Zombie Tsunami v4.5.2 MOD APK (Không giới hạn Xu/Kim cương)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
Zombie Tsunami v4.5.2 MOD APK (Không giới hạn Xu/Kim cương)
Tên Game Zombie Tsunami
Phiên Bản 4.5.2
Thông Tin Mod Không giới hạn Xu/Kim cương
Dung Lượng 55.1 MB
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Giải Trí
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành 13 tháng 8, 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (55.1 MB)

Tải Hack Zombie Tsunami Mod APK 4.5.2 (Vô Hạn Coins/Gems) cùng với đội quân zombie di chuyển khắp thành phố, cố gắng ăn thịt và lây nhiễm bệnh cho con người

Mod Zombie Tsunami cho android

Mod Zombie Tsunami cho android

Zombie Tsunami Mod Apk là gì?

Mọi người đều yêu quý những anh hùng chiến đấu với lũ thây ma độc ác để lập lại hòa bình cho xã hội. Zombie Tsunami Mod Apk là game mà bạn sẽ nhập vai vào các thây ma và các thây ma phải làm những việc mà mọi người cần là nhặt chúng lên và xóa bỏ những dấu vết cuối cùng của loài người.

Trò chơi này cho phép bạn hoành hành trong thành phố phá hủy mọi thứ theo cách của bạn và ăn thịt tất cả mọi người.

Bài viết bao gồm các tính năng và cách chơi cơ bản của Zombie Tsunami Mod Apk, các yêu cầu để tải Mod Apk, link tải mới nhất sẽ cho phép bạn truy cập vào Zombie Tsunami Mod App.

Giới thiệu về Zombie Tsunami Mod Apk

Nếu bạn chọn phiên bản mặc định của ứng dụng, bạn sẽ không nhận được một lợi ích nào. Bạn có thể có được lợi thế rất cần thiết bằng cách chuyển đến Mod Apk sẽ giúp bạn có ưu thế hơn so với những người chơi khác.

Zombie Tsunami Mod Apk có lợi thế vô giá là nhận được một lượng vàng vô hạn, có thể đổi lấy các vật phẩm quan trọng từ cửa hàng trong quá trình chơi game. Lợi ích này giúp cho việc mua sắm thỏa thích mà không lo về giá. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn.

Zombie Tsunami mod phiên bản mới

Zombie Tsunami mod phiên bản mới

Còn gì nữa trong Zombie Tsunami Apk?

Nếu bạn chọn phiên bản mặc định của ứng dụng, bạn sẽ không nhận được một lợi ích nào. Chọn mod Apk có thể mang lại cho bạn lợi thế rất cần thiết, giúp bạn có ưu thế hơn so với những người chơi khác.

Zombie Tsunami Apk có lợi thế vô giá là nhận được một lượng vàng vô hạn, có thể đổi lấy các vật phẩm quan trọng từ cửa hàng trong trò chơi. Lợi ích này giúp cho việc mua sắm trở thành một bữa tiệc linh đình mà không lo về giá. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn.

Đánh giá Zombie Tsunami Apk

 • 5 / 5 Touch Arcade – “Zombie Tsunami là một trò chơi mà bạn thực sự muốn cá nhân hóa”
 • 5/5 AppSmile – “Nó có đồ họa giống Pixar, điều khiển đơn giản và rất nhiều nội dung”
 • 5/5 TouchGen.internet – “Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đáng kinh ngạc, không cần tìm đâu xa!”
 • 4,5 / 5 148Apps – “Đó là sự điên rồ thú vị, nhấn mạnh sự say mê.”
 • 5/5 iReviewT.com – “Thành phần mang tính cách mạng trong Infinity Runner!”
 • 5/5 AppSpy.com – “Zombie Tsunami tự tạo ra con đường cá nhân riêng với một mô hình sáng sủa quan trọng và một cuộc chuyển vùng điên cuồng và những bước nhảy vô dụng”

Dưới đây là một số mẹo phù hợp với bạn trong loại trò chơi này (bạn cũng có thể thích điều này)

Gameplay của Zombie Tsunami Mod Apk

Download mod Zombie Tsunami

Download mod Zombie Tsunami

Bám sát lời hứa sống đúng với tên gọi của nó, Zombie Tsunami là một trò chơi khiến người chơi có cảm giác như họ đang ở cuối bên kia của câu chuyện. Thay vì biến bạn thành vị cứu tinh, nó khiến bạn trở thành kẻ hủy diệt.

Trò chơi biến bạn thành một thây ma tấn công thành phố với mục tiêu duy nhất là biến tất cả mọi người thành thây ma và xóa bỏ những dấu vết cuối cùng về sự tồn tại của con người. Bạn phải phá hủy tất cả mọi thứ theo cách của bạn và ăn tất cả. Với lối chơi chất lượng cao, Zombie Tsunami đã có 200 triệu người dùng.

