Teaching Feeling Mod APK Tiếng Việt 2.6.2 (Mod Ichibikun) Mới Nhất

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Teaching Feeling Mod APK Tiếng Việt 2.6.2 (Mod Ichibikun) Mới Nhất
Name Teaching Feeling
Version 2.6.2
Mod Features Tiếng Việt Và Mod Ichibikun
Size 2 GB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher 18 tháng 8, 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải Hack Teaching Feeling Mod APK Tiếng Việt (Mod Ichibikun) mới nhất và game “Dạy cảm giác” là một game khá nổi tiếng thuộc thể loại game Eroge

Teaching Feeling tiếng việt cho Android

Teaching Feeling tiếng việt cho Android

Teaching Feeling Mod là gì?

Teaching Feeling Mod Apk là một trong những trò chơi Android hay nhất chỉ dành cho người dùng. Ứng dụng Teaching Feeling là một trò chơi phiêu lưu trên Android cho rằng đó là một tình huống rất đáng sợ. Trò chơi phiêu lưu tương tác dành cho hệ điều hành Android này mang đến cho bạn cơ hội này, một phiên bản của trò chơi đã tồn tại cho Android. Ngoài ra, nó rõ ràng là không có gì.

Teaching Feeling Mod Apk là phiên bản Android của một trò chơi phiêu lưu dành cho người lớn ít người biết đến, tạo ra một tình huống đáng sợ

Đây là một trò chơi phiêu lưu trò chuyện dành cho Android, một phiên bản của trò chơi hiện có dành cho PC. Và tất nhiên đó không phải là do bất cứ điều gì khác ngoài suy luận của anh ta.

Một công việc kỳ lạ

Game Teaching Feeling

Game Teaching Feeling

Trong Teaching Feeling Apk, người dùng sẽ nhập vai vào nhân vật chính ở góc nhìn thứ nhất, một bác sĩ một ngày nào đó sẽ cứu ai đó khỏi cái chết trong quá khứ của họ và cảm ơn họ bằng tiền vì những ân huệ và bỏ lại một cô gái để chăm sóc cho anh ta. và anh ta như trở thành nô lệ của mình. Mọi thứ đang bắt đầu mờ đi, phải không?

Nhưng như thể anh ta không đủ tốt để trở thành nô lệ của ai đó, cách cô gái được vẽ ra khiến họ nghĩ về một cô gái hơn là một người phụ nữ hoàn hảo. Vậy đúng rồi, trò chơi này thật tệ. Nếu không, bạn phải nói chuyện với anh ta và tận dụng quyền lực của anh hùng và chỉ sử dụng nó để giải trí.

Vâng, vâng, Teaching Feeling Mod Apk là một trò chơi, nó là tưởng tượng, đã có những bản sao của những thứ này trong văn học trong nhiều thế kỷ và trong các lĩnh vực nghệ thuật khác. Nhưng Nabokov hoặc Marquis de Sade, để đặt tên cho hai ví dụ (khác với nhau, con mắt). Giới thiệu lại những tình huống mà may mắn là nó không mang tính xã hội như ở các xã hội phát triển ngày nay. Vì vậy, khi bạn nghĩ về nó, không có lý do gì để viện đến những ví dụ như thế này. Dù sao, một trò chơi mạo hiểm đẫm máu.

Toàn bộ câu chuyện của Teaching Feeling Apk

Theo tinh thần giáo dục, người sử dụng chấp nhận công việc của anh hùng trong người chính. Vị chuyên gia nọ, một ngày nọ gặp một người không còn qua đời nữa, cảm ơn sự tốt bụng của cô ấy vì tiền, sau đó để lại một người phụ nữ trẻ để chăm sóc anh ta và nhận anh ta làm bạn của mình.

Không có nghi ngờ gì rằng trò chơi này là tốt. Bạn cũng cần phải giao tiếp với anh ta và tận dụng sức mạnh của anh hùng để anh ta có thể được sử dụng cho các vòng dễ dàng.

Các tính năng Apk của Teaching Feeling

Tải mod Teaching Feeling tiếng việt

Tải mod Teaching Feeling tiếng việt

Câu chuyện độc đáo của trò chơi đã ở phía trước của bạn. Sau khi đọc các tính năng được mô tả bên dưới, bạn không thể ngăn mình tải chúng xuống.

