The Sun Origin Mod Apk v2.0.5 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
The Sun Origin Mod Apk v2.0.5 Vô Hạn Tiền
Name
Version v2.0.5
Mod Features Vô hạn tiền
Size 654MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher AGaming+
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Bài viết này đề cập đến trò chơi hiện đang nhận được một trong những sự chú ý nhất, The Sun Origin hack mod apk (vô hạn tiền). Đó là sự pha trộn của nhiều yếu tố bao gồm RPG, sinh tồn, bắn súng và hành động.

The Sun Origin mod

The Sun Origin mod

Giới thiệu game The Sun Origin mod

Âm mưu

Trái đất vẫn ở trong thời kỳ hậu khải huyền. Tất cả thảm họa này xảy ra khi mặt trời giải phóng một nguồn bức xạ lớn, khiến cho tất cả các sinh vật khó có thể tồn tại được.

Mặc dù đã thực sự cảnh báo về những rủi ro trong nhiều năm trước đó, nhưng các nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia đã bỏ qua nó. Không có biện pháp an toàn cho thảm họa này. Hậu quả là nền văn minh đang qua đi, bầu không khí được bảo vệ bằng các bit phóng xạ kích hoạt các tế bào ung thư, nguồn cung cấp lương thực hạn chế, mọi vùng đất bị hủy hoại trở nên cằn cỗi và nhiễm độc. Mặt khác, các loài khác thường với tính linh hoạt cao đang cố gắng xâm nhập vào đây.

Một số người đã chú ý đến cảnh báo trước đó, họ trốn vào boongke và vượt qua được. Dù may mắn thoát chết nhưng đồng thời, họ cũng bước vào thử thách sinh tồn khó khăn.

Gameplay game The Sun Origin

The Sun Origin mod vô hạn tiền

The Sun Origin mod vô hạn tiền

Trong phần giới thiệu của cốt truyện, trò chơi giới thiệu bạn với một người lính tên là Raven. Anh ấy là người mà bạn sẽ nhập vai để khám phá câu chuyện trong thế giới khải huyền của trò chơi. Và, anh cũng là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại.

The Sun Origin hack lấy lối chơi chủ đạo thuộc thể loại FPS. Bạn sẽ di chuyển trong bản đồ, tìm kiếm các NPC để giải quyết công việc giúp đỡ họ. Tìm kiếm một vật phẩm, tìm kiếm nhiều binh lính khác để yêu cầu giúp đỡ hoặc loại bỏ tất cả quái vật và nhiều loại đối thủ khác trong khu vực.

Raven là một người sống sót sau nguy hiểm. Anh là một cá nhân điển hình nên sức khỏe và thể trạng sẽ giảm sút sau các hoạt động. Bên cạnh việc cố gắng giúp đỡ người khác, xuất hiện với thức ăn và rắc để duy trì mức độ cân bằng và khỏe mạnh, các nguồn cung cấp lâm sàng để phục hồi sau chấn thương. Hãy nhớ vũ khí, lá chắn, mặt nạ phòng độc và nhiều thiết bị khác để tự bảo vệ.

Trò chơi không chỉ bao gồm những con quái vật tiêu thụ người, mà còn có quân đội của những lãnh chúa nhẫn tâm. Đặc biệt hơn là Chosen – thủ lĩnh của Cộng đồng North-216. Họ sẵn sàng loại bỏ những người không vâng lời họ. Cẩn thận.

Khám phá nhiều lĩnh vực

The Sun Origin mod apk

The Sun Origin mod apk

Như đã đề cập, The Sun Origin hack mod lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế, với tình trạng thiếu lương thực, nhiều loại bệnh tật và phóng xạ. Bạn sẽ cần khôi phục sự sống cho từng khu vực nhỏ. Ở đó, có những ký tự, sẽ cung cấp thông tin về những gì bạn cần làm.

Bạn bắt đầu với Rustic Wasteland, sau đó là Lands of Bunker-216, Lands of Community / Community North Blockpost, cơ sở lưu trữ và rất nhiều khu vực khác. Tất nhiên, sẽ có những thách thức mới và nguy hiểm mới mà bạn phải đối mặt. Mọi thứ đều có dịch vụ hợp lý, nhưng trước tiên, bạn cần tập trung vào khả năng chiến đấu và thức ăn để tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt.

