Rogue Land Mod Apk v0.8 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Rogue Land Mod Apk v0.8 Vô Hạn Tiền
Name Rogue Land
Version v0.8
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 50MB
Requires Android 7.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Huuuge Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Rogue Land hack apk là một trò chơi hành động đến từ các nhà phát triển của Huuuge Games – Play Together. Ứng dụng này là một kẻ giết thời gian cổ điển, nhưng có thêm các yếu tố thú vị.

Nhiệm vụ chính của bạn ở đây là bắn đám đông kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí khác nhau để đi đến cuối cấp độ. Thu thập tiền xu và kinh nghiệm, trở nên mạnh mẽ hơn và mở khóa những anh hùng dũng cảm mới. Một mình dấn thân vào cuộc hành trình đầy rủi ro, nơi bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm đang chực chờ ở mỗi bước đi. Đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng các kỹ năng có được trong các trận chiến, vì mỗi lần bạn kiếm được kinh nghiệm, bạn có thể chọn từ ba kỹ năng ngẫu nhiên. Sự kết hợp của nhiều vật phẩm, đồ tạo tác và khả năng khác nhau tạo nên một anh hùng vô song, người có thể dễ dàng đương đầu với bất kỳ mối đe dọa nào.

Rogue Land mod

Đặc trưng

Rogue Land có điểm đánh giá trung bình là 4,6. Đồng thời, ứng dụng có hơn một trăm nghìn lượt tải xuống trong vòng chưa đầy một tháng.

Cách chơi đơn giản không có quy tắc phức tạp

Có lẽ một trong những tính năng và lợi thế chính của Rogue Land mod là thực tế là trò chơi cực kỳ đơn giản. Điều này cho phép bất kỳ người dùng nào hiểu được nó trong vài phút. Bạn có một nhân vật bắt đầu theo ý của mình, người này cần phải đi qua vị trí từ điểm này đến điểm khác. Anh ta gặp kẻ thù trên đường đi và phải giết chúng bằng đòn tấn công tự động với nhiều loại vũ khí khác nhau. Ban đầu, bạn chơi như một cung thủ. Khi tất cả kẻ thù bị giết, bạn cần phải phá vỡ cái cuối cùng – rương cuối cùng – sau đó nhận tiền thưởng và đi đến địa điểm tiếp theo. Vì vậy, chuyển từ cấp độ này sang cấp độ khác, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và nguy hiểm hơn.

Nhiệm vụ chính của bạn ở đây là bắn đám đông kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí khác nhau để đi đến cuối cấp độ. Thu thập tiền xu và kinh nghiệm, trở nên mạnh mẽ hơn và mở khóa những anh hùng dũng cảm mới. Một mình dấn thân vào cuộc hành trình đầy rủi ro, nơi bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm đang chực chờ ở mỗi bước đi. Đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng các kỹ năng có được trong các trận chiến, vì mỗi lần bạn kiếm được kinh nghiệm, bạn có thể chọn từ ba kỹ năng ngẫu nhiên. Sự kết hợp của nhiều vật phẩm, đồ tạo tác và khả năng khác nhau tạo nên một anh hùng vô song, người có thể dễ dàng đương đầu với bất kỳ mối đe dọa nào.

Nhiều cơ hội để cải thiện anh hùng

Rogue Land mod apk

Nhân vật chính có một thanh kinh nghiệm ở mỗi cấp độ. Khi bạn đạt đến một lượng kinh nghiệm nhất định, bạn sẽ có cơ hội cải thiện bất kỳ kỹ năng nào của mình. Ví dụ, nếu bạn chơi cho cung thủ, thì bạn có thể chọn cho anh ta những phát bắn chéo theo ba hướng hoặc tăng khả năng sát thương chí mạng.

Ngoài ra còn có các khoản tiền thưởng khác. Ví dụ, tăng sinh lực, nhiều sát thương hơn, tốc độ tấn công, cơ hội đánh đầu, v.v. Nếu bạn không tự tin vào khả năng của mình và muốn bổ sung năng lượng quan trọng trong suốt cấp độ, thì bạn có thể học một kỹ năng đặc biệt. Bằng cách này, trái tim có mạng sống sẽ xuất hiện trên các địa điểm để giúp bạn tiêu diệt một số đối thủ.

