Zombie Catchers Mod Apk v1.30.19 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Zombie Catchers Mod Apk v1.30.19 Vô Hạn Tiền
Name Zombie Catchers
Version v1.30.19
Mod Features Vô hạn tiền
Size 67MB
Requires Android 4.1+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher Deca Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Zombie Catchers hack mod apk (vô hạn tiền) là một trò chơi độc đáo, nơi bạn sẽ nhập vai vào một thợ săn thây ma phiêu lưu. Tính độc đáo của dự án chủ yếu là do sự kết hợp của một số thể loại. Các nhà phát triển đã kết nối hài hòa giữa phần hành động (bắt và săn zombie) và phần chiến lược (tổ chức và phát triển công việc kinh doanh của riêng bạn).

Ứng dụng sẽ đưa bạn vào thế giới kinh doanh tàn bạo của người ngoài hành tinh, nơi bạn bắt đầu cuộc hành trình từ doanh nhân tư nhân đầy tham vọng trở thành người đứng đầu liên đoàn truy bắt thây ma. Nhân vật chính là một người ngoài hành tinh khá dễ thương AJ, trong khi cố vấn người máy Bud giữ anh ta ở bên cạnh. AJ muốn thực hiện ước mơ của mình và mở một chuỗi quán ăn với cocktail là món ăn đặc trưng. Như bạn có thể đoán, tất cả các loại cocktail đều yêu cầu nguyên liệu là thây ma

Zombie Catchers mod

Zombie Catchers mod

Giới thiệu game zombie catchers mod

Mặc dù ý tưởng cho Zombie Catchers mod là đơn giản, nhưng chính sự đơn giản của nó mà nó vẫn thu hút được tất cả các game thủ mới. Hơn 100 triệu người dùng đã thử mình trở thành người bắt thây ma. Điểm trung bình đạt 4,4 điểm, nói lên chất lượng cao và sự công nhận của người chơi đối với dự án.

Nhiều loại thây ma

Điều đó thật xảy ra khi các thây ma trong Zombie Catchers sống trong đầm lầy, nơi chúng ẩn náu một cách hèn nhát trong vũng lầy. Để thu hút những nguyên liệu sống dở chết dở, AJ sử dụng những bộ não tươi từ túi của mình. Thây ma bò ra khỏi vũng nước thơm khi ngửi thấy mùi của món ngon yêu thích và đây là lúc kỹ năng của bạn phát huy tác dụng. Điều quan trọng là phải bắt thây ma một cách nhanh chóng, vì chúng có thể rất dễ dàng trốn khỏi bạn. Mỗi cuộc xuất kích diễn ra trên một bản đồ duy nhất nhưng cuối cùng. Có những bụi cây ở cả hai bên của vị trí với một dấu hiệu vui nhộn cho thấy AJ không thể đến đó.

Cách hack Zombie Catchers

Cách hack Zombie Catchers

Vũ khí đầu tiên của bạn là một cây lao thông thường, xuyên qua những con zombie nhanh nhẹn và treo chúng lên trên mặt đất bằng một quả bóng bơm hơi ngộ nghĩnh. Sau đó, bạn của bạn Bud đến và lấy gói hàng của bạn. Lúc đầu, mọi thứ rất đơn giản và dễ hiểu. Mỗi lần chạy cho phép bạn chiêu mộ một số lượng zombie cố định. Người chơi có thể tìm thấy số tổng thể ở đầu màn hình.

Với các nguyên liệu thô được chiết xuất, bạn đi đến quán ăn của mình, nơi “máy trích xuất thây ma” được lắp đặt dưới lòng đất. Chúng khá khác nhau, vì có một số loại thây ma khác nhau trong bản hack Zombie Catchers:

  • Nước chanh zombie – những loại zombie phổ biến nhất mà bạn gặp khi bắt đầu trò chơi.
  • Sinh tố thây ma là đại diện có giá trị của hệ động vật đầm lầy.
  • Thạch thây ma – những thây ma rất thanh lịch và có vũ trang có thể dễ dàng làm tê liệt AJ.
  • Bánh zombie – những con zombie nhỏ và rất nhanh nhưng lại là nguyên liệu tuyệt vời để làm nên những chiếc bánh tuyệt hảo.
  • Kem thây ma – những thây ma to lớn và ngoan cường nhất, nhưng bản tính sợ hãi của chúng không cho phép làm hại bạn;
  • Zombie chuối là kẻ thù có vũ trang không thể để mình bị bắt.

Cách chơi game Zombie Catchers mod hiệu quả

Zombie Catchers mod phiên bản mới

Zombie Catchers mod phiên bản mới

Cơ sở của bạn là một cửa hàng cocktail nhỏ. Để lấy nguyên liệu từ thây ma, bạn cần có những cái bẫy đặc biệt, nằm dưới lòng đất. Mỗi loại zombie cần một máy ép trái cây riêng. Thành phần cho phép bạn làm nhiều loại nước giải khát. Tuy nhiên, bạn cần phải mở khóa công thức nấu ăn cho chúng trên đường đi. Một số đồ uống yêu cầu các loại thây ma khác nhau, điều này làm tăng thêm sự đa dạng cho lối chơi. Cũng có thể nâng cấp máy vắt zombie, tăng công suất và tốc độ ép.

