Zombie Age 3 Mod Apk v1.7.8 Vô Hạn Tiền, Đạn Bất Tử

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Zombie Age 3 Mod Apk v1.7.8 Vô Hạn Tiền, Đạn Bất Tử
Name Zombie Age 3
Version v1.7.8
Mod Features Vô Hạn Tiền, Đạn Bất Tử
Size 48MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Divmob
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Zombie Age 3 hack apk là một game bắn súng lấy bối cảnh khải huyền của thây ma. Nhân vật chính phải hoàn thành một số lượng lớn nhiệm vụ, thử nhiều loại vũ khí và tranh thủ sự hỗ trợ của đồng minh để xóa sạch Trái đất của thây ma.

Sử dụng một kho vũ khí khổng lồ trong các trận chiến với kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ và kiếm tiền. Các nhiệm vụ trong game rất đa dạng. Bạn cần phải dọn dẹp các địa điểm và thực hiện những việc làm cao cả, chẳng hạn như bảo vệ một đứa trẻ khỏi cõi chết.

Thử nghiệm mọi thứ trên zombie – từ súng lục thông thường đến súng phóng tên lửa. Chiến đấu cùng với các đối tác dũng cảm của bạn và gọi ngay cả Donald Trump để được giúp đỡ! Cuối cùng, dựng yên chiếc xe đạp lên và thử sức trong một chế độ chơi rất đặc biệt.

Zombie Age 3 mod

Zombie Age 3 mod

Giới thiệu game Zombie Age 3 mod

Đừng đóng trang này, mà hãy đọc bài đánh giá của chúng tôi về Zombie Age 3 mod apk.

Tham gia vào nhiều nhiệm vụ

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ trải qua một hướng dẫn ngắn để tìm hiểu tất cả các tính năng và điều khiển mọi thứ. Sau đó, bạn có thể vào chiến trường. Nhân vật Zombie Age 3 có hai vũ khí chính – một cái búa và một khẩu súng lục.

Sau đó, bạn sẽ sử dụng ngay cả một khẩu súng tiểu liên bắn liên thanh. Mục tiêu nhiệm vụ rất đa dạng. Trong một số, bạn chỉ cần bắn một số lượng zombie nhất định đang lao tới bạn từ mọi phía. Các nhiệm vụ khác yêu cầu giải phóng con tin hoặc đi cùng một người đến một thời điểm nhất định.

Ngoài ra còn có một loại nhiệm vụ hoàn toàn nguyên bản. Lấy một chiếc xe đạp và lái nó qua đám đông thây ma trong một số mét nhất định. Khó khăn là đôi khi trên đường bạn có thể gặp những người lãnh đạo khó đâm đầu vào. Bạn chỉ cần đi xung quanh chúng. Có thể chạy qua những thây ma thông thường ở bánh sau.

Nhiều loại vũ khí chết người

Zombie Age 3 mod apk

Zombie Age 3 mod apk

Tất cả bắt đầu từ việc nhân vật chính của Zombie Age 3 có một khẩu súng lục thông thường.

Tuy nhiên, quyền truy cập vào vũ khí mới sẽ mở đủ nhanh. Bạn chỉ cần trải qua một vài nhiệm vụ. Ứng dụng này bao gồm súng lục ổ quay, súng trường tấn công bao gồm Kalashnikov, súng bắn tỉa và vũ khí hạng nặng. Điều này bao gồm bazooka, bệ phóng tên lửa và súng cối.

Để mở khóa một loại vũ khí mới, người chơi cần có một thứ hạng nhất định. Bạn có thể cải thiện nó, bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Chúng ta nên nói rằng các loại vũ khí khác nhau yêu cầu các hành động khác nhau tại địa điểm.

Ví dụ, nếu bạn ném một quả lựu đạn, thì bạn nên ném nó càng xa càng tốt để không phát nổ. Đừng quên về việc tiết kiệm đạn, mặc dù bản mod cho lượng đạn không giới hạn cho phép bạn không phải lo lắng về điều này.

Hệ thống nhân vật

Zombie Age 3 mod vô hạn tiền

Zombie Age 3 mod vô hạn tiền

Có một hệ thống để bơm cho anh hùng trong Zombie Age 3, cũng như có được những người mới. Các nhân vật được mở khóa khi bạn tiến bộ qua chiến dịch câu chuyện. Nhân tiện, có một tính năng thú vị khác – người trợ giúp.

Cứ sau vài giờ, bạn có cơ hội sử dụng sự trợ giúp của các anh hùng bên thứ ba, những người sẽ hỗ trợ thêm cho bạn về hỏa lực. Các nhà phát triển đã tiếp cận khía cạnh này một cách hài hước, bởi vì ngay cả cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng có thể hoạt động như một đối tác. Hãy đồng hành trong những nhiệm vụ rất khó khăn, vì sự giúp đỡ của họ là có hạn.

Trong số những thứ khác, mỗi anh hùng của Zombie Age 3 đều có một số phần thưởng mà anh ta có thể nhận được ở mỗi cấp độ. Đây là những thứ đơn giản như một bộ lựu đạn hoặc một nam châm cho tiền xu, cũng như những thứ mát mẻ hơn.