Đối thủ khác nhau – chiến thuật khác nhau

Một tính năng thú vị khác của Rogue Land mod apk là hành vi đa dạng của kẻ thù trên bản đồ. Có những kiếm sĩ cũng như pháp sư hoặc cung thủ ở đây. Mỗi người trong số họ có một sát thương và cách thức tấn công khác nhau. Vì vậy, người chơi cần phải thay đổi chiến lược của mình để đi đến cuối cấp độ.

Ví dụ, tại địa điểm, bạn có thể sẽ gặp một đám đông ném nhiều rìu vào người anh hùng cùng một lúc. Bạn cần nhanh chóng bỏ chạy đến một khoảng cách an toàn hoặc cố gắng chạy giữa những chiếc rìu này để chúng không bắn trúng anh hùng. Phần khó nhất là khi kẻ thù với các chuyên ngành khác nhau bao quanh bạn. Trong trường hợp này, bạn phải khéo léo điều động và hy vọng rằng bạn có đủ mạng sống để chịu đựng.

Rogue Land mod vô hạn tiền

Nhận vũ khí mới

Như đã đề cập ở trên, mọi người chơi trong Rogue Land mod đều bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với tư cách là một cung thủ và tấn công từ xa. Sau đó, có cơ hội cải tiến vũ khí của mình và mở khóa vũ khí mới. Đây có thể là một thanh kiếm, ma đạo thư, quyền trượng ma thuật, v.v. Sau khi bơm vũ khí, sát thương của nó sẽ tăng lên. Ngoài ra, mỗi loại vũ khí cung cấp cho chủ nhân của nó những kỹ năng riêng biệt chỉ có thể sử dụng nếu có sẵn một hoặc một kho vũ khí khác. Để mở khóa một thanh kiếm hoặc cây trượng, bạn cần phải hoàn thành một số cấp độ, cũng như tiêu một số tiền vàng.

Đồ họa và âm thanh

Bản hack Rogue Land có chế độ xem từ trên xuống dưới dạng đồ họa 3D. Điều đáng chú ý là hoạt ảnh chất lượng cao về các kỹ năng của nhân vật, cũng như màu sắc bắt mắt và các địa điểm đầy màu sắc. Thiết kế âm thanh là tiêu chuẩn, vì vậy chúng tôi có thể không có gì thú vị về nó.

Mô tả mod

Để cải tiến vũ khí, mua thiết bị mới và hơn thế nữa, Rogue Land mod apk yêu cầu một lượng tiền tệ trong trò chơi, được thể hiện dưới dạng vàng và ngọc lục bảo. Bạn có thể tiết kiệm tiền trong một thời gian dài để trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng có một cách khác! Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là tải bản mod với số tiền không giới hạn, để bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Tải Rogue Land mod apk

Kiểm tra mod

Ngoài chế độ phiêu lưu, Rogue Land hack còn có các nhiệm vụ phụ. Bạn sẽ có thể thực hiện chúng khi đạt đến một cấp độ nhất định. Những vị trí như vậy yêu cầu bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể và đổi lại nhận được tiền. Chế độ này có thể hữu ích nếu bạn khó tiêu diệt mob trong chiến dịch trong trang bị của mình nhưng không có tài nguyên cho trang bị mới. Cũng đáng chú ý là một số anh hùng với các kỹ năng và khả năng độc đáo. Mở khóa chúng trong cuộc phiêu lưu.

Một tính năng thú vị khác của dự án là khả năng làm cho anh hùng của bạn mạnh hơn ở một thành phần, nhưng chắc chắn yếu hơn ở thành phần kia. Ví dụ, một nhân vật có thể tăng tính nhạy cảm với lửa, nhưng lại trở nên dễ bị lạnh hơn hoặc ngược lại. Kỹ thuật này quan trọng trong các cấp độ nhất định với một số mob nhất định, nhưng nói chung, nó khá vô dụng. Nói chung, anh hùng của bạn có một số chỉ số chính: vũ khí, tốc độ tấn công, cơ hội đánh chí mạng và hạ gục. Có thể tăng các đặc điểm này bằng cách bơm vũ khí hoặc kỹ năng trực tiếp trong các trận chiến.

Tóm tắt của chúng tôi

Rogue Land hack apk là một trò chơi vui nhộn, lãng phí thời gian và có nhịp độ nhanh. Chúng tôi có thể giới thiệu dự án cho hầu hết tất cả người chơi, vì ứng dụng gần như không có giới hạn nào ngoài trẻ em dưới bảy tuổi.

DOWNLOAD (50MB)
5/5 (1 vote)