Swamp Attack 2 Mod Apk v1.0.13.15 (Không giới hạn tiền)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Swamp Attack 2 Mod Apk v1.0.13.15 (Không giới hạn tiền)
Name Swamp Attack 2
Version 1.0.13.15
Mod Features Không giới hạn tiền
Size 135 Mb
Requires Android 5+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 10 tháng 7 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Swamp Attack 2 hack mod apk là một trò chơi hành động phòng thủ đầm lầy (tháp) từ nhà thiết kế Active Populate Works Workshop. Trò chơi liên quan đến Slow Joe, một anh chàng to béo, cáu kỉnh nhưng thích cuộc sống yên bình ở vùng nông thôn. Anh ấy muốn làm bất cứ điều gì để bảo vệ ngôi nhà ấp ủ của mình.

Tải mod Swamp Attack 2 bản mới

Tải mod Swamp Attack 2 bản mới

Swamp Attack 2: Fat guy and swamp Beast

Cốt truyện đơn giản nhưng tính cách dí dỏm, thú vị

Swamp Attack 2 mod hứa hẹn những tiếng cười lớn, đặc biệt là đối với những người chơi trò chơi không nghiêm túc này lần đầu tiên. Trong game, bạn sẽ vào vai Slow Joe với ngoại hình có phần đa dạng: bụng ngấn mỡ, quần áo không rõ kiểu dáng vì nhiều sắc thái lẫn lộn, mặt to, cằm xệ, liên tục trông rất ngổ ngáo và khó gần. Nhưng sâu bên trong Slow Joe có một tâm hồn giàu cảm xúc, thích nhạc đồng quê và thích sống dần dần và lặng lẽ.

Nhưng cuộc đời không để cho Slow Joe yên. Trong những tấm gỗ nơi ngôi nhà nhỏ của Slow Joe đang sống, đột nhiên có vô số kẻ thù bắt nguồn từ đầm lầy rộng lớn, mọi người, mọi thứ đang cố gắng xâm nhập vào nhà của Slow Joe. Câu chuyện bắt đầu từ đây. Joe chậm chạp sẽ lăn xả và làm mọi thứ để bảo vệ tổ ấm của mình. Cốt truyện chỉ đơn giản vậy thôi. Nhưng Swamp Attack 2 rõ ràng là một loại trò chơi có thể gây nghiện cho bất kỳ ai.

Gameplay dễ dàng, nhưng để tồn tại là một vấn đề khác

Swamp Attack 2 mod apk cho android

Swamp Attack 2 mod apk cho android

Lối chơi của Swamp Attack 2 mod có nhiều điểm tương đồng với trò chơi phòng thủ tháp nổi tiếng, Plants vs Zombies. Swamp Attack 2 là cuộc chiến nhất quán giữa anh chàng béo Slow Joe và vô số “điểm” thù địch từ đầm lầy. Bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản là chạm vào kẻ địch trên màn hình để kết thúc, đợi khi nạp đạn, sau đó bắn lại, cho đến khi tiêu diệt hết địch, sau đó bạn vượt qua màn.

Chiếc bụng ngấn mỡ với thời gian đóng gói chậm chạp của Joe khá khó chịu. Trong khi kẻ thù từ đầm lầy ngày càng bành trướng ngày càng nhiều và khó khăn, ác liệt hơn. Dù không chịu thua mỗi khi giao tranh, nhưng sau đó đến lúc Slow Joe của chúng ta cũng phải “đầu hàng” khi quân địch quá đông. Bạn cần phải suy nghĩ tìm cách tận dụng mọi ngóc ngách, thời gian và cần phải lựa chọn loại bỏ kẻ thù nào trước. Chỉ với một phút thiếu tập trung, Slow Joe có thể qua đời.

Vấn đề thứ hai là vì kẻ thù rất đa dạng. Chúng có thể là những con cá sấu đáng ghét không ngừng cả ngày, có thể là một con rùa già, một con hải ly cầm cưa, hoặc cũng có thể là một con chuột đột biến có thể sử dụng súng. Làm thế nào để Slow Joe “bơi” trong đầm lầy đầy kẻ thù?

