung và thông tin vô tận liên quan đến công nghệ. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ đánh giá cao và chia sẻ trang web của chúng tôi với càng nhiều càng tốt để tạo ra một cộng đồng lớn gồm những người có cùng chí hướng.

Con người là vấn đề

Với người dùng của chúng tôi luôn được ưu tiên, chúng tôi muốn đảm bảo sự tôn trọng của họ và duy trì sự thoải mái. Vì vậy, nếu ai thấy bất kỳ nội dung tiêu cực hoặc xúc phạm, vui lòng chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng loại nội dung này sẽ không bao giờ xuất hiện hoặc vẫn còn trên trang web của chúng tôi.

Điều đó đang được nói, chúng tôi muốn đảm bảo tất cả thông tin của chúng tôi:

  • Chính xác, chính xác và có liên quan.
  • Trình bày cho tôi một định dạng rõ ràng và đơn giản để người dùng hiểu và đọc mà không gặp vấn đề gì.
  • Không giả mạo hoặc gian lận đối với tài liệu nguồn.
  • Mang đến cho bạn một giao diện mượt mà và an toàn cho tất cả người dùng sử dụng.

Công ty của chúng tôi

3dny được mang đến cho bạn bởi một nhóm nhỏ gồm những cá nhân có cùng chí hướng, những người có chung ý tưởng trong lĩnh vực trò chơi và công nghệ.

Mọi thành viên đều làm việc hết khả năng của mình để đạt được mục tiêu chung của công ty. Ngoài ra, chúng tôi muốn chào đón mọi người dùng là thành viên trong nhóm của chúng tôi. Với 3dny, mọi người đều có một nền tảng mở để tự do thể hiện trong khi thưởng thức nội dung cùng một lúc.

Chúng tôi khuyến khích mọi người hãy là chính mình và cảm thấy an toàn và đủ cởi mở để chia sẻ suy nghĩ và nhận xét của họ trong suốt quá trình sử dụng rộng rãi nền tảng của chúng tôi. Và đây mới chỉ là khởi đầu. Công ty mẹ của chúng tôi đã cống hiến hết mình để tiếp tục làm việc cùng với các đối tác của chúng tôi để đảm bảo chất lượng nội dung phát bóng.

Hãy cùng nhau tiếp tục phát triển

Chúng tôi hiểu việc quản lý một doanh nghiệp có thể khó khăn như thế nào, vì vậy chúng tôi đã đảm bảo tiếp tục vận hành và phát triển trang web của mình với những người chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng với sự ủng hộ của người dùng, chúng tôi có thể trở nên lớn hơn rất nhiều.

Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người tiếp tục ủng hộ và hy vọng tất cả mọi người thích trang web của chúng tôi!

PS đọc tất cả điều này có thể là mệt mỏi, nhưng chắc chắn giá trị nó.

Thông tin liên hệ 3dnyorg:

Địa chỉ: 18 Thoại Ngọc Hầu, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 720008

Website: https://3dny.org/

Email: 3dnyorg@gmail.com

Phone: 0937999847