Summertime Saga Mod Apk v0.20.11 (Mở khóa tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Summertime Saga Mod Apk v0.20.11 (Mở khóa tất cả)
Name Summertime Saga
Version v0.20.11
Mod Features Mở khóa tất cả
Size 750 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher DarkCookie
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải Summertime Saga hack mod apk việt hóa phiên bản mới nhất – Game thể loại visual novel cực hấp dẫn của nhà phát hành Compass.

Summertime Saga mod

Summertime Saga mod

Về Summertime Saga apk việt hóa

Summertime Saga hack là một trò chơi visual novel rất thú vị của nhà phát hành Compass. Trò chơi này hoạt động như một trò chơi mô phỏng, nơi bạn có thể khám phá cuộc sống của một thiếu niên đang học ở trường trung học. Người này ít biết rằng nhiều hoạt động và sự kiện thú vị sẽ diễn ra trong mùa hè thất thường này. Giống như  CEO của Fap  , trò chơi có một số cảnh NSFW, yêu cầu bạn từ 18 tuổi trở lên.

Câu chuyện Summertime Saga

Câu chuyện của Summertime Saga việt hóa kể về câu chuyện của một người đàn ông ở trường trung học. Cha anh lấy vợ khác nên anh có mẹ kế (Debbie) và em gái cùng cha khác mẹ (Jenny). Khi cha mất, anh phải chuyển ra ngoại ô sống với mẹ kế. Cha anh nợ một số tiền lớn từ một băng nhóm xã hội đen bí ẩn, anh phải tìm cách kiếm tiền để trả học phí và số tiền mà cha anh nợ anh.

Gameplay game Summertime Saga

Summertime Saga apk

Summertime Saga apk

Mặc dù câu chuyện của trò chơi có liên quan đến mafia và các băng đảng nhưng bạn không phải chiến đấu hay tham gia các cuộc đấu súng như Grand Theft Auto. Bạn chỉ là một chàng trai bình thường với cuộc sống bình thường như tất cả những học sinh trung học khác trong thị trấn. Cuộc sống bình thường không có nghĩa là nhàm chán. Có rất nhiều thử thách và khó khăn nảy sinh hàng ngày mà bạn cần bình tĩnh đối mặt và tìm cách vượt qua.

Summertime Saga có 65 nhân vật và 30 địa điểm trong thành phố. Với lối chơi visual novel, bạn cần có những cuộc trò chuyện với những nhân vật xuất hiện trong cuộc sống của bạn hàng ngày. Họ cung cấp cho bạn thông tin và yêu cầu mà bạn phải thực hiện. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được những vật phẩm, tiền bạc có giá trị giúp bạn trang trải cuộc sống.

Kì nghỉ hè Summertime Saga

Summertime Saga mod apk

Summertime Saga mod apk

Sau khi giới thiệu câu chuyện, trong cảnh đầu tiên, bạn thức dậy trong phòng của mình. Căn phòng bao gồm một máy tính bị hỏng, kính viễn vọng, giường và một số vật dụng khác. Khi bạn mở cửa phòng, bạn gặp Jenny, chị kế của mình. Anh ấy luôn tỏ ra khó chịu và thường gọi bạn là kẻ thất bại. Sau một vài cuộc trò chuyện, bạn gặp mẹ kế của mình ở tầng trệt. Anh ấy gợi ý cho bạn một công việc bán thời gian trong kỳ nghỉ hè, đó là chăm sóc khu vườn cho gia đình Erik. Erik là bạn cùng lớp của bạn.

Biểu tượng bản đồ ở góc trên bên trái màn hình giúp bạn nhanh chóng di chuyển đến một địa điểm trong thành phố. Sau khi dọn dẹp khu vườn của Erik, bạn và anh ấy đến trường. Hiệu trưởng Smith mời bạn gặp ông ấy và cho bạn xem bảng điểm của bạn. Điểm của bạn quá thấp và bạn đã trượt hầu hết các môn học. Nếu bạn muốn tốt nghiệp, bạn phải ngay lập tức tham gia các khóa học để tăng điểm.

Từ đó, hàng loạt câu chuyện vô cùng hấp dẫn sẽ diễn ra. Bạn không thể đoán trước mọi thứ. Đặc biệt, nhân vật chính của  Summertime Saga  là một anh chàng khá may mắn. Đi đến đâu anh cũng gặp những cô gái xinh đẹp và gợi cảm. Họ là những người bạn tốt trong kỳ nghỉ hè này.

Các chế độ game Summertime Saga

Tải Summertime Saga cho android

Tải Summertime Saga cho android

Summertime Saga có hai chế độ chính, bao gồm Clean và Cheated. Trong chế độ Clean, bạn phải hoàn thành mọi câu chuyện mà trò chơi yêu cầu. Hoàn thành mọi cuộc trò chuyện và giúp nhân vật chính giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của mình. Một điều bạn phải nhớ, hãy nghe và ghi nhớ cuộc trò chuyện thường xuyên. Có thể điều này sẽ giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần một cách nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, chế độ Cheated hoạt động như một phiên bản MOD. Chế độ này hỗ trợ bạn chọn và bỏ qua tự động. Đồng thời game còn mang lại cho bạn một số tiền lớn, bạn không còn gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc nữa.

Đồ họa game Summertime Saga

Summertime Saga có thiết kế đẹp như một bộ phim hoạt hình. Quận thành phố bên bờ biển được miêu tả bằng màu sắc tuyệt đẹp. Mật độ dân cư không quá đông, bạn có thể cảm nhận được sự yên bình của một phố biển thu nhỏ. Đặc biệt, tôi thích cách họ làm cho các cô gái trở nên sexy trong trò chơi này. Các cô gái có vẻ ngoài rất xinh đẹp và gợi cảm. Tôi có thể chơi trò chơi này hàng giờ liền mà không thấy chán.

Giới thiệu về Summertime Saga việt hóa apk

Summertime Saga mod phiên bản mới

APK Summertime Saga là gì?

Summertime Saga mod apk là phiên bản chính thức dành cho Android. Với phiên bản APK, bạn có thể thưởng thức toàn bộ trò chơi mà không cần phải chuyển lại trò chơi từ PC sang Android.

Cách mở Menu Cheat

Cần lưu ý rằng trò chơi có một menu ăn gian hữu ích. Để kích hoạt menu gian lận:

  • Mở khóa các trò chơi mới
  • Chọn Cheats đã Bật
  • Nhấp vào biểu tượng Điện thoại
  • Nhấp vào biểu tượng Wifi trên điện thoại

Game Summertime Saga

Game Summertime Saga

Các tính năng mod có trong Summertime Saga việt hóa

  • Mở khóa cảnh
  • Mở khóa bản đồ
  • Tăng tiền
  • Tăng số liệu thống kê
  • Việt hóa cho android

Tải Summertime Saga mod apk dành cho Android

Summertime Saga hack mod việt hóa là lựa chọn tốt nhất của tôi cho mùa hè này. Game có cốt truyện hấp dẫn, nhiều tính năng hấp dẫn và vô số điều bất ngờ cho người chơi. Nếu bạn chưa có bạn trai, trò chơi mang đến cho bạn những kiến ​​thức bổ ích thông qua trải nghiệm hẹn hò của nhân vật chính. Điểm trừ duy nhất là game có một số hình ảnh nhạy cảm nên bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

DOWNLOAD (750 Mb)
3.7/5 (20 votes)