ZOOBA Mod Apk v3.7.0 (Vô hạn tiền và Gem)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
ZOOBA Mod Apk v3.7.0 (Vô hạn tiền và Gem)
Name ZOOBA
Version v3.7.0
Mod Features Vô hạn tiền và Gem
Size 145MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Wildlife Studios
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Zooba hack mod apk (vô hạn tiền và gem) là một tựa game hành động hoàn toàn mới mang đến cho bạn những cảm xúc thú vị. Lần này, người chơi có cơ hội trở thành vua của vườn thú. Tựa game Battle Royale độc ​​đáo này có một số chế độ chơi như nhiều người chơi và PvP.

Nguyên tắc của trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhân vật mình thích, tham gia vào trận chiến nhiều người chống lại các đối thủ khác và bắt đầu thế giới máy xay thịt và phát triển toàn cầu. Tối đa 20 người tham gia có thể chiến đấu trong đấu trường, vì vậy hãy chọn vũ khí cần thiết, nhặt thứ gì đó tốt hơn, nâng cấp những thứ có sẵn và trở thành người mạnh nhất. Bạn đã sẵn sàng chấp nhận một thử thách như vậy và chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn là Vua của Thảo Cầm Viên chưa?

Zooba mod

Zooba mod

Giới thiệu game Zooba

Hơn 10 triệu người chơi đã thử định dạng battle royale mới. Tìm hiểu về tất cả những lợi ích của Zooba và tham gia cuộc chiến.

Trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo

Zooba mod là bước ngoặt hoàn toàn mới theo hướng truyền thống của Moba và Battle Royale. Chiến đấu trong một đấu trường nhỏ với mười chín người chơi khác, thu thập các loại vũ khí khác nhau trên chiến trường và cải tiến chúng. Cố gắng tránh các bẫy và các chướng ngại vật khác nhau mà các nhà phát triển đã chuẩn bị cho bạn.

Hệ thống nhân vật trong game Zooba mod

Zooba mod full tiền

Zooba mod full tiền

Chọn những anh hùng độc đáo với khả năng thú vị và đặc điểm độc đáo. Quyết định lớp bạn muốn chiến đấu, có lẽ đó là một kẻ trốn chạy, một kẻ mạnh hoặc một loại linh hoạt khác. Cố gắng thu thập tất cả chúng trong bộ sưu tập của bạn.

Tính năng chiến đấu trong game Zooba

Một trong những tính năng chính là khả năng chiến đấu ẩn nấp trong cỏ cao. Như bạn đã hiểu, tất cả các nhân vật trong game đều là động vật, vì vậy bạn phải chiến đấu trên các bản đồ giống rừng và rừng rậm nhất có thể. Hầu như tất cả các bản đồ trong Zooba đều có các khu vực cỏ cao và nước.

Các nhà phát triển đã cố gắng hết sức và làm cho nó để bạn không thể nhìn thấy kẻ thù trên cỏ cao. Tất cả những gì bạn làm trên cỏ bạn làm một cách mù quáng. Tình trạng tương tự là với nước. Trong trận chiến, bạn không thể bắn vũ khí khi ở dưới nước.

Game Zooba apk miễn phí cho android

Zooba mod full gem

Zooba mod full gem

Ngoài ra, điểm cộng lớn của bản hack Zooba là những người sáng tạo đã làm cho trò chơi hoàn toàn miễn phí. Mặc dù thực tế là có nội dung trả phí, điều này thực tế không ảnh hưởng đến lối chơi.

Nếu thường xuyên đăng nhập vào game và thực hiện vài trận chiến trong ngày, bạn có thể nhanh chóng nâng cấp các kỹ năng và vũ khí cần thiết.

Chơi với bạn bè của bạn

Nhờ định dạng nhiều người chơi Zooba, bạn luôn có cơ hội chiến đấu trong trận chiến với bạn bè của mình. Như đã đề cập ở trên, tối đa 20 người chơi có thể tham gia trên một bản đồ, tùy thuộc vào chế độ đã chọn. Mời bạn bè, đoàn kết trong liên minh và chiến đấu chống lại những người chơi khác.

Đồ họa và âm thanh game Zooba

Zooba mod apk cho android

Zooba mod apk cho android

Về thành phần đồ họa của Zooba mod, đầu tiên, cần làm nổi bật các địa điểm thú vị, được làm theo phong cách hoạt hình. Vật lý cũng rất quan trọng ở đây. Các nhà phát triển đã cố gắng hết sức để cung cấp cho người chơi sự cân bằng chất lượng thực sự cao trong trò chơi.

