Trainstation 2 Mod Apk v1.42.0 (Tiền và Gem vô hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Trainstation 2 Mod Apk v1.42.0 (Tiền và Gem vô hạn)
Name Train Station 2
Version v1.42.0
Mod Features Tiền Gem Vô Hạn
Size 169MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Pixel Federation Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

“Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng chuyến tàu lúc 6:36 chiều sẽ bị hoãn khoảng 23 phút.” Bạn có thấy quen thuộc không? Chà, lần sau khi bạn vẫn chưa cảm thấy thoải mái khi lên tàu, đừng chỉ ngồi trên sân ga và tức giận vì sự chậm trễ của chuyến tàu. Với Train Station 2 hack mod apk, bạn có thể kiểm soát một ga xe lửa và đưa mọi thứ trở lại đúng hướng.

Game Train Station 2

Game Train Station 2

Giới thiệu về Train Station 2

Train Station 2 là một game mod mô phỏng rất thú vị về đế chế đường sắt do Pixel Federation Games phát hành. Trong trò chơi này, bạn có một hệ thống tàu hỏa, vận chuyển hàng hóa và hành khách khắp thành phố. Phần 1 của trò chơi, Train Station cũng đạt hơn 10 triệu lượt tải trên Google Play với những đánh giá tích cực. Pixel Federation Games là một nhà xuất bản có niềm đam mê với các trò chơi mô phỏng đường sắt và cổng. Một số trò chơi của họ như Sea Port, Train Station hoặc Train Collector rất đáng thử nếu bạn thích trò chơi mô phỏng.

Xem thêm về bản đồ tri thức game Train Station 2https://g.co/kgs/Ar81P1

Gameplay Train Station 2

Cung cấp cho bạn sức mạnh để xây dựng đế chế đầu máy phát triển nhanh chóng của riêng mình, Train Station 2 không nói nhiều về sự phức tạp của việc di chuyển mà tập trung vào việc tạo ra một hệ thống đường sắt thu nhỏ trên điện thoại của bạn.

Quay trở lại thời kỳ hoàng kim của những chuyến tàu, bạn sẽ bắt đầu với một vài động cơ và một số công việc cơ bản như thu thập tài nguyên và phân phối chúng cho các doanh nghiệp nằm dọc theo đường ray. Nhưng điều này chỉ là khởi đầu. Khi bạn đi sâu hơn vào trò chơi, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều đầu máy xe lửa, các tuyến đường mới và bản đồ thế giới, đi tàu theo mọi hướng và tăng tầm ảnh hưởng của mình. Bạn càng hoàn thành nhiều hợp đồng, bạn càng mở khóa được nhiều chuyến tàu và bạn càng có nhiều cơ sở hạ tầng. Cứ như vậy, bạn nhận được nhiều hợp đồng và nhiều cơ hội hơn.

Phát triển đế chế xe lửa của bạn

Train Station 2 mod

Train Station 2 mod

Train Station 2 đưa bạn quay ngược thời gian, thời kỳ hoàng kim của những chiếc đầu máy hơi nước. Đầu tiên, bạn sẽ bắt đầu đế chế của mình ở Anh. Giúp George Stephenson, một kỹ sư đường sắt hoàn thiện đường ray. Nếu bạn chưa biết thì George được mệnh danh là “cha đẻ của đường sắt”. Anh ta yêu cầu bạn mang theo nhiều vật liệu khác nhau, nhiệm vụ của bạn là sử dụng tàu tại ga mà bạn có, đi đến các khu mỏ và khai thác. Sau đó, tàu quay trở lại ga, bạn có thể đưa nó cho George Stephenson để anh ta xây dựng công việc đường sắt, sau đó bạn nhận được tiền, đá quý và một số tài nguyên khác.

Khi bạn mở khóa thêm nhiều chuyến tàu và một số địa điểm mới, bạn có thể chọn từ nhiều công việc khác nhau như vận chuyển tài nguyên, vận chuyển hành khách trong thành phố, … Không giống như các trò chơi nhàn rỗi như  Tiny Rails  , đế chế của bạn không hoạt động tự động. Bạn là người điều hành, quản lý chuyến tàu của mình để thu thập nhiều tiền và tài nguyên nhất có thể. Nhiệm vụ của George mang lại cho bạn rất nhiều vàng, nguyên liệu và chìa khóa. Đừng bỏ lỡ.

Một khi đế chế xe lửa của bạn thống trị Vương quốc Anh, bạn có thể mở rộng mạng lưới đường sắt của mình ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Canada, Nga, Hà Lan và Úc. Mỗi quốc gia có những nguồn tài nguyên và cảnh quan khác nhau, bạn cần đầu tư đúng mức nếu muốn kiếm được nhiều tiền. Ví dụ, thời tiết ở Nga rất lạnh. Đường ray xe lửa thường xuyên bị tuyết bao phủ, ảnh hưởng đến hành trình di chuyển của mỗi chuyến tàu.

Mở khóa các chuyến tàu khác

Tải Train Station 2 apk

Tải Train Station 2 apk

Hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp sẽ mang lại cho bạn chìa khóa. Sử dụng chìa khóa để mua thêm tàu. Vào Shop, chọn mua Hộp đựng chung 100 chìa khóa, bạn sẽ nhận được một đoàn tàu ngẫu nhiên. Xe lửa được chia thành nhiều loại bao gồm Thường, Hiếm. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mở khóa các chuyến tàu loại Hiếm bằng đá quý.

Đồ họa game Train Station 2 mod

Tôi thực sự ấn tượng với đồ họa của Train Station 2. Trò chơi có đồ họa 3D sắc nét, cùng với màu sắc tươi sáng. Đồ họa chính là yếu tố khiến trò chơi này hấp dẫn nhiều người chơi.

Dù chỉ là những hình ảnh theo phong cách hoạt hình với góc nhìn rộng từ trên cao xuống nhưng trò chơi này vẫn chú ý đến những chi tiết nhỏ như nước chảy, tuyết rơi, mưa, cá,… mang đến cho bạn cảm giác thư thái và vui vẻ.

Câu hỏi thường gặp

Train Station 2 mod apk cho android

Train Station 2 mod apk cho android

Yêu cầu phần cứng khi chơi Train Station 2 hack apk?

  1. Trò chơi hỗ trợ các thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.
  2. Yêu cầu bộ nhớ: 100MB.
  3. Yêu cầu Internet: Có.

Nhà ga 2 MOD?

Hiện tại, chúng tôi chưa có phiên bản MOD cho Train Station 2.

Tải apk Train Station 2 mod cho Android

Bạn thậm chí có thể bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ hoành tráng hơn và để tàu tiếp tục làm công việc khó khăn. Còn bạn, chỉ cần tận hưởng cuộc sống, tận hưởng thành công và mở rộng đế chế của mình. Kết hợp hình ảnh ấn tượng với lối chơi đòi hỏi bạn phải cân bằng giữa tham vọng và chiến lược, Train Station 2 mod apk là một hành trình không ngừng phát triển. Và điểm dừng tiếp theo? Làm theo quyết định của bạn.

DOWNLOAD (169MB)
4/5 (3 votes)