World Truck Driving Simulator Mod Apk Full Xe Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
World Truck Driving Simulator Mod Apk Full Xe Vô Hạn Tiền
Name World Truck Driving Simulator
Version 1.266
Mod Features Full Xe Vô Hạn Tiền
Size 628 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Dynamic Games Ltda
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

World Truck Driving Simulator mod full xe là một game mô phỏng lái xe tải từ các nhà phát triển của Dynamic Games Ltda. Trò chơi cho phép bạn lao vào thế giới của những con đường dài ngoằn ngoèo và những cuộc phiêu lưu thú vị.

Nhiệm vụ chính của bạn là vận chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác, lái một chiếc xe tải mạnh mẽ. Mua xe, chọn đơn hàng và lên đường khám phá thế giới rộng lớn, nơi có những điều thú vị có thể chờ đợi bạn ở mọi ngã rẽ. Những sự kiện thú vị và phong cảnh tuyệt đẹp, đôi khi những con đường rất khó khăn và những cuộc phiêu lưu đang chờ đón bạn. Trò chơi này cũng là một cách tuyệt vời để kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn bằng cách sử dụng vật lý thực tế và chức năng tuyệt vời của cài đặt xe tải.

World Truck Driving Simulator mod

Đặc trưng

Bạn có đoán được tại sao trò chơi lại có 400 nghìn lượt đánh giá tích cực không? Tìm hiểu về những ưu điểm chính của World Truck Driving Simulator mod từ bài đánh giá của chúng tôi.

Mở khóa tất cả các loại xe tải độc đáo

Khi bắt đầu, bạn có sẵn một số tiền nhất định để bạn có thể mua chiếc ô tô đầu tiên của mình để thực hiện các đơn đặt hàng. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ kiếm được tiền và lên cấp, nhờ đó các mẫu xe ô tô mới khác nhau sẽ có sẵn. Mỗi người trong số họ có sức mạnh và đặc tính kỹ thuật riêng. Đây là những người mẫu châu Âu, Mỹ và cả Brazil. Chọn một chiếc xe cho phong cách lái xe của bạn và chinh phục thế giới rộng lớn của World Truck Driving Simulator mod.

Tận hưởng vật lý thực tế

Các nhà phát triển trò chơi đã tham gia vào một cuộc lái thử trên xe tải thực và tham vấn trước khi phát hành dự án. Do đó, trò chơi hóa ra cực kỳ thực tế về mặt vật lý. Nó càng gần với thực tế càng tốt. Nếu bạn đã từng ngồi sau tay lái của một chiếc xe tải, thì bạn sẽ hiểu ngay rằng các nhà phát triển đã làm mọi thứ ở đây một cách tận tâm và bằng cả tình yêu thương. Các tính năng thậm chí còn bao gồm thay đổi hành vi của xe tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và các định luật vật lý tầm thường hoạt động trong bản mod World Truck Driving Simulator chính xác như mong muốn.

Tùy chỉnh xe tải của bạn

World Truck Driving Simulator mod full

Ngoài thực tế là World Truck Driving Simulator mod tiền giới thiệu một số mẫu xe ô tô khác nhau, bạn có thể tham gia vào quá trình tạo hình và tùy chỉnh nội bộ sâu sắc. Chọn từ các giao diện đầy màu sắc và tùy chỉnh xe tải, xe kéo và ngoại hình của người lái xe để điều chỉnh mọi thứ theo ý muốn của bạn. Vào dưới mui xe và điều chỉnh hộp số, động cơ, hệ thống treo và thậm chí cả cần gạt nước. Làm cho chiếc xe mơ ước của bạn thoải mái và thú vị nhất có thể để lái xe, vượt qua những chặng đường dài trên lộ trình của bạn.

Thành phố với môi trường xung quanh năng động và thời tiết thay đổi

Trong khi đi du lịch, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, bởi vì trong World Truck Driving Simulator mod full, bạn có vẻ như đang lái xe qua một thành phố sống động thực sự, nơi có người đi bộ và xe ô tô chạy qua. Hãy cẩn thận trong khi lái xe để không đâm vào một chiếc xe gần đó và vượt qua bất kỳ ai. Tuân thủ luật lệ giao thông nếu không bạn có thể bị phạt.

