War Robots Mod APK v7.4.1 (Vàng và Bạc Không Giới Hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
War Robots Mod APK v7.4.1  (Vàng và Bạc Không Giới Hạn)
Name War Robots
Version v7.4.1
Mod Features Vàng và bạc không giới hạn
Size 117,14 Mb
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 21 tháng 7 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải và cài đặt phiên bản mod apk (full tiền) của War Robots, bạn có thể dễ dàng đánh bại các robot để giành chiến thắng.

Game War Robots

Game War Robots

Giới thiệu về Robot chiến tranh

War Robots là một trong những game hành động MOBA theo chủ đề robot hấp dẫn nhất trên Android. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014 bởi Pixonic. Sau 6 năm phát triển, trò chơi nhận được nhiều thành tựu mà không nhiều game có được.

Hiện tại, War Robots đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt. Nó đã được tối ưu hóa cho các trận đấu PvP để mang lại cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

Gameplay

War Robots hack full tiền là nơi diễn ra những trận chiến khốc liệt giữa các robot hủy diệt. Khi một trận chiến bắt đầu, người chơi sẽ được đưa đến chiến trường cùng với năm đồng đội khác. Tùy thuộc vào chế độ chơi, mục tiêu đó cũng dần thay đổi. Đó có thể là ghi bàn, hoặc chiến đấu để sinh tồn cho đến khi lực lượng của một trong hai bên bị đánh bại hoàn toàn.

Cá nhân tôi thích chiến đấu theo mô hình sinh tồn hơn. Mặc dù không có cơ hội sửa chữa sai lầm, nhưng War Robots đã cho tôi thấy chiến trường thực sự tàn khốc như thế nào.

Download War Robots apk cho android

Download War Robots apk cho android

Robot

Robot là một phần chính của War Robots. Chúng là những cỗ máy chiến tranh, bảo vệ bạn và đánh bại những kẻ thù xấu xa khác.
Có hai loại robot, phổ biến và sử thi. Tất cả người chơi đều nhắm đến loại thứ hai, vì khả năng chiến đấu perkasa và hệ thống kemampuan đặc biệt, giúp họ có lợi thế trên chiến trường.

Stalker và Loki là hai ví dụ. Chúng có khả năng tàng hình trong một khoảng thời gian, khiến đối phương bị động trước đòn tấn công. Một số robot khác có khả năng tăng sát thương hoặc di chuyển nhanh hơn.

Ngoài ra, robot cũng có thể được thay thế và nâng cấp các bộ phận. Nếu tài chính của bạn đủ tốt, bạn nên làm những điều này.

War Robots mod apk tải miễn phí

War Robots mod apk tải miễn phí

Vũ khí

Robot và vũ khí là hai thành phần riêng biệt. Mặc dù theo mặc định, hệ thống đã tích hợp vũ khí cho robot, nó thuộc loại nhẹ, và chúng không có khả năng mang cao trên chiến trường.

Khi thời gian trôi qua, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức hơn. Đối thủ chiến đấu một cách thông minh, đồng thời sở hữu nhiều loại vũ khí hủy diệt chết người. Bạn cũng cần tân trang lại vũ khí cho robot của mình nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc.

Hiện tại, War Robots hack apk có ba loại vũ khí, bao gồm loại nhẹ, phương tiện và loại hạng nặng. Tất nhiên, khả năng của mỗi loại là khác nhau. Vũ khí cấp thấp hơn có thể nhẹ hơn, nhưng sát thương lại ít hơn so với vũ khí cấp cao hơn.

Ngoài ra, khi robot của bạn lớn lên, nó sẽ mở khóa một số bộ phận để lắp vũ khí. Bạn có thể gắn tối đa bốn phần, và điều này sẽ giúp anh ta có thể liên tục tấn công kẻ thù trên chiến trường, thay vì chờ tải lại.

War Robots mod apk

War Robots mod apk

Bản đồ và chiến thuật

Có 12 loại bản đồ. Mỗi có một bố cục riêng biệt với cấu trúc. Vì vậy, rất thích hợp để đội bạn thiết lập chiến thuật để chiến đấu hiệu quả hơn.

Springfield được mô tả như một bản đồ lớn, nhưng cấu trúc địa hình của nó bị chia cắt bởi một con sông và được nối với nhau bằng một cây cầu. Một bên là đồng ruộng, cây cối thưa thớt, chướng ngại vật. Còn lại thì hoàn toàn ngược lại khi có nhiều công trình che khuất, khuất tầm nhìn.

Ngoài ra còn có Thung lũng, Rome, Lâu đài và tám bản đồ khác. Hệ thống không đưa ra mô tả nhưng khi trải nghiệm, bạn có thể chủ động quan sát để nắm bắt địa hình.

War Robots apk mod bản mới nhất

War Robots apk mod bản mới nhất

Các chế độ

War Robots hack có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm Quick Match, Domination, Beacon Rush, Team Deathmatch, Free for All, Arena và Skirmish. Đặc biệt, Arena và Skirmish chỉ mở cửa vào cuối tuần.

Nhìn chung, game có rất nhiều chế độ để người chơi liên tục làm mới trải nghiệm của mình. Chế độ được chia thành hai loại, tùy chỉnh và mặc định.

Đối với chế độ mặc định, người chơi sẽ đấu với AI. Bản đồ được chọn tại acak, trong khi số người chơi mặc định là 6 đấu 6.

Chế độ tùy chỉnh là khác nhau. Bạn có thể tính thời gian hoặc cạnh tranh với bạn bè, trong khi bạn có thể chọn từ bản đồ và đặt số lượng người chơi theo hệ thập phân. Tuy nhiên, họ không cung cấp tiền thưởng hoặc bất kỳ phần thưởng nào.

War Robots apk

War Robots apk

Phiên bản apk mod của War Robots

Tính năng mod

Tên lửa không giới hạn: Bạn sẽ có nhiều tên lửa hơn bình thường.

Tải apk War Robots mod apk cho Android

War Robots hack mod apk liên tục được phát triển và bổ sung thêm các yếu tố thú vị. Bạn có thể xác minh điều này khi nhà xuất bản đưa ra các bản cập nhật mới. Và bây giờ, hãy cài đặt trò chơi trên Android piranti của bạn và trải nghiệm những trận chiến robot hoành tráng với bạn bè của bạn.

DOWNLOAD (117,14 Mb)
4.1/5 (14 votes)
Comments
投資投資
字條梓潼刺痛
Reply -
K
Hay
Reply -
Cc
hay lắm
Reply -
Nguyễn viết Toán
Cc
Reply -
Trịnh ly 1983
Hay
Reply -
Bình Luận