Tải Mod Frontline Commando: D-Day APK 3.0.4 – Phiên Bản Mới Nhất

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Tải Mod Frontline Commando: D-Day APK 3.0.4 – Phiên Bản Mới Nhất
Name Frontline Commando: D-Day
Version 3.0.4
Mod Features Mua sắm miễn phí
Size 340 Mb
Requires Android 2.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 10 tháng 7 năm 2020
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Chiến tranh thế giới thứ 2 luôn là chủ đề lý tưởng và dễ dàng khai thác nhất để phát triển thành nhiều game hay trải nghiệm khác nhau cho mọi người. Thông qua đó, mọi người có cơ hội sống lại những trận chiến khốc liệt nhất của nhân loại và được phục hồi lại những khung cảnh ấn tượng nhất trước hoặc sau chiến tranh.

Mod game Frontline Commando

Nếu bạn muốn trải nghiệm những cảm giác hung hãn nhất, khốc liệt nhất của chiến trường thì FRONTLINE COMMANDO hack mod apk là trò chơi dành cho bạn. Trong bản game mod này, những thứ như tư liệu thế chiến thứ 2, địa lý, vũ khí, chiến thuật, môi trường, tất cả đều được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết để mang đến cho người chơi cảm giác chiến trường chân thực và sống động nhất.

Giới thiệu game Frontline Commando mod

Trò chơi Frontline Commando hiện đang được yêu thích rộng rãi bởi hàng triệu người trên toàn thế giới bởi lối chơi và nội dung hấp dẫn bên trong mọi ngóc ngách của trò chơi.

Đầu tiên là chuỗi thử thách chơi đơn khổng lồ, với hàng trăm nhiệm vụ và độ khó khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều cơ hội khám phá game với nhiều yếu tố hấp dẫn.

Frontline Commando bản mod mới nhất

Hơn nữa, mỗi nhiệm vụ có một loạt các mục tiêu khác nhau và người chơi có thể thu thập thêm các bí mật được giấu ở khắp mọi nơi trên cấp độ. Bên cạnh những chiến dịch chính, game sẽ có những nội dung phụ để người chơi dọn dẹp, và chúng đều có những phần thưởng quan trọng hoặc giúp người chơi thăng cấp trong quá trình chiến đấu.

Hệ thống nhiệm vụ trong game Frontline Commando

Hầu hết các trò chơi Thế chiến II đều có thiết kế chiến thuật, nhưng trò chơi này sử dụng yếu tố hành động bắn súng góc nhìn thứ ba để người chơi trải nghiệm thực tế hơn.

Kèm theo đó là hàng loạt tính năng hỗ trợ nâng cao độ chính xác của người chơi khi tận dụng hoặc tương tác với môi trường để tiến hành các nhiệm vụ.

Mod Frontline Commando miễn phí

Tùy thuộc vào cách bố trí và thiết kế của mỗi nhiệm vụ, địa hình khác biệt, và người chơi sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều vũ khí cố định trên đường đi.

Điều đó khiến lối chơi trở nên sôi động và ấn tượng hơn, người chơi có thể hoán đổi vũ khí với đồng đội hoặc kẻ thù đã ngã xuống để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Cơ chế điều khiển góc nhìn thứ ba được cải tiến và mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn với thể loại hành động bắn súng.

Hệ thống vũ khí trong bản mod Frontline Commando

Nhờ hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, người chơi sẽ có cơ hội thu thập các mảnh vũ khí và trang bị mới.

Hệ thống vũ khí của trò chơi rất đa dạng và phong phú, giúp người dùng có nhiều lựa chọn để thay đổi chiến thuật hay phong cách chiến đấu. Mỗi loại vũ khí sẽ tích hợp nhiều tùy chỉnh, cải thiện tính năng của vũ khí, tiêu diệt kẻ thù hiệu quả hơn.Tải mod game Frontline Commando mới nhất

Trong tương lai, game sẽ có nhiều nội dung hấp dẫn hơn và người chơi có thể thu thập những vũ khí nổi tiếng và quý hiếm của WWII. Khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ, họ sẽ có cơ hội nhận được vũ khí tương thích, và họ có thể sử dụng chúng để nâng cấp hoặc ghép nối thành một vũ khí mới.

Chế độ đồ họa game Frontline Commando

Frontline Commando sử dụng engine đồ họa tân tiến và hệ thống âm thanh sống động để xây dựng nên một chiến trường khốc liệt và chân thực nhất.

Trò chơi này thậm chí còn được dùng làm mục tiêu để so sánh với các trò chơi Thế chiến II vì hệ thống âm thanh, khiến người chơi cảm thấy hỗn loạn, tuyệt vọng, phấn khích và căng thẳng như thể họ đang ở trên một chiến trường thực sự.

Bản mod Frontline Commando cho android

Bên cạnh đó, các hiệu ứng hình ảnh sẽ khiến khung cảnh trở nên ồn ào hơn tùy theo cảm xúc của người chơi, chẳng hạn như bom, xe tăng di chuyển, đại bác hải quân,… Mọi thứ đều được thiết kế hoàn hảo để khiến người chơi trở nên đắm chìm hơn và có trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi.

Chế độ Massive battlefield trong bản mod Frontline Commando

Game có nội dung đồ sộ và vô tận để người chơi chinh phục và thu thập mọi tài nguyên quý hiếm từ việc chinh phục thành tích.

Nhưng trò chơi sẽ giới thiệu một chế độ chơi mới, nơi mọi thứ bắt đầu, và người chơi sẽ cảm thấy sảng khoái nhất sau mỗi trận chiến. Đây là chế độ chiến trường thực, nơi kẻ thù cũng là người chơi và đồng đội thực, cho phép người chơi phối hợp với bạn bè và hoàn thành trận chiến.

Hơn nữa, mỗi chiến trường PvP là một phiên với luật chơi ngẫu nhiên, khiến chế độ chơi trở nên phong phú và hài hước hơn, tạo sân chơi sôi động cho tất cả người chơi.

Mod Frontline Commando

Đa dạng người chơi trong chế độ Mutiplayer của Frontline Commando

Trong chế độ nhiều người chơi, trò chơi sẽ giới thiệu nhiều tính năng mới để làm cho lối chơi phong phú và thú vị hơn. Đặc biệt, sự đa dạng của các lớp nhân vật sẽ khiến chiến trường trở nên đa dạng và chân thực hơn, người chơi có thể lựa chọn từng lớp nhân vật và làm công việc mình yêu thích.

Mỗi lớp nhân vật đều có những đặc điểm như trang bị, vũ khí và các hiệu ứng ảnh hưởng đến đồng đội. Tùy từng trường hợp mà người chơi cần thể hiện kỹ năng của mình và nhường mọi thứ cho đồng đội để mang về chiến thắng vinh quang trên chiến trường.

FRONTLINE COMMANDO hack mod là trò chơi có chiều sâu về lối chơi và nội dung, họ tập trung vào việc mang lại cảm giác chân thực nhất trên các chiến trường của Thế chiến thứ hai.

Hơn nữa, người chơi có thể mời bạn bè tham gia và tạo nên những biệt đội nổi bật trên chiến trường, quét sạch thành trì của kẻ thù, nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Không chỉ vậy, yếu tố hình ảnh và âm thanh của game đều hoàn hảo khiến người chơi càng nhập tâm và cảm nhận được khí thế của một người lính.

DOWNLOAD (340 Mb)
5/5 (1 vote)