Hệ thống nhiệm vụ game Zombie Catchers mod

Có một số loại nhiệm vụ trong Zombie Catchers mod. Đầu tiên là những cái đơn giản nhất, nơi bạn chỉ cần chạy qua các cấp độ và bắt thây ma bằng cây lao của mình. Kho vũ khí có thể được thay đổi và mở rộng. Ví dụ, ngay từ đầu, bạn có thể mua một lưới có thể dễ dàng phù hợp với nhiều quái vật cùng một lúc.

Các nhiệm vụ khác trong Zombie Catchers thú vị hơn nhiều. Bạn phải dụ thây ma ra ngoài bằng trí não của mình. Có những điểm được đánh dấu đặc biệt cho điều này, nơi bạn phải đặt mồi và đối phó với chúng theo bất kỳ cách nào thuận tiện. Bắn, đặt bẫy, sử dụng xe có móc – có nhiều lựa chọn. Sau khi hoàn thành vòng chơi, bạn có thể nhận được phần thưởng dưới dạng dị nhân và tiền để phát triển doanh nghiệp của mình. Menu chính cho phép bạn nâng cấp thiết bị và vũ khí của mình. Tiếp cận những đối thủ khó và tiêu diệt những con quái vật đơn giản chỉ với một lần đánh

Đồ họa và âm thanh game Zombie Catchers

Zombie Catchers mod apk

Zombie Catchers mod apk

Zombie Catchers mang đến cho người dùng đồ họa tuyệt vời, được làm theo phong cách đặc biệt với hàng loạt hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động. Điều quan trọng, trò chơi không có giới hạn về độ tuổi, vì vậy nó có thể phù hợp với cả những người dùng nhỏ nhất.

Tính năng Zombie Catchers mod

Có rất nhiều thứ trong Zombie Catchers mod mở để tăng tốc. Bạn có thể bật chế độ turbo trong trình trích xuất zombie của mình, tăng tốc công việc của máy bay không người lái và hơn thế nữa. Những thứ như vậy chắc chắn đòi hỏi chi phí của một loại tiền tệ hiếm trong trò chơi. Nâng cấp thông thường cũng cần tiền, mà bạn có thể thường thiếu. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống bản mod tiền không giới hạn.

Kiểm tra bản mod Zombie Catchers

Tải Zombie Catchers mod cho android

Tải Zombie Catchers mod cho android

Bạn phải dành phần lớn màn chơi trong Zombie Catchers để săn zombie. Quá trình này bắt đầu với sự chuyển đổi sang bản đồ của vị trí đã chọn. Tại đây bạn có thể sử dụng máy bay không người lái đặc biệt để xác định những nơi tích tụ của kẻ thù. Sau đó, bạn đáp xuống khu vực đã chọn và bắt đầu đi săn. Các mục tiêu của bạn sẽ không vô tư đi vòng quanh khu đất. Để dẫn dụ thây ma, bạn cần đến hang ổ của chúng và đặt một con mồi dưới dạng não người. Thây ma ra khỏi hang ổ của chúng và bạn có thể dễ dàng bắn chúng bằng một cây lao.

Chiến dịch theo cốt truyện của Zombie Catchers mod vượt ra ngoài vùng đầm lầy ban đầu. Bạn sẽ đủ may mắn để đi săn trong rừng, môi trường đô thị và làng Trung Quốc ngay cả dưới nước. Mỗi cấp độ có kết cấu độc đáo, cảnh quan và thậm chí cả mô hình của các thây ma.

Chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ nhưng quá trình chơi hoàn toàn giống với cốt truyện của game. Nó vừa điên rồ vừa vui nhộn. Sau khi chuyển đến menu chính, bạn có thể thực hiện một số hành động: đi đến phòng thí nghiệm của mình, bắt đầu hoàn thành nhiệm vụ hoặc nâng cấp / mua thiết bị.

Phòng thí nghiệm Zombie Catchers cũng có một số phần – nâng cấp cơ chế, nghiên cứu công thức nấu ăn, mở điểm mới để bán đồ ngọt và tạo băng tải để sản xuất sản phẩm. Bạn càng có nhiều hàng hóa, bạn càng kiếm được nhiều xu trong trò chơi. Khi nhà máy được thiết lập và vận hành, bạn cũng có thể vui chơi. Chỉ cần đi bắt nguyên liệu tươi dưới dạng thây ma.

Tải Zombie Catchers mod apk cho android

Zombie Catchers hack mod apk là một dự án tuyệt vời dành cho những người yêu thích mọi thứ mới mẻ và khác thường. Bạn chưa xem game kết hợp ngay giữa thể loại hành động, arcade và chiến thuật. Các hướng đi phong phú, được bổ sung bởi một cốt truyện thú vị, nơi bạn chơi cho hai người ngoài hành tinh quyết định vượt qua thây ma và kiếm được nhiều tiền cùng một lúc. Người chơi có một nhiệm vụ khó khăn – săn lùng thây ma, những kẻ không ngại ăn óc tươi và không quan tâm đến con người hay người ngoài hành tinh

DOWNLOAD (67MB)
5/5 (1 vote)