The Bonfire 2 Mod Apk v155.0.8 (Mở khóa tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
The Bonfire 2 Mod Apk v155.0.8 (Mở khóa tất cả)
Name The Bonfire 2
Version 155.0.8
Mod Features Mở khóa tất cả
Size 140M
Requires Android 5.0+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher FredBear Games Ltd
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • MENU MOD
  • Một cú đánh giết
  • Chế độ thần
  • Năng lượng vô hạn
  • Đã mở khóa trò chơi đầy đủ
  • Mua miễn phí phiên bản đầy đủ của trò chơi (trong menu chính của trò chơi, bắt đầu mua và đóng cửa sổ lỗi xuất hiện).

The Bonfire 2 cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 10 ngày. Nếu bạn thực sự bị chinh phục bởi trò chơi này, vui lòng tải game mod apk.

The Bonfire 2 mod

The Bonfire 2 mod

Giới thiệu The Bonfire 2

Sau thành công của The Bonfire: Forsaken Lands, nhà phát hành FredBear Games tiếp tục cho ra mắt phần hai của tựa game chiến thuật ăn khách mang tên The Bonfire 2 mod. Bạn phải sử dụng các chiến thuật và kỹ năng sinh tồn để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt.

Bảo vệ ngai vàng và vương miện của bạn trong The Bonfire 2. Bắt đầu bằng cách xây dựng những ngôi nhà và nhà máy nhỏ, sau đó mở rộng vùng đất nhỏ của bạn thành một đế chế hùng mạnh, thịnh vượng!

Xem thêm bản đồ tri thức game The Bonfire 2: https://g.co/kgs/YP4Je8

Gameplay The Bonfire 2

Tải game The Bonfire 2

Tải game The Bonfire 2

Tham gia The Bonfire 2 bản đầy đủ, người chơi có nhiệm vụ giúp đỡ các thủy thủ đoàn. Thuyền của anh gặp tai nạn khiến hầu hết mọi người không thể sống sót. Trong vai trò là người đàn ông may mắn, anh ta bị mắc kẹt trên một hòn đảo bí ẩn và điều này mở ra một cuộc thám hiểm sinh tồn khắc nghiệt.

Trong suốt trò chơi, bạn phải tìm và thu thập tài nguyên để xây dựng các công trình. Từ đó, bạn sẽ có một thành phố nhộn nhịp hay thậm chí là một vương quốc với đội quân hùng mạnh.

Trên thực tế, The Bonfire 2 hack hướng đến mục tiêu xây dựng một đế chế hùng mạnh. Hòn đảo nơi bạn sinh sống tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, bạn cần một đội quân để chống lại các thế lực thù địch đang muốn tấn công. Nhiều bình luận cho rằng The Bonfire 2 kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố sinh tồn, chiến thuật và nỗi sợ hãi tột độ khi người chơi thường xuyên phải đối mặt với nguy hiểm.

Có gì mới trong Uncharted Shores?

The Bonfire 2 mod apk cho android

The Bonfire 2 mod apk cho android

Nếu bạn đã từng chơi Forsaken Lands, bạn sẽ thấy cơ chế cốt lõi của phần thứ hai của loạt phim vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, nó đã được cải tiến để có trải nghiệm mới, tốt hơn và thú vị hơn. Yếu tố cuộn bên đã được thay thế bằng từ trên xuống, bạn có thể di chuyển xung quanh và xem tổng quan vùng đất của mình ở khía cạnh rộng hơn, đẹp hơn và chi tiết hơn.

Ngoài giao diện mới, trò chơi còn cho phép bạn đặt các tòa nhà ở bất cứ đâu bạn muốn.

Đánh bại các nhân vật phản diện cổ đại

Tương truyền, vùng đất này có ma quỷ. Anh ta thường làm những điều không tốt cho người khác, khiến họ phải sống trong sợ hãi. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại nó và lấy lại sự yên bình vốn có.

Tuy nhiên, khi mới tham gia trò chơi, bạn nên cố gắng xây dựng và thu thập tài nguyên. The Bonfire 2 mod yêu cầu người chơi tập trung vào việc quản lý tài nguyên. Nếu bạn thu thập được nhiều tài nguyên và biết cách sử dụng chúng tiết kiệm, bạn sẽ nhanh chóng mở mang bờ cõi và có được một đội quân mạnh để chống lại kẻ xấu.

Chăm sóc mọi người của bạn

The Bonfire 2 mod phiên bản mới

The Bonfire 2 mod phiên bản mới

Bạn cần theo dõi sức khỏe và năng lượng của mọi người. Cho chúng thức ăn để chúng có thể tiếp tục hoạt động. Nhưng đó không phải là tất cả. Nhiều tài nguyên khác như gỗ, kim loại và than đá cũng cần thiết.

Bạn có thể giao nhiệm vụ cho từng người hoặc từng nhóm người. Điều này giúp bạn kiểm soát chặt chẽ các hoạt động trên chính mảnh đất của mình.

Màn đêm đang dần buông xuống

Ban đêm là thời điểm nguy hiểm cho đế chế mà bạn đang xây dựng. Tại thời điểm này, mọi người sẽ trở về nhà của họ để nghỉ ngơi lấy sức hoặc ngủ bên đống lửa nếu bạn không có bất kỳ tòa nhà nào. Bạn cần hướng dẫn các bảo vệ luôn cảnh giác khi họ cố gắng lấy lại năng lượng để tiếp tục công việc vào ngày hôm sau. Vì khi màn đêm buông xuống, một số sinh vật sẽ tràn vào tấn công và phá hủy mọi thứ đã mất công xây dựng.

Để bảo vệ dân thường, các vệ binh cần được trang bị vũ khí và áo giáp mạnh mẽ. Tất nhiên, bạn phải mua hoặc xây dựng một cái.

The Bonfire 2 mod phiên bản đầy đủ

The Bonfire 2 mod phiên bản đầy đủ

Phiên bản apk của The Bonfire 2 mod

Tính năng mod The Bonfire 2

Đã mở khóa phiên bản đầy đủ: Bạn có thể mua phiên bản đầy đủ miễn phí. Nhấp vào MUA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ, sau đó bạn có thể bỏ qua thông báo và tiếp tục chơi.

Tải apk The Bonfire 2 mod cho Android

The Bonfire 2 hack mod apk cho phép bạn trở thành một vị vua thực thụ với nhiều trách nhiệm. Bạn sẽ xây dựng đế chế vĩ đại của mình bằng cách thu thập tài nguyên, quản lý người dân và lãnh đạo đất nước chiến đấu với những nguy hiểm.

DOWNLOAD (140M)
5/5 (1 vote)