Temple Run 2 Mod Apk v1.82.2 Full Tiền và Kim Cương, Nhân Vật

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Temple Run 2 Mod Apk v1.82.2 Full Tiền và Kim Cương, Nhân Vật
Name Temple Run 2
Version v1.82.2
Mod Features Full Tiền và Kim Cương, Nhân Vật
Size 93MB
Requires Android 4.1+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Imangi Studios
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Temple Run 2 hack mod apk là một game runner cổ điển với đồ họa đẹp mắt. Nhân vật chính là một nhà khảo cổ học xui xẻo đã tình cờ gặp

Anh ấy đã đánh thức một Ác ma cổ đại. Lấy trộm được một cổ vật, anh ta đánh thức một thần tượng quỷ quyệt, say mê mơ ước được trả lại sự mất mát. Bây giờ nhiệm vụ chính của anh ấy và của bạn là chạy càng lâu càng tốt và xa hơn nữa, bởi vì thần tượng báo thù thực sự thở dốc sau lưng.

Ngoài Ác ma quỷ quyệt, anh hùng còn phải chờ đợi rất nhiều chướng ngại vật: cây cầu đổ nát, cuộc khai quật khảo cổ học và những cái bẫy xảo quyệt, rất khó vượt qua. Trên đường đi, bạn không chỉ phải tránh những cái bẫy xảo quyệt và nguy hiểm mà còn phải thu thập vô số tiền thưởng hữu ích.

Temple Run 2 mod

Đặc trưng

Temple Run 2 hack đã trở thành một cuốn sách bán chạy thực sự trong số các dự án Android. Trò chơi có hơn 500 triệu lượt tải xuống từ các nguồn chính thức.

Khám phá các địa điểm đầy màu sắc

Phong cảnh tuyệt đẹp với vô số chướng ngại vật và cạm bẫy đang chờ đón bạn. Đi xuống các mỏ đa cấp, chạy giữa những thác nước đẹp như tranh vẽ, khám phá tàn tích của những ngôi đền cổ, nhảy qua các vách đá và tận hưởng vẻ đẹp của một thế giới bí ẩn.

Các nhà khoa học phải chạy qua các mỏ nhiều cấp, trốn khỏi kẻ truy đuổi giữa các thác nước và vượt qua các cạm bẫy. Đồ họa đầy màu sắc của Temple Run 2 hack full map đôi khi khiến bạn muốn dừng lại và thu hết tầm mắt. Tuy nhiên, không phải là không thể, bởi vì thần tượng đẫm máu theo đúng nghĩa thở xuống đầu trở lại, cho nên dừng lại cũng bằng chết.

Tận hưởng các điều khiển trực quan

Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể thành thạo bản hack Temple Run 2 full tiền và kim cương, bởi vì các điều khiển ở đây cực kỳ đơn giản. Sử dụng điều khiển cảm ứng để dễ dàng điều khiển anh hùng chính và ngăn anh ta chết. Di chuyển sang hai bên, nhảy và xoay người để vượt qua mọi chướng ngại vật và giữ cho anh hùng của bạn sống sót. Cuối cùng, hãy kích hoạt các phần thưởng hữu ích bằng cách sử dụng tất cả các cơ chế giống nhau.

Sử dụng tiền thưởng

Temple Run 2 mod full nhân vật

Ngoài việc chạy bất tận và vô số bẫy, bạn cũng có thể tìm thấy một hệ thống tiền thưởng tinh vi của trò chơi. Tính khả dụng của nó trong Temple Run 2 hack full nhân vật mở ra cơ hội phát triển nhân vật chóng mặt. Tăng lượng máu cho anh hùng của bạn hoặc làm chậm hoạt động của một hoặc một cái bẫy khác trên đường đua.

Cuối cùng, nhân lên sự giàu có của bạn bằng cách thu thập các nâng cấp khác nhau. Một hệ thống tiền thưởng linh hoạt như vậy thậm chí còn mang lại sự thú vị hơn cho trò chơi. Bằng cách này, bạn không chỉ chạy từ điểm này đến điểm khác, mà còn có thêm một khuyến khích dưới hình thức thu thập giải thưởng.

Mở khóa tất cả các nhân vật, bao gồm cả usain bolt huyền thoại.

Ngay từ những phút đầu tiên, Guy Dangerous sẽ đóng vai trò nhân vật chính trong hack Temple Run 2. Bạn có thể tiết kiệm tiền để mua thêm các nhân vật: Karma Lee, Scarlett Fox và Barry Bones. Gần đây hơn, game thủ có thể mở ra những anh hùng hoàn toàn mới trong người như Zack Wonder, Francisco Montoya và Montana Smith. Hơn nữa, nhân vật hiếm hoi nhất là vận động viên huyền thoại Usain Bolt, người đàn ông nhanh nhất hành tinh và nhiều lần giữ kỷ lục thế giới.

Đồ họa và âm thanh

Temple Run 2 mod full vang kim cương

Phần đầu tiên rất thú vị, nhưng khá tầm thường về đồ họa. Bây giờ tình hình đã thay đổi đáng kể, và bức tranh đã trở nên vui vẻ và đáng tin hơn rất nhiều. Những người tạo dự án tập trung vào chủ nghĩa hiện thực. Các kết cấu chi tiết tốt trong Temple Run 2 mod làm cho hình ảnh rất ngon và tươi sáng. Trái đất hầu như không thể nhìn thấy ở đâu đó dưới những đám mây và phong cảnh địa phương thường khiến bạn quên mất bản thân trò chơi. Chúng tôi cũng lưu ý rằng nhạc phim chất lượng cao.

Tải game Temple Run 2 mod apk cho android

Chúng tôi mang đến cho người dùng một bản Temple Run 2 mod apk cho phép bạn mua hàng miễn phí trong trò chơi. Bạn có thể mua thứ gì đó hoặc học các kỹ năng, ngay cả khi bạn không có đủ tiền trong trò chơi. Trước khi tải Temple Run 2 hack về máy các bạn hãy xem qua chi tiết bản mod mà 3DNY gửi đến các bạn bao gồm những gì.

  • Mod full nhân vật
  • Mod full tiền và kim cương
  • Mod full maps

Kiểm tra mod

Tải Temple Run 2 mod cho android

Dựa trên kết quả thử nghiệm bản hack Temple Run 2, chúng tôi xác nhận chức năng vô hạn tiền hoạt động rất tốt trên các thiết bị Android.

Trên thực tế, bạn có vô số tiền xu tùy ý sử dụng, vì vậy bạn luôn có thể bổ sung vào kho của mình bằng bất kỳ thiết bị nào, cũng như học các kỹ năng. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để tải trò chơi về điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Sau khi cài đặt trò chơi, bạn có thể tận dụng ngay lập tức các tính năng nêu trên. Bạn không cần nỗ lực thêm.

Tóm tắt của chúng tôi

Các nhà phát triển từ Imangi Studios đã cố gắng tìm ra sự cân bằng giữa đồ họa đầy màu sắc, cốt truyện năng động và thiết kế tối giản. Temple Run 2 hack apk hóa ra hay hơn nhiều so với phần đầu tiên, khi kết hợp những tính năng tốt nhất của phần tiền truyện và tránh những thiếu sót của nó.

DOWNLOAD (93MB)
4.5/5 (2 votes)