Có lẽ bạn chưa biết, Right into the Dead 2 cũng là một game bắn súng hấp dẫn với bối cảnh ngày tận thế.

Cách chơi game The Sun Origin hack

The Sun Origin mod phiên bản mới

The Sun Origin mod phiên bản mới

The Sun Origin mod là một trò chơi đầy thử thách với một thế giới rộng lớn. Để tồn tại, bạn đánh giá cao nhiều vấn đề. Nó khá phức tạp. Tôi đã tổng hợp một số mẹo hữu ích để hỗ trợ bạn chơi tốt hơn.

  1. Hầu hết các loại áo giáp đều có thêm các khe cắm. Nếu bạn tìm thấy một vật phẩm, bạn có thể trang bị nó vào bất kỳ khe nào hoặc thay thế một vật phẩm hiện có trong khe này. Như vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vật phẩm y tế hoặc thực phẩm nào trong các khe mà không cần mở kho. Nếu bạn muốn phục hồi hoặc bị khử nhiễm ở giữa chuyến bay, hoặc ngay cả khi đang chiến đấu, đây là cách tốt nhất.
  2. Hotbar chứa các vật phẩm bạn đã trang bị vào các khe truy cập nhanh của khoảng không quảng cáo. Nhấp vào biểu tượng để sử dụng mục. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, thay vì mở kho đồ ở giữa trận chiến. Các mục trong Hotbar có thể được thay thế thông qua màn hình kiểm kê của bạn.
  3. Hầu hết các NPC đều thân thiện. Họ sẽ không nói chuyện với bạn khi bạn đang cầm súng. Vì vậy, hãy đặt chúng vào túi vũ khí bằng cách chạm vào nút Túi ở bên phải của bộ chọn vũ khí.
  4. Wasteland là một vùng đất có rất nhiều sự tàn nhẫn và khắc nghiệt. Các khu vực bức xạ cao, khu vực ô nhiễm hóa chất và những mối nguy hiểm tương tự đang chờ đợi bất cứ ai ghé thăm. Bạn có thể tránh hầu hết các khu vực nguy hiểm bằng cách sử dụng Bảng phát hiện. Sau khi trang bị, một bảng thông tin bổ sung sẽ hiện ra. Nó cung cấp thông tin về tỷ lệ ô nhiễm của khu vực phía trước người chơi. Bằng cách này, bạn có thể tránh được những nguy hiểm một cách dễ dàng.
  5. Trên tab “Kỹ năng và Khả năng”, bạn có thể xem các cấp độ kỹ năng của nhân vật và cải thiện chúng bằng cách sử dụng điểm thống kê. Bạn sẽ nhận được những điểm này khi hoàn thành một số nhiệm vụ, giúp đỡ NPC và các hoạt động tương tự khác.

Lưu dữ liệu của bạn

Nếu bạn muốn lưu dữ liệu và thông tin trò chơi, hãy chọn tab “Lưu dữ liệu của bạn”. Có một số ký hiệu, nhấp vào bất kỳ ký hiệu nào trong số đó, nó sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn, theo đó bạn có thể xóa dữ liệu đã bảo tồn trước đây, ghi đè hoặc tạo tài liệu mới.

Tải The Sun Origin mod apk cho android

Tải The Sun Origin mod apk cho android

Bạn có thể lưu trò chơi trên Shadow nếu bạn truy cập vào tài khoản của mình và chuyển đổi khi tự động đồng bộ hóa. Do đó, khi bạn chuyển sang một thiết bị hoàn toàn mới, bạn có thể tải chúng xuống và tiếp tục trò chơi chưa hoàn chỉnh.

Phiên bản apk mod của The Sun Origin

Tính năng mod The Sun Origin

Tiền không giới hạn: Nếu bạn muốn có nhiều tiền để mua vũ khí, thuốc men, đạn hoặc nâng cấp cho nhân vật, bạn nên sử dụng phiên bản hack The Sun Origin của 3DNY.

Tải apk The Sun Origin mod cho Android

The Sun Origin hack apk (vô hạn tiền) là game hành động bắn súng FPS, kết hợp yếu tố sinh tồn và nhập vai. Nó cũng có một câu chuyện thú vị về cái chết của Trái đất trong Ngày tận thế. Liệu bạn có thể tồn tại, chống chọi với những nguy hiểm và cho mọi người cơ hội nhìn thấy bình minh lần nữa?

DOWNLOAD (654MB)
5/5 (1 vote)