Ví dụ, trong hai phút, bạn có thể triệu hồi Iron Man, người sẽ tiêu diệt tất cả mọi người trên con đường của anh ta. Nếu bạn gặp khó khăn ở cấp độ, hãy yêu cầu hỗ trợ trên không dưới hình thức Lực lượng Đặc biệt. Mua mỗi cải tiến như vậy trước khi cấp và sau đó trang bị cho nhân vật chính. Tổng cộng, anh ấy có ba vị trí cho những cải tiến này.

Ngoài ra, người chơi sẽ có thể bổ sung bộ sưu tập xe đạp của mình. Ở đây bản chất là giống nhau – chúng mở trong quá trình chơi và tốn rất nhiều tiền.

Đồ họa và âm thanh

Zombie Age 3 mod phiên bản mới

Zombie Age 3 mod phiên bản mới

Zombie Age 3 nổi bật với đồ họa hoạt hình vui nhộn. Mặc dù thực tế là có rất nhiều vụ giết người trong game, chúng không đáng sợ hoặc đẫm máu.

Dự án có giới hạn độ tuổi là 12+ – mức độ bạo lực trung bình. Âm thanh trong ứng dụng là đỉnh cao. Mỗi loại vũ khí có âm thanh khác nhau và những con quái vật phát ra tiếng hét khủng khiếp khi chúng chết.

Mô tả Zombie Age 3 mod

Tất cả các cải tiến trong ứng dụng đều yêu cầu tiền tệ trong trò chơi và có hai loại tiền trong ứng dụng.

Ngoài ra, người chơi thường không có đủ đạn ở các cấp độ và phải kết liễu thây ma bằng búa hoặc dao. Do đó, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một bản mod cho đạn và xu không giới hạn.

Kiểm tra mod Zombie Age 3

Nhiệm vụ ban đầu của Zombie Age 3 là “First Blood”. Vì thành phố đang hỗn loạn, chúng ta phải kiểm soát mọi thứ. Mục tiêu đầu tiên cần đạt được là tiêu diệt 20 con zombie khó ưa.

Tuy nhiên, chúng ta không thể hoàn thành nhiệm vụ này chỉ như vậy, vì vậy hãy vào menu của người chơi và tìm hiểu các kỹ thuật chiến đấu chính. Huấn luyện yêu cầu 700 xu trò chơi. Thời gian cần thiết cho sự cải tiến này là 30 giây. Nếu bạn không muốn chờ đợi và sẵn sàng bắt đầu chơi ngay lập tức, bạn có thể tăng tốc quá trình này với một đô la xanh. Ngay từ đầu, trò chơi cung cấp $ 10 cho bất kỳ cải tiến nào. Hãy tận dụng chúng bất kỳ phút nào.

Tải Zombie Age 3 mod apk

Tải Zombie Age 3 mod apk

Menu chính của Zombie Age 3 hack có một số phần:

  • Mục tiêu:Chúng cho biết tiến trình hàng tuần của nhân vật của bạn, cũng như những nhiệm vụ mà bạn có thể hoàn thành ngay lập tức. Ở giai đoạn đầu tiên, bạn phải hoàn thành ít nhất ba nhiệm vụ quan trọng cho thành phố. Mỗi nhiệm vụ này có thể mang lại phần thưởng xứng đáng khi thanh toán bằng tiền mặt. Nó cũng cần thiết cho sự phát triển của chiến đấu nhân vật và mua vũ khí.
  • Thành tựu:Phần này chứa 75 thành tựu chính để mở khóa. Ví dụ: nếu bạn vượt qua Zombie Hunger và tiêu diệt hai mươi thây ma, bạn có thể kiếm được 5 đô la. Nếu bạn vượt qua “Ai là ông chủ ở đây?” và giết chính xác mười tên trùm, bạn có thể nhận được mười đô la. Nếu bạn xem hết chương “Nhấn đúp” và gây ra 500 đòn chí mạng, bạn có thể nhận được $ 5, v.v.
  • Sòng bạc:Phần này cho phép bạn chơi roulette miễn phí và giành được một trong các giải thưởng được cung cấp: tiền xu, vật phẩm hoặc tiền. Nếu bạn hết lần thử miễn phí, bạn có thể chơi bằng đô la.
  • Ngân hàng:Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các video độc đáo và các trò chơi thú vị, bằng cách cài đặt, bạn có thể nhận được hóa đơn trò chơi, cũng như các giao dịch mua hàng trong ứng dụng khác nhau bằng tiền thật.

Tải Zombie Age 3 mod apk cho android

Zombie Age 3 mod apk là một trò chơi rất thú vị với cốt truyện xuất sắc và nhiều nhiệm vụ, nhiệm vụ. Điều đáng chú ý là đồ họa tuyệt vời và âm nhạc dễ chịu, điều này làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời hơn. Sự phong phú của các nhân vật có thể chơi được, một số lượng lớn vũ khí và khả năng chơi với bạn bè đã làm cho hành động này trở thành một cách tuyệt vời để đánh lạc hướng. Hãy tải ngay Zombie Age 3 mod để trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (48MB)
5/5 (1 vote)