Tải WeTV MOD APK v5.8.0.10360 (Mở Khóa VIP, Không Quảng Cáo)

By Gia Huy - Latest update 13 Tháng Năm, 2023
Tải WeTV MOD APK v5.8.0.10360 (Mở Khóa VIP, Không Quảng Cáo)
Name WeTV
Version 5.8.0.10360
Mod Features Mở Khóa VIP, Không Quảng Cáo
Size
Requires
Category Giải Trí
Get It On Google Play
Publisher
Genre
Update 13 Tháng Năm, 2023 (11 tháng ago)

WeTV mod đang tạo ra thư viện phát trực tuyến lớn nhất thế giới gồm các bộ phim truyền hình và chương trình truyền hình dài tập châu Á. Xem các Chương trình yêu thích của bạn với Phim truyền hình Trung Quốc, Phim truyền hình Hàn Quốc và nội dung châu Á phổ biến khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng nơi bạn có thể xem các bộ phim truyền hình châu Á và địa phương yêu thích của mình. Thì WeTV MOD APK là nguồn phù hợp dành cho bạn. Đây là một trang web và dịch vụ video theo yêu cầu cao cấp. Ứng dụng này cho phép bạn xem phim và chương trình TV yêu thích trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Nó cung cấp nội dung chất lượng cao và đã được tinh chỉnh qua nhiều năm để cạnh tranh với các dịch vụ phát trực tuyến hiện tại như Netflix hoặc Hulu Plus. Nó có sẵn cho các thiết bị iOS, Android và Windows. Bạn cũng có thể xem WeTV trực tiếp trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo.

Giới thiệu WeTV Mod

WeTV MOD APK là phiên bản sửa đổi của ứng dụng chính thức. Đó là một cách tuyệt vời để xem các chương trình và bộ phim yêu thích của bạn khi đang di chuyển mà không phải trả phí thuê bao hàng tháng. Bạn có thể tải WeTV mod miễn phí và tận hưởng dịch vụ này! Nó đã được thiết kế đặc biệt cho điện thoại thông minh Android, vì vậy bạn không có bất kỳ hạn chế nào khi sử dụng nó. Bạn có thể xem các tập từ tất cả các phần của chương trình yêu thích của mình bất cứ lúc nào! Bạn cũng sẽ có thể truy cập miễn phí tất cả các nội dung khác có sẵn trên nền tảng này, giúp những người dùng chưa có tiền có thể dễ dàng truy cập. Tuy nhiên, bây giờ họ có thể xem chúng mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào vì mọi thứ đều được mở khóa theo mặc định. Do đó, mọi người đều có thể truy cập các chương trình yêu thích của mình bất cứ khi nào cần!

Các tính năng của WeTV – Xem nội dung châu Á!

Ứng dụng này cho phép bạn xem nội dung gốc của WeTV mod. Ứng dụng này cũng cung cấp tất cả các tập mới nhất và chương trình mới khi chúng được phát hành. Phần hay nhất của ứng dụng này là bạn có thể tải xuống tất cả nội dung yêu thích của mình và xem nội dung đó khi không được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng di động. Tất cả các video đều có chất lượng HD với tốc độ khá nên không bị lag khi phát bất kỳ chương trình hoặc bộ phim yêu thích nào của bạn trên WeTV APK. Giao diện của ứng dụng này đơn giản và dễ sử dụng cho bất kỳ người dùng nào muốn xem ngoại tuyến các chương trình yêu thích của họ trên thiết bị Android mà không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký hoặc phụ phí nào kèm theo.

Nội dung gốc

WeTV mod là một ứng dụng tuyệt vời để phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn. Nó có sẵn tất cả nội dung mới và bao gồm cả chương trình gốc. Bạn có quyền truy cập hơn 1.000 giờ nội dung theo yêu cầu, điều này làm cho ứng dụng này thậm chí còn có giá trị hơn. Nền tảng này cung cấp một thư viện phim HD và 4K phong phú với chất lượng cao và độ phân giải tiêu chuẩn. Tất cả những bộ phim này đều có sẵn bằng một số ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp để bạn có thể thưởng thức chúng mà không gặp vấn đề gì bất kể ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là gì!

