Truck Simulator Mod Apk v1.0.7 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Truck Simulator Mod Apk v1.0.7 Vô Hạn Tiền
Name Truck Simulator
Version v1.0.7
Mod Features Vô hạn tiền
Size 806MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Zuuks Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Truck Simulator mod apk (vô hạn tiền) là một tựa game mô phỏng trong đó bạn có thể tiếp cận với một đội xe tải khổng lồ và hoàn thành các hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Những chiếc xe phân khối lớn luôn thu hút những người yêu xe. Có Euro Truck Simulator trên PC, cho phép bạn đi trên những con đường trong chế độ thiền tĩnh lặng.

Rõ ràng, cần có một cái gì đó tương tự trên điện thoại thông minh. Có một dự án như vậy! Studio phát triển Zuuks đã làm trò chơi xe hơi trong một thời gian dài. Vào đầu tháng 9 năm 2021, họ đã phát hành trò chơi mới, mà chúng tôi sẽ thảo luận trong bài đánh giá của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần là chọn một chiếc xe tải, điều chỉnh, nhận hàng và lên đường! Theo dõi mức tiêu hao nhiên liệu, tình trạng xe khi lái xe dọc theo cung đường của hàng chục thành phố.

Truck Simulator mod

Truck Simulator mod

Giới thiệu game Truck Simulator mod

Đọc bài đánh giá của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết về sản phẩm mới hấp dẫn này từ Zuuks.

Vận chuyển nhiều loại hàng hóa trên 100 thành phố

Truck Simulator: Ultimate cho phép người chơi không chỉ tận hưởng sự đa dạng của các vùng lãnh thổ xung quanh đường đua mà còn thực sự đến thăm các thành phố được giới thiệu với các di tích kiến ​​trúc độc đáo, cầu, sông, tòa nhà chọc trời, v.v. Than ôi, các quy tắc cấm lái xe tải nhiều tấn trên đường phố của các thành phố châu Âu, mà các nhà phát triển đã rất vui khi thực hiện.

Tuy nhiên, việc nhìn từ lãnh thổ của các căn cứ và nhà máy hoặc đường tránh tại các cần trục cảng khổng lồ ở London, ở Vienna hoặc bảo tàng với các máy bay gần Praha là cần thiết.

Tuân thủ luật lệ giao thông

Truck Simulator mod apk

Truck Simulator mod apk

Sau khi tải Truck Simulator hack, bạn nên chú ý đến các quy tắc giao thông. Hãy chú ý đến các dấu hiệu và dấu hiệu, cố gắng không vi phạm bất kỳ quy tắc nào. Việc này có thể bị phạt tiền rất nhiều, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của bạn. Điều đáng chú ý là trên các tuyến đường luôn có nhiều người tham gia giao thông. Điều này gây ra rất nhiều rắc rối, bởi vì nó rất khó khăn trong điều kiện như vậy. Xem kỹ bản đồ, cố gắng chọn con đường tối ưu nhất cho việc di chuyển. Nếu gặp khó khăn, bạn nên nghiên cứu lời khuyên của những người chơi có kinh nghiệm hơn.

Trong khi khám phá lối chơi, bạn phải theo dõi liên tục mọi thứ mà bạn thấy. Nếu không, bạn sẽ phải nộp phạt nặng. Chúng khá cứng rắn, vì vậy bạn không nên gặp phải nó một lần nữa. Bạn phải theo dõi tình hình, bởi vì sự chính xác của bạn sẽ cho phép bạn nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn.

Nhiều ôtô để lựa chọn

Tải Truck Simulator mod apk cho android

Tải Truck Simulator mod apk cho android

Gameplay của Truck Simulator: Ultimate bắt đầu khiến người chơi kinh ngạc ngay từ những giây đầu tiên. Bạn phải khám phá nhiều loại xe với nhiều đặc điểm khác nhau. Nếu bạn vào menu chính, bạn sẽ bắt đầu chọn loại xe cần thiết. Ở nơi này, bạn sẽ có thể thực hiện việc bơm các bộ phận. Thay dầu, thêm chất làm mát và tùy chỉnh giao diện của đoạn giới thiệu của bạn. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc sửa chữa, hãy tiến hành lựa chọn tác vụ.

