Unruly Heroes Mod Apk OBB v1.1 (Tiền không giới hạn/Mở khóa tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Unruly Heroes Mod Apk OBB v1.1 (Tiền không giới hạn/Mở khóa tất cả)
Name Unruly Heroes
Version 1.1
Mod Features Tiền không giới hạn/Mở khóa tất cả
Size 900 Mb
Requires Androd 5+
Category Game Nhập Vai
Get It On Google Play
Publisher 8 tháng 6 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Unruly Heroes hack mod apk đưa bạn ngay vào câu chuyện cổ điển của xã hội Trung Quốc và cho phép bạn khám phá những vùng đất kỳ diệu. Tải file game mod apk này và sẵn sàng để diễn ra mục tiêu cứu thế giới!

Unruly Heroes mod

Unruly Heroes mod

Giới thiệu game Unruly Heroes mod

Câu chuyện Unruly Heroes

Kể từ khi cuộc sống và nền văn minh của con người phát triển, Đức Phật đã sử dụng Kinh thánh để duy trì trạng thái cân bằng giữa Thiên đường, Trái đất và các loài động vật sống, giúp chúng có thể chung sống trong yên tĩnh. Nhưng chưa được bao lâu thì những con quỷ dữ bắt đầu bành trướng, phá vỡ sự cân bằng mong manh, xé nát Kinh thánh ra các vật phẩm và phát tán khắp nơi. Sự việc này đã dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Những con vật có vật phẩm trong Kinh thánh để thừa hưởng quyền năng kích thích sự xấu xa cơ bản và trở thành quái vật.

Trước tình hình rối ren đó, Đức Phật đã giao nghĩa vụ này cho một nhà sư trẻ tên là Sandmonk. Anh ấy sẽ gặp gỡ 3 người đệ tử và bắt đầu cuộc hành trình tìm lại cuốn kinh thư đã đổ. Thử thách chờ đợi họ. Bạn sẽ đồng hành cùng họ trong chuyến hành trình đầy khó khăn, thử thách và nguy hiểm này chứ?

Gameplay Unruly Heroes

Tải game Unruly Heroes

Tải game Unruly Heroes

Unruly Heroes mod là một game platformer 2D cổ điển nên cách chơi của nó cũng dễ hiểu. Mặc dù được đánh giá là khá giống Rayman Tales nhưng thành thật mà nói, chúng đều giống nhau về hệ thống hoạt động và có trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu vui vẻ với tư cách là Wukong, sau đó bạn sẽ thu thập được 3 người khác là Kihong, Sanzang và Sandmonk. Chúng đều có thể chơi được. Bạn có thể chuyển đổi giữa chúng bằng cách chạm vào biểu tượng ký tự ở góc phải màn hình. Mỗi người trong số họ đều có sức chịu đựng và khả năng riêng biệt, và yếu tố này nêu lên những đặc điểm độc đáo của Unruly Heroes. Nói cách khác, khả năng của họ phải được sử dụng ở một số yếu tố nhất định để giải câu đố và vượt qua cấp độ.

Mỗi cấp độ có 3 mục tiêu mà bạn cần phải hoàn thành. Đầu tiên là thu thập tiền xu. Số lượng tùy thuộc vào mức độ yêu cầu. Thứ hai là tìm các mục trong Kinh thánh, thường được giấu trong bản đồ hoặc được bảo đảm ở một vị trí mà bạn cần tìm cách mở ra. Và cuối cùng là yếu tố thời gian, bạn cần hoàn thành màn chơi đó trước khi hết giờ chơi.

Thoạt nhìn, những yêu cầu này có vẻ dễ dàng nhưng thực tế không phải vậy. Nói chung, việc mua các vật phẩm mất khá nhiều thời gian. Bạn cần phải kiểm tra mọi ngóc ngách, làm hỏng các bức tường lừa hoặc các thùng gỗ giáp ranh, hoặc cả những đường viền ngoài.

Đôi khi tôi cần chơi lại cùng một cấp độ nhất quán và cố gắng chơi theo thiết kế “thử – không chính xác”. Điều đó giúp tôi khám phá ra nhiều điểm. Nó xác định cách giải câu đố trong cấp độ và vượt qua cấp độ nhanh hơn nhiều để ghi được thành tích tốt nhất.

Gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký

Tải mod Unruly Heroes mới nhất

Tải mod Unruly Heroes mới nhất

Trong Anh hùng xạ điêu, 4 nhân vật chính được gọi theo tên gốc tiếng Trung. Đầu tiên là Wukong – được biết đến với cái tên The Ape King. Anh ta được sinh ra từ một quả trứng ngoài một ngọn đồi, có 72 loại phép thuật. Điều đó khiến anh ấy trở thành một nhân vật tuyệt vời để nhập vai và nhập vai. Sự thật thì điều đó là có thật vì Wukong rất nhanh và rắn. Anh ta cũng có thể thực hiện một cú nhảy kép trên không.

