Terraria Mod Apk v1.4.0.5.2.1 Việt Hóa Bất Tử

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Terraria Mod Apk v1.4.0.5.2.1 Việt Hóa Bất Tử
Name Terraria
Version v1.4.0.5.2.1
Mod Features Bất tử/Trang bị vô hạn
Size 103 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher 505 Games Srl
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:

  • Bất tử (bạn không chết ngay cả khi bạn hết sức khỏe);
  • Độ sát thương cao;
  • Mở khoảng không quảng cáo của bạn và chọn một mục để có được ngăn xếp tối đa của nó;
  • Bạn có thể chia sẻ các vật phẩm đơn lẻ (như vũ khí và áo giáp).

Terraria hack mod apk là một game nhập vai vui nhộn, trong đó bạn phải chiến đấu với nhiều kẻ thù và một loạt boss được triệu hồi bằng cách sử dụng các vật phẩm đặc biệt.

Khám phá nhiều địa điểm tuyệt đẹp và ghé thăm những ngục tối và những khu rừng tuyệt đẹp. Trải nghiệm toàn bộ sức mạnh của những vũ khí mạnh mẽ nhất khác nhau, từ những thanh kiếm xé toạc các bức tường cho đến những làn sóng nổ tung ra toàn bộ khu vực màn hình. Đồ họa pixel cổ điển cho phép bạn chìm vào bầu không khí yêu thích của các game nhập vai cũ như.

Tải Terraria mod bất tử

Tải Terraria mod bất tử

Giới thiệu mod Terraria game phiêu lưu tàn khốc

Hơn một triệu người chơi đã chơi Terraria trên các thiết bị Android. Bạn đang chờ đợi điều gì?

Thế giới rộng lớn trong Terraria

Khám phá một thế giới tưởng tượng rộng lớn và khám phá tất cả bí mật của Terraria! Bay cao trên bầu trời và đi xuống các hầm ngục sâu để tìm quặng bí ẩn có thể hữu ích cho việc chế tạo.

Tiêu diệt quái vật và chinh phục các ngục tối, hạ gục những thanh kiếm mạnh mẽ và tìm những chiếc rương ẩn chứa những kho báu giá trị. Lưu trữ đá triệu hồi và triệu hồi những con trùm mạnh nhất cho một trận chiến tuyệt vời. Chinh phục mọi kẻ thù và trở thành hiệp sĩ nổi tiếng nhất và bất khả chiến bại trong một thế giới cổ tích rộng lớn.

Tải Terraria mod cho android

Tải Terraria mod cho android

Nhiều địa điểm đặc biệt

Bằng cách chơi cuộc phiêu lưu thú vị này, bạn có thể tham quan các lâu đài và hòn đảo lớn trên không, cũng như các hang động sâu nhất. Tự do di chuyển xung quanh bất kỳ địa điểm nào trong Terraria việt hóa và đi đến bất cứ đâu bạn muốn.

Chọn những gì quan trọng hơn đối với bạn và nơi tốt hơn để đi. Cố gắng phân phối tuyến đường của bạn để bạn luôn sẵn sàng gặp kẻ thù mạnh.

Đừng ngại thử sức mình! Tham gia vào các cuộc chiến, bạn sẽ không mất bất kỳ tài sản nào khi bị đánh bại, mà chỉ cần di chuyển đến vị trí xuất phát để chuẩn bị tốt hơn cho trận chiến. Trả thù kẻ thù bằng cách trở về được chuẩn bị đặc biệt.

Mod Terraria mới nhất

Mod Terraria mới nhất

Kho vũ khí mà bạn có thể tự tạo

Chế tạo vũ khí và áo giáp từ những viên đá và quặng ma thuật mạnh nhất. Terraria mod cho phép bạn tìm các hợp kim ma thuật và tạo ra các vật phẩm có sức mạnh độc đáo. Một số thanh kiếm có thể bắn trúng đối thủ một cách hoàn hảo bằng đường đạn bắn tung tóe, trong khi những thanh kiếm khác gây sát thương trong một khu vực.

Áo giáp bảo vệ bạn khỏi những đòn tấn công mạnh mẽ của quái vật và cho phép bạn chống lại những đòn chí mạng từ những con trùm. Hãy nhớ cập nhật thiết bị của bạn khi bạn đạt đến một cấp độ mới trong tiến trình trò chơi. Mỗi lần như vậy, những con quái vật ngày càng mạnh hơn, những con trùm trở nên khó khăn hơn và bạn phải nỗ lực hết sức để đánh bại chúng.

