WorldBox Mod Apk v0.10.3 Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa VIP

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
WorldBox Mod Apk v0.10.3 Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa VIP
Name WorldBox
Version v0.10.3
Mod Features Mua Sắm Miễn Phí, Mở Khóa VIP
Size 86MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Maxim Karpenko
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

WorldBox hack mod apk là một dự án 2D trên điện thoại di động của tác giả Maxim Karpenko theo phong cách giả lập thần thánh, xuất hiện vào năm 2018. Tại đây bạn có thể tạo hành tinh độc đáo của riêng mình, hình thành và đặt các vùng lục địa theo ý muốn, lựa chọn hệ thực vật và động vật.

Ngoài hệ sinh thái động vật, bạn có thể tạo ra cuộc sống thông minh với tùy chọn lựa chọn con đường phát triển nền văn minh. Bạn có muốn thử sức với vai thần toàn năng không? Bây giờ bạn có một cơ hội như vậy.

WorldBox mod

WorldBox mod

Giới thiệu game WorldBox hack

Bất chấp sự phổ biến toàn cầu của WorldBox, chúng tôi vẫn muốn giới thiệu các tính năng chính của nó.

Tạo một thế giới mới

Chọn kích thước đất, số lượng đảo, mực nước biển và sự hiện diện của các dạng sống ngẫu nhiên. Dựa trên các thông số đã chọn, bạn có thể mô phỏng một thế giới ngẫu nhiên. Thiết kế bộ mặt của hành tinh của bạn, WorldBox cho phép bạn chọn độ sâu của vùng nước gần đường bờ biển, do đó tạo cơ hội cho việc vận chuyển và đi biển.

Chọn cảnh quan và khí hậu để xây dựng các sa mạc, các khu vực có đất màu mỡ, rừng, sông hồ hoặc núi. Nếu game thủ không thích bản đồ của mình, bạn luôn có thể tạo bản đồ khác.

Nhiều công cụ để sáng tạo

WorldBox mod apk

WorldBox mod apk

Để sử dụng các thảm họa tự nhiên hoặc do sản xuất, bạn cần phải chuyển đến phần Lực lượng hủy diệt hàng loạt. Ngoài ra, các hành động được chọn trong biểu tượng Luật có thể giúp điều chỉnh sự tương tác của các quốc gia, dân tộc và các đại diện của thế giới động vật.

Chính sách đối ngoại của các quốc gia được hình thành và hành vi của động vật chỉ phụ thuộc vào người chơi. Con đường tiến bộ hòa bình khởi động quan hệ nhân ái giữa các nước láng giềng và sự phát triển của các thuộc địa. Việc vô hiệu hóa tính năng chung sống hòa bình trong WorldBox sẽ kích hoạt một nhánh xâm lược.

Đại diện của các nền văn minh khác nhau

WorldBox mod mua sắm miễn phí

WorldBox mod mua sắm miễn phí

Sử dụng sức mạnh của bạn để cư trú trên các vùng đất có người, Orc, người lùn và yêu tinh gỗ. Mỗi nền văn minh có những đặc điểm và sở thích riêng. Để thiết lập một khu định cư, chỉ cần đặt một số đại diện của các sinh vật vào nơi đã chọn là đủ. Sử dụng các chức năng xác định ranh giới của các thành phố và quốc gia. Các khu định cư sống cuộc sống của riêng mình và điều này không cần sự can thiệp của người chơi.

Nếu bạn phóng to bản đồ, bạn có thể thấy cách mọi người chặt cây, xây nhà và đường xá, trong khi người lùn khai thác quặng, xây dựng nhà ở và yêu tinh xây dựng các tòa nhà tuyệt vời hoặc trồng trọt trên các cánh đồng. Tuy nhiên, không thể không có động vật. Cư trú trên các lục địa với các loài chim, động vật và gửi cá vào nước và côn trùng vào không khí.

Kho vũ khí phong phú của chúa

WorldBox mod mở khóa VIP

WorldBox mod mở khóa VIP

Nhận một bộ công cụ khổng lồ trong kho vũ khí của bạn, cả hư cấu và liên quan đến các hiện tượng tự nhiên. WorldBox cho phép bạn gửi những cơn mưa axit, bom nguyên tử tới các đối tượng của mình hoặc tạo ra những con sâu độc đáo dưới lòng đất.

