Where’s My Water? Mod APK Cho Android v1.18.5 (Đã mở khóa tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Where’s My Water? Mod APK Cho Android v1.18.5 (Đã mở khóa tất cả)
Name Where’s My Water
Version 1.18.5
Mod Features Mở khóa tất cả
Size 69 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Giải Đố
Get It On Google Play
Publisher 24 tháng 07 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải Where’s My Water? Mod APK Cho Android v1.18.5 (Đã mở khóa tất cả). Game cá sấu tắm nước được xây dựng dựa trên một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney với thể loại giải đố, trí tuệ.

Where's My Water mới nhất

Where’s My Water mới nhất

Giới thiệu game Where is my water

Disney được biết đến là hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất, một trong những huyền thoại khi nhắc đến được mọi người tung hô và ca tụng.

Tuy nhiên, hãng không dừng lại ở thị trường điện ảnh mà còn lấn sân sang lĩnh vực giải trí di động. Việc sử dụng tài nguyên sản xuất phim để chuyển thể thành game là vô cùng khôn ngoan. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công ty, nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại. Là hãng phim hoạt hình với rất nhiều câu chuyện cổ tích hấp dẫn nên các sản phẩm của hãng mang tính chất giải trí đơn giản, nhẹ nhàng. Đa số là các trò chơi giải đố – trí tuệ.

Trong số đó có loạt phim Where’s My Water. Cực kỳ thành công và nổi bật trong thời gian gần đây. Tuy không dài lắm nhưng lượng tương tác cực cao và nổi bật, thường được ưu tiên cho thể loại giải đố – trí tuệ. Và sản phẩm Where’s my water được ra đời? .

Gameplay game Where’s My Water

Tải game Where's My Water

Tải game Where’s My Water

Lấy ý tưởng tắm cho Cá sấu đầm lầy, người sẽ phải điều khiển nước nguồn để tiếp cận vị trí của cá sấu.

Theo Disney, Swampy đã phải làm việc chăm chỉ trong một ngày dài và giờ anh ấy chỉ muốn đi tắm. Điều này dường như khiến những con cá sấu khác khó chịu. Họ tìm cách phá đường ống dẫn nước vào nhà Swampy. Người chơi sẽ là “thợ sửa ống nước” dẫn đường đến phòng tắm của Swampy.

Nước của tôi đâu rồi? Chúng được phân loại theo nhiều cấp độ. Khi các cấp độ tăng lên, độ khó của nó tăng lên. Ban đầu, đây sẽ là những chướng ngại vật đơn giản để người chơi làm quen. Sau đó, sẽ có một số thử thách ngoằn ngoèo và kỳ quặc, trong một trò chơi khó có thể vượt qua. Mỗi khi vượt qua thử thách, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng nhất định. Tích lũy lâu dài, nó sẽ rất hữu ích cho những người chơi sau này.

Where's My Water mod apk

Where’s My Water mod apk

Trò chơi sở hữu nhiều thử thách khác nhau. Chúng bao gồm các vật phẩm nhiệm vụ đặc biệt từ Allie, Cranky và Mystery Duck. Mọi thứ không chỉ dừng lại ở việc tắm cho chú Swampy, người chơi sẽ phải làm điều tương tự đối với ba nhân vật này.

Mỗi nhân vật yêu cầu các dòng nước khác nhau để làm sạch. Nhưng để đạt được kết quả tốt nhất thì lượng nước cần phải đạt mức yêu cầu. Điều này khiến người chơi phải điều chỉnh, tính toán kỹ lưỡng để mang đủ nước cho chúng.

Tuy nhiên, dòng nước chảy rất nhanh, tăng dần theo từng giai đoạn, việc điều chỉnh đường ống nhanh chậm là rất quan trọng. Nếu nguồn cung cấp nước không đủ và không có dung lượng nước, trò chơi sẽ kết thúc và người chơi phải chơi lại. Tuy nhiên, nếu bạn đã gần đạt đến mức hoàn thành, hãy sử dụng các vật phẩm đã mua trong cửa hàng, nhờ phần thưởng nhận được từ trò chơi trước.

Đồ họa game Where’s my water

Mod Where's My Water mới cho android

Mod Where’s My Water mới cho android

Thiết kế là 2D và phong cách hoạt hình cực kỳ đẹp và vui nhộn. Hiệu ứng mượt mà và ổn định, cho những giây phút trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Chi tiết và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng.

Tuy không quá bóng nhưng mức độ hoàn thiện vẫn ở mức tốt, chuẩn phong cách hoạt hình Disney. Chủ đề đa dạng, không gian trải nghiệm sẽ không bị lặp lại quá nhiều và nhàm chán. m bar rất vui nhộn, phù hợp với game giải đố – trí tuệ nhẹ nhàng như Where’s My Water ?. Chắc chắn nước của tôi ở đâu? sẽ khiến người chơi không khỏi nhớ nhung.

Nước của tôi đâu rồi? không phải là một sản phẩm miễn phí của Disney. Tuy nhiên, việc đầu tư để có một VIP chắc chắn sẽ mang lại nhiều tính năng và khám phá hấp dẫn.

Nhắc đến Disney, không còn nghi ngờ gì nữa về khả năng hoàn thiện của họ. Vậy nước của tôi ở đâu? Chắc chắn là một trò chơi đáng để thử. Với lối chơi hấp dẫn như vậy, nếu bạn là một tín đồ của tiền bạc thì bạn rất đáng đồng tiền.

Tải game cá sấu tắm nước bản MOD mở khóa tất cả

DOWNLOAD (69 Mb)
3.3/5 (6 votes)