 • Một nhân vật khác được thiết lập cho các hoạt động của họ như trẻ em gái, trẻ em trai và hơn thế nữa.
 • Trò chơi dựa trên tiểu thuyết nên bạn có thể hình dung ra nhân vật của mình trong game.
 • Bạn có thể khám phá những điều mới.
 • Hợp đồng trò chơi trong đồ họa 2-D.
 • Bạn có thể trò chuyện với Sylvie và thuyết phục cô ấy về sự lãng mạn và hơn thế nữa.
 • Teaching Feeling có giao diện thân thiện với người dùng và cũng hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Android cấp thấp.
 • 101% miễn phí để tải xuống và sử dụng trò chơi này.
 • Bạn có thể trải nghiệm trò chơi bằng nhiều ngôn ngữ.
 • Và nhiều hơn nữa.

Làm cách nào để cài đặt ứng dụng  DHTDA  trên điện thoại Android của mình?

Teaching Feeling mod apk cho android

Teaching Feeling mod apk cho android

 1. Bạn có thể tải xuống Ứng dụng Mod Teaching Feeling bằng cách nhấp vào nút ở trên để bắt đầu tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy APK trong phần “Tải xuống” của trình duyệt. Trước khi có thể cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được phép trên thiết bị của bạn.
 2. Để thực hiện điều này, các bước chủ yếu giống như bên dưới. Mở Menu> Cài đặt> Bảo mật> và kiểm tra các nguồn không xác định để điện thoại của bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.
 3. Khi bạn đã hoàn thành bước trên, bạn có thể đi tới “Tải xuống” trong trình duyệt của mình và nhấn vào tệp sau khi tải xuống. Một lời nhắc cài đặt sẽ xuất hiện yêu cầu quyền và bạn có thể hoàn thành các bước cài đặt.
 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể sử dụng ứng dụng như bình thường.

Lợi nhuận và hậu quả của việc tải trực tiếp DHT Apk là gì?

Mod game Teaching Feeling

Mod game Teaching Feeling

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tải xuống bất kỳ phiên bản nào của ứng dụng trực tiếp từ trang web của bên thứ ba. Bạn có thể có các kho lưu trữ ứng dụng của hầu hết các phiên bản và bạn có thể tải chúng xuống theo nhu cầu của mình.
 • Không giống như Cửa hàng Play, tải xuống ngay lập tức, bạn không phải đợi quá trình xem xét, v.v.
 • Sau khi tải xuống, có một tệp APK trên thẻ nhớ / bộ nhớ hệ thống của bạn. Vì vậy, bạn có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại chúng nhiều lần mà không cần tải xuống.

Nhược điểm:

 • Google thường không kiểm tra việc tải xuống ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba. Vì vậy, nó có thể gây hại cho điện thoại của bạn.
 • Các tệp APK có thể chứa vi-rút ăn cắp dữ liệu từ điện thoại của bạn hoặc làm hỏng điện thoại của bạn.
 • Ứng dụng của bạn sẽ không tự động cập nhật vì chúng thường không có quyền truy cập vào Cửa hàng Google Play

Các câu hỏi thường gặp

Teaching Feeling mod mới nhất

Teaching Feeling mod mới nhất

Hỏi: Làm cách nào để APK 3dny.org đảm bảo 100% tính bảo mật cho Mod Apk Teaching Feeling ?

Đ: Nếu ai đó muốn tải xuống tệp APK từ 3dny.org, chúng tôi sẽ kiểm tra tệp APK liên quan trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống trực tiếp (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi). Nếu tệp APK không tồn tại trong Google Play, chúng tôi sẽ tìm thấy tệp đó trong bộ nhớ cache của mình.

H: Tôi có thể cập nhật Apk của Ứng dụng Teaching Feeling  từ Cửa hàng Play khi cài đặt APK từ 3dny.org không?

A: Vâng, tất nhiên. Cửa hàng Play cài đặt các bản tải xuống từ máy chủ của Google, ngoại trừ việc tải xuống và cài đặt dịch vụ của bạn (tải trang), và tải trang từ các trang web như 3dny.org đều giống nhau.

Quá trình cập nhật sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn nhận được phiên bản của ứng dụng Cửa hàng Play trong phiên bản mới của Cửa hàng Play.

H: Tại sao cần có Quyền ứng dụng Android để tải xuống Ứng dụng Teaching Feeling ?

Đ: Các ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vào một số hệ thống của thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để chạy ứng dụng đó.

Phần kết luận

Bài đánh giá này chắc hẳn đã đáp ứng tất cả các thắc mắc của bạn về DHTDA Apk, bây giờ hãy tải xuống ứng dụng tuyệt vời này cho Android & PC và tận hưởng nó. Nếu bạn thích Ứng dụng Mod Teaching Feeling, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn.

DOWNLOAD (2 GB)
3.7/5 (36 votes)