Làm thế nào để sống sót trong Swamp Attack 2

Swamp Attack 2 mod cho android

Swamp Attack 2 mod cho android

Tuy khó, nhưng Swamp Attack 2 cũng có rất nhiều vật phẩm hỗ trợ Joe trong cuộc chiến, và đó cũng là thứ khiến trò chơi trở nên cân bằng và hấp dẫn hơn. Trong quá trình đó, anh chàng béo Slow Joe sẽ có khả năng thu được một số vũ khí có giá trị ngắn hạn nhưng rất mạnh như đạn, bom, mìn, vật liệu nổ, gas… Những vật phẩm này có thể phát nổ, giết chết nhiều kẻ thù trên một địa bàn rộng lớn.

Nhưng một yếu tố khác sẽ khiến bạn muốn khám phá, đó là kho vũ khí của Slow Joe. Ban đầu, bạn sẽ chỉ thấy anh chàng này sử dụng một khẩu súng ngắn. Nhưng sau đó bạn có thể mở các loại vũ khí mạnh như súng phun lửa, bom nguyên tử, súng bắn đạn ghém.

Trong game, có rất nhiều minigame (Nhiệm vụ nhanh), hỗ trợ bạn kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa, sự xuất hiện liên tục bất ngờ nhưng đúng lúc của gia đình Joe, từ họ hàng hung tợn tập trung vào súng phun lửa, ông chú râu ria liên tục cầm vũ khí lợi hại và bà cô hung dữ, không khoan nhượng trong mọi tình huống.

Cả gia đình sẽ chiến đấu với người quản lý với nhau. Cặp đôi game đã xây dựng hệ thống nhân vật phụ cá tính và nổi bật như vậy. Dù chỉ nhanh chóng lộ diện nhưng tính cách và vai diễn rõ ràng, mạnh mẽ và hóm hỉnh hơn bao giờ hết.

Đồ họa và âm thanh trong Swamp Attack 2

Tải Swamp Attack 2 apk

Tải Swamp Attack 2 apk

Swamp Attack 2 chỉ sử dụng một thiết kế 2D đơn giản, phong cách mà chúng ta đang biết trong Plants vs Zombies. Nhưng các điểm ở đây có vẻ sôi động, đầy màu sắc và dí dỏm hơn. Joe chậm chạp, tính cách chính khiến bạn cười cũng là một trong những tình huống khó khăn nhất. Khi nói đến kẻ thù, họ cũng nhảm nhí như nhau. Thực ra, nói một cách hợp lý, một yếu tố cực kỳ gây nghiện đối với tôi chính là trạng thái đầu óc “nhìn về phía trước” trước sự xuất hiện của những kẻ thù ấn tượng này. Tôi thực sự quan tâm, tôi muốn xem khuôn mặt của họ trông như thế nào. Mỗi lần nó mới, mỗi một lần xuất hiện khác nhau.

Và một yếu tố châm biếm thành công khác không thể bỏ qua. Đó là âm thanh trong trò chơi. Cháy súng, đạn bay (Slow Joe và đôi khi là của kẻ thù), tiếng kêu của quái vật đầm lầy (mỗi con có một tiếng kêu độc đáo từ bò sát lưỡng cư, đến bọ cạp hải ly). Âm thanh rất hấp dẫn và bất thường đó cũng dựa trên nhạc đồng quê nhẹ nhàng, tương đối không liên quan đến bầu không khí chiến đấu thú vị đang diễn ra. Nhưng cảm giác yên bình, uyển chuyển của những giai điệu đồng quê khiến khung cảnh trò chơi trở nên hài hước hơn bao giờ hết.

Bạn có thể thử thành phần 1 của trò chơi tại đây!

Phiên bản apk mod của Swamp Attack 2

Tính năng mod Swamp Attack 2

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải Swamp Attack 2 mod apk cho Android

Trong ngắn hạn, trò chơi này xứng đáng để vui chơi. Và bạn phải sẵn sàng tâm lý, bạn sẽ nghiện trò chơi này lúc nào không hay. Trò chơi phòng thủ tháp giết thời gian điên rồ nhất liên tục trên điện thoại của tôi. Mọi người hãy tải và chơi Swamp Attack 2 hack mod tại đây.

DOWNLOAD (135 Mb)
5/5 (2 votes)