Zombie Tsunami Mod Apk v4.5.2 Vô Hạn Tiền, Full Tất Cả, Bất Tử

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Zombie Tsunami Mod Apk v4.5.2 Vô Hạn Tiền, Full Tất Cả, Bất Tử
Name Zombie Tsunami
Version 4.5.2
Mod Features Không giới hạn Xu/Kim cương
Size 55.1 MB
Requires Android 4.1+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher 13 tháng 8, 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Zombie Tsunami hack mod apk là một game runner tuyệt vời có thể thay đổi hoàn toàn cách bạn nghĩ về các trò chơi zombie. Bắt đầu một trò chơi blitzkrieg thực sự, nơi những thây ma vui nhộn hoạt động như những người lính trong quân đội của bạn.

Zombie Tsunami bao gồm tất cả các truyền thống của Á hậu tốt nhất. Toàn bộ trò chơi trở thành một cuộc đua vô tận, trong khi trò chơi kết thúc khi người lính thây ma cuối cùng của bạn chết. Mặc dù có số lượng lớn binh lính thây ma nhưng việc tiêu diệt tất cả chúng khá dễ dàng.

Ví dụ, bằng cách nhấn chìm quân đội của bạn khi một cây cầu bị sập. Do đó, thời gian tồn tại và trò chơi phụ thuộc trực tiếp vào số lượng undead và sự chú ý của bạn khi vượt qua các chướng ngại vật.

Mod Zombie Tsunami cho android

Mod Zombie Tsunami cho android

Zombie Tsunami Mod full tất cả là gì?

Mọi người đều yêu quý những anh hùng chiến đấu với lũ thây ma độc ác để lập lại hòa bình cho xã hội. Zombie Tsunami Mod Apk là game mà bạn sẽ nhập vai vào các thây ma và các thây ma phải làm những việc mà mọi người cần là nhặt chúng lên và xóa bỏ những dấu vết cuối cùng của loài người.

Trò chơi này cho phép bạn hoành hành trong thành phố phá hủy mọi thứ theo cách của bạn và ăn thịt tất cả mọi người.

Bài viết bao gồm các tính năng và cách chơi cơ bản của Zombie Tsunami Mod Apk, các yêu cầu để tải Mod Apk, link tải mới nhất sẽ cho phép bạn truy cập vào Zombie Tsunami Mod App.

Giới thiệu về Zombie Tsunami Mod Apk

Nếu bạn chọn phiên bản mặc định của ứng dụng, bạn sẽ không nhận được một lợi ích nào. Bạn có thể có được lợi thế rất cần thiết bằng cách chuyển đến Mod Apk sẽ giúp bạn có ưu thế hơn so với những người chơi khác.

Zombie Tsunami Mod Apk có lợi thế vô giá là nhận được một lượng vàng vô hạn, có thể đổi lấy các vật phẩm quan trọng từ cửa hàng trong quá trình chơi game. Lợi ích này giúp cho việc mua sắm thỏa thích mà không lo về giá. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt hơn.

Zombie Tsunami mod phiên bản mới

Zombie Tsunami mod phiên bản mới

Dẫn đầu đám zombie!

Hầu hết các trò chơi zombie đều đi đến sự tiêu diệt hoàn toàn của những người sống chết. Mobigame Studio đã quyết định thay đổi hoàn toàn khái niệm trò chơi này bằng cách tạo ra một người chạy ban đầu, nơi nhiệm vụ của người chơi là tăng số lượng zombie.

Zombie Tsunami cho phép bạn cắn xé những thường dân đang sợ hãi trên đường để biến thế giới xung quanh bạn thành một vương quốc zombie. Mỗi vết cắn bổ sung hàng ngũ quân đội của bạn, tăng sức mạnh của nó. Vì vậy, bắt đầu trò chơi với một người chết, bạn có thể trở thành chủ sở hữu của một đám đông khát máu trong vài phút.

Trò chơi cực kỳ linh hoạt

Ngoài cơ chế chạy và cắn, Zombie Tsunami mod vàng có thể cung cấp cho bạn chín địa điểm được thiết kế đầy màu sắc thú vị, một số loại đối thủ và hơn ba trăm phần thưởng độc đáo được thiết kế để làm cho mỗi lần chơi trở nên thú vị và vui nhộn hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên mong đợi các nhiệm vụ chiến thuật khó khăn hoặc các câu đố hấp dẫn theo phong cách Lemmings, nhưng bạn được cung cấp sự đa dạng cần thiết.

