Westland Survival Mod Apk v1.5.1 Tiền, Thức Ăn Không Giới Hạn

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Westland Survival Mod Apk v1.5.1 Tiền, Thức Ăn Không Giới Hạn
Name Westland Survival
Version v1.5.1
Mod Features Tiền, Thức Ăn Không Giới Hạn
Size 86MB
Requires Android 6.0+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Helio Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Chế tạo miễn phí
  • Xây dựng miễn phí
  • Nâng cấp miễn phí
  • Thực phẩm không giới hạn
  • Và hơn thế nữa…

Cuộc chiến sinh tồn ở miền tây hoang dã chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần tải apk Westland Survival hack mod (chế tạo miễn phí, Thức ăn không giới hạn…) và bạn có thể sống sót trong trò chơi thú vị này!

Westland Survival mod

Westland Survival mod

Giới thiệu về Westland Survival mod

Westland Survival hack là một game nhập vai sinh tồn theo phong cách Westland của Helio Games. Nhiều ý kiến ​​cho rằng, đây được coi là phiên bản trùng lặp của Last Day On Earth bởi cả hai game đều có lối chơi tương tự nhau.

Điểm khác biệt là trò chơi này lấy bối cảnh Tây Mỹ nên mang màu sắc tươi sáng chứ không hề rùng rợn như LDOE. Nếu bạn yêu thích chủ đề cao bồi, thích cưỡi ngựa ở phương Tây và sửa chữa mọi thứ bằng vũ khí, thật tuyệt, đây là trò chơi dành cho bạn.

Cốt truyện game Westland Survival

Westland Survival mod apk

Westland Survival mod apk

Phương Tây là vùng đất lý tưởng cho những tên tội phạm, những kẻ săn tiền thưởng, những kẻ buôn lậu, và cả những kẻ giết người. Tại sao những người sống ngoài vòng pháp luật này lại được tự do như vậy? Pháp luật ở phương Tây là những thứ mà những tội phạm này quy ước ngầm. Thậm chí cảnh sát có thể bán một người tử tế để đổi lấy một số ít đô la.

Không có đúng sai, ở đây chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh. Để tồn tại ở phương Tây, bạn cần học cách chiến đấu và bảo vệ bản thân. Nhân vật của bạn là một thương nhân. Khi đi qua vùng đất này, cỗ xe đã bị một tên cướp tấn công, khiến toàn bộ người dân đều chết, chỉ còn bạn sống sót. Bây giờ, trả thù là điều duy nhất thúc đẩy bạn. Tìm những kẻ đứng sau vụ này và đưa chúng lên giá treo cổ, hoặc bạn có thể giải quyết chúng nhanh chóng bằng súng.

Học cách tồn tại trong Westland Survival mod apk

Westland Survival mod phiên bản mới

Westland Survival mod phiên bản mới

Những tên trộm đã lấy đi tất cả bạn, nhà cửa, bạn bè, vũ khí của bạn, … Hiện tại bạn chỉ còn 2 bàn tay trắng ở trung tâm của một sa mạc – một vùng đất bất thường và độc hại. Một trong những điểm quan trọng nhất hiện nay để duy trì cuộc sống của bạn là thức ăn và thức ăn. Bạn cần bắt đầu thu thập các vật phẩm còn lại và một số vật phẩm có thể được sử dụng. Sản xuất một số thiết bị từ đá và gỗ, sau đó sử dụng nó để tận dụng, tìm kiếm và sản xuất.

Khi buổi tối buông xuống, những mối nguy hiểm hiển hiện. Tại thời điểm này, một ngôi nhà không phải là một dịch vụ kém. Thu thập gỗ và đá, bạn có thể phát triển một ngôi nhà nhỏ đủ để duy trì bạn an toàn trước những nguy hiểm rình rập. Họ có thể là một tên cướp hoặc tìm kiếm vật nuôi vào buổi tối.

Giao dịch với người bản xứ

Westland Survival mod vô hạn tiền

Westland Survival mod vô hạn tiền

Nếu bạn thực sự có quá nhiều vật phẩm không cần thiết, bạn có thể bán nó cho người bản xứ để đổi lấy một số tiền hoặc đổi lấy những vật phẩm bạn muốn.

Theo dõi các mối nguy hiểm

Tất nhiên, bên cạnh vấn đề sức khỏe, bạn cần chuẩn bị đối phó với những nguy hiểm về mình. Có rất nhiều người muốn lấy mạng bạn, họ có thể là kẻ trộm, kẻ tìm tiền thưởng hoặc kẻ săn mồi.

Ngoài ra, nhiều game thủ khác cũng muốn loại bỏ bạn để cướp các vật phẩm bạn sở hữu. Cách tốt nhất để tự bảo vệ là chuẩn bị vũ khí hiệu quả và giáo dục khả năng chiến đấu của bạn. Khi bạn lên cấp, sức khỏe và khả năng chịu đựng của bạn cũng được nâng cao.

Sống theo phong cách phương Tây

Bên cạnh các hoạt động sinh tồn, Westland Survival hack là một trò chơi lý tưởng dành cho bạn nếu bạn thực sự có ước mơ trải nghiệm cuộc sống như một cao bồi thực thụ. Khi rảnh rỗi, tôi thích đi dạo bản đồ hoặc chăn cừu khi trên lưng ngựa. Bạn có thể tham gia một số cuộc đấu súng khắc nghiệt giữa các cao bồi để nhận phần thưởng. Muôn vàn hoạt động hấp dẫn mà bạn thường thấy trong các bộ phim cao bồi miền Tây.

Đồ họa

Tải Westland Survival mod apk

Tải Westland Survival mod apk

Không chỉ có lối chơi tuyệt vời mà đồ họa của Westland Survival cũng rất đẹp mắt. Game có đồ họa 3D thu hút với phong cách hợp lý, hình ảnh sống động, màu sắc tươi tắn. Chế độ xem thứ 3 cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về tất cả các chi tiết. Phong cách đồ họa đậm chất miền tây nước Mỹ trong các bộ phim cao bồi. Trên radar ở góc màn hình, đầu mũi tên màu đỏ ám chỉ đối thủ của bạn.

Phiên bản apk mod của Westland Survival

Trong phiên bản mod Westland Survival, bạn sẽ có các tính năng MOD sau:

  • Chế tạo miễn phí
  • Xây dựng miễn phí
  • Nâng cấp miễn phí
  • Thực phẩm không giới hạn
  • Và hơn thế nữa…

Tải Westland Survival hack mod apk dành cho Android

Mặc dù có lối chơi tương tự như Last Day On Earth, Westland Survival hack apk vẫn là một trò chơi đáng để thử với nội dung hấp dẫn và các tính năng gây nghiện. Chủ đề cao bồi mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một cao bồi, tại sao bạn không chơi Westland Survival hack ngay hôm nay?

DOWNLOAD (86MB)
4/5 (2 votes)