Tanks A Lot Mod Apk 3vs3 v3.37 Tiền, Kim Cương Vô Hạn

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Tanks A Lot Mod Apk 3vs3 v3.37 Tiền, Kim Cương Vô Hạn
Name Tanks A Lot
Version v3.37
Mod Features Tiền, Kim Cương Vô Hạn
Size 165 Mb
Requires Androd 5+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 7 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tanks A Lot hack mod apk (tiền kim cương) là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến cực kỳ gây nghiện và có rất nhiều sự sáng tạo trong lối chơi. Khi bạn chơi trò chơi này, bạn đã tham gia vào một trong những trận chiến 3v3 trực tuyến thú vị nhất trên thiết bị di động. Và để hiểu rõ hơn về tựa game này các bạn có thể tải apk mod game này về trải nghiệm.

Tanks A Lot mod

Tanks A Lot mod

Giới thiệu về Tanks A Lot mod

Bạn có thích xe tăng và trò chơi xe tăng không? Những chiếc xe tăng trên chiến trường là biểu tượng của nước Đức trong chiến tranh, là vũ khí hủy diệt trong Thế chiến 2. Đã từ lâu, người chơi không thấy quá nhiều game xe tăng trên thị trường game di động.

Chế độ Deathmatch cổ điển của Tanks A Lot

Tanks A Lot! mod là một trò chơi xe tăng thời gian thực được phát hành bởi tác giả BoomBit Games. Không giống như lối chơi bắn súng theo quỹ đạo của Người nổi tiếng xe tăng, lối chơi của trò chơi này trực tiếp và điên rồ hơn nhiều. Đặt trong một môi trường 3D rộng lớn, bạn cần kiểm soát tốt xe tăng và sử dụng hỏa lực để hạ gục xe tăng của đối thủ.

Kẻ thù của bạn cũng là những người chơi trực tuyến khác, họ có thể có khả năng tốt và sức mạnh vượt trội, vì vậy bạn không được phép xấu hổ đối thủ. Đừng quên, Tanks A Lot! là một trò chơi 3v3. Trong một trận chiến không có trật tự, sức mạnh của đội bạn sẽ tăng lên đáng kể nếu bạn và đồng đội của bạn đứng im với nhau. Chiến lược này khá hiệu quả, nhưng nó có thể gây bất lợi nếu vũ khí của kẻ thù có thể tạo ra một sự gia tăng bán kính lớn.

Đặc biệt, bạn có thể tận dụng ngà voi hoặc đá trên bản đồ. Tussock là nơi ẩn nấp tuyệt vời khiến kẻ thù không thể nhìn thấy bạn, đá và bề mặt có thể cản trở hỏa lực của đối thủ. Trong việc mua bán để có lợi thế, bạn cần di chuyển khôn ngoan để dồn đối thủ vào những vị trí thuận lợi để đồng đội tấn công. Một điểm quan trọng mà bạn cần biết, sau một thời gian không chiến đấu, xe tăng của bạn sẽ dần hồi phục một lượng lớn HP. Khi bạn cảm thấy đội của mình bắt đầu gặp bất lợi, thay vì cố gắng phản công, hãy dần dần rút lui khỏi cuộc chiến để hồi phục HP và khôi phục lại sự cân bằng.

Nhiều loại xe tăng và vũ khí

Tải Tanks A Lot phiên bản mới nhất

Tải Tanks A Lot phiên bản mới nhất

Hệ thống vũ khí của Tanks A Lot! rất đa dạng với nhiều loại vũ khí và xe tăng khác nhau. Trò chơi có rất nhiều bom, đại bác, súng máy và cả súng plasma để bạn trang bị cho xe tăng của mình. Mỗi loại vũ khí có cách sử dụng và phạm vi nhiệm vụ khác nhau, vì vậy bạn cần chọn loại vũ khí phù hợp nhất với bản thân và chiến lược của nhóm.

Đầu tiên, bạn cần chọn một bể thích hợp. Khi chọn bể, bạn cần lưu ý đến độ chắc chắn, khả năng bảo vệ và trọng lượng của bể. Một chiếc xe tăng nhẹ hơn di chuyển nhanh hơn nhiều trên chiến trường nhưng lại dễ dàng bị hạ gục khi bị kẻ thù tấn công. Nếu bạn muốn chiến đấu trực tiếp, hãy sử dụng súng máy hoặc súng cối. Plasmas dành cho những người đam mê vũ khí hiện đại và vũ khí dành cho những người chơi thích sử dụng vũ khí tầm xa.

Sau khi bạn đã đặt được chiếc xe tăng yêu thích của mình, đừng quên cập nhật chúng để trở nên hiệu quả hơn. Sức mạnh và khả năng kiểm soát của bạn là cả hai yếu tố chính giúp bạn chiến thắng Tanks A Lot !.

Chơi đá bóng bằng xe tăng?

Cũng giống như các trò chơi xe tăng khác, Tanks A Lot! có nhiều cài đặt quen thuộc như Deathmatch, Brawl và Battle Royale. Với Brawl, bạn và đồng đội của mình cần phải kiểm soát và tranh giành các nguồn để giành chiến thắng.

Kết thúc là người sống sót cuối cùng trong chế độ Battle Royale. Bạn có thích bóng đá không? Có được liên kết với các bộ quần áo bóng đá thú vị trong Tanks A Lot !. Nhưng chờ đã, người chơi trong chế độ này không phải là con người mà là xe tăng.

Đồ họa 3D vui nhộn của Tanks A Lot

Tải mod Tanks A Lot apk cho android

Tải mod Tanks A Lot apk cho android

Là một game chiến tranh nhưng đồ họa của Tanks A Lot! khá tươi sáng và vui nhộn. Mọi thứ trong game đều được thiết kế khá hấp dẫn, đáng yêu trên hệ thống đồ họa 3D chất lượng hàng đầu. Hình ảnh sắc nét và hợp lý. Không quá to lớn và đáng sợ, những chiếc xe tăng trong game được thiết kế hóm hỉnh như trong phim hoạt hình dành cho trẻ em.

Phiên bản apk của Tanks A Lot! mod

Tính năng mod TAL

  • Mod tiền vô hạn
  • Mod kim cương vô hạn
  • Không giới hạn đạn.

Tải Tanks A Lot! APK MOD dành cho Android

Hãy là một tín đồ lớn của trò chơi xe tăng, Tanks A Lot! hack kim cương đã cung cấp cho tôi một thời gian tốt. Tôi chiến đấu cùng với nhiều người chơi khác trên thế giới, tham gia vào trận chiến thú vị với họ và giành chiến thắng (hoặc đổ vỡ) với nhau. Quản lý xe tăng và đánh bại kẻ thù chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tải trò chơi này cho điện thoại của bạn và chơi với tôi!

DOWNLOAD (165 Mb)
4.2/5 (5 votes)
Comments
con cặc non vãi
Mmmm Tuy có thể làm Mmmm
Reply -
Vũ Xuân Trường
thanks ad
Reply -
còn cái nịt
hay
Reply -
Trung
Hay
Reply -
Bình Luận