Zepeto Mod Apk Tiền Kim Cương Mới Nhất Android IOS

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Zepeto Mod Apk Tiền Kim Cương Mới Nhất Android IOS
Name ZEPETO
Version v3.7.5
Mod Features Tiền Kim Cương
Size 164MB
Requires Android 6.0+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Naver Z Corporation
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Zepeto hack tiền kim cương là một trò chơi và ứng dụng truyền thông xã hội tương tự như phiên bản trò chơi trực tuyến của The Sims .

Tuy nhiên, tất nhiên Zepeto không thể được đánh đồng vớiThe Sims. Bạn có thể nói rằng Zepeto là một ứng dụng để tạo hình đại diện của riêng bạn với chế độ xem 3D.

Nếu bạn tò mò về các tính năng có trong Zepeto, bạn có thể xem qua các tính năng và tải về phiên bản Zepeto mod apk 2021 mới nhất thông qua liên kết mà Jaka đã cung cấp trong bài viết này.

Zepeto mod

Giới thiệu game Zepeto

Zepeto mod tiền kim cương có một tính năng mà bạn có thể thiết kế và tùy chỉnh nhân vật của mình để nó có thể theo ý muốn của bạn.

Cá nhân hóa hình đại diện của bạn với hàng triệu trang phục. Từ quần áo hợp xu hướng, kiểu tóc và trang điểm cho đến các sản phẩm hợp tác có thương hiệu, hãy thể hiện bản thân theo sở thích của bạn.

Bạn có thể xác định màu da, màu tóc và các đặc điểm vật lý khác có thể được điều chỉnh theo ý muốn của bạn.

Ngoài ra, Zepeto hack còn có tính năng giúp bạn có thể tự sướng và chụp ảnh với các nhân vật mà bạn đã tạo trước đó.

Khám phá vô số bản đồ, từ lớp học ảo đến thế giới tưởng tượng. Đi chơi ở nơi bạn muốn và có một bữa tiệc trực tuyến thú vị .

Chà, trong phiên bản mod này của trò chơi Zepeto vô hạn tiền, bạn không còn bị giới hạn trong việc lựa chọn phụ kiện hoặc các tính năng khác để làm đẹp cho nhân vật của mình.

Bởi vì phiên bản mod của Zepeto đã mở khóa tất cả các tính năng bao gồm tiền và kim cương không giới hạn !

Tải xuống Zepeto mod apk mới nhất 2021

Ứng dụng Zepeto mod apk mới nhất đi kèm với đầy đủ các tính năng mà bạn có thể truy cập trực tiếp miễn phí mà không cần phải trả phí trước!

Không cần phải ngần ngại cài đặt ứng dụng này vì ứng dụng này là một trong những trò chơi giả lập phổ biến nhất.

Đối với những người bạn không thể chờ đợi để tải xuống phiên bản mod của ứng dụng trò chơi Zepeto hack mới nhất, chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới!

Cách cài đặt Zepeto mod apk 2021 mới nhất

  1. Tải xuốngtệp mod / apk sau đó cài đặt nó trên thiết bị của bạn
  2. Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật>và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn không phải Cửa hàng Google Play
  3. Tải xuống tệp obb sau đó giải nén tệp zip(nếu có)
  4. Sao chép-dánvào thư mục SD / Android / obb
  5. Xong, mở ứng dụng và tùy chỉnh ảnh đại diện của bạn

Sự khác biệt Zepeto Original & mod kim cương

Bởi vì đây là một phiên bản sửa đổi, tất nhiên phiên bản mod sẽ cảm thấy một chút khác biệt so với phiên bản gốc. Vì vậy, sự khác biệt là gì?

Zepeto Original

Phiên bản Zepeto Mod

Kim cương có hạn. Kim cương vô hạn.
Số tiền có hạn. Tiền không giới hạn.
Phụ kiện bị khóa. Tất cả các phụ kiện đều mở.
Có quảng cáo bật lên . Không có quảng cáo.

Tính năng nổi bật của Zepeto mod apk

Các tính năng trong phiên bản mod này của Zepeto hack tương tự như ứng dụng gốc. Tuy nhiên, vì đây là một ứng dụng đã được mod, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng mà bạn cần trả phí trong ứng dụng gốc.