Xem mọi lúc mọi nơi

Cho dù bạn đang trên đường đi làm, nằm dài trên giường hay đi thăm bạn bè, bạn có thể xem mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ này cũng cung cấp một thư viện phim và chương trình truyền hình phong phú. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt, bạn có thể duyệt qua danh mục theo thể loại hoặc sử dụng từ khóa để tìm chính xác thứ bạn muốn. Nếu bạn không thấy những gì mình thích, có một tùy chọn để tạo kênh tùy chỉnh dựa trên sở thích của bạn.

Khám phá tất cả các tiêu đề trên một trang

Khi bạn đang tìm kiếm một chương trình cụ thể, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên ứng dụng. Bạn có thể tìm kiếm theo tiêu đề, ngày tháng và thể loại. Hoặc bạn có thể tìm kiếm theo diễn viên hoặc đạo diễn. Hoặc từ khóa. Hoặc mạng. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn lựa chọn giải trí tốt nhất, bao gồm các bộ phim nổi tiếng, chương trình truyền hình nổi tiếng và phim tài liệu từng đoạt giải thưởng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn thích nội dung của chúng tôi và có một thời gian tuyệt vời để xem. Ứng dụng này cũng có phần “Đang phát” nơi bạn có thể tìm hiểu những gì hiện đang phát sóng trên truyền hình. Ngoài ra còn có các phần dành cho “Chương trình phổ biến”, vì vậy bạn có thể xem những gì đang hấp dẫn ngay bây giờ.!

Tải để xem ngoại tuyến

Nếu bạn không đi du lịch hoặc cần kết nối internet, bạn vẫn có thể xem loạt web yêu thích của mình. Để tải xuống một tập, hãy nhấn vào biểu tượng Tải. Bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ phần bằng cách nhấn vào tùy chọn Tải tất cả. Sau khi tải xuống, các tập sẽ xuất hiện trong thư viện của bạn với một dấu kiểm bên cạnh. Điều này có nghĩa là chúng đã sẵn sàng để xem ngoại tuyến! Miễn là bạn còn dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình và không phát trực tuyến qua dữ liệu di động (điều mà một số nhà cung cấp dịch vụ hạn chế ứng dụng cũng dễ dàng điều hướng. Có các tab ở đầu màn hình cho phép bạn chuyển giữa các phần khác nhau, chẳng hạn như phim hoặc chương trình.

Tùy chọn nhiều tốc độ

Ứng dụng này cho phép bạn tải xuống và phát phim, chương trình truyền hình và phim tài liệu trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng có sẵn trong ba phiên bản khác nhau: Standard, Pro và Premium. Phiên bản Tiêu chuẩn của WeTV APK MOD đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết mà bạn mong đợi từ một ứng dụng phát trực tuyến phim. Nó đi kèm với các video chất lượng HD tương thích với hầu hết các thiết bị, bao gồm cả điện thoại và máy tính bảng chạy trên Android 5 trở lên. Phiên bản này cũng cung cấp phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau, vì vậy bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích của mình ngay cả khi chúng không phải bằng tiếng Anh.

WeTV - Xem nội dung châu Á!

Độ phân giải cao

Chúng tôi mong muốn tạo ra trải nghiệm giống như ở nhà, nơi bạn luôn có thể tìm thấy điều gì đó mới mẻ, bất kể thời gian hay địa điểm trên trái đất. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc tạo ra nội dung gốc của mình—bao gồm phim và phim ngắn được làm riêng cho nền tảng này—cho phép chúng tôi có toàn quyền kiểm soát sáng tạo đối với mọi thứ. Chúng tôi sản xuất để không làm giảm chất lượng vì lý do tài chính. Xem bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn đi!

Phần kết luận

WeTV MOD APK là một ứng dụng mới cho phép bạn xem các chương trình We TV có hoặc không có quảng cáo. Nó có nhiều tính năng tuyệt vời, như tải xuống video ở độ phân giải cao và xem chúng ngoại tuyến khi không có kết nối internet. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để khám phá các tiêu đề mới trên một trang và tải chúng xuống trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

DOWNLOAD ()
5/5 (1 vote)