Tank Stars Mod Apk v1.5.11 (Vô hạn tiền/Mở khóa tất cả)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Tank Stars Mod Apk v1.5.11 (Vô hạn tiền/Mở khóa tất cả)
Name Tank Stars
Version v1.5.11
Mod Features Vô hạn tiền/Mở khóa tất cả
Size 112MB
Requires Android 5.0+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Playgendary
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)
  • Mod full tiền
  • Mod full xe tăng
  • Mod max level

 

 

  • Đá và xu không giới hạn.
  • Quảng cáo và đào tạo dành cho người khuyết tật.
  • Mở khóa tất cả các xe tăng VIP (để mod hoạt động chính xác, trước tiên bạn phải mua tất cả các xe tăng có thể lấy tiền xu, sau đó chuyển đổi vật phẩm này – bạn sẽ không thể nâng cấp xe tăng cao cấp!)

Tank Stars hack mod apk max level là một trò chơi theo phong cách Worms 2D, nơi bạn phải chọn từ hàng chục loại xe tăng khác nhau để điều khiển và đánh bại kẻ thù của mình.

Trò chơi là rất thú vị với một đơn giản, nhưng rất thú vị và gây nghiện. Định hướng nhiều người chơi của ứng dụng cũng giúp ích rất nhiều. Tank Stars có nhiều bản đồ khác nhau, các tùy chọn tùy chỉnh, tương tác với những người chơi khác và nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hơn nữa, có nhiều loại vỏ khác nhau và các tùy chọn để nâng cấp. Nào và bây giờ các bạn hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm bản game mod của Tank Starts này có gì đặc biệt nhé.

Tank Stars mod

Tank Stars mod

Giới thiệu về Tank Stars mod

Tank Stars có hơn 100 triệu người chơi tích cực để lại hơn một triệu đánh giá tích cực trên 2 nền tảng IOS và Android.

Xem thêm bản đồ tri thức game Tank Stars tại đây: https://g.co/kgs/g92RU7

Chọn xe tăng phù hợp với sở thích của bạn nhất

Các nhà phát triển thường xuyên cập nhật trò chơi, không quên về người dùng và liên tục bổ sung các loại xe tăng mới. Bạn có rất nhiều lựa chọn thiết bị cho sở thích và màu sắc của bạn. Chọn xe tăng mà bạn thích nhất về thiết kế.

Ví dụ, một chiếc xe tăng tương lai từ thiên niên kỷ tiếp theo hoặc một chiếc panzer cũ từ chiến trường của Thế chiến thứ hai. Bạn có thể chọn xe tăng mà bạn thích nhất về màu sắc, có thể là xanh lam, xanh lá cây, xanh lam, vàng hoặc tím. Các phương tiện chiến đấu khác nhau về đặc điểm chiến đấu.

Một số xe tăng rất đắt và khó kiếm, nhưng là cỗ máy thực sự để tiêu diệt mọi thứ và mọi người. Các mô hình khác giống đồ chơi trẻ em trong một cuộc chiến thực sự hơn. Ngoài ra, tất cả các xe tăng đều có hệ thống nâng cấp, mang lại hiệu quả chiến đấu cho các chỉ số thực sự không tưởng.

Tank Stars mod vô hạn tiền

Tank Stars mod vô hạn tiền

Tận hưởng nhiều loại bản đồ và chế độ

Tank Stars mod ban đầu cho phép bạn chiến đấu với đối thủ AI mười lần. Lúc đầu, bạn không hiểu tại sao bạn cần phải lãng phí thời gian cho những “con bot ngu ngốc”. Tuy nhiên, ngay sau khi bạn tham gia chế độ nhiều người chơi, bạn hiểu rằng thời gian dành ra sẽ trả giá gấp ba lần. Chiến đấu trên nhiều bản đồ đại diện cho các hành tinh khác nhau và trông khác nhau.

Ngoài ra, tất cả các bản đồ đều có thể phá hủy hoàn hảo, mang lại nhiều niềm vui hơn cho trò chơi. Trò chơi có các chế độ khác nhau, như một trận chiến thông thường với người chơi khác hoặc một giải đấu mà phần thưởng của bạn sẽ quyết định với vị trí tổng thể sau trận chiến.

Tank Stars mod mở khóa tất cả

Tank Stars mod mở khóa tất cả

Chọn đường đạn của bạn và chứng minh hiệu quả của bạn

Các trận chiến trong Tank Stars apk không hề dễ dàng mà bạn có thể thử trong đời, nhưng điều đó chỉ khiến chúng trở nên thú vị hơn. Bạn cần phải quan sát phong cảnh, suy nghĩ cách tiêu diệt kẻ thù hiệu quả và nhanh hơn, đặt bẫy đúng lúc.

Cần phải lựa chọn chính xác và nâng cấp các loại đạn mà bạn sử dụng để tiêu diệt đối thủ. Đồng thời, các đối thủ cũng không chịu yên mà hãy tăng cấp mọi thứ để tiêu diệt xe tăng của bạn nhanh hơn.

Tải Tank Stars mod apk cho android

Tải Tank Stars mod apk cho android

Đồ họa và âm thanh

Tank Stars mod có phong cách hoạt hình dễ chịu, khiến người chơi mỉm cười. Tất cả các mô hình xe tăng đều có chi tiết và hoạt hình đẹp mắt. Các địa điểm được vẽ một cách hoàn hảo và gây bất ngờ với sự trau chuốt của nó, đặc biệt là về cảnh quan và những thay đổi của nó trong trận chiến.

Âm nhạc tiếp thêm động lực và đưa bạn đắm chìm sâu hơn vào bầu không khí của trò chơi. Giao diện đơn giản và dễ hiểu đối với bất kỳ ai. Menu trong trò chơi không có bất kỳ thông tin không cần thiết nào.

Mô tả Tank Stars mod

Tank Stars hack apk có một lượng lớn trang bị và đạn pháo không quá dễ dàng để mở và nâng cấp. Bạn phải chiến đấu rất nhiều để tích lũy đủ tiền và cải thiện xe tăng của mình. Ngoài ra, bạn có thể đi theo cách khác và đầu tư tiền thật vào trò chơi.

Tuy nhiên, rất ít người đồng ý dành thời gian hoặc tiền bạc chỉ để phát triển một trò chơi di động. Chúng tôi có thể giúp bạn trong tình huống này bằng cách cung cấp bản mod tiền không giới hạn cho Tank Stars.

Tank Stars mod phiên bản mới

Tank Stars mod phiên bản mới

Kiểm tra mod Tank Stars

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm Tank Stars mod và tính năng full tiền. Thật vậy, mọi thứ hoạt động tuyệt vời. Ngay từ đầu, bạn sẽ nhận được số tiền vô hạn. Với sự phong phú này, bạn có thể mua các loại xe tăng khác nhau, cũng như các loại vỏ bổ sung.

Do đó, bạn có thể nâng cấp đáng kể phương tiện chiến đấu của mình, vì đạn pháo trong trò chơi có khả năng gây chết người. Đừng lo lắng, bản mod an toàn để sử dụng và không chứa bất kỳ vi rút hoặc phần mềm độc hại nào.

Tải Tank Stars mod apk cho Android mới nhất 2021

Tank Stars hack mod full xe tăng là một trò chơi nhỏ tuyệt vời dành cho thiết bị di động, do lối chơi và nhiều người chơi, có thể khiến bạn say mê trong nhiều giờ.

DOWNLOAD (112MB)
4.5/5 (2 votes)