World Conqueror 3 Mod Apk v1.2.40 (Huy chương không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
World Conqueror 3 Mod Apk v1.2.40 (Huy chương không giới hạn)
Name World Conqueror 3
Version v1.2.40
Mod Features Huy chương không giới hạn
Size 80M
Requires Android 4.1+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher EasyTech
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Tiền không giới hạn
  • Huy chương không giới hạn

Để bản mod hoạt động hoàn hảo, hãy thoát và vào game lần thứ hai!

World Conqueror 3 hack mod apk là một game chiến thuật chiến tranh của nhà phát hành EasyTech. Trong game, Thế chiến II được tái hiện cả về mặt vĩ mô lẫn chiến thuật. Đây không còn là cuộc chiến giữa con người với nhau mà là cuộc chiến của các quốc gia, lục địa và chế độ. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm tựa game mod này nhé.

World Conqueror 3 mod

World Conqueror 3 mod

World Conqueror 3: Chết đuối trong bão táp của chiến tranh thế giới

Bối cảnh là thời kỳ đen tối khi cả thế giới chìm trong lửa đạn

Sau chiến tranh thế giới thứ nhất, thế chiến thứ hai cũng là một cuộc chiến tranh không thể tránh khỏi. Chúng ta có thể đã nghe nói về nó, nhưng bạo lực và bóng tối mà mọi người phải trải qua chỉ có thể được giải thích bằng thế giới thực tế ảo (VR) và các trò chơi ăn khách để bạn hiểu.

Đó là lý do tại sao tôi thử World Conqueror 3 hack. Đối với nhiều người, nó không thú vị, thậm chí quá khó chơi. Nhưng đối với những người nghiện game chiến thuật, World Conqueror 3 mod apk là một trò chơi đỉnh cao thách thức tất cả sự kiên nhẫn và kỹ năng chiến thuật quân sự sắc sảo của họ.

Xem thêm bản đồ tri thức game World Conqueror 3: https://g.co/kgs/T28UrD

Gameplay World Conqueror 3

World Conqueror 3 apk

World Conqueror 3 apk

Chiến thuật trong World Conqueror 3 là thành lập một đơn vị biệt kích trước bản đồ. Tất cả mọi thứ từ phương pháp, chiến thuật đến diễn tập, điều binh khiển tướng, xử lý trận đánh… đều diễn ra trên một diện tích phẳng của bản đồ. Không có gì lạ khi ai đó quen chơi game chiến thuật cổ điển nhưng với người chỉ chơi game chiến thuật hiện đại ngày nay.

Trong trò chơi này, ban đầu bạn sẽ được trao quyền trở thành chỉ huy của một trung đội hoặc đại đội quân đội hoặc nhận những trách nhiệm nặng nề hơn tùy thuộc vào từng cảnh và cấp độ. Nhưng cho dù bạn là ai, nhiệm vụ chính của bạn là tổ chức, phân phối, chỉ huy và di chuyển các đơn vị của bạn một cách thông minh để tiếp cận kẻ thù một cách nhanh chóng và giành chiến thắng trong trận chiến.

Bạn còn nhớ những bộ phim lịch sử về Tam Quốc hay Game of Thrones? Trước một trận chiến, thường có một số cảnh trên bản đồ phẳng nơi nhóm binh lính mô hình đứng với mũi tên, đường di chuyển của từng cánh, và tướng chỉ huy… Chà, ở đây cũng vậy.

Bạn bè, kẻ thù và nhiều nhánh khác nhau của các đồng minh và liên minh được hiển thị trên bản đồ “thần thánh”. Thao tác của bạn chỉ đơn giản là chạm, kéo để di chuyển từng đơn vị quân vào vùng địch để tấn công hoặc phòng thủ. Mỗi đơn vị quân sẽ di chuyển trong một ô khác nhau. Bằng cách chạm và kéo, bạn sẽ sắp xếp chúng theo ý mình.

Vào lượt của mình, bạn có thể ra lệnh di chuyển hoặc tấn công cho từng đơn vị nhỏ. Lưu ý rằng mỗi đơn vị chỉ có thể di chuyển hoặc tấn công một lần (trừ khi một ngoại lệ được tuyên bố sớm hơn trước lượt của họ). Và bạn chỉ có thể chọn một trong hai, tấn công hoặc di chuyển vì bạn không thể làm hai việc cùng một lúc.

Chế độ và bản đồ trong World Conqueror 3 mod

Tải game World Conqueror 3 cho android

Tải game World Conqueror 3 cho android

Theo tình hình trong cuộc chiến, trò chơi có hai chế độ chơi:

  • Conquer World (cũng là chế độ phổ biến nhất trong game): Bạn sẽ chọn một quốc gia để chỉ huy và chiến đấu. Chiến thắng là khi bạn đánh bại tất cả kẻ thù trên quy mô thế giới (vâng, trên toàn thế giới).
  • Chế độ Sự nghiệp Quân sự (đơn giản hơn và được bản địa hóa hơn): Bạn sẽ trải nghiệm mọi trận chiến nổi tiếng trong lịch sử Thế chiến II. Và nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể nhập vai của mỗi bên để thể hiện ở góc nhìn của mỗi bên.