Download mod Zombie Tsunami

Download mod Zombie Tsunami

Lây nhiễm cho càng nhiều người càng tốt

Quy tắc cơ bản của Zombie Tsunami là chạy về phía trước và cắn mọi người trên đường đi của bạn, nhưng không phải mọi thứ đều dễ dàng như bạn nghĩ. Người chơi càng chạy xa, càng có nhiều nguy hiểm chờ đợi anh ta. Sự cân bằng nằm ở chỗ, đội quân xác sống càng đông thì chướng ngại vật càng xuất hiện nhiều hơn. Khi tất cả các thây ma của bạn rơi vào bẫy, trò chơi kết thúc.

Vì lý do này, bạn không cần bỏ sót một người nào trên đường đi của mình, bởi vì số lượng thây ma đứng về phía bạn là chìa khóa để sống sót.

Hệ thống nhiệm vụ

Chạy không có mục tiêu sẽ nhanh chóng trở nên nhàm chán, vì vậy để duy trì sự quan tâm đến trò chơi, các nhà phát triển đã thêm nhiều nhiệm vụ vào trò chơi.

Ví dụ, cắn 20 người hoặc nhảy qua chướng ngại vật 20 lần mà không ăn thua. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành trong Zombie Tsunami đều mang lại cho bạn một số tiền thưởng nhất định đưa bạn đến gần hơn với phần thưởng tiền tệ dễ chịu.

Ngoài ra còn có một số tên lửa đẩy trong trò chơi thú vị với sự đa dạng của nó: một con cá vàng khổng lồ, một con rồng vui nhộn hoặc một chiếc đĩa bay thực sự. Xin lưu ý rằng việc sử dụng tiền thưởng yêu cầu một số lượng lính nhất định của bạn.

Tải Zombie Tsunami apk mới nhất

Tải Zombie Tsunami apk mới nhất

Đồ họa và âm thanh

Zombie Tsunami mod full có phong cách hoạt hình khá đẹp mắt và quan trọng nhất là trong game không có máu me. Trong cuộc tấn công, những người đang hoảng loạn chỉ đơn giản là biến mất trong một tia chớp màu tím để tham gia vào đám chết nổi loạn một lúc sau đó.

Tất cả các cấp độ được phân bổ trên chín địa điểm đầy màu sắc, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán với sự đơn điệu của cảnh quan. Mỗi khu vực có bầu không khí và thiết kế riêng, vì vậy hãy cực kỳ cẩn thận – đôi khi bạn có thể gặp những trở ngại hoàn toàn bất ngờ.

Mô tả Zombie Tsunami mod

Hướng dẫn chơi Zombie Tsunami không khó, nhưng bạn có thể muốn có sự đa dạng về lối chơi sau 10-20 cấp độ. Các nhà phát triển trò chơi đã cung cấp toàn bộ cửa hàng trong trò chơi cho việc này, nơi bạn có thể nâng cấp một đám đông thây ma và mua các khả năng và tên lửa đẩy khác nhau. Đúng vậy, trong các giai đoạn sau của trò chơi, bạn sẽ không có đủ tiền để mua các cải tiến cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống bản mod tiền không giới hạn, có thể giúp bạn quên đi những vấn đề như vậy.

Zombie Tsunami mod apk

Zombie Tsunami mod apk

Kiểm tra mod Zombie Tsunami

Nhóm của 3DNY đã thử nghiệm tính năng cho Zombie Tsunami mod vàng, kim cương, và có thể xác nhận chức năng của nó hoạt động rất tốt. Sau khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được nguồn cung cấp gần như vô tận tiền vàng tùy theo quyết định của mình.

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng bản mod không có vi-rút và phần mềm độc hại – các chuyên gia của chúng tôi đã kiểm tra tệp cài đặt bằng phần mềm chống vi-rút. Và chi tiết cụ thể bản mod mà 3DNY gửi đến các bạn như sau:

  • Mod full tất cả
  • Mod vàng và kim cương
  • Mod full level
  • Mod bất tử

Tải Zombie Tsunami mod bất tử cho android

Zombie Tsunami làm hài lòng người dùng với chất lượng của nó. Đồ họa tuyệt vời, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi thú vị đang chờ đón bạn. Thật khó để không nhận thấy rằng những người sáng tạo đã nỗ lực hết mình để tạo ra một trò chơi mà họ rất thích tự chơi. Số lượng lớn người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã đánh giá nó cao nhất. Hơn nữa, trò chơi này đã trở thành một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong một thời gian ngắn, vì vậy chúng tôi giới thiệu mọi người.

DOWNLOAD (55.1 MB)
3.2/5 (5 votes)