Terraria Mod Apk v1.4.0.5.2.1 (Bất tử/Trang bị vô hạn)

By Gia Huy - Cập nhật mới nhất 13 Tháng Chín, 2021
Terraria Mod Apk v1.4.0.5.2.1 (Bất tử/Trang bị vô hạn)
Tên Game Terraria
Phiên Bản v1.4.0.5.2.1
Thông Tin Mod Bất tử/Trang bị vô hạn
Dung Lượng 103 Mb
Yêu Cầu Android 5.0+
Thể Loại Game Mô Phỏng
Tải Trên Google Play
Ngày Phát Hành 505 Games Srl
Genre
Cập Nhật 13 Tháng Chín, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (103 Mb)

Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:

  • Bất tử (bạn không chết ngay cả khi bạn hết sức khỏe);
  • Độ sát thương cao;
  • Mở khoảng không quảng cáo của bạn và chọn một mục để có được ngăn xếp tối đa của nó;
  • Bạn có thể chia sẻ các vật phẩm đơn lẻ (như vũ khí và áo giáp).

Terraria Mod Apk v1.4.0.5.2.1 (Bất tử/Trang bị vô hạn) chứa đựng một thế giới rộng lớn để người chơi tìm kiếm chìa khóa và vũ khí để mở ra những trận chiến sinh tử với trùm

Nhiều trò chơi phiêu lưu có những tính năng độc đáo khiến chúng trở nên giải trí và được yêu thích rộng rãi, nhưng một số lại vượt xa mong đợi để trở thành top 1 trong danh sách yêu thích của nhiều người. Một trong số đó là Terraria, đây cũng là tiêu đề của bài báo này. Tất cả những điều tuyệt vời của nó sẽ được liệt kê trong bài viết này, hứa hẹn mang đến cho mọi người sự hiểu biết sâu sắc về lối chơi mở rộng của nó.

Tải Terraria mod bất tử

Tải Terraria mod bất tử

Giới thiệu mod Terraria game phiêu lưu tàn khốc

Terraria là một con quái vật thuộc thể loại phiêu lưu, vì nội dung của nó rất rộng và vô tận để người chơi thưởng thức ngay cả khi họ đã đạt đến cấp độ cuối của trò chơi. Trò chơi bao gồm nhiều khái niệm khác nhau, chẳng hạn như xây dựng, chiến đấu, chế tạo, khám phá, học hỏi, nghiên cứu và xã hội. Mỗi thứ đều có sự tuyệt vời của nó, và bằng cách trực tiếp thưởng thức hoặc khám phá mọi thứ, người chơi có thể tìm thấy giá trị thực tế của nó.

Hơn nữa, tất cả nội dung của nó được xem như là sự bù đắp cho phong cách nền tảng 2D của nó, nhưng có rất nhiều điều thú vị và giải trí để người chơi thưởng thức trong một thời gian dài. Hơn hết, trò chơi còn có lối chơi co-op, nơi người chơi thỏa thích khám phá thế giới cùng bạn bè và lập được vô số chiến công phi thường.

Chế độ chơi game Terraria

Tải Terraria mod cho android

Tải Terraria mod cho android

Tuy trò chơi được phát triển theo phong cách nền tảng 2D nhưng cơ chế điều khiển và lối chơi của nó thuộc hàng đỉnh cao. Nó giới thiệu phong cách điều khiển hai cần điều khiển cho độ chính xác tuyệt đối khi tương tác với môi trường. Hơn nữa, nó hỗ trợ nhiều cơ chế hơn để chiến đấu, xây dựng, khai thác và hơn thế nữa. Người chơi cũng cần biết cách hành động theo các mốc thời gian khác nhau, tương tác với các NPC và tìm kiếm các kho báu nằm rải rác trên toàn thế giới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự phát triển của thế giới là hoàn toàn ngẫu nhiên, và người chơi sẽ dành thời gian khai thác và khám phá lòng đất vô tận. Thế giới của trò chơi đầy tính tương tác, cho phép người chơi tự do thu thập nhiều tài nguyên khác nhau cho các mục đích sinh tồn, xây dựng và chế tạo. Đó là những điểm ấn tượng trong trò chơi này, và tất cả đều có một khởi đầu hấp dẫn để người chơi đắm chìm vào thế giới của nó.

