Stickman Warriors Mod Apk v1.3.4 Vô Hạn Tiền, Kim Cương

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Stickman Warriors Mod Apk v1.3.4 Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Name Stickman Warriors
Version v1.3.4
Mod Features Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Size 89MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher SkySoft Studio
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Stickman Warriors hack apk là trò chơi mà bạn luôn muốn chơi. Đồ họa và âm thanh đỉnh cao và trò chơi này là trò chơi đầu tiên sử dụng trình phát flash. Điều này thật tuyệt vì nó cung cấp cho người dùng khả năng chơi trò chơi giống như họ chơi trên một máy tính bảng.

Stickman Warriors mod phiên bản mới

Stickman Warriors mod phiên bản mới

Giới thiệu game Stickman Warriors mod

Stickman Warriors có các điều khiển rất cơ bản của bất kỳ chiến binh stickman nào – Né tránh, nhảy, tăng sức mạnh cho nắm đấm của bạn, trở thành siêu nhân và chiến đấu chống lại những người máy xấu xa. Sử dụng sức mạnh tối thượng, kỹ năng kung fu siêu tốc để tiêu diệt tất cả các robot xấu xa. Có năm cấp độ cho trò chơi này và mỗi cấp độ khác nhau với vũ khí, kẻ thù và sức mạnh mới. Mỗi vũ khí có những khả năng đặc biệt như biến thành một viên gạch, bay và những thứ khác.

Ngoài ra, mỗi cấp độ đều có các vật phẩm bí mật sẽ mang lại cho nhân vật của bạn thêm mạng sống và cho phép bạn trở thành một trong những chiến binh stickman vĩ đại nhất từ trước đến nay.

Xem thêm bản đồ tri thức game Stickman Warriors tại đây: https://g.co/kgs/wivEw5

Đồ họa và âm thanh game Stickman Warriors

Tải Stickman Warriors mod apk

Tải Stickman Warriors mod apk

Trò chơi chiến đấu có các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, bóng và âm thanh chân thực, đồ họa tuyệt vời và nhiều tính năng ẩn. Stickman Warriors: Rise Of The Dark Knight có bốn tập, dài tổng cộng 60 phút. Các tập bao gồm một chiến dịch câu chuyện, năm tập chiến đấu với người que, hai tập khép kín và một tập theo chủ đề. Mỗi tập có một câu chuyện riêng với một cốt truyện chính và có rất nhiều cuộc phiêu lưu để giữ cho trò chơi tiếp tục.

Trò chơi chiến đấu stickman khá đơn giản và dễ học. Không có hệ thống chiến đấu phức tạp, chỉ cần một vài nút bấm để thực hiện các cuộc tấn công và chặn cơ bản. Người chơi sẽ cần phải đánh đối thủ bằng bao đấm để gây sát thương, và họ có sẵn một số cú đấm giới hạn trước khi hết sức chịu đựng.

Trò chơi chiến đấu có bốn tập có thể kéo dài đến ba giờ, tùy thuộc vào thời lượng trò chơi cho phép. Các tập phim không sử dụng bất kỳ hình thức tăng cấp hoặc tăng cấp nào, vì vậy người chơi sẽ cần phải dành một thời gian để làm quen với các điều khiển cơ bản và hiểu hệ thống chiến đấu trước khi họ có thể bắt đầu mở khóa và sử dụng vũ khí và khả năng mới.

Đặc trưng game Stickman Warriors

Stickman Warriors mod vô hạn tiền

Stickman Warriors mod vô hạn tiền

Stickman Warriors sử dụng một tính năng mới gọi là Dragonfire cho phép người chơi đóng băng kẻ thù của họ bằng một quả cầu năng lượng mạnh mẽ. Con rồng có thể được điều khiển bằng cách sử dụng các nút chuột trái và phải và bằng cách giữ nút shift.

