VSCO Pro Mod Full Crack Bộ Lọc Miễn Phí Mới Nhất 2021

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
VSCO Pro Mod Full Crack Bộ Lọc Miễn Phí Mới Nhất 2021
Name VSCO Pro
Version 241
Mod Features Full Bộ Lọc
Size 83MB
Requires Android 6.0+
Category Tool
Get It On Google Play
Publisher VSCO
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

VSCO mod full crack là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi và nhiều chức năng dành cho Android. Nếu bạn thích cập nhật Instagram của mình, thì bạn chắc chắn thích những bức ảnh đẹp và chất lượng cao.

Trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này sẽ giúp bạn điều này. Như chúng ta đã biết, để có được những bức ảnh chất lượng rất cao, thường phải sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không có máy ảnh như vậy hoặc không muốn mang theo một thứ cồng kềnh như vậy bên mình, thì chỉ cần cài đặt VSCO crack full filter trên thiết bị của bạn và có được những bức ảnh chất lượng cao bằng cách xử lý ảnh trong ứng dụng. Sử dụng nhiều chức năng của ứng dụng, chỉnh sửa ảnh và video và tận hưởng khả năng thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu, nhiệt độ, độ sắc nét, v.v.

VSCO pro mod full bộ lọc

Đặc trưng

Dưới đây 3DNY sẽ cho bạn biết về những tính năng tuyệt vời của tiện ích này.

Sử dụng nhiều công cụ để chỉnh sửa ảnh tốt hơn

VSCO PRO full crack android hơi giống trình chỉnh sửa trên Instagram và có một số hiệu ứng hình ảnh. Những cái chính là Phơi sáng, Độ tương phản, Căn chỉnh, Cài đặt phối cảnh, Cắt xén, Độ sắc nét, Độ bão hòa, Vùng sáng/Vùng tối, Nhiệt độ, Tông màu, Tông màu da, Làm mờ nét ảnh, Hạt, Độ bão hòa và Đổ bóng/Làm nổi bật. Ngoài ra, còn có một số hiệu ứng miễn phí khác. Do đó, công việc của bạn trong ứng dụng này chỉ có giới hạn trong trí tưởng tượng của bạn.

Chỉnh sửa video và thêm các hiệu ứng tuyệt vời

VSCO PRO crack full không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh, vì nó còn cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với video của mình. Chỉ cần tải lên video bạn muốn chỉnh sửa và sử dụng nhiều công cụ, bộ lọc và hiệu ứng để tạo video chất lượng chuyên nghiệp. Hãy thử nghiệm với màu sắc và tính năng HSL.

Tạo Anbom và nhật ký của bạn

VSCO pro mod apk android

Đối với những người thích chia sẻ tâm trạng của mình với người khác, các nhà phát triển VSCO PRO full màu cung cấp một tính năng thú vị mà nhờ đó bạn có thể tạo ra những kỷ niệm bằng cách sử dụng ảnh ghép video. Đơn giản chỉ cần chồng video hoặc hình ảnh để tạo ảnh ghép, thêm một vài hiệu ứng tùy thích. Tùy chỉnh từng yếu tố bằng cách tạo kết hợp màu sắc và độ phơi sáng kép.

Tham gia cộng đồng người sáng tạo trực tuyến

Nếu bạn thích trò chuyện, thì bạn luôn có thể tham gia nhóm những người cùng chí hướng đã sử dụng VSCO PRO. Ở đó, bạn có thể học nhiều thủ thuật và mẹo hay để sử dụng ứng dụng và thể hiện những sáng tạo của mình với mọi người. Tham gia Nhóm người dùng sáng tạo để tìm hiểu thêm các mẹo trong cuộc sống và cải thiện kỹ năng chỉnh sửa của bạn.

Mô tả mod

VSCO PRO mod apk là một chương trình miễn phí, nhưng các nhà phát triển đã triển khai một tài khoản trả phí đặc biệt, mà người dùng có quyền truy cập vào toàn bộ chức năng. Phí bảo hiểm là trả phí, nhưng bạn có thể tải xuống phiên bản sửa đổi hoàn toàn miễn phí và tận hưởng tất cả các tính năng của nó. Hãy cùng xem những lợi ích chính của tài khoản trả phí:

Hơn hai trăm bộ lọc độc đáo: Bạn cần phải trả tiền để tận dụng bộ sưu tập đầy đủ các cài đặt trước, nhưng giờ đây tất cả các tính năng cao cấp đều có sẵn cho bạn hoàn toàn miễn phí trong ứng dụng VSCO PRO mod full. Tạo lại hiệu ứng của những bức ảnh phim cổ điển với bộ sưu tập các bộ lọc chuyên dụng và sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh đặc biệt như Split Toning.

