Zombie Diary 2 Mod Apk v1.2.4 Vô Hạn Tiền Và Kim Cương

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Zombie Diary 2 Mod Apk v1.2.4 Vô Hạn Tiền Và Kim Cương
Name Zombie Diary 2
Version v1.2.4
Mod Features Vô Hạn Tiền Và Kim Cương
Size 22MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Mountain Lion
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Zombie Diary 2 mod apk (vô hạn tiền và kim cương) là phiên bản hack giúp cho bạn có rất nhiều tiền, hỗ trợ bạn mua những vũ khí tốt nhất để chống lại thây ma.

Zombie Diary 2 mod

Zombie Diary 2 mod

Giới thiệu về Zombie Diary 2 mod

Trò chơi zombie đã truyền cảm hứng cho nhiều tác giả sản xuất các vật phẩm của riêng họ. Hôm nay mình sẽ review tựa game với đề tài bất hủ về cuộc chiến giữa con người và thây ma, Zombie Diary 2: Evolution.

Thoạt nhìn qua cái tên bạn có thể đoán rằng trò chơi này là phần tiếp theo của Nhật ký Zombie, một trong những trò chơi được rất nhiều game thủ di động yêu thích. Game có lối chơi rất đơn giản không đòi hỏi nhiều kỹ năng, rất thích hợp cho những ai muốn tìm một game để làm say đắm lòng người. Bạn chỉ cần di chuyển nhân vật theo hướng dẫn của màn hình thẳng và khai hỏa hoặc sử dụng các kỹ năng để tiêu diệt các thây ma trong quá trình này.

Câu chuyện

Zombie Diary 2 mod apk

Zombie Diary 2 mod apk

Thế giới trong Zombie Diary 2: Evolution là một thế giới trong mơ trong tương lai, nơi mà những thây ma xuất hiện, chúng hiện diện khắp nơi, kiểm soát hành tinh và đưa từng cá thể vào ngay vùng đất cuối cùng. Một tai họa khủng khiếp xảy ra, nhân loại đứng trước bờ vực diệt vong. Là một trong những người sống sót, bạn sẽ cầm vũ khí để tiêu diệt thây ma, bảo vệ mọi người. Vận mệnh của loài người vẫn nằm trong tay bạn.

Nhìn chung, cốt truyện hoàn toàn không có gì đặc biệt so với nhiều trò chơi zombie khác, với nhiệm vụ thiết yếu là bạn có được vũ khí để tiêu diệt zombie. Đối với trò chơi này, tôi nghĩ rằng cốt truyện là đáng nể và có rất nhiều bí mật cần bạn giải đáp.

Giết thây ma và cứu thế giới

Zombie Diary 2 mod full kim cương

Zombie Diary 2 mod full kim cương

Như đã nói ở trên, khi đăng ký Zombie Diary 2: Evolution, nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt lũ thây ma, nhưng lũ thây ma ở đây không chỉ xuất hiện phía trước mà chúng sẽ xuất hiện và tấn công bạn từ 2 phía. Bạn sẽ cần phải thay đổi nhân vật của cả hai bên để tiêu diệt tất cả. Những trận chiến liên tục diễn ra điên cuồng với lối chơi gay cấn nên bạn có thể chơi hoài mà không cảm thấy nhàm chán.

Không chỉ tiêu diệt zombie như phiên bản trước mà Zombie Diary 2: Evolution còn cung cấp rất nhiều công việc khiến game không bị nhàm chán. Điển hình có nhiệm vụ giải cứu con tin, nhiệm vụ bảo vệ, v.v. Sau mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được tiền để nâng cấp và cải thiện nhân vật của mình. 11 bản đồ thần bí của trò chơi sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách và chấn động.

Vũ khí và thiết bị

Tải Zombie Diary 2 mod apk

Tải Zombie Diary 2 mod apk

Có hơn 30 loại vũ khí trong cửa hàng như súng lục, súng trường, súng bắn tỉa,… cũng như vũ khí Mecha. Bạn có thể sở hữu nó bằng cách mua từ cửa hàng trước khi bắt đầu hoặc tham gia chiến trường. Mỗi khẩu súng có một lượng đạn và sát thương khác nhau. Cập nhật vũ khí là một cách hiệu quả để cải thiện sức chịu đựng của nhân vật và sức mạnh của súng.

Hệ thống nhân vật

Bạn cũng có thể sử dụng tiền để mua thêm nhân vật. Những ký tự này không chỉ có hình thức, mẫu mã đa dạng mà còn sở hữu những bộ bảng hiệu riêng với những lợi ích và hạn chế riêng.

Cũng giống như vũ khí, bạn có thể tăng số liệu thống kê cho nhân vật của mình bằng cách sử dụng thuốc. Ví dụ, trong nhiệm vụ chạy trốn, ưu tiên dành cho các nhân vật có tốc độ nhanh hơn nhiều. Nhân vật có khiên lớn và HP phù hợp với mục tiêu giải cứu con tin.

Đồ họa

Zombie Diary 2: Evolution được thiết kế trên nền đồ họa 2D đơn giản. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách hoạt hình, vì vậy game có chủ đề zombie cũng vậy, sẽ có rất ít khía cạnh đáng sợ hoặc đẫm máu quá mức. Các màn hình trò chơi đầy màu sắc và các giao dịch lớn ở nhiều địa điểm khác nhau từ đường đến phòng thí nghiệm.

Âm thanh

Zombie Diary 2 mod vô hạn tiền

Zombie Diary 2 mod vô hạn tiền

Các bài hát lịch sử trong game hoàn toàn không có gì đặc biệt, tất cả chỉ đơn giản là một giai điệu lặp đi lặp lại. Tiếng súng và tiếng thây ma khá lớn, đôi khi tôi ngạc nhiên khi thấy một con thây ma đột ngột lao ra khỏi bóng tối.

Giới thiệu về Zombie Diary 2: Evolution mod apk phiên bản mới nhất

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng nó để mua và nâng cấp vũ khí.

Làm thế nào để kiếm tiền khi sử dụng phiên bản MOD?

Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền sau khi mua vũ khí. Bạn cũng có thể mua một cái nếu bạn không có đủ tiền.

Kết luận về Zombie Diary 2 mod

Nếu bạn thích thể loại game zombie, Zombie Diary 2: Evolution có thể là sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Vui lòng chọn một phiên bản phù hợp và tải trò chơi này cho điện thoại của bạn. Vì bạo lực thể chất, trò chơi chỉ giới hạn ở lứa tuổi 17 trở lên.

Tải Zombie Diary 2: Evolution mod apk cho Android (Phiên bản mới nhất)

DOWNLOAD (22MB)
5/5 (2 votes)