Vì tất cả các diễn biến trong World Conqueror 3 đều xảy ra trên bản đồ này, nên điều này cực kỳ quan trọng. Game có hai dạng bản đồ là bản đồ phẳng và bản đồ địa hình. Một cách ngắn gọn có thể hiểu là:

  • Bản đồ phẳng: Được sử dụng cho chế độ Chinh phục thế giới. Nó giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tương quan lực lượng, mật độ phân bố quân, phạm vi ảnh hưởng của các quốc gia trong trận chiến hiện tại và hơn hết là nó cho bạn biết tướng chỉ huy của từng khu vực là ai. Đây là thông tin rất quan trọng để bạn hướng dẫn đơn vị của mình và quyết định liên minh hoặc đối mặt với ai đó trên thế giới.
  • Bản đồ địa hình: Được sử dụng cho các chế độ Chinh phục Thế giới và Sự nghiệp Quân sự. Thông qua địa hình được mô tả bằng màu sắc và hình dạng trên bản đồ, bạn có thể theo dõi tiến trình của từng trận chiến, quan sát hướng đi của kẻ thù, dự đoán chiến lược của kẻ thù và sau đó ra lệnh phù hợp cho đơn vị của bạn.

Hơn nữa, yếu tố quan trọng tạo nên toàn bộ tình huống và đẩy cao trào của trò chơi lên vị trí cao nhất chính là hệ thống xếp hạng tướng.

World Conqueror 3 mod apk cho android

World Conqueror 3 mod apk cho android

Trong game, mỗi quốc gia sẽ có ít nhất một vị tướng được đánh giá cao. Và bạn có thể tìm cách bí mật đàm phán để chiêu mộ vị tướng quan trọng này cho phe mình.

Còn những người khác dưới quyền của anh ta thì sao? Trong game, mỗi quốc gia bao gồm 4 lực lượng quân chính: Bộ binh, Pháo binh, Thiết giáp và Thủy quân lục chiến. Mỗi binh chủng này, tùy theo tình hình chiến sự thực tế trước đây và sau này do tướng lĩnh lãnh đạo sẽ có cấp độ tác chiến khác nhau, tối đa là 4 quân. Đặc điểm của các phong cách này như sau:

  • Bộ binh: tấn công, phòng thủ trung bình, nhưng di chuyển nhanh
  • Pháo binh: tấn công siêu mạnh, di chuyển trung bình và phòng thủ yếu
  • Giáp: phòng thủ siêu hạng, tấn công tốt, di chuyển tốt. Nhưng phải tốn rất nhiều tiền và thời gian để có được đội thiết giáp của riêng bạn.
  • Thủy quân lục chiến: phòng thủ, tấn công và di chuyển tốt sẽ phụ thuộc vào nhóm Thủy quân lục chiến và vũ khí của họ. Nhưng đây là một dạng quân chưa được biết đến và bất ngờ nhất trong game.

Sau khi chiến thắng mỗi trận chiến, bạn sẽ mở khóa một loạt vật phẩm, bao gồm cấp độ, kỹ năng và vũ khí mới cho một hoặc nhiều quân của bạn. Tăng nó cũng làm tăng lực chiến của bạn.

Đồ họa và âm nhạc

Tải World Conqueror 3 apk

Tải World Conqueror 3 apk

Đối với tôi, đây là game chiến thuật kinh điển hàng đầu trên di động. Nếu bạn không nghiện game chiến thuật, bạn sẽ không hiểu được niềm vui bên trong khi được hòa mình vào một trận chiến vĩ đại một cách độc lập và có ảnh hưởng. Mặc dù game không có quá nhiều đồ họa phức tạp nhưng lại rất rõ ràng và chi tiết. Chi tiết là đỉnh cao của mảng hình ảnh trong World Conqueror 3 mod. Bản đồ giúp người chơi theo dõi mọi tình huống đang diễn ra và quan trọng nhất là mọi khía cạnh, bên trong, bên ngoài, vi mô và vĩ mô. Các chi tiết hình ảnh khác như ngoại hình, mô tả vũ khí, nâng cấp quân đội cũng không kém phần sắc nét, tạo sự thú vị tuyệt vời cho người chơi khi chơi.

Âm nhạc trò chơi ở một cấp độ đặc biệt. Điều này làm tôi ngạc nhiên. Ở chế độ Conquer, bạn sẽ được nghe những bản nhạc du dương nhưng toát lên vẻ huy hoàng của một bản hùng ca. Và trong chế độ Quân sự, bạn sẽ thích hệ thống âm thanh tuyệt vời đến từng chi tiết của các cuộc tấn công, rất khốc liệt và cuồng nhiệt.

Phiên bản apk của World Conqueror 3 mod

Tính năng mod World Conqueror

Huy chương không giới hạn

Tải World Conqueror 3 hack mod apk dành cho Android

Trò chơi này hướng đến những người chơi yêu thích lịch sử. Nó cho phép bạn khám phá những sự kiện lớn của Thế chiến II, một trong những cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Bạn đang tìm kiếm cái gì? Tải apk World Conqueror 3 mod và chơi ngay!

DOWNLOAD (80M)
5/5 (1 vote)