Phần thưởng của nó phụ thuộc vào quãng đường di chuyển và lượng hàng hóa vận chuyển. Nếu bạn vận chuyển hàng hóa dễ vỡ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Rất thường xuyên, các đơn đặt hàng như vậy xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu, nhưng bạn nên sử dụng các máy đặc biệt cho chúng. Bây giờ, có 32 xe tải khổng lồ trong ứng dụng, nhưng các nhà phát triển hứa hẹn sẽ làm hài lòng người dùng với các bản cập nhật mới.

Tạo công ty của riêng bạn

Truck Simulator mod phiên bản mới

Truck Simulator mod phiên bản mới

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc hoàn thành đơn đặt hàng của ai đó, thì bạn có thể thành lập công ty của riêng mình và đi vào hoạt động kinh doanh. Đầu tiên, bạn phải có được một văn phòng. Chúng tôi phải nói rằng các nhà phát triển đã tiếp cận thời điểm này một cách sáng tạo và đề nghị chọn ngay cả thiết kế của tòa nhà và văn phòng.

Vì vậy, bất cứ ai có thể cảm thấy một chút giống như một nhà thiết kế. Sau đó, bắt đầu tùy chỉnh xe tải của bạn, ký hợp đồng với nhà cung cấp và thuê tài xế. Nếu bạn làm đúng mọi thứ, bạn có thể tạo ra lợi nhuận tốt.

Đồ họa và âm thanh Truck Simulator

Đồ họa trong Truck Simulator: Ultimate rất đẹp, phong cảnh dễ chịu và chiếc xe gầm gừ như một chiếc xe tải khổng lồ. Nếu bạn thích cảm giác lái một chiếc xe tải lớn, thì trò chơi này chắc chắn dành cho bạn.

Mô tả mod Truck Simulator

Tải xuống APK Truck Simulator: Ultimate Mod để có tiền mua các bộ phận xe tải tốt nhất và ô tô mới cho nhà để xe của bạn.

Kiểm tra Truck Simulator mod

Truck Simulator mod vô hạn tiền

Truck Simulator mod vô hạn tiền

Trò chơi bao gồm các chuyến đi từ điểm A đến điểm B. Nhu cầu đi lại xuất phát từ các đơn đặt hàng vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau. Đối với giao hàng, bạn nhận được tiền tệ trong trò chơi có thể hữu ích về mặt chi tiêu cho các cải tiến khác nhau. Trong khi lái xe, một số chỉ báo hiển thị trên màn hình – đó là trạng thái của xe tải, lượng xăng, sự mệt mỏi của người lái xe, tính toàn vẹn của hàng hóa và hơn thế nữa. Nếu bạn lái xe cẩn thận, sau đó sẽ không có gì xảy ra với xe tải và hàng hóa. Tuy nhiên, bạn phải luôn đề phòng và đừng quên theo dõi lượng xăng, vì có thể hết xăng đột ngột.

Tương tự như vậy, mệt mỏi đến nhanh chóng. Việc khôi phục tất cả các chỉ số, ngoại trừ tính toàn vẹn của hàng hóa, xảy ra theo một kịch bản. Có những vật phẩm bổ sung nó trên đường cho mỗi chỉ số. Đối với chiếc xe, đây là một bộ dụng cụ sửa chữa, cho nhiên liệu, một ống đựng và cho người lái xe, một cốc cà phê. Nếu không mang theo thứ này, bạn luôn có thể gọi xe kéo đến trạm xăng và dịch vụ gần nhất hoặc taxi đến nhà nghỉ để ngủ một giấc.

Ứng dụng đã bản địa hóa thành hơn 25 ngôn ngữ và người lái có thể thưởng thức âm nhạc của 250 đài phát thanh trong suốt chuyến bay. Do đó, mỗi người dùng sẽ tìm thấy âm nhạc theo ý thích của họ. Trong các cuộc đua, bạn có thể tận hưởng sự thay đổi năng động của ngày và đêm, điều kiện thời tiết, đường thu phí và miễn phí, v.v. Truck Simulator: Ultimate là hàng nghìn km đường ảo của châu Âu với nhiều tính năng và điểm giao cắt khác nhau. Tận hưởng cảnh quan không lặp lại, 100 thành phố với kiến ​​trúc và di tích độc đáo, trí tuệ nhân tạo thông minh và hơn thế nữa.

Tải Truck Simulator mod apk cho android phiên bản mới

Truck Simulator: Ultimate là một trò chơi vận tải đường bộ tuyệt vời. Bạn có thích kiểu chơi này không? Sau đó, đừng ngần ngại tải bản hack này nhé.

DOWNLOAD (806MB)
4.7/5 (3 votes)