Tải Vivamax MOD APK v4.31.3 (Tài khoản miễn phí)

By Gia Huy - Latest update 13 Tháng Năm, 2023
Tải Vivamax MOD APK v4.31.3 (Tài khoản miễn phí)
Name Vivamax
Version 4.31.3
Mod Features Tài khoản miễn phí
Size
Requires
Category Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 13 Tháng Năm, 2023 (1 năm ago)

Vivamax MOD APK là một trong những ứng dụng âm thanh và video miễn phí tốt nhất mà bạn có thể thưởng thức Phim/Chương trình với bạn bè và gia đình của mình.

Nếu bạn chưa biết, thì để tôi nói cho bạn biết rằng Philippines là một quốc gia xích đạo với rất nhiều hòn đảo. Nhưng đây là thế giới khác biệt với thế giới bên ngoài. Người Philippines có được những cơ hội tuyệt vời vì nó chủ yếu dành cho họ. Tại đây, người dùng có thể thưởng thức nội dung gốc của các chương trình, phim và nhiều thể loại khác nhau của Philippines. Nó có nội dung bổ sung để xem và chọn để phát trực tuyến trên thiết bị của bạn. Bạn có thể phát bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó chứa các bộ phim độc quyền như Gusto Kong Maging Pornstar, Kickboxer, Sid & Aya, Death of a Girlfriend, Kaka, v.v. Tại đây, bạn cũng có thể tải xuống các chương trình và bộ phim yêu thích của mình để có thể xem ngoại tuyến.

Giới thiệu về Vivamax Mod APK

Vivamax Mod APK là một trong những ứng dụng phù hợp nhất để bạn có thể thưởng thức các bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung gốc từ các nhà sản xuất Philippines. Giả sử bạn là một trong những người thích xem nội dung Pinoy và tìm kiếm một nền tảng nơi bạn có thể dễ dàng xem nội dung tiếng Philipin. Bây giờ, bạn không cần phải tìm bất cứ nơi nào mà bạn có thể tải xuống APK Vivamax này. Bạn sẽ nhận được tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng của Philippines. Trong ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức nhiều nội dung hấp dẫn khác nhau với phụ đề đa ngôn ngữ và chất lượng phát trực tuyến tiêu chuẩn. Giờ đây, bạn không cần TV để xem nội dung này vì nó cho phép bạn truyền phát nội dung thú vị trên thiết bị của mình.

Tính năng Vivamax

Khi sử dụng nền tảng này, bạn sẽ có được niềm vui và sự giải trí bằng cách xem nội dung đặc sắc của nó trong các bộ phim, chương trình và chương trình. Nó có một trung tâm Giải trí Pinoy một cửa, nơi bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình. Có được trải nghiệm xem không bị gián đoạn và xem bản gốc Flippin mà không bị gián đoạn. Tại đây, người dùng có thể lưu dữ liệu khi tải nội dung xuống và xem ở chế độ ngoại tuyến. Nó có các tính năng Cao cấp tinh tế nhất sẽ hợp tác với bạn khi sử dụng ứng dụng này.

vivamax

Phát tất cả những gì bạn muốn

Khi bạn vận hành ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn muốn. Bạn có thể thưởng thức miễn phí tất cả nội dung Pinoy tại đây. Người Philippines thích xem phim và các chương trình biểu diễn trong thời gian rảnh rỗi để thư giãn đầu óc và quên đi những lo lắng trong một thời gian. Vì vậy, họ có thể thưởng thức tất cả nội dung bắt mắt thông qua ứng dụng tuyệt vời này trên thiết bị của mình.

Phim và chương trình truyền hình gốc Philippines

Hàng nghìn ứng dụng phát trực tuyến có sẵn trên internet để xem các bộ phim và chương trình yêu thích của bạn. Nhưng để xem nội dung của Philippines, bạn phải dùng thử Vivamax này để trình bày vô số nội dung gốc. Ứng dụng này cho phép bạn xem các bộ phim, chương trình và chương trình yêu thích của mình bất cứ lúc nào.

Thêm tiêu đề vào danh sách theo dõi của bạn.

Bạn có thể tạo danh sách theo dõi khi yêu thích các tựa phim, phim bộ và chương trình cụ thể. Thêm tiêu đề cụ thể của bạn vào danh sách theo dõi để bạn có thể xem đoạn giới thiệu, phim và chương trình bất cứ khi nào có thể. Nó có quyền truy cập vào danh sách theo dõi để bạn có thể thưởng thức nó ở mọi nơi.

Tải video ngoại tuyến

Giả sử bạn gặp sự cố với kết nối dữ liệu khi đang xem bất kỳ thứ gì trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó, bạn cũng có thể tải xuống nội dung xem yêu thích của mình. Nó sẽ lưu dữ liệu của bạn và bạn có thể xem mọi thứ ngoại tuyến. Thưởng thức nhiều thể loại như hài kịch, giả tưởng, hành động, kinh dị, ly kỳ, v.v.

Chất lượng HD không bị gián đoạn

Bạn cảm thấy chất lượng độ phân giải kém khi xem bất kỳ nội dung nào trên thiết bị của mình. Tại đây, bạn có thể thưởng thức Chất lượng cao mà không bị gián đoạn. Bạn có thể thưởng thức phát trực tuyến không giới hạn mà không phải lo lắng về quảng cáo.

Nếu bạn muốn xem Phim và Chương trình Ấn Độ, bạn có thể tải xuống Hotstar, Amazon Prime Video, Netflix và Thoptv.

Phần kết luận

Vì vậy, 3DNY ORG đã cung cấp thông tin liên quan đến Vivamax mod APK. Nó được tạo ra cho các quốc gia nhiệt đới nơi người dùng có thể xem nội dung của Pinoy như phim, chương trình và phim bộ. Bạn cũng có thể xem ở chế độ ngoại tuyến. Tại đây, bạn cũng có thể tạo danh sách theo dõi nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tiêu đề yêu thích của mình và bổ sung thêm bất cứ khi nào có thể. Tôi hy vọng bạn sẽ thích ứng dụng này và tận hưởng nó.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)