Chiến đấu với quái vật và boss

Mod Terraria mới nhất

Mod Terraria mới nhất

Terraria không có bất kỳ mục tiêu nào cho người chơi, mọi thứ đều phi tuyến tính và mở khóa nội dung mới dựa trên thành tích của người chơi. Chính vì vậy, game có một hệ thống boss và quái vật khổng lồ để người chơi chiến đấu và chịu đựng, mỗi con lại có nhiều công trình kiến trúc và khả năng đặc biệt, đủ để trở thành chướng ngại vật và sự thích thú cho người chơi.

Hơn nữa, khi người chơi đánh bại các con boss, họ luôn rơi ra nhiều phần thưởng khác nhau và họ có thể sử dụng một số phần thưởng trong số đó để tiếp cận các khu vực hoặc nhận được các tài nguyên mới trên thế giới. Hệ thống đó là chìa khóa trong trò chơi này, nơi người chơi chinh phục, đào bới và tiếp cận các yếu tố mới ẩn náu trong phạm vi rộng lớn của thế giới.

Danh sách trang bị trong game Terraria

Terraria apk việt hóa

Terraria apk việt hóa

Bên cạnh hệ thống boss, hệ thống trang bị đồ sộ và luôn tiềm ẩn nhiều bất ngờ cho người chơi. Thậm chí, chúng còn được xếp thành nhiều cấp độ khác nhau để người chơi thu thập hoặc chế tạo.

Hơn nữa, người chơi chỉ có thể chế tạo một số trang bị từ một số tài nguyên nhất định và họ phải liên tục thu thập các vật phẩm cần thiết cho quá trình chế tạo. Không dừng lại ở trang bị mà người chơi có thể tìm thấy vô số ngọc rải rác trên khắp thế giới, và chúng đều có tác dụng nổi bật giúp người chơi tiến bộ nhanh hơn trong thế giới.

Mọi thứ có nhiều mối liên hệ khác nhau khi người chơi liên tục hoàn thành các chỉ tiêu. Chúng sẽ dần mở ra những khả năng mới để người chơi chiêm ngưỡng sự vĩ đại và yếu tố kỳ ảo của tựa game huyền thoại này.

Chế độ chơi của game Terraria

Terraria mod

Terraria mod

Toàn bộ quá trình của người chơi trong Terraria được chia thành hai giai đoạn: chế độ pre-hard và hard mode. Chúng được xem như hướng dẫn và cách chơi thực sự tương ứng để mở ra những giới hạn và khám phá mới trên thế giới.

Hơn nữa, khi người chơi chuyển sang chế độ cứng, hệ thống nhân vật sẽ đa dạng hóa và được chia thành bốn lớp tương ứng, chiến binh, kiểm lâm, pháp sư và triệu hồi sư. Mỗi lớp đều có sự tuyệt vời và mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác nhau khi chiến đấu hay khám phá thế giới.

Ngoài ra, các sự kiện thế giới và thảm họa thiên nhiên sẽ liên tục xảy ra một cách ngẫu nhiên làm xáo trộn đêm của người chơi. Những yếu tố đó khiến trò chơi trở nên nổi tiếng và sẵn sàng mang đến những khám phá ấn tượng nhất trong suốt quá trình chơi.

Đa dạng sinh vật trong Terraria mod

Không chỉ có nhiều loại boss hay thế giới mà các quần xã sinh vật mới sẽ liên tục xuất hiện để tạo ra một hệ sinh thái quái vật hay tài nguyên đa dạng để mở rộng lối chơi theo thời gian. Mỗi loại quần xã sinh vật có những đặc điểm riêng biệt và chúng đều được phân bố ngẫu nhiên trên khắp thế giới, cho dù ở trên bề mặt hay dưới lòng đất. Hơn nữa, người chơi phải khai thác mọi tiềm năng từ quần xã sinh vật, bao gồm tài nguyên, khoáng sản, quái vật, thiết bị và môi trường để chiến đấu với boss.

Sự vĩ đại và quyến rũ của Terraria được xem là vô tận, và luôn có nhiều lý do để người chơi tận hưởg trò chơi một cách trọn vẹn nhất. Hơn hết, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn khi người chơi tận hưởng trò chơi cùng bạn bè chiến đấu trong hàng trăm tình huống khác nhau.

Tải Terraria (MOD Menu/Nhiều vật phẩm/Bất tử)

DOWNLOAD (103 Mb)
5/5 (1 vote)