The Battle Cats Mod Apk v10.8.0 (Tiền/Thức Ăn/XP không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
The Battle Cats Mod Apk v10.8.0 (Tiền/Thức Ăn/XP không giới hạn)
Name The Battle Cats
Version v10.8.0
Mod Features Tiền/Thức Ăn/XP không giới hạn
Size 150 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher PONOS Corporation
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải game The Battle Cats Mod apk hiện tại để có XP không giới hạn và thức ăn cho mèo trong trò chơi phòng thủ trí tuệ thú vị về mèo này. Nhưng trước tiên, tôi sẽ chia sẻ một số thông tin liên quan về trò chơi.

The Battle Cats mod

The Battle Cats mod

Giới thiệu game The Battle Cats

Bạn có yêu mèo không? Hãy cùng The Battle Cats đăng ký tham gia cùng những chú mèo đáng yêu trong cuộc chiến bảo vệ Trái Đất.

Trái đất đang gặp phải tình huống khó xử về tài chính, với khủng bố là những con mèo đã tấn công Trái đất và thiết lập một chương trình phán xét. Họ sống ở tất cả các nhà máy điện hạt nhân và chuyển điện để cung cấp các thiết bị thời gian. Điều này không dễ dàng khi nó bị nhiều loài động vật khác tránh và tấn công.

Cách chơi The Battle Cats mod

Đúng. Hệ thống điều khiển trong The Battle Cats cực kỳ đơn giản. Thông thường trong hầu hết các loại trò chơi chiến lược đòi hỏi bạn phải xác định chiến lược và lập kế hoạch cẩn thận. Trò chơi này rất đa dạng, một trò chơi thiết kế hoạt hình đáng yêu khiến mọi thứ trở nên đơn giản và đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Battle Cats là trò chơi Tower Defense, nơi bạn sẽ cần phải bảo vệ căn cứ của mình bởi đội quân mèo với rất nhiều hình thức lập dị mà bạn chưa từng thấy trước đây. Nhiều loài mèo có nhiều quyền năng khác nhau, vì vậy bạn cần có những lựa chọn phù hợp. Đối thủ của bạn là những kẻ thách thức đáng gờm đến mức bạn phải bật cười. Chúng có thể là răng nanh, rắn, hà mã, v.v.

The Battle Cats mod phiên bản mới nhất

The Battle Cats mod phiên bản mới nhất

Khi các con vật xuất hiện để di chuyển đến căn cứ của bạn, theo thời gian, bạn sẽ tích lũy được một số tiền cụ thể, chỉ cần nhấp vào biểu tượng của con mèo bạn muốn chọn. Sau khi quan sát, mèo của bạn sẽ tự động tham gia chiến đấu với bất kỳ đối thủ nào mà chúng gặp phải trên đường cho đến khi chúng bị đánh bại hoặc loại bỏ. Vì vậy, điểm duy nhất bạn cần làm để giành chiến thắng đó là xuất hiện trước những con vật đã tấn công căn cứ của bạn có sức chịu đựng như thế nào. Sau đó, bạn có thể chọn con mèo phù hợp có sức mạnh để đối phó với nhiều loài động vật khác.

Khi đối thủ của bạn quá đông và tiền của bạn không đủ để chọn con mèo, thì công cụ độc đáo của bạn là một lựa chọn cực kỳ thích hợp. Các công cụ độc đáo cho phép bạn gây ra một lượng sát thương khổng lồ để loại bỏ rất nhiều đối thủ trên bản đồ. Giải cũng vô cùng quan trọng mà bạn cần gom càng lâu càng khả thi, nó giúp bạn sản xuất ra những vật phẩm rất chắc chắn và tăng thêm độ vững chắc cho căn cứ của bạn.

Một số yếu tố đáng chú ý

The Battle Cats mod không giới hạn kinh nghiệm

The Battle Cats mod không giới hạn kinh nghiệm

Một điểm nổi bật so với các trò chơi khác là sự đa dạng về tính cách. Trong The Battle Cats, có hơn 300 con mèo với vẻ ngoài thú vị để bạn lựa chọn khi chiến đấu. Trong mỗi giai đoạn, bạn chỉ có thể mang theo 10 loại mèo khác nhau. Bạn có thể làm cho những con mèo của mình mạnh mẽ hơn bằng cách nâng cấp chúng lên. Khi lên cấp độ 10, cấp độ cao nhất lúc này chú mèo của bạn có sức mạnh đáng nể, lớn hơn rất nhiều so với cấp độ đầu tiên.

Tuy nhiên, trò chơi không có giao tiếp giữa những người chơi với nhau. Tôi nghĩ trò chơi nên có nhiều thiết lập PvP hơn cho phép người chơi thách đấu với nhiều người chơi khác trong những bộ đồ 1v1, điều này chắc chắn sẽ rất hấp dẫn.

Đồ họa game The Battle Cats apk

Về đồ họa, The Battle Cats mang trong mình một sự đơn giản và hoàn toàn không có gì nổi bật nhưng nó khiến tôi thực sự thích thú. Màu sắc trong trò chơi rất tươi sáng, các con vật được thiết kế bằng một số nét cơ bản nhưng chúng trông khá thú vị và khác thường.

Mình nghĩ The Battle Cats là một game giải trí tuyệt vời không chỉ về game mà còn về đồ họa. Trò chơi cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn chơi cùng trẻ em để giúp chúng có cái nhìn toàn cảnh về thế giới thú cưng. Hiện tại, trò chơi yêu cầu Android 4.0.3 trở lên và iOS 9.0 trở lên, cho phép bạn tải hoàn toàn miễn phí.

Tải The Battle Cats full thức ăn cho mèo

Tải The Battle Cats full thức ăn cho mèo

Phiên bản APK MOD của The Battle Cats

Khi vui chơi với phiên bản gốc của trò chơi, bạn nhận ra rằng bạn cần nhiều hơn thế. Khi bạn tải và sử dụng phiên bản MOD của The Battle Cats, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn của XP và Cat Food (9999999).

Hãy nhớ rằng số XP và Cat Food sẽ không được đưa về chỉ định ban đầu khi bạn sử dụng tất cả.

Hướng dẫn cài đặt và cập nhật

Cách cài đặt

Cả phiên bản gốc và phiên bản MOD của The Battle Cats đều có thể dễ dàng cài đặt thông qua tệp APK như bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng thông thường nào.

Cập nhật phiên bản MOD mà không làm mất dữ liệu trò chơi

Bạn chỉ cần tải phiên bản MOD với trò chơi và cài đặt nó. Thiết bị sẽ tự động bỏ qua phiên bản mới trên phiên bản được cài đặt hiện tại.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể cập nhật mà không làm mất dữ liệu nếu cả các biến thể cũ và mới đều được tải và cài đặt từ 3DNY.ORG.

Tải APK The Battle Cats MOD cho Android

Trên đây là thông tin tổng quan về The Battle Cats cũng như thông tin chi tiết về phiên bản MOD của trò chơi. Và hiện tại, nếu bạn yêu thích trò chơi này, hãy tải ngay về máy qua đường dẫn được liệt kê bên dưới.

DOWNLOAD (150 Mb)
3.5/5 (2 votes)