Vì vậy, bạn không cần phải tốn tiền để trả cho các tính năng cao cấp có trong ứng dụng này.

Chỉ cần tải bản game mod này, bạn có thể truy cập trực tiếp vào tất cả các tính năng của nó một cách dễ dàng! Một số tính năng hấp dẫn mà nó thể hiện, không thua kém gì một số game Android có đồ họa đẹp nhất mà bạn thường chơi.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem các tính năng của phiên bản sửa đổi sau đây.

1. Nhân vật 3D

Một trong những ưu điểm chính của trò chơi này là nó có mô hình 3D để nhân vật của bạn trông hấp dẫn hơn và sống động hơn.

Tính năng này là một ưu điểm của ứng dụng này vì không nhiều ứng dụng có tính năng như thế này, đặc biệt là các nhân vật có màn hình 3D.

Ngoài ra, những ứng dụng sử dụng ký tự 3D nhìn chung sẽ được nhiều người dùng ưa thích hơn là những ứng dụng chỉ sử dụng ký tự 2D.

2. Chụp ảnh tự sướng để tạo nhân vật

Một trong những tính năng của phiên bản mới nhất của Zepeto mod là bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình dưới dạng nhân vật 3D.

Cách làm cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần chụp ảnh selfie từ camera của điện thoại di động . Sau đó, ứng dụng này sẽ tự động tái tạo các bức ảnh selfie thành các nhân vật 3D giống với bạn.

Không giống như các trò chơi khác, các nhân vật được thiết kế sẵn ngay từ đầu và chúng ta chỉ có thể tùy chỉnh bằng cách tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Trong khi ở Zepeto mod apk, bạn có thể tạo các nhân vật theo ý mình và bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng, băng đảng.

3. Phụ kiện & Nội thất được mở khóa

Ngoài ra, bạn có thể tạo nhân vật của riêng mình phù hợp với ngoại hình của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhân vật 3D của mình bằng cách thay đổi quần áo và phụ kiện.

Bạn không phải lo lắng nếu bạn có một sự lựa chọn hạn chế về quần áo và phụ kiện. Nguyên nhân là do bản mod lần này đã mở ra nhiều kiểu dáng quần áo đẹp và duyên dáng theo phong cách của các mỹ nhân xứ Hàn.

Bao gồm đã mở toàn bộ thiết kế nội thất của ngôi nhà. Vì vậy, bạn có thể tạo một căn phòng thoải mái tại nhà khi chơi game.

4. Máy ảnh AR

Ngoài ra, nếu đội khăn trùm đầu, bạn cũng có thể tạo nhân vật thông qua AR Camera khá tinh vi từ ứng dụng này, băng nhóm.

Máy ảnh AR này cũng có thể hoạt động giống như một bộ lọc trên Instagram bằng cách hình thành chủ nghĩa hiện thực kết hợp giữa các nhân vật hoặc bộ lọc với thế giới thực.

AR Camera từ Zepeto mod cũng tương tác khá tốt bằng cách theo dõi chuyển động của người dùng khá tốt và theo biểu cảm của người chơi.

5. Tiền & Kim cương không giới hạn

Thêm một tính năng hay lợi thế của phiên bản Zepeto mod từ phiên bản gốc là bạn có thể nhận được tiền và kim cương không giới hạn .

Số lượng xu không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để mua váy và tất cả ngoại hình trong ứng dụng.

Vì vậy, bạn sẽ được đảm bảo hài lòng hơn trong việc tùy chỉnh diện mạo của nhân vật Zepeto 3D, băng đảng của bạn.

Lời cuối cùng

Đó là một số mô tả về các tính năng thú vị của ứng dụng Zepeto mod cho Android, bạn hãy tải ngay về để tận hương nhé. Và ngoài ra, khi bạn chơi game Zepeto hack thì đồng nghĩa bạn cũng đang chia sẽ vị trí của bạn đang ở. Cho nên bạn nên cân nhắc về tựa game này nhé nó có thể đem đến nguy hiểm cho bạn và các người chơi khác.

DOWNLOAD (164MB)
3.5/5 (8 votes)