TheoTown City Simulation Mod Apk v1.10.04a (Vô hạn tiền)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
TheoTown City Simulation Mod Apk v1.10.04a (Vô hạn tiền)
Name TheoTown City Simulation
Version v1.10.04a
Mod Features (Vô hạn tiền
Size 70 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Blueflower
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

TheoTown MOD APK là game mô phỏng xây dựng thành phố của nhà phát hành blueflower. Trong trò chơi, bạn sẽ có quyền không giới hạn, từ nhận trách nhiệm xây dựng đến quản lý một, rồi hai, ba và nhiều thành phố khác nhau, với tầm nhìn toàn cảnh và vĩ mô nhất trong bất kỳ trò chơi mô phỏng tòa nhà nào cho đến nay.

Mod TheoTown vô hạn tiền

Mod TheoTown vô hạn tiền

TheoTown: Thành phố giàu đẹp trong tay bạn

Xây dựng thành phố lớn của riêng bạn là một quá trình thú vị

Bạn nghĩ những yếu tố tạo nên một thành phố là gì? Dân số, cơ sở hạ tầng, công trình xây dựng, hệ thống giao thông, luật pháp, chính sách, quân sự, kinh tế…? Với tất cả những điều này, bạn sẽ xây dựng được những ngôi nhà bền vững, sau đó thành phố sẽ biến từ một thị trấn nhỏ thành một đô thị thịnh vượng với những tòa nhà cao tầng, nền kinh tế giàu mạnh và người dân thịnh vượng, an toàn và hạnh phúc.

Chà, đó là viễn cảnh tuyệt vời nhất mà bạn có thể nhận được tại TheoTown. Để làm được như vậy, bạn không thể chỉ nghỉ ngơi hay “trên tàu” mà phải lăn lộn và làm đủ thứ.

TheoTown thách thức người chơi ở mọi cấp độ, ngay từ phút đầu tiên của trò chơi. Và một lời nhắc nhở lớn từ tôi: bất cứ điều gì bạn làm đều phải gắn liền với hai điều: xây dựng và quản lý. Nếu không có hai điều này, thành phố sẽ không thể phát triển, và nhiều vấn đề nảy sinh từ bên trong.

Xem thêm bản đồ tri thức tựa game TheoTown: https://g.co/kgs/ZLE9wb

Khối lượng công việc đáng kinh ngạc tại TheoTown

Tải TheoTown

Tải TheoTown

Bắt đầu từ một thị trấn nhỏ, bạn cần phải hóa thân thành một người thợ xây để xây dựng nền móng. Nếu bạn đã có đường cao tốc, hãy tập trung vào giao thông công cộng và đường phụ. Nó là nền tảng quan trọng trong quá trình đô thị hóa các thành phố trong tương lai. Song song, như tôi đã đề cập ở trên, xây dựng đi đôi với quản lý. Bạn cần có phương pháp quản lý và tùy biến như: tạo hệ thống xe buýt, đường sắt, đường bay cho hệ thống hàng không…

Cùng với sự phát triển của giao thông thì liên tục xây dựng nhà ở từ hộ gia đình đến nhà cao tầng, điều này giải quyết vấn đề chỗ ở cho cư dân.

Bước tiếp theo là xây dựng hệ thống dịch vụ công cộng cơ bản cho thành phố như: phát điện (có hệ thống điện và công ty điện lực), nhà máy thủy điện (có hệ thống đường ống, hệ thống thoát nước thành phố và công ty cấp nước), sản xuất năng lượng khác (điện mặt trời. , phong điện, nhiệt hạch).

Khi bạn đã có những kiến ​​thức cơ bản, hãy nghĩ về các tổ chức đảm bảo sự an toàn và khả năng phục hồi của các thành phố: doanh trại quân đội, sở cảnh sát, sở cứu hỏa, bệnh viện, bệnh viện và các cơ quan nhà nước khác như tòa án, ủy ban, sở tài chính, tài nguyên thiên nhiên và sở môi trường, quản lý bất động sản thành phố, trường học, sở đầu tư, sở giáo dục…

TheoTown mod

TheoTown mod

Đây sẽ là yếu tố quan trọng để xây dựng hệ thống pháp luật và các quy định để thành phố phát triển lành mạnh và lâu dài. Thành phố của bạn càng mạnh, bạn càng nhận ra tầm quan trọng của các cơ quan và tổ chức công cộng này.