Nút chuột trái sẽ cho phép người chơi di chuyển con rồng, trong khi giữ nút shift sẽ khiến quả cầu năng lượng nổ tung. Sử dụng kỹ thuật này, người chơi có thể gây ra một vụ nổ năng lượng hất tung đối thủ và khiến họ bị mắc kẹt trong lớp giáp băng. Đối thủ càng đánh càng nhiều đòn, chúng sẽ càng đi sâu vào trong băng cho đến khi chúng bị đóng băng.

Để giành chiến thắng trong mỗi cuộc chiến, trước tiên người chơi phải đánh bại tất cả những tên tay sai được cử đến để chống lại chúng. Mỗi tay sai có các cuộc tấn công đặc biệt phải được đánh bại để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Người chơi cần phải cẩn thận để không lãng phí quá nhiều giây trong khi chiến đấu vì một bóng đen có thể xuất hiện ngay khi quả cầu năng lượng sắp đánh đối thủ khi họ có thể ném nó đi và làm chậm các tay sai.

Một khi ba tay sai bị tiêu diệt, người chơi có ba phút chiến đấu trước khi được dịch chuyển trở lại khu vực xuất phát, nơi họ bắt đầu vòng mới chống lại ba con rồng ác. Cuộc chiến với rồng là một trong những khoảnh khắc hào nhoáng nhất trong Stickman Warriors Apk, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn khi chơi.

Cách chơi Stickman Warriors mod

Stickman Warriors mod apk

Stickman Warriors mod apk

Trong cuộc chiến này, người chơi phải sử dụng kỹ năng đặc biệt mà mình có để làm nổ quả cầu năng lượng của con rồng. Khi kỹ năng này được sử dụng, nó sẽ tạo ra một kỹ năng đặc biệt dựa trên kỹ năng đã được sử dụng. Kỹ năng đặc biệt này được gọi là Dragon Force.

Tất cả trẻ em đều có thể học kỹ năng đặc biệt này, nhưng người chơi sử dụng nó nhanh hơn và mạnh hơn những người khác. Người chơi phải có được năng lượng chi tiêu của kẻ thù để có thể thổi bay chúng.

Tuy nhiên, nếu đối thủ của người chơi đang sử dụng một kỹ năng đặc biệt để chặn các viên chi thì người chơi buộc phải sử dụng kỹ năng lực rồng của mình thay vì kỹ năng chiến đấu thông thường. Khi anh ta sử dụng kỹ năng lực rồng của mình, đối thủ sẽ bị choáng.

Sau một vài giây, đối thủ choáng váng sẽ sử dụng kỹ năng thông thường của mình và trận đấu sẽ bắt đầu lại. Đây là chiến lược được sử dụng bởi lập trình viên đã làm cho Stickman Warriors Apk trở nên thú vị rất nhiều.

Tính năng mod Stickman Warriors apk

Stickman Warriors mod

Stickman Warriors mod

Bản mod Stickman Warriors tại 3DNY sẽ giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn, chi tiết như sau:

  • Vô hạn tiền
  • Bỏ qua quảng cáo
  • Mở khóa tất cả nhân vật
  • Kim cương vô hạn

Tải Stickman Warriors hack mod apk cho android

Chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin của phiên bản Mod Apk của Stickman Warriors. Chúng tôi đang cung cấp cho bạn phiên bản mod của ứng dụng. Trong bản mod này, bạn sẽ nhận được tất cả các chức năng hàng đầu của ứng dụng miễn phí. Mở khóa tất cả các thiết bị cho bạn và tận hưởng trải nghiệm độc đáo. Nếu bạn muốn chúng tôi trợ giúp thêm hoặc gặp bất kỳ rắc rối nào tại một số thời điểm thiết lập hoặc có bất kỳ thắc mắc quan trọng nào, hãy cung cấp cho chúng tôi nhận xét của bạn với toàn bộ thông tin. Cảm ơn bạn

DOWNLOAD (89MB)
3.7/5 (23 votes)
Comments
stickman warriors
Tôi muốn hack
Reply -
Duy
hack
Reply -
Bin
:((
Reply -
Bin
Hay
Reply -
Thiện
Hay
Reply -
Bình Luận