War Robots Mod APK 7.2.1 (Vàng và Bạc Không Giới Hạn)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 6 Tháng Chín, 2021
War Robots Mod APK 7.2.1 (Vàng và Bạc Không Giới Hạn)
Tên Game War Robots
Phiên Bản 7.2.1
Thông Tin Mod Vàng và bạc không giới hạn
Dung Lượng 117,14 Mb
Yêu Cầu Android 4.1+
Thể Loại Game Hành Động
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành Ngày 21 tháng 7 năm 2021
Genre
Cập Nhật 6 Tháng Chín, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (117,14 Mb)

Tải mod War Robots APK – phiên bản mới nhất – mod cho Android và mở khóa tất cả các robot điên rồ nhất và mạnh nhất cho chiến trường.

Game War Robots

Game War Robots

Giới thiệu game War Robots

War Robots là một trò chơi chiến đấu robot cực kỳ chi tiết của PIXONIC Studios, với gần 4 triệu lượt tải xuống trên Store. Dựa trên hành động kiểu đấu trường PVP ly kỳ giữa bạn và đối thủ, War Robots là tất cả về việc thu thập những robot tốt nhất và lớn nhất và lắp chúng với những thiết bị phù hợp với lối chơi của bạn. Có tốc độ để xem xét, hỏa lực, phòng thủ và nhiều hơn nữa. Bạn có những gì cần thiết để đăng quang Robot hàng đầu?

Download War Robots apk cho android

Download War Robots apk cho android

Với hơn 50 robot, mỗi robot đều có thiết kế, điểm mạnh và điểm yếu riêng, mang đến một thế giới cơ hội để bạn tùy chỉnh cách tiếp cận chiến tranh. Có rất nhiều cách chơi khác nhau – sử dụng tên lửa đạn đạo để tấn công từ tầm xa, hoặc sử dụng robot có khả năng phòng thủ hạng nặng để đến gần và cá nhân.

Các tính năng tốt nhất của War Robots APK

Với gần 4 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Play và lượng người theo dõi cuồng nhiệt trên YouTube, War Robots là một trong những game di động thành công nhất thời đại. Giống như tất cả các trò chơi dành cho thiết bị di động, để tận hưởng trò chơi một cách trọn vẹn nhất, bạn dự kiến ​​sẽ chi một số tiền để nâng cấp và mở khóa các rô bốt mới và có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Làm việc cùng nhau hoặc solo, đây là War Robots, trò chơi PVP nhiều người chơi cao cấp trên Android

War Robots mod apk tải miễn phí

War Robots mod apk tải miễn phí

Mở khóa tất cả rô bốt trong rô bốt chiến tranh

Có hơn 50 Robot trong War Robots, mỗi loại được thiết kế để độc đáo và khác biệt với nhau. Từ những robot khởi động – trong đó có dưới 10 con – bạn cần chọn kiểu chơi phù hợp nhất với mình. Cận cảnh và cá nhân với một khẩu súng ngắn? Sát thương tầm xa với một khẩu đại bác khổng lồ trên lưng? Việc tìm kiếm thiết lập phù hợp với bạn sẽ có một số thử nghiệm và sai sót

War Robots mod apk

War Robots mod apk

Tùy chỉnh rô bốt của bạn

Rất nhiều điều thú vị từ War Robots đến từ việc tùy chỉnh bản dựng của bạn. Cùng với việc thay đổi ngoại hình của bạn, với màu sắc, sơn phun và các loại đề can khác, bạn cũng có thể thay đổi lượng vũ khí của mình. Các rô bốt khác nhau có các khe cắm vũ khí khác nhau, cho phép bạn chọn tầm ngắn và tầm xa, hoặc thực hiện tổng tải trong phạm vi ngắn. Ngoài ra còn có các mô-đun khác nhau (như gói máy bay phản lực, bộ tăng tốc độ và hơn thế nữa).

Nhiều người chơi thú vị

War Robots apk mod bản mới nhất

War Robots apk mod bản mới nhất

Thế giới của War Robots được trải nghiệm thú vị hơn với bạn bè hoặc đồng đội trong gia tộc của bạn. Không chỉ hợp tác với bạn bè của bạn sẽ rất thú vị, bạn còn có thể nói về chiến thuật khi đánh bại đội 6 người (robot) khác! Thiết lập một bang hội với bạn bè của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ khi bạn chơi cùng nhau, mở khóa các thuộc tính mới cho robot của bạn và tăng cường tài nguyên của mọi người để họ có thể nâng cấp kho vũ khí của mình.

Xem thêm:

Chiến lược và Hành động

War Robots apk

War Robots apk

Trong khi các trận chiến mang tính chất hành động, trò chơi cũng dựa vào thành công chiến lược của bạn và đồng đội của bạn. Nhận thấy rất nhiều đối thủ đang chạy các bản build sát thương cao? Bạn sẽ cần một số Robot mạnh mẽ để thực hiện các đòn tấn công hoặc thay đổi kho vũ khí của bạn để gây sát thương tầm xa để tiêu diệt chúng trước khi chúng đến tay bạn.

Có rất nhiều hướng dẫn khác nhau có sẵn trực tuyến sẽ hướng dẫn bạn qua những ưu và nhược điểm của hầu hết các rô bốt có sẵn. Hãy nhớ rằng, nếu không có bản tải xuống apk mod này, bạn sẽ cần phải chi tiền thật để mở khóa tất cả.

APK War Robots Mod – Vàng và bạc không giới hạn

Tận hưởng niềm vui nhất từ ​​robot của bạn khi bạn tải xuống apk mod War Robots

DOWNLOAD (117,14 Mb)
5/5 (1 vote)