Sau cùng, hãy theo dõi kỹ thời tiết, vì khi thời tiết thay đổi, xe tải của bạn bắt đầu hoạt động khác. Lái xe trên xa lộ rộng rãi, hoặc đặt hàng và thực hiện một cuộc hành trình dọc theo những con đường đất nhớp nháp bùn đất rải khắp xe taxi của bạn. Cảm thấy như một người lái xe tải thực thụ, đi trên những con đường đẹp và tốc độ cao và nhận được phần thưởng cho việc giao hàng kịp thời.

Đồ họa và âm thanh

World Truck Driving Simulator mod cho android cung cấp đồ họa chân thực. Điều này áp dụng cho cả bản thân xe tải và môi trường xung quanh trên đường. Quan trọng nhất, trò chơi có tính năng tối ưu hóa hoàn hảo, để bất kỳ chủ sở hữu thiết bị Android trung bình nào cũng có thể chơi được. Đối với âm thanh, tiếng gầm của động cơ, xi nhan và phanh – mọi khía cạnh đều có chất lượng cao do các nhà phát triển làm mọi thứ bằng tình yêu. Tất cả những hiệu ứng này có thể giúp bạn đắm mình trong thế giới hàng ngày của một người lái xe tải.

World Truck Driving Simulator mod vô hạn tiền

Mô tả mod

World Truck Driving Simulator mod miễn phí để chơi nhưng đi kèm với nhiều giao dịch mua trong ứng dụng. Đầu tiên, để mua xe tải mới, bạn cần có đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chờ đợi và làm việc chăm chỉ để thu thập số tiền cần thiết, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt mod tiền không giới hạn. Nó cho phép bạn nhận được một lượng tiền không giới hạn trong tài khoản của mình. Do đó, bạn có thể chọn một chiếc xe tải tuyệt vời nhất ngay từ phút đầu tiên và tùy chỉnh nó theo ý muốn của bạn.

Kiểm tra mod

Chúng tôi đã thử nghiệm World Truck Driving Simulator mod vô hạn tiền trên các thiết bị Android của mình. Chúng tôi đảm bảo cho bạn hoạt động chính xác và an toàn của mod tiền không giới hạn. Tiền sẽ xuất hiện trên tài khoản trò chơi của bạn ngay sau khi cài đặt phiên bản sửa đổi của trò chơi.

Trò chơi bắt đầu với việc bạn chọn xe, sau đó tham quan căn cứ và chọn đơn hàng. Bạn có thể chọn một hợp đồng ngắn hạn giá rẻ để trau dồi kỹ năng của mình hoặc thực hiện ngay một hợp đồng lớn với phần thưởng lớn. Bạn cũng sẽ có cơ hội tự lựa chọn hàng hóa, cho dù đó là thực phẩm, vật liệu xây dựng hay thiết bị máy tính.

Số tiền bạn nhận được cho công việc của mình phụ thuộc vào mức độ thiệt hại của hàng hóa của bạn. Nếu bạn bị rơi ở đâu đó trong hướng di chuyển, thì bạn sẽ nhận được ít tiền hơn như một khoản thanh toán. Game cũng cung cấp hệ thống các cấp độ, càng lên cao thì càng có nhiều xe và skin cho bạn. Bạn cũng có thể nhận được phần thưởng cho các nhiệm vụ thành công, không bị hư hại và đỗ xe đúng cách khi đến nơi.

Tải World Truck Driving Simulator mod apk

Ngoài việc thay đổi thời tiết, trò chơi còn có sự thay đổi của ngày và đêm. Các nhân viên cảnh sát với radar có thể túc trực dọc các mép đường và có thể vui vẻ phạt bạn vì chạy quá tốc độ hoặc bất kỳ vi phạm nào khác. Ngoài ra, trong khi lái xe, đừng quên ghé qua các trạm xăng, trả tiền trên các tuyến đường thu phí và trạm thuế.

Một mẹo hay khác là bạn có bằng lái xe riêng, nơi bạn có thể chèn ảnh cá nhân của mình. Giấy chứng nhận chứa thông tin về cấp độ của bạn, số tiền phạt, hàng hóa đã vận chuyển, quãng đường đi được của bạn, cũng như số lượng xe bạn có trong kho. Bạn có thể thể hiện tất cả sự đa dạng này với bạn bè của mình bằng cách chia sẻ một bức ảnh với họ.

Tóm tắt của chúng tôi

World Truck Driving Simulator mod apk có thể là trò chơi hay nhất trong thể loại này dành cho Android. Nếu bạn yêu thích mô phỏng xe tải hoặc chỉ muốn tận hưởng một trò chơi nhàn nhã và bình tĩnh, thì nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

DOWNLOAD (628 Mb)
2.8/5 (6 votes)