Terraria apk việt hóa

Terraria apk việt hóa

Sử dụng vật liệu để xây dựng

Tạo bất cứ thứ gì bạn muốn trong Terraria, nhờ vào vật liệu độc đáo có sẵn từ các vật liệu khác nhau. Xây dựng một nơi trú ẩn và trang bị cho nó nhiều đồ đạc khác nhau. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ không còn nơi nào để lưu trữ tất cả các danh hiệu của mình và bạn phải có được những chiếc rương rộng rãi để có thể đặt trên lãnh thổ của mình. Lưu trữ thuốc thử và vật liệu để chế tạo trong những chiếc thùng tiện dụng mà kẻ thù của bạn không thể với tới.

Bạn luôn có không gian trống trong ba lô của mình cho chiến lợi phẩm mới. Đừng quên làm trống ba lô của bạn trước khi đi vào ngục tối và trước các trận chiến với trùm. Trong trường hợp này, bạn sẽ không bao giờ quên nhặt những thứ quý giá đã đánh rơi trong lần chiến thắng kẻ thù tiếp theo.

Đồ họa và âm thanh

Terraria mod việt hóa đẹp và mê hoặc bạn với đồ họa tuyệt vời theo phong cách game nhập vai cổ điển. Mọi thứ đều có phong cách pixel tiện lợi và tạo ra bầu không khí tươi sáng độc đáo của một thế giới phép thuật khổng lồ. Các nhà phát triển đã chú ý cẩn thận đến các nhân vật và sự trau chuốt của họ.

Bạn có thể gặp nhiều sinh vật trong truyện cổ tích khác nhau mà bạn thậm chí chưa từng biết đã tồn tại! Gặp gỡ nhiều bạn bè và nhiều kẻ thù. Tất cả các địa điểm đều có sự thay đổi linh hoạt về ngày và đêm, và bạn có thể qua đêm trong rừng tối hoặc nơi ẩn náu của mình nhiều lần nếu bạn cố gắng đến kịp thời.

Terraria mod

Terraria mod

Tính năng Terraria mod

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để hoàn thành một nhiệm vụ nhất định hoặc đơn giản là bạn không có đủ vật phẩm để nâng cấp nhân vật của mình, thì bạn có thể tải phiên bản mod trò chơi trên trang web của chúng tôi. Bản mod Terraria bao gồm hai tính năng.

Đầu tiên, bạn có được sự bất tử, nhờ đó bạn có thể đi và chiến đấu chống lại những con quái vật mạnh nhất.

Thứ hai, trong trường hợp thiếu các vật phẩm cần thiết, bạn có thể chia chúng trong kho của mình và như vậy sẽ nhận được số lượng vật phẩm nhiều gấp đôi.

Kiểm tra mod Terraria

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm bản mod và có thể đảm bảo nó hoạt động. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã kiểm tra nó để tìm vi-rút và phần mềm độc hại. Tệp cài đặt không mang bất kỳ mối đe dọa nào. Chỉ cần bật và tắt các chức năng được mô tả ở trên trong một menu đặc biệt. Xin lưu ý rằng bất chấp sự hiện diện của tùy chọn bất tử, anh hùng của bạn vẫn có thể bị chết ngạt dưới nước hoặc chết vì trúng độc.

Tải Terraria hack mod apk cho android mới nhất

Đắm mình trong thế giới bóng tối tuyệt đẹp của game nhập vai cổ điển trong Terraria việt hóa. Tạo áo giáp và vũ khí của riêng bạn cho mọi sở thích. Nhờ khả năng chế tạo khổng lồ, bạn có thể tìm thấy các thiết bị cần thiết ở bất kỳ cấp độ nào. Nó có thể giúp bạn trong các trận chiến chống lại trùm và quái vật thông thường.

Đầu tiên, hãy khám phá những địa điểm tuyệt đẹp khổng lồ cả trên bầu trời và sâu dưới lòng đất. Thứ hai, thiết lập nơi ẩn náu của bạn và cất giữ tất cả của cải bạn nhận được ở những nơi bí mật. Các nhà phát triển đã tối ưu hóa hoàn hảo đồ họa pixel đẹp mắt ngay cả đối với các thiết bị yếu và bất kỳ người dùng nào cũng không gặp vấn đề gì khi khởi chạy.

DOWNLOAD (103 Mb)
5/5 (4 votes)