Tap Tap Breaking Mod Apk 1.77 (Tiền không giới hạn/Quảng cáo)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Tap Tap Breaking Mod Apk 1.77 (Tiền không giới hạn/Quảng cáo)
Name Tap Tap Breaking
Version 1.77
Mod Features Tiền không giới hạn
Size 50 MB
Requires Android 4.1+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Ngày 21 tháng 4 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải mod Tap Tap Breaking apk – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho Android và cố gắng phá vỡ tất cả những thứ khó nhất trên thế giới! Bạn có thể làm điều đó và trở thành người giỏi nhất thế giới không? Nào hãy cùng 3DNY.org tìm hiểu thêm tựa game này nhé.

Tap Tap Breaking mod apk cho Android

Tap Tap Breaking mod apk cho Android

Giới thiệu game Tap tap Breaking

Là một game mô phỏng do studio ODAAT phát hành, Tap Tap Breaking mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thoải mái. Kể từ khi trò chơi này được phát hành, nó đã thu hút rất nhiều người vì lối chơi vui nhộn của nó. Đặc biệt, khi tải game trên trang của chúng tôi, bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn và nhanh chóng mua được những vật phẩm cần thiết.

Tại đây bạn sẽ vào vai một anh chàng thích phá phách. Bạn sẽ bắt đầu phá vỡ các bảng, gạch thông thường, kết thúc bằng đầu lâu và thậm chí cả hành tinh! Điều này tưởng khá khó hiểu nhưng thực tế thì chơi rất vui và bạn sẽ không thấy nhàm chán.

Phá vỡ mọi thứ

Tap Tap Breaking Mod APK mang đến cho bạn cơ hội đập vỡ các vật thể xung quanh. Ngoài ra, để nhân vật có thể lực và gia tăng sức mạnh thì việc nâng cấp là điều cần thiết. Đặc biệt, sức mạnh của bạn sẽ tăng lên trong một khoảng thời gian nhất định và khí đó, bạn sẽ có lực phanh nhanh hơn bình thường rất nhiều.

Các đối tượng khác nhau

Khi mới bắt đầu trong Tap Tap Breaking, bạn sẽ được đưa vào chế độ luyện tập để làm quen và gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Sau một thời gian luyện tập, bạn sẽ mở khóa được những vật thể lớn hơn như khúc gỗ, đá, núi, thậm chí là cả hành tinh xa lạ. Sau khi phá được đồ vật, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với đồ vật mà bạn đã phá hủy. Tuy nhiên, sau mỗi lần làm vỡ vật gì đó, bạn sẽ mất sức và cần nghỉ ngơi để hồi phục.

Tap Tap Breaking Mod Apk mới cập nhật

Tap Tap Breaking Mod Apk mới cập nhật

Nâng cấp nhân vật

Tap Tap Breaking Mod APK cho phép bạn nâng cấp nhân vật của mình theo nhiều thuộc tính khác nhau. Các thuộc tính có sẵn bao gồm sức mạnh thể chất và thời gian phục hồi. Bạn cần có sự cân bằng để tăng hiệu quả cho nhân vật.

Ví dụ, nếu bạn tăng sức mạnh mà không tăng thời gian phục hồi, sau một lần phá vỡ đối tượng, bạn sẽ phải đợi một thời gian dài để nhân vật của mình được phục hồi. Ngược lại, nếu bạn chỉ nâng cấp tốc độ phục hồi mà không nâng cấp sức mạnh, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc phá vỡ một đối tượng.

Chế độ hấp dẫn

Tap Tap Breaking sở hữu 3 chế độ với các thử thách khác nhau. Mỗi chế độ đều có sự hấp dẫn và độc đáo riêng.

Chế độ luyện tập: cho phép bạn trau dồi kỹ năng cũng như học cách phá vỡ đồ vật.

Chế độ thử thách: Các màn chơi được chia thành nhiều phần khác nhau. Mỗi màn chơi chỉ có một đối tượng để bạn phá vỡ. Khi vượt qua màn thứ 10, bạn sẽ chiến thắng và nhận phần thưởng. Tuy nhiên, độ khó sẽ tăng dần với những vật thể sẽ tăng dần độ cứng.

Chế độ Golden Bar: Nhân vật của bạn sẽ ở trong trạng thái hung hãn, nhiệm vụ của bạn là phá mọi đồ vật một cách nhanh nhất trong thời gian đó. Sau khi phá vỡ mỗi đồ vật, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng.

Xem thêm:

Tap Tap Breaking bản mod mới nhất

Tap Tap Breaking bản mod mới nhất

Đồ họa và âm thanh

Tap Tap Breaking hiện được thiết kế đồ họa ở dạng 2D, tuy nhiên, nó không làm mất đi màu sắc tươi sáng. Tuy tựa game này có phong cách khá đơn giản nhưng hiệu ứng được thiết kế công phu với màu sắc sặc sỡ. Ngoài ra, nó còn cung cấp âm thanh chất lượng cao với những bản nhạc vui nhộn, êm đềm cho người chơi cùng với âm thanh phát ra khi nhân vật làm vỡ đồ vật. Mọi thứ đều hoạt động mang lại cho bạn cảm giác thích thú. Chắc chắn bạn sẽ không có gì phàn nàn về chất lượng của Tap Tap Breaking.

Tải xuống Tap Tap Breaking MOD APK

Khi tải bản Mod của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng không giới hạn tiền, không Quảng cáo, tự động phá. Sau đó bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn và tăng thời gian hồi phục nhanh hơn và đặc biệt là bạn sẽ không bị quảng cáo làm phiền. Tải xuống APK Tap Tap Breaking Mod ngay bây giờ để phá vỡ các vật thể lớn.

DOWNLOAD (50 MB)
5/5 (2 votes)