Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk v2.7 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk v2.7 Vô Hạn Tiền
Name Vegas Crime Simulator 2
Version v2.7
Mod Features Vô hạn tiền và kim cương
Size 97MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Naxeex Ltd
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Vegas Crime Simulator 2 mod apk là một trò chơi mô phỏng cuộc sống đầy hành động và phấn khích. Nơi bạn có thể mô phỏng thế giới thực. Để lựa chọn giữa trở thành tội phạm và ác hoặc tốt và làm việc với chính phủ để bắt tội phạm. Với một loạt các tính năng mới không có trong trò chơi chính thức. Nơi bạn có thể chơi Vegas Crime Simulator 2 Mod APK không giới hạn tiền và Đá quý.

Cũng như tận hưởng sự phát triển của các sự kiện trong thành phố. Ngoài ra, bạn sẽ chơi Vegas Crime Simulator 2 Mua sắm miễn phí và tận hưởng khả năng mở khóa Nhiệm vụ mới và vào Địa điểm mới . Bên cạnh đó còn mở khóa Vũ khí mới , phương tiện và các tính năng tuyệt vời khác mà bạn sẽ thấy trong phần sau. Ngoài link tải xuống Vegas Crime Simulator 2 mod apk hack cho Android và các tính năng, bản cập nhật khác.

Vegas Crime Simulator 2 mod

Vegas Crime Simulator 2 mod

Giới thiệu game Vegas Crime Simulator 2

Vegas Crime Simulator 2 là phần tiếp theo của trò chơi hành động hay, được người hâm mộ thế giới GTA yêu thích. Tiếp tục cuộc phiêu lưu của anh hùng chính để nắm quyền lực tội phạm trong đô thị. Bạn phải tham gia vào một cuộc chiến tranh giành quyền lực và địa vị để trở thành mafia chính và kiểm soát tất cả các sự kiện trong trò chơi. Game cung cấp cho người chơi cơ hội thực hiện các vụ cướp, loại bỏ đối thủ cạnh tranh và thực hiện các giao dịch với các băng nhóm. Mặc dù có cốt truyện quen thuộc, nhưng dự án lại đưa ra nhiều ngã rẽ bất ngờ và những nhiệm vụ mới lạ!

Naxeex Ltd. đã phát hành Vegas Crime Simulator 2 vào năm 2020. Hiện tại, trò chơi đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống với xếp hạng trung bình 4,2 / 5.

Âm mưu xoắn

Vegas Crime Simulator 2 mod vô hạn tiền

Vegas Crime Simulator 2 mod vô hạn tiền

Vegas Crime Simulator 2 cung cấp không chỉ để tiếp tục câu chuyện của anh hùng quen thuộc mà còn tham gia vào cuộc phiêu lưu của anh ta trên các trang web hoàn toàn khác nhau. Trải qua nhiều nhiệm vụ mới mà các nhà phát triển đã tạo ra.

Ngoài ra, cần phải đưa ra quyết định trước các hành động khác nhau để lựa chọn cốt truyện. Mặc dù thực tế không có gì phụ thuộc vào sự lựa chọn của anh hùng, nhưng nó mang lại cho người chơi cơ hội để thử các vai trò khác nhau.

Đồng thời, bạn có thể tạo chiến lược của riêng mình để đạt được hiệu suất tối đa cho các địa điểm đi qua. Người chơi không chỉ có giết và cướp. Đi hộp đêm, tìm một cô gái, trò chuyện với các nhân vật khác, nhưng cái chính là sòng bạc! Chơi các khe Vegas thú vị nhất, quay bánh xe roulette hoặc chơi với thẻ!

Sự lựa chọn phong phú

Vegas Crime Simulator 2 mod kim cương

Vegas Crime Simulator 2 mod kim cương

Vegas Crime Simulator 2 cung cấp cho người chơi rất nhiều lựa chọn gồm các vật phẩm khác nhau! Để thực hiện các kế hoạch và hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần có quyền truy cập vào một số lượng lớn các loại vũ khí khác nhau. Có hầu hết mọi thứ ở đây – từ một khẩu súng lục nhỏ đến tiêu diệt mọi thứ bom napalm.

Game cũng cho phép người chơi bẻ lái một số lượng lớn các loại xe. Có cơ hội ngồi sau tay lái của những chiếc xe bọc thép quân sự. Ngoài ra, bạn không cần phải tập trung hoàn thành nhiệm vụ, vì bạn có thể chỉ cần đi bộ xung quanh thành phố và sắp xếp các trận đấu, đấu súng hoặc rượt đuổi.

Làm cải tiến!

Các nhà phát triển đã cung cấp hoàn toàn tự do cho anh hùng của bạn để di chuyển xung quanh bản đồ trò chơi khổng lồ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tăng mức độ chuẩn bị cho nhân vật. Chơi trong Vegas Crime Simulator 2 và cải thiện nhân vật của bạn về sở hữu vũ khí, sức mạnh, độ bền và các thông số khác. Dự án này cũng chứa phần thưởng hàng ngày, tất cả các loại tiền thưởng và khoản thanh toán hậu hĩnh cho các nhiệm vụ bằng tiền tệ trong trò chơi.

Đồ họa và âm thanh

Vegas Crime Simulator 2 mod phiên bản mới

Vegas Crime Simulator 2 mod phiên bản mới

Đồ họa trong Vegas Crime Simulator 2 đáp ứng mọi yêu cầu hiện đại, mượt mà và dễ chịu với màu sắc tươi sáng. Thiết kế tổng thể cho phép bạn tận hưởng tất cả các yếu tố của trò chơi một cách trọn vẹn mà không gây khó chịu và mỏi mắt. Các nhà phê bình và game thủ bình thường đánh giá cao hiệu suất đồ họa gần như ngay lập tức sau khi trò chơi phát hành.