Tính năng trò chơi Zombie Tsunami Apk:

 • Một trò chơi đã trở thành một hit lớn có thể thu hút lượng lớn người dùng và Zombie Tsunami hoàn hảo cho mọi lứa tuổi với trò chơi đơn giản của nó. Bạn không cần phải là một chuyên gia chơi game để chơi trò chơi này. Toàn bộ bảng zombie có thể được điều khiển bằng một lần chạm.
 • Những người tạo ra Zombie Tsunami không muốn người dùng cảm thấy nhàm chán với nó một cách dễ dàng. Vì vậy, họ đã tạo ra lối chơi với hơn 100 độ khó mà người chơi có thể thưởng thức mà không thấy mệt mỏi.
 • Nếu bạn nghĩ rằng trò chơi này chỉ giới hạn trong những thây ma của con người thì bạn đã nhầm. Trò chơi này cung cấp cho bạn thêm cách để nuôi chim zombie, có cơ hội tốt hơn để biến người thành zombie. Âm thanh kinh khủng!
 • Trò chơi có đầy đủ nhiều nâng cấp mà người chơi có thể mở khóa trong khi chơi trò chơi. Mỗi trò chơi sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và cơ hội biến người thành thây ma.
 • Trò chơi nào cũng thú vị, nhưng sẽ có một mức độ thú vị khác nhau khi bạn có thể thưởng thức trò chơi cùng bạn bè của mình. Zombie Tsunami cho phép bạn thách thức bạn bè của mình trong một cuộc đua trong đó bạn phải tiêu diệt mọi thứ theo cách của bạn.
 • Để tăng thêm phần hào hứng, người chơi đã tặng kèm nhiều phần thưởng như 10 loại UFO, ninja và nhiều loại khác. Trò chơi này không giống như bất kỳ trò chơi bình thường nào khác.

Những tính năng thú vị kể trên chính là lý do khiến Zombie Tsunami Mod Apk trở nên phổ biến. Nhưng nếu bạn chưa hài lòng, phần tiếp theo nói về những lợi ích bổ sung của Zombie Tsunami Mod App là thứ mà mọi người cần.

Tải Zombie Tsunami apk mới nhất

Tải Zombie Tsunami apk mới nhất

Tính năng của bản mod Zombie Tsunami Apk

 • Tải xuống miễn phí
 • Phát trực tiếp miễn phí
 • Không cần đăng ký
 • Tuyển tập phim và chương trình hay nhất
 • Một kết nối dễ dàng và không thể phá vỡ
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Giao diện dễ sử dụng
 • Không quảng cáo
 • Hơn rất nhiều

Làm cách nào để cài đặt  Zombie Tsunami Mod Apk  trên điện thoại Android?

 1. Bạn có thể tải xuống Ứng dụng bằng cách nhấp vào nút ở trên để bắt đầu tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy APK trong phần “Tải xuống” của trình duyệt. Trước khi có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép trên thiết bị của mình.
 2. Để thực hiện điều này, các bước chủ yếu giống như bên dưới. Mở Menu> Cài đặt> Bảo mật> và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
 3. Khi bạn đã hoàn thành bước trên, bạn có thể đi tới “Tải xuống” trong trình duyệt của mình và nhấn vào tệp sau khi tải xuống. Một lời nhắc cài đặt sẽ xuất hiện yêu cầu quyền và bạn có thể hoàn thành các bước cài đặt.
 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể sử dụng ứng dụng như bình thường.

Zombie Tsunami mod apk

Zombie Tsunami mod apk

Lợi nhuận và hậu quả của việc tải trực tiếp Zombie Tsunami Mod Apk là gì?

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tải xuống bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng trực tiếp từ trang web của bên thứ ba. Bạn có thể có các kho lưu trữ ứng dụng của hầu hết các phiên bản và bạn có thể tải chúng xuống theo nhu cầu của mình.
 • Không giống như Cửa hàng Play, tải xuống ngay lập tức, bạn không phải đợi quá trình xem xét, v.v.
 • Sau khi tải xuống, có một tệp APK trên thẻ nhớ / bộ nhớ hệ thống của bạn. Vì vậy, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại chúng nhiều lần mà không cần tải xuống.

Nhược điểm:

 • Google thường không kiểm tra việc tải xuống ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba. Vì vậy, nó có thể gây hại cho điện thoại của bạn.
 • Các tệp APK có thể chứa vi-rút ăn cắp dữ liệu từ điện thoại của bạn hoặc làm hỏng điện thoại của bạn.
 • Ứng dụng của bạn sẽ không tự động cập nhật vì chúng thường không có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play.

Các câu hỏi thường gặp

H:  Làm cách nào 3dny.org có ​​thể đảm bảo 100% tính bảo mật cho  Ứng dụng Mod Zombie Tsunami?

Đ: Nếu ai đó muốn tải xuống tệp APK từ 3dny.org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi). Nếu tệp APK không tồn tại trong Google Play, chúng tôi sẽ tìm thấy tệp đó trong bộ nhớ cache của mình.

H: Tôi có thể cập nhật Apk từ Cửa hàng Play khi cài đặt APK từ 3dny.org không?

A: Vâng, tất nhiên. Cửa hàng Play cài đặt các bản tải xuống từ máy chủ của Google, ngoại trừ việc tải xuống và cài đặt dịch vụ của bạn (tải trang), và tải trang từ các trang web như 3dny.org đều giống nhau.

Quá trình cập nhật sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn nhận được phiên bản của ứng dụng Cửa hàng Play trong phiên bản mới của Cửa hàng Play.

H: Tại sao cần có Quyền ứng dụng Android để tải xuống  Zombie Tsunami Mod Apk?

Đ: Các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào một số hệ thống của thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Phần kết luận

Bài đánh giá này chắc hẳn đã đáp ứng tất cả các thắc mắc của bạn về Apk Zombie Tsunami Mod App, bây giờ hãy tải xuống ứng dụng tuyệt vời này cho Android & PC và tận hưởng nó. Nếu bạn thích ứng dụng, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

DOWNLOAD (55.1 MB)
5/5 (1 vote)