Các nhà máy và xí nghiệp bắt đầu mọc lên như là tiền đề kinh tế của thành phố, tạo công ăn việc làm và gắn kết người dân với thành phố mới được thành lập. Sau đó là các hệ thống vui chơi giải trí như công viên, sân vận động, quảng trường (chi tiết đến mức thiết kế các giải đấu chuyên nghiệp cho người dân thị trấn). Bạn cũng cần dành thời gian cho những công trình mang tính biểu tượng để tăng thêm vẻ đẹp và tạo sự khác biệt cho thành phố của mình (tương tự như ảnh hưởng Big Ben, tháp Eiffel…).

Và cuộc sống cũng đầy rẫy những điều mệt mỏi. Nhiều khi đang trong quá trình xây dựng, các vấn đề phát sinh thì bạn phải nghĩ đến việc đưa thành phố vượt qua các tình huống khẩn cấp (do game AI đưa ra) như thiên tai, hạn hán, lũ lụt, sạt lở đất, dịch bệnh, tội phạm, hỏa hoạn quy mô lớn… Làm thế nào để đối phó với chúng phụ thuộc vào kỹ năng và sự khéo léo của bạn. Chỉ một phút lơ là trong tình huống này, thành phố thân yêu của bạn sẽ bị tàn phá không thương tiếc. Và bạn phải sửa chữa những hư hỏng và làm nhiều việc khác!

Có lẽ bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được mức độ khối lượng công việc “khổng lồ” trong TheoTown, nơi bạn có mọi thứ trong tay. Nhưng không dễ để làm tốt.

Thành phố xinh đẹp và giàu có là động lực lớn nhất của mỗi người chơi

Tải TheoTown apk cho android

Tải TheoTown apk cho android

Đừng lo lắng về khối lượng công việc trên vì đâu đó trên đường đi, bạn vẫn nhận được những hướng dẫn khá nhiệt tình từ trò chơi. Và quan trọng nhất, nguồn tài nguyên trong tay bạn là vô tận. Bạn không phải lo lắng về giới hạn đối tượng trò chơi như trong các trò chơi mô phỏng xây dựng thông thường.

Và quan trọng hơn hết, cảm giác sung sướng khi nhìn thấy thành quả của quá trình đô thị hóa mà mình vừa làm được vượt lên cả niềm hạnh phúc thông thường.

Đó là một cảm giác vô cùng tự hào về công việc thực sự tuyệt vời.

Đồ họa rất chi tiết và vĩ mô, điều này thật tuyệt

TheoTown mod phiên bản mới

TheoTown mod phiên bản mới

Đồ họa trong TheoTown cũng là thứ mà bạn nên chiêm ngưỡng. Với địa hình đa dạng: sườn núi, bờ biển, xung quanh sông… bạn có thể lựa chọn xây dựng thành phố ở bất cứ đâu mình thích. Không giống như các game mô phỏng khác, quá trình xử lý diễn ra chậm chạp, thậm chí khó nhìn được bức tranh toàn cảnh rộng lớn, thành phố ở đây rất rõ ràng, cả chi tiết lẫn macro mà bạn có thể thu vào tầm mắt mọi thứ.

Phiên bản APK MOD của TheoTown

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn

Làm thế nào để nhận được kim cương?

Nhấn nút tăng (hoặc giảm) âm lượng trên điện thoại, bạn sẽ nhận được kim cương.

Tải xuống TheoTown MOD APK dành cho Android

TheoTown có màu sắc hài hòa, thiết kế trẻ trung, hiện đại, âm thanh vui tươi, tràn đầy năng lượng. Mọi thứ đã sẵn sàng! Chỉ chờ các bạn!

DOWNLOAD (70 Mb)
5/5 (1 vote)