Nhìn chung, hình ảnh tuân theo phong cách trò chơi chung của bộ truyện, khiến nó trở nên thú vị, thú vị và quen thuộc. Chúng ta nên nói rằng thiết kế âm thanh cũng phù hợp với thể loại và nội dung. Tất cả các âm thanh đều có thể nghe rõ ràng và đan xen tốt vào cốt truyện, lấp đầy hành động.

Kiểm tra mod Vegas Crime Simulator 2

Chúng tôi đã thử nghiệm mod Vegas Crime Simulator 2 tiền không giới hạn để xác nhận chức năng của nó. Bằng cách cài đặt phiên bản đã trình bày trên thiết bị Android, bạn nhận được số lượng tài nguyên không giới hạn trên tài khoản của mình. Sử dụng nó để làm cho khả năng của bạn trong trò chơi gần như không giới hạn. Hơn nữa, bạn không nên lo lắng về sự an toàn, vì tệp cài đặt hoàn toàn sạch và sẵn sàng để sử dụng.

Vegas Crime Simulator 2 mod vô hạn tiền cho phép người chơi điều khiển một nhân vật mà hầu hết những người hâm mộ game GTA chỉ đánh giá cao. Anh hùng chính cần phải thoát ra khỏi những tên trùm tội phạm của thành phố. Để làm được điều này, bạn phải thực hiện nhiều hành động bất hợp pháp, điều này sẽ chỉ được khuyến khích. Bắn, làm nổ tung, cướp, giết và thậm chí nghiền nát tất cả các nhân vật phản cảm trong trò chơi bằng xe cộ.

Vegas có đầy đủ các thành viên mafia, những người sẵn sàng giết bất cứ ai cản đường họ. Giúp xóa sổ thành phố của những người quyết định chống lại mafia. Trải nghiệm bầu không khí khó quên và cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc mà Vegas cung cấp. Câu lạc bộ thú vị, loạt đá luân lưu năng động, cô gái xinh đẹp, tiền lớn – chỉ cần đắm mình trong hành động.

Tải Vegas Crime Simulator 2 mod apk cho android

Tải Vegas Crime Simulator 2 mod apk cho android

Các tính năng của Vegas Crime Simulator 2 mod apk

 • Mở khóa tất cả: Khi bạn bắt đầu chơi Vegas Crime Simulator 2. Sau đó, bạn có thể nhận được tất cả các tính năng và bổ sung mới, ngoài ra bạn có thể mở khóa thêm nhiều tính năng mới khác.
 • Tiền không giới hạn: Một trong những cải tiến quan trọng nhất và tốt nhất trong trò chơi. Nơi bạn có thể chơi với vô số tiền và kim cương một cách dễ dàng trong phiên bản mới.
 • Sức khỏe không giới hạn: Ngoài ra, nhận được sức khỏe vô hạn, bạn có thể sử dụng sức khỏe vô hạn. Vì vậy, bạn có thể đạt được nhiều hơn và tiếp tục chơi.
 • Chế độ VIP: Lần đầu tiên, bạn có thể nhận được VIP một cách dễ dàng. Nhiều chế độ chơi mới đã được cung cấp để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi.
 • Vị trí mới: Thích chơi ở nhiều địa điểm mới được mở khóa hơn. Mà không có trong trò chơi chính thức hoặc bất kỳ phiên bản nào khác.
 • Mua sắm miễn phí: Ngoài các tùy chọn nâng cấp và tùy chỉnh không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiếp thị không giới hạn để mua bất cứ thứ gì bạn muốn.
 • Vũ khí & Phương tiện mới: Bạn có thể thu thập thêm nhiều vũ khí và phương tiện mới một cách dễ dàng. Để nhận được nhiều phần thưởng hàng ngày.
 • Cải tiến đồ họa: Tất cả đồ họa của trò chơi đã được nhà phát triển nâng cao. Ngoài việc cải thiện hiệu ứng màu sắc, hình ảnh, âm thanh.
 • Giao diện người dùng mượt mà: Bạn sẽ học cách chơi trò chơi trong một thời gian rất ngắn. Ngoài khả năng nâng cao kỹ năng của bạn bằng cách thực hiện một số hoạt động và nhiệm vụ.
 • Không có gốc: Đừng lo lắng, bạn sẽ không root điện thoại của mình để tải xuống Vegas Crime Simulator 2 Mod APK không giới hạn tiền và đá quý phiên bản mới nhất. Vì trò chơi là an toàn và đáng tin cậy và không yêu cầu sự cho phép này.
 • Miễn phí: Cuối cùng, trò chơi có sẵn miễn phí cho tất cả điện thoại và thiết bị Android & iOS. Nơi bạn có thể tải xuống Vegas Crime Simulator 2 bị hack mà không phải trả một xu.

Tải game Vegas Crime Simulator 2 mod apk cho android

Bây giờ bạn có thể tải Vegas Crime Simulator 2 hack mod apk vô hạn tiền và kim cương phiên bản mới nhất. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng hàng ngày mới và mở khóa các nhiệm vụ mới. Như bạn sẽ chơi để nhận được tiền và kim cương miễn phí không giới hạn. Ngoài việc cải thiện đồ họa, thu thập vũ khí và phương tiện mới cũng như mở khóa Chế độ VIP. Ngoài tiếp thị miễn phí và giao diện người dùng dễ dàng và không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn có thể nhận được lượng máu không giới hạn, nâng cao kỹ năng của mình và sử dụng nhiều tùy chọn mới hơn.

DOWNLOAD (97MB)
5/5 (1 vote)