Ngoài ra, các nhà phát triển đã không bỏ qua sự phong phú của các hiệu ứng âm thanh, điều này càng làm tăng thêm sự quan tâm cho dự án này. Một vài bản nhạc nền vui nhộn phát trong nền, cũng như lồng tiếng chất lượng cao cho mọi thứ diễn ra trên màn hình chỉ cải thiện trò chơi vốn đã xuất sắc.

Mô tả game Zooba mod

Mặc dù có rất nhiều bản mod mà bạn có thể tìm thấy cho Zooba trên Internet, các nhà phát triển vẫn tích cực chiến đấu chống lại những kẻ gian lận và liên tục cấm chúng.

Cho đến nay, tính năng ổn định duy nhất mà bạn có thể sử dụng mà không có nguy cơ bị chặn là một bản mod vô hiệu hóa quảng cáo trong trò chơi. Một trong những tính năng của trò chơi là có nhiều vật phẩm và tiền tệ miễn phí khác nhau mà bạn có thể nhận được sau khi xem quảng cáo.

Bây giờ, bạn có thể nhận được tất cả các giao dịch mua miễn phí mà không mất thêm thời gian xem quảng cáo. Chỉ cần chọn mục bạn muốn và nó sẽ tự động trở thành của bạn.

Kiểm tra mod game Zooba apk

Tải Zooba mod

Tải Zooba mod

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm tính năng Mua sắm miễn phí, vô hạn tiền và full gem cho Zooba mod. Kết quả kiểm tra cho phép chúng tôi đưa ra kết luận tích cực về chất lượng của phiên bản sửa đổi. Trên thực tế, bạn có thể thu thập kim cương miễn phí và nhiều vật phẩm khác nhau mà không cần xem quảng cáo.

Điều này không có nghĩa là chức năng như vậy bằng cách nào đó ảnh hưởng đến kỹ năng của bạn trong trận chiến. Tuy nhiên, bạn luôn có thể cải tiến hoặc mua vũ khí mới. Chúng tôi cũng thu hút sự chú ý của bạn đến thực tế là quá trình quét chống vi-rút không tiết lộ bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào trong bản mod. Tất cả những gì bạn cần làm là tải game và cài đặt trên thiết bị của mình theo hướng dẫn bên dưới.

Như bạn đã hiểu trong Zooba mod apk, nhiệm vụ chính của bạn là sống sót cho đến khi kết thúc trận chiến, vì chỉ có thể có một người chiến thắng. Ngay sau khi cài đặt và khởi chạy trò chơi, bạn có thể chơi một vòng đào tạo, trong đó bạn có thể tự làm quen với những điều cơ bản về cách chơi và điều khiển. Nói chung, không có gì phức tạp ở đây, mọi thứ bạn cần đều nằm rải rác ngay tại địa điểm. Bạn chỉ cần đi đến vũ khí hoặc thuốc mong muốn, sau đó một thang đo sẽ xuất hiện hiển thị quá trình tăng điểm rơi.

Khi đạn còn trên người, hãy kích hoạt một kỹ năng mà bạn có thể sử dụng. Các nhà phát triển đã chuẩn bị một số loại vũ khí, chủ yếu là súng cầm tay. Sự lựa chọn ở đây tương đối ít, chủ yếu là súng hai nòng và súng máy. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện chúng bằng cách nhặt một thứ hai của cùng một loại vũ khí. Ngoài ra, còn có lựu đạn và các loại vũ khí lạnh: pikes hoặc kiếm.

Tải game Zooba mod apk cho android mới nhất

Zooba hack mod apk là một game bắn súng nhiều người chơi vui nhộn có hàng tấn vũ khí và nhân vật khác nhau để cung cấp cho người chơi. Mỗi anh hùng đều có những tính năng và đặc điểm riêng biệt. Ngoài ra, các nhà phát triển đã tạo ra Battle Royale hiện đang phổ biến dựa trên dự án của họ. Nếu hầu hết các trò chơi tương tự hiện có của thể loại này cung cấp các trận chiến cổ điển với vũ khí tiêu chuẩn, thì tại đây bạn có thể tìm thấy các loại vũ khí thú vị để sử dụng bởi một số lớp anh hùng nhất định.

Nói chung, nếu bạn là một fan hâm mộ của game bắn súng với nội dung dị thường, thì bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này. Vậy bạn còn chừng chừ gì mà không tải ngay tựa game Zooba Battle Royale này

DOWNLOAD (145MB)
4/5 (2 votes)