Talking Tom Hero Dash Mod Apk v2.8.0.2244 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Talking Tom Hero Dash Mod Apk v2.8.0.2244 Vô Hạn Tiền
Name Talking Tom Hero Dash
Version v2.8.0.2244
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 104MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Outfit7 Limited
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Tải hack Talking Tom Hero Dash mod apk (vô hạn tiền) để tham gia với Tom để chiến đấu và xây dựng lại thành phố trước sự tàn phá của lũ gấu trúc.

Talking Tom Hero Dash mod

Talking Tom Hero Dash mod

Giới thiệu về Talking Tom Hero Dash mod

Sở hữu một chiếc điện thoại di động, chắc hẳn nhiều người trong số bạn sẽ không cảm thấy lạ lẫm với những trò chơi nuôi thú từng gây sốt trên thị trường như My Talking Tom hay My Talking Angela. Hơn hết, đó là món đồ của nhà phát hành Outfit7. Năm nay, công ty vừa tung ra một trò chơi mới hấp dẫn, đó là Talking Tom Hero Dash.

Tuy nhiên, không giống như các biến thể trước đó của một con mèo chỉ bắt chước âm thanh của con người và chơi các trò chơi nhỏ, Talking Tom Hero Dash hiện được biến thành một trò chơi có quy tắc chạy vô tận giống như Subway Surfers và Talking Tom Sweet Run trước đó. Mặc dù không có quá nhiều điểm tiến bộ trong lối chơi vô tận thông thường, trò chơi vẫn hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí điêu luyện cho cô nàng Tom xinh đẹp này và những người bạn của mình.

Một điểm cộng lớn ở trò chơi này là khả năng kết nối với các tài khoản mạng xã hội như Twitter và google, Instagram… giúp người chơi có thể giao lưu với bạn bè của mình và giao lưu trên phạm vi toàn cầu.

Tom là một siêu anh hùng!

Talking Tom Hero Dash mod apk

Talking Tom Hero Dash mod apk

Có lẽ sau một thời gian dài tồn tại trong nhà của bạn chỉ đơn giản là để tiêu thụ và nghỉ ngơi, đã đến lúc Tom xác minh rằng anh ta là như vậy. Đứng trước nguy cơ hủy diệt thế giới của Raccoon, Tom và những người bạn của mình sẽ vào vai những siêu anh hùng nắm giữ vận mệnh của loài người. Mỗi người bạn của anh ấy (Tom, Angela, Hank, Ginger và Ben) đều có năng lực riêng của họ, với nhau, chắc chắn họ sẽ bảo tồn thế giới.

Đánh bại quân đội Raccoon

Để ngăn chặn âm mưu xấu xa của Raccoon, nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng đội mèo Tom để đối mặt với công ty Raccoon. Trên đường chạy của bạn, hãy xóa tất cả những kẻ gây rối bằng cách đâm chúng. Tiêu diệt đối thủ sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, từ đó mở rộng nội dung của Talking Tom Hero Dash.

Bên cạnh đó, những đồng xu mà Raccoon đánh rơi trên đường đua cũng là một chiến lợi phẩm quan trọng. Cố gắng nhặt chúng và sử dụng để xây dựng lại thành phố đổ nát.

Chạy xuyên lục địa

Talking Tom Hero Dash mod vô hạn tiền

Talking Tom Hero Dash mod vô hạn tiền

Nhóm của Raccoon đang có kế hoạch làm ô nhiễm môi trường trên quy mô toàn cầu, vì vậy những cuộc rượt đuổi của họ cũng diễn ra ở khắp mọi nơi trên thế giới. “Chạy xuyên lục địa” là chính xác những gì bạn cần làm khi thực hiện công việc của mình. Cuộc rượt đuổi kéo dài từ New York đến nóc các tòa nhà cao tầng ở Dubai hay sa mạc khô cằn của Ai Cập.

Ở mỗi cấp độ khác nhau, người chơi có thể lựa chọn các siêu anh hùng với thể lực phù hợp để đối mặt với các thử thách trong game. Hãy linh hoạt khi sử dụng các tính cách vì chúng có thể rất hiệu quả!

Đánh trùm và tham gia các sự kiện đặc biệt

Những người bạn của Tom có ​​thể không được khỏe, họ đang bị Raccoon bắt trên tàu vũ trụ. Không còn cách nào khác, hãy cứu chúng ngay lập tức!

Đánh bại đối thủ và cố định thành phố với một số lượng cụ thể, game thủ sẽ phải đối mặt với người quản lý cuối cùng đang giữ bạn của Tom. Đánh bại anh ta và giải phóng họ, bạn sẽ mở khóa các siêu anh hùng mới chưa được khám phá.

Talking Tom Hero Dash có rất nhiều sự kiện để kỷ niệm các kỳ nghỉ trong năm như Xmas hoặc Halloween. Tham gia các nhiệm vụ được tổ chức trong suốt thời gian này sẽ giúp bạn sở hữu nhiều vật phẩm cao cấp như trang bị siêu anh hùng, trang phục và cả những thiết lập độc nhất vô nhị chỉ trong mỗi dịp. Ngoài ra nếu bạn không có thời gian thường xuyên tham gia trò chơi thì đây vẫn là những khoảnh khắc không thể bỏ qua.

Đồ họa và âm thanh

Talking Tom Hero Dash mod phiên bản mới

Talking Tom Hero Dash mod phiên bản mới

Talking Tom Hero Dash có hệ thống đồ họa khá nổi bật. Hình ảnh 3D với nhiều địa điểm khác nhau nhưng vẫn giữ được nét tươi sáng cơ bản của trò chơi. Tom đáng yêu với hình ảnh hồn nhiên, tinh nghịch cùng âm thanh trò chơi vui nhộn, tạo động lực trong suốt chuyến đi của cả nhóm.

Phiên bản apk mod của Talking Tom Hero Dash

Tính năng mod

Tiền không giới hạn.

Tải Talking Tom Hero Dash mod apk

Tải Talking Tom Hero Dash mod apk

Tại sao bạn nên sử dụng Talking Tom Hero Dash mod apk?

Phiên bản MOD của 3DNY mang đến cho bạn những ưu đãi lớn về tiền xu để bạn xây dựng lại thành phố của Tom. Bạn có thể mua sắm, mở khóa bất cứ thứ gì bạn muốn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể tập trung vào việc thiết lập một tài liệu, không còn bị các đồng xu làm lệch hướng khi chạy.

Tải Talking Tom Hero Dash mod apk dành cho Android

Nhìn chung, Talking Tom Hero Dash là một trò chơi có lối chơi đơn giản, làm quen nhưng gây nghiện, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, tính giáo dục và học hỏi trong game về quản lý môi trường cũng được nhà phát hành đặc biệt quan tâm. Vì vậy, nếu bạn là một tín đồ lớn của Tom, không có yếu tố gì để không cài đặt trò chơi này ngay hôm nay.

DOWNLOAD (104MB)
5/5 (1 vote)