Talking Tom Gold Run Mod Apk Full Nhân Vật Tiền Kim Cương

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Talking Tom Gold Run Mod Apk Full Nhân Vật Tiền Kim Cương
Name Talking Tom Gold Run
Version 5.4.0.427
Mod Features Full Nhân Vật Tiền Kim Cương
Size 96MB
Requires Android 4.4+
Category Game Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher Outfit7 Limited
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Talking Tom Gold Run hack mod apk full tiền là một game runner cho di động có các nhân vật chính của thương hiệu Talking Tom.

Trong suốt quá trình chơi, bạn cần điều khiển nhân vật chính trên một đường đua ngẫu nhiên dài vô tận đầy cạm bẫy và nhiều chướng ngại vật khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là chạy dọc theo nó càng xa càng tốt, tránh va chạm. Đồng thời, không nên quên thu thập những thỏi vàng có thể giúp nâng cao vị trí anh hùng. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng vàng để mua các cải tiến và giao diện ngoại hình. Người chơi chạy càng lâu thì càng nhận được nhiều điểm cuối cùng. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm tựa game này nhé

Talking Tom Gold Run mod

Đặc trưng

Loạt Talking Tom nổi tiếng với các game thủ trên toàn thế giới. Tìm hiểu các tính năng chính của Á hậu tuyệt vời này từ đánh giá truyền thống của chúng tôi.

Giúp tom và bạn bè của anh ấy

Bạn bắt đầu trò chơi với tư cách là Tom, người không thể hoàn thành ngôi nhà của mình vì một tên trộm. Trùm lén lút lấy trộm két sắt đựng tiền nhưng may mắn không đi được xa. Anh hùng của bạn lao theo anh ta để truy đuổi, đồng thời thu thập mọi thứ nằm trên đường. Giúp Tom vượt qua tên trộm và hoàn thành nơi ở của mình. Những cuộc đua thú vị trên đường đua với những chướng ngại vật, những trận đánh trùm và những địa điểm khác nhau đang chờ đợi bạn. Vào vai Tom, Angela, Hank và các anh hùng khác của loạt phim. Thu thập vàng, nâng cấp nhà của bạn và cố gắng bắt một con gấu trúc trước khi nó biến mất quá xa.

Khám phá 7 địa điểm độc đáo

Bản hack Talking Tom Gold Run bao gồm bảy địa điểm độc đáo. Ngay sau khi bạn mở khóa một nhân vật cụ thể, vị trí tương ứng sẽ tự động mở ra. Bạn có thể chơi cho Tom, Angela, chú chó Hank và chú mèo tinh ranh Ginger. Mỗi địa điểm đều có thiết kế đặc trưng riêng và bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ, bạn cần xây một ngôi nhà, cũng như thực hiện công việc hoàn thiện ở hồ bơi chơi ở vị trí đầu tiên. Hơn nữa, bạn phải vượt qua năm giai đoạn để hoàn thành các nhiệm vụ nêu trên. Hoàn thành các nhiệm vụ và tiến độ thông qua cốt truyện để đến cuối.

Talking Tom Gold Run mod full tiền

Sử dụng các phần thưởng khác nhau

Có bốn tên lửa đẩy trong menu đặc biệt. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp tất cả chúng lên mức tối đa. Với mục đích này, bạn cần điền 14 phần. Để làm cho nhân vật chính nhanh nhẹn hơn, Talking Tom Gold Run hack tiền bao gồm các cải tiến sau:

  • Sử dụng nó để kéo các đồng xu gần đó trực tiếp cho con mèo.
  • Đôi thỏi: Với phần thưởng này, bạn có thể tăng tốc đáng kể quá trình thu thập tiền xu.
  • Nó giúp Tom thu thập tiền xu mà không bị cản trở:Điền vào ba phần để cải thiện bộ tăng cường này đến mức tối đa.
  • Mũ bảo hộ lao động:Vật phẩm này giúp Tom khỏi bị hư hại, nhưng chỉ một lần. May mắn thay, có một cơ hội để kéo dài tuổi thọ của mũ bảo hiểm.

Đồ họa và âm thanh

Talking Tom Gold Run hack có đồ họa hoạt hình. Các nhà phát triển đã cải thiện một chút chất lượng hiển thị trong một vài bản cập nhật vừa qua và giờ nó trông thậm chí còn tốt hơn. Chất lượng hình ảnh tổng thể ở mức cao như đối với người chạy trên thiết bị di động. Âm thanh trong game bao gồm âm nhạc vui nhộn và các hiệu ứng dễ thương chắc chắn có thể làm hài lòng các bạn nhỏ.

Talking Tom Gold Run mod full nhân vật

Mô tả mod

Nhóm của chúng tôi đề nghị bạn tải bản mod Talking Tom Gold Run full kim cương tiền để mua sắm miễn phí. Giờ đây, bạn có thể mua các cải tiến cho các anh hùng của mình, trong khi số tiền sẽ chỉ tăng lên. Ngoài ra, phiên bản mod sẽ vô hiệu hóa tất cả các quảng cáo trong trò chơi.

Kiểm tra mod

Sau khi thử nghiệm bản Talking Tom Gold Run hack full nhân vật, chúng tôi có thể xác nhận chức năng của bản mod này hoạt động rất tốt. Hơn nữa, cách chơi trở nên dễ dàng và đa dạng hơn nhờ vào lượng tiền vô hạn. Tệp cài đặt an toàn cho tất cả người dùng, vì không có vi rút và các tiện ích nguy hiểm khác.

Các điều khiển trò chơi càng đơn giản càng tốt. Sử dụng các thao tác vuốt để thao tác với nhân vật. Vuốt từ dưới lên để nhân vật lặn xuống dưới chướng ngại vật. Lặp lại chuyển động của bạn theo hướng ngược lại để làm cho anh ta nảy lên. Tốc độ chạy của nhân vật tăng lên cùng với số lượng chướng ngại vật với mỗi giai đoạn hoàn thành. Nhân tiện, chướng ngại vật cục bộ không chỉ đứng yên mà còn di động, ví dụ như ô tô.

Tải Talking Tom Gold Run mod apk android mới nhất

Có sự chuyển đổi sang mức tiền thưởng ở những nơi nhất định trên đường đua. Đây có thể là một chuyến bay trên một tên lửa đặc biệt hoặc một chuyến đi trên xe của một thợ mỏ nhỏ. Đừng lo lắng, vì các cấp độ như vậy là duy nhất cho ngoại hình trong khi cơ chế chơi trò chơi vẫn giữ nguyên. Chúng ta cũng nên lưu ý lối chơi rất năng động và đa dạng. Không giống như các trò chơi khác trong thể loại này, Talking Tom Gold Run cung cấp cho người chơi các địa điểm thay đổi liên tục và mới. Không cần thiết phải chạy dọc theo cùng một bài hát. Ngoài ra, trò chơi có một menu trực quan. Ngay cả một đứa trẻ cũng có thể tìm ra giao diện và các điều khiển do cách chơi đơn giản và dễ tiếp cận.

Tóm tắt của chúng tôi

Bạn muốn dành thời gian vui vẻ hay bạn thích đi du lịch bất thường và các công việc không theo tiêu chuẩn? Trong cả hai trường hợp, bạn chắc chắn cần tải bản hack Talking Tom Gold Run full kim cương.

DOWNLOAD (96MB)
3.5/5 (25 votes)