Xem cách những người nhỏ bé chiến đấu với tất cả các trận đại hồng thủy và các loài động vật khác nhau. Lúc đầu, một con gấu sẽ đủ để khắc một nửa ngôi làng. Tuy nhiên, các đối tượng thử nghiệm của bạn phát triển nhanh chóng và nâng cao mức độ công nghệ của họ.

Đồ họa và âm thanh

Xem xét rằng WorldBox có đồ họa 2D, không có gì để nói về chi tiết vẽ, kết xuất, âm nhạc, v.v. Trên thực tế, chúng ta có một trò chơi pixel chứa nhiều chức năng và có thể chạy trên hầu hết mọi thiết bị và đây là con át chủ bài chính của nó.

Mô tả WorldBox mod

WorldBox mod phiên bản mới

WorldBox mod phiên bản mới

Chúng tôi giới thiệu đến bạn o WorldBox mod, cho phép bạn truy cập miễn phí các tính năng cao cấp của trò chơi. Bây giờ bạn có bất kỳ hạn chế nào, vì vậy chỉ cần theo dõi sự phát triển của thế giới của bạn mà không từ chối bản thân bất cứ điều gì. Ngoài ra, bạn còn có thể thoải mái mua sắm trong bản hack này của WorldBox

Kiểm tra mod WorldBox

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm mod mua sắm miễn phí cho WorldBox và có thể xác nhận toàn bộ chức năng của nó. Lần đầu tiên bạn bắt đầu trò chơi, bạn có thể dễ dàng mở khóa quyền truy cập cao cấp và mở vào nhiều chức năng. Bây giờ trò chơi của bạn chỉ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Chúng tôi cũng đã kiểm tra tệp cài đặt của trò chơi để đảm bảo an toàn bằng ứng dụng chống vi-rút. Kết quả kiểm tra không cho thấy bất kỳ vấn đề nào.

Trước tiên, bạn cần bắt đầu từ việc tạo ra thế giới của mình. Tạo ra các sinh vật sống sơ cấp và lấp đầy đất với các loài động vật khác nhau. Ngoài ra còn có một tùy chọn trong WorldBox để bằng cách nào đó đa dạng hóa thế giới đã tạo và thêm các sinh vật cụ thể.

Ví dụ, nó có thể là yêu tinh, Orc và những quái vật khác. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Bạn chỉ cần quan sát từ góc nhìn của một con chim và theo dõi sự phát triển của các sự kiện.

Tải WorldBox mod apk cho android

Tải WorldBox mod apk cho android

Vì người dùng đang ở chế độ thần thánh, anh ta có thể tạo ra nhiều nền văn minh khác nhau. Một số nền văn minh có thể có được những khả năng đặc biệt.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó trong vấn đề này, vì một chủng sinh vật sẽ sẵn sàng xung đột với những sinh vật khác. Tạo ra các sinh vật mới để phát triển lâu dài tồn tại dần dần.

Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những trận đại hồng thủy toàn cầu: núi lửa phun trào, sóng thần, bão và các vụ nổ hạt nhân có thể hủy diệt mọi sinh vật trong một giây. Người chơi có thể cho phép phá hủy thế giới do chính tay mình tạo ra hoặc ngăn chặn thảm họa mà không phụ thuộc vào cư dân. Bạn có muốn trải nghiệm chế độ thần thánh không? Rất đáng để thử chơi WorldBox trên thiết bị của bạn.

Tải WorldBox mod apk cho android

WorldBox hack apk rất phù hợp cho những người dùng có khuynh hướng giải trí bình tĩnh và chiêm nghiệm. Tựa game giải trí này cho phép bạn quan sát thế giới độc đáo, do chính tay bạn tạo ra. Xem cách con người và yêu tinh xây dựng thành phố cũng như cách động vật và thảm thực vật phát triển. Bạn thậm chí có thể quan sát sự tương tác của các chủng tộc khác nhau trong xã hội. Bạn có muốn tạo ra một thế giới kỹ thuật số độc đáo và có một không hai? Bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay game WorldBox mod về trải nghiệm?

DOWNLOAD (86MB)
2.9/5 (50 votes)