Cập nhật tự động: Bây giờ bạn không cần phải lo lắng về việc cập nhật chương trình để sử dụng phiên bản mới. Ứng dụng cập nhật tự động và bạn không cần phải làm bất cứ điều gì cho việc này.

Cài đặt cài đặt bổ sung: Tạo câu chuyện video với các tính năng cao cấp mới và tận hưởng các khả năng được mở khóa độc quyền. Bây giờ bạn có thể sử dụng chức năng chỉnh sửa vô số lần.

Không quảng cáo: Phiên bản miễn phí của VSCO PRO chứa đầy các quảng cáo khổng lồ mà các nhà phát triển đã thực hiện. Các biểu ngữ bật lên chắc chắn phân tâm khỏi quá trình cài đặt thực tế. Tuy nhiên, sau khi cài đặt xong bản mod, bạn sẽ không thấy quảng cáo nữa. Tận hưởng quy trình chỉnh sửa ảnh và video của bạn đơn giản và trơn tru mà không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần quyền root, mở khóa một số công cụ bổ sung và các phần thưởng khác.

Kiểm tra mod

VSCO pro mod apk android

Chúng tôi đã thử nghiệm VSCO PRO crack trên các thiết bị của mình. Dựa trên kết quả, chúng tôi đảm bảo cho bạn hoạt động an toàn và chính xác của mod đã mở khóa bản Pro. Chỉ cần tải và cài đặt, bạn không cần thực hiện bất kỳ hành động nào khác.

Để chỉnh sửa ảnh, hãy khởi chạy ứng dụng và chọn chức năng thư viện. Chọn ảnh bạn muốn xử lý và chuyển đến thanh công cụ, nơi bạn có thể chọn bất kỳ hiệu ứng nào bạn muốn. Chọn hiệu ứng bạn thích và nhấp vào nó 2 lần để hiển thị chỉ báo điều chỉnh. Chọn mức độ hiệu ứng mong muốn và nhấp vào dấu kiểm ở bên phải. Tiếp theo, chuyển đến cài đặt nâng cao, nơi bạn có thể chọn một trong nhiều chức năng. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy lưu ảnh / video vào tiện ích của bạn.

Bạn có thể tải lên một bức ảnh đã hoàn thành và chỉnh sửa nó hoặc chụp ảnh ngay lập tức thông qua ứng dụng, sau đó xử lý nó. Ngoài ra, bạn có thể ngay lập tức gửi tác phẩm của mình lên bất kỳ mạng xã hội nào chỉ bằng một cú nhấp chuột, đây là một điểm cộng khác của VSCO PRO full bộ lọc.

Tóm tắt của chúng tôi

VSCO PRO full là một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, miễn phí với nhiều chức năng. Nó nhanh chóng và cho phép bạn nâng cao ảnh của mình với nhiều hiệu ứng và công cụ tuyệt vời. Nếu bạn là một người dùng Isntagram cuồng nhiệt, hãy tìm kiếm Kinemaster thay thế hoặc chỉ yêu thích những bức ảnh được xử lý chất lượng cao, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Tải VSCO mod apk

Làm thế nào để cài đặt vsco pro mod?

Chúng tôi đã thực hiện mọi thứ để dễ dàng quá trình tải xuống cho mọi khách truy cập vào trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống ứng dụng bị mod hoặc bị tấn công lần đầu tiên từ các nguồn của bên thứ ba, thì hướng dẫn cách thực hiện sau sẽ hữu ích cho bạn:

  1. Nhấn nút tải xuống apk và quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.
  2. Sau khi hoàn thành, hãy mở trình quản lý tệp của bạn và chọn tệp ứng dụng cần thiết – vsco-pro-osystemfiser.com.apk.
  3. Trong trường hợp cài đặt tệp apk lần đầu tiên, thiết bị của bạn có thể yêu cầu bạn một số quyền. Để cho phép quá trình cài đặt, bạn phải mở cài đặt thiết bị và bật tab “Cho phép từ nguồn này”.
  4. Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nó sẽ có sẵn để chơi!

Xóa phiên bản gốc của VSCO PRO trước khi cài đặt phiên bản sửa đổi của chúng tôi để tránh xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt.

DOWNLOAD (83MB)
3/5 (2 votes)