Người thứ hai là Sanzang – một người xuất thân từ lịch sử tu sĩ. Chỉ vì một sai sót nhỏ mà anh đã bị loại xuống trần gian, anh chọn một nhóm Ngộ Không và xin kinh. Sanzang có thể sử dụng mặt dây chuyền của mình để tấn công đối thủ và kích hoạt một số điểm để bạn vượt qua các thử thách. Hoàn thành, anh ấy là người có khả năng nhảy cao nhất trong nhóm. Bạn có thể tận dụng lợi thế này để leo lên bề mặt cao trên bản đồ.

Kihong – một trong những nhân vật thú vị và được yêu thích nhất trên chương trình truyền hình. Mặc dù có hình dạng của một con lợn béo nhưng anh ta có thể tấn công đối thủ trong phạm vi rộng. Kihong có thể bơm căng cơ thể để duy trì khả năng bay trên không trung lâu hơn nhiều so với những người khác.

Và cuối cùng là Sandmonk – trưởng nhóm. Phù hợp với câu chuyện gốc, anh ta không có vũ khí. Unruly Heroes đã tiết lộ rằng khi anh ta có thể tấn công đối thủ bằng những cú đấm. Sandmonk là một trong những người chết nhiều nhất trong nhóm, và vì điều này, bạn có thể sử dụng anh ta để phá vỡ các bức tường và hoặc các vật thể mạnh trong quá trình này.

Thử thách trí tuệ với những câu đố thú vị trong Unruly Heroes

Mod Unruly Heroes cho android

Mod Unruly Heroes cho android

Mục đích mà Unruly Heroes mod tích hợp một khả năng độc đáo cho mỗi nhân vật là kết hợp các câu đố. Nếu trò chơi chỉ đơn giản là một trò chơi platformer thông thường, người chơi sẽ không muốn “kết nối” để tải. Sự nâng cao của các câu đố làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn để chiếm ưu thế.

Mặc dù các câu đố không có vấn đề gì cao nhưng chúng sẽ kiểm tra sự kiên trì của bạn. Tại sao? Vì Anh Hùng Xạ Điêu mang yếu tố thời gian. Trò chơi sẽ thoát khi hết giờ và bạn cần chơi lại. Hầu hết các câu đố liên quan đến việc tìm công tắc ẩn để mở căn phòng chứa lâu đài. Nhưng đôi khi, việc mở phòng được thực hiện gián tiếp chứ không phải thông qua một công tắc. Bạn cần ghi nhớ điều này, đồng thời tìm hiểu khả năng của các nhân vật, tận dụng và lồng ghép chúng để giải quyết vấn đề.

Đồ họa tuyệt đẹp của game Unruly Heroes mod

Unruly Heroes phiên bản mới nhất

Unruly Heroes phiên bản mới nhất

4 quả địa cầu trong trò chơi có thể thay thế tuyệt vời. Do đó, đồ họa của Unruly Heroes rất tuyệt vời. Hình ảnh được hoàn toàn hút tay, nghệ thuật mạnh mẽ. Từ những ngọn đồi cao đầy gió đến những đầm lầy nguy hiểm, cũng từ những nơi hung tàn đến tăm tối trên trái đất. Bạn cũng sẽ được chuyển đến một thiên đường với tầm nhìn tuyệt đẹp, và đó là lúc bạn có thể tự mình đắm mình trong đó.

Bên cạnh khung cảnh tuyệt đẹp của hành trình thu thập Kinh Thánh, có những bài hát, đôi khi cực đoan, đôi khi nhẹ nhàng, thay đổi theo ngữ cảnh. Có lẽ không, chúng sẽ không làm bạn rung động, nhưng chúng còn đưa thêm hương vị cho cuộc hành trình. Các nhân vật trong game cũng độc đáo không kém. Chúng được mô tả theo tông màu trực quan của riêng chúng phù hợp với quan điểm của nhà thiết kế.

Tải Unruly Heroes mod apk cho Android mới nhất

Unruly Heroes hack mod là một trò chơi platformer 2D tuyệt đẹp có yếu tố giải đố. Bạn có thể nhập vai vào 4 nhân vật trong Tây Du Ký, cùng họ vượt qua những khó khăn trong hành trình đi tìm kinh điển. Bạn cũng sẽ có được sự giải trí tuyệt vời trong khi cố gắng tiêu diệt lũ quái vật một cách nhanh chóng và thu thập tất cả tiền xu và chiến lợi phẩm.

DOWNLOAD (900 Mb)
5/5 (1 vote)