Rope Hero Mod Apk v6.0.2 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Rope Hero Mod Apk v6.0.2 Vô Hạn Tiền
Name Rope Hero
Version v6.0.2
Mod Features Vô hạn tiền
Size 93MB
Requires Android 5.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Naxeex Ltd
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Rope Hero hack mod apk là một game di động hành động có yếu tố RPG, nơi người chơi phải đi theo con đường của một siêu anh hùng thực sự. Trò chơi hài lòng với sự hiện diện của cốt truyện thú vị bao gồm nhiều nhiệm vụ và nhiệm vụ thú vị.

Cũng rất hay khi người chơi hóa thân – một anh hùng trong bộ quần áo màu xanh kỳ lạ – mang đặc điểm của nhiều siêu anh hùng nổi tiếng, chẳng hạn như Iron Man, Spider Man, Super Man, v.v. Theo cốt truyện, người chơi phải khôi phục lại quá trình của sự kiện, khả năng và đặc điểm riêng sau khi mất trí nhớ. Sử dụng những phát triển hiện đại nhất trong lĩnh vực vũ khí công nghệ, siêu bảo vệ và các thiết bị tuyệt vời khác.

Rope Hero mod

Rope Hero mod

Giới thiệu game Rope Hero mod 2021

Rope Hero xuất hiện vào năm 2016. Ứng dụng đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống và được xếp hạng 4,3 trên 5. Giới hạn độ tuổi cho người chơi là +7 tuổi, mặc dù một số tài nguyên chính thức yêu cầu phải đủ 17 tuổi để bắt đầu chơi.

Xem thêm bản đồ tri thức game Rope Hero tại đây: https://g.co/kgs/uKzFCa

Ghi nhớ tất cả

Rope Hero mod bắt đầu với việc nhân vật của bạn mặc một bộ đồ màu xanh kỳ lạ và không nhớ gì cả. Để khôi phục trí nhớ và hiểu được điều này xảy ra như thế nào, người anh hùng phải trải qua một chặng đường khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với kẻ thù và chiến thắng các nhiệm vụ.

Dần dần, câu chuyện về cuộc đời của các siêu anh hùng trở nên rõ ràng hơn, nhưng trước khi hoàn toàn tự tin, bạn cần phải vượt qua nhiều trở ngại. Trong quá trình hướng dẫn của bạn, siêu anh hùng của bạn cần cải thiện các khả năng khác nhau với sự trợ giúp của điểm nhận được và tiền tệ trong trò chơi. Số tiền tương tự cũng có thể giúp bạn mua các thiết bị siêu anh hùng mới, chẳng hạn như blaster, giày trượt bay và những thứ hay ho khác.

Rope Hero mod mới nhất

Rope Hero mod mới nhất

Từ dây thừng đến khẩu đại bác của người ngoài hành tinh

Vũ khí trong trò chơi thật tuyệt vời! Các nhà phát triển đã đưa ra nhiều thứ mới và bổ sung những loại vũ khí vốn đã quá quen thuộc với người hâm mộ truyện siêu anh hùng.

Tuy nhiên, ban đầu người hùng của Rope Hero chỉ nhận được một sợi dây trông rất lạ. Bạn phải thực hành để học cách quản lý nó. Kinh nghiệm cho phép bạn học cách vượt qua các phần chơi ấn tượng. Ngoài các loại vũ khí đa dạng, trò chơi còn có một số lượng lớn xe ô tô thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc. Xe đưa anh hùng đến đúng nơi và là vũ khí trong cuộc chiến chống lại bọn côn đồ và băng cướp đe dọa sự bình yên của công dân thành phố.

Nhận giải thưởng và tiền thưởng

Rope Hero cung cấp phần thưởng và tiền thưởng dưới dạng tiền tệ trong trò chơi và điểm kinh nghiệm. Bạn có thể đổi tất cả những phần thưởng này để lấy thứ gì đó xứng đáng, chẳng hạn như lasso, chiêu thức mới hoặc siêu áo giáp. Tuy nhiên, phần thưởng chính cho người chơi và anh hùng của anh ta là một giấc ngủ êm đềm, yên bình của những công dân bình thường trong thành phố nơi nhân vật của bạn tự sinh sống!

Tải Rope Hero mod apk

Tải Rope Hero mod apk

Đồ họa và âm thanh

Thiết kế đồ họa của Rope Hero mod có thể gợi cho bạn nhiều dự án tương tự với thế giới hộp cát mở. Tuy nhiên, trò chơi này cũng bao gồm một số yếu tố hoạt hình. Mặc dù đồ họa đơn giản, ấn tượng tổng thể không bị hư hỏng.

Hơn nữa, chúng ta có thể hiểu tại sao các nhà phát triển lại quyết định thực hiện một bước như vậy. Do dung lượng tệp cài đặt nhỏ, trò chơi có thể dễ dàng chạy ngay cả trên những thiết bị yếu nhất. Trong khi những game có đồ họa cao thì yêu cầu nhiều dung lượng trống hơn trong bộ nhớ của thiết bị. Thành phần âm thanh của dự án hoàn toàn phù hợp với mục đích chính của nó – hòa mình vào thế giới trò chơi. Hơn nữa, nó không làm mất tập trung vào lối chơi.

Mô tả Rope Hero mod

Rope Hero hack mod cho phép người chơi chiến đấu không chỉ với kẻ thù bên ngoài, mà còn với chính mình để ghi nhớ những gì đã mất. Dần dần, nhân vật chính có được kinh nghiệm, áo giáp và vũ khí. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú đang chờ đón bạn trong trò chơi yêu cầu chi tiêu bằng tiền trong trò chơi. Thông thường, bạn không thể kiếm đủ tiền, vì vậy bạn cần lặp lại các nhiệm vụ tương tự để tiết kiệm lượng tiền tệ cần thiết.

Chúng tôi đề nghị tải bản mod Rope Hero với số tiền không giới hạn để đảm bảo bạn có một cuộc hành trình dễ dàng và thú vị vào thế giới khai thác các siêu anh hùng. Giải quyết tất cả những khó khăn có thể phát sinh khi thiếu tiền và mua một chiếc máy bay chở người ngoài hành tinh hoặc phương tiện vận tải bọc thép một cách dễ dàng.

Rope Hero mod vô hạn tiền

Rope Hero mod vô hạn tiền

Kiểm tra mod Rope Hero

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm Rope Hero hack mod để tạo sự thuận tiện cho khách truy cập và có thể xác nhận chức năng của mod với số tiền vô hạn. Bạn cần thực hiện bất kỳ giao dịch mua đầu tiên nào để kích hoạt nó.

Sau đó, bạn ngay lập tức nhận được số tiền không giới hạn trong tài khoản của mình mà bạn có thể chi tiêu cho các phương tiện tuyệt vời hoặc các thiết bị siêu anh hùng khác nhau. Bản mod hoàn toàn an toàn trước virus và không làm chậm thiết bị.

Tải game Rope Hero mod apk cho android mới nhất

Rope Hero hack mod apk là một game hành động vui nhộn, năng động với các yếu tố RPG, nơi người chơi có thể thể hiện tất cả khả năng của mình. Thể hiện chủ nghĩa anh hùng, giải cứu những người dân vô tội và chiến đấu chống lại kẻ thù tàn ác, khát máu trong thành phố đầy những cuộc phiêu lưu kỳ thú và khó tin!

DOWNLOAD (93MB)
5/5 (1 vote)