Strike Fortress Box Mod Apk v1.8.02 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Strike Fortress Box Mod Apk v1.8.02 Vô Hạn Tiền
Name Strike Fortress Box
Version v1.8.02
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 147MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher ChaloApps
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Strike Fortress Box hack mod apk là một game bắn súng thú vị của các nhà phát triển ChaloApps.

Trong các trận chiến, bạn không chỉ có thể bắn vào kẻ thù của mình mà còn có thể tạo ra các vật phẩm để thay đổi cảnh quan, vị trí để mang lại lợi thế cho bạn. Trò chơi này có một số lượng lớn vũ khí, ô tô và máy bay trực thăng. Chiến đấu trên bộ hoặc bay trên không và tiêu diệt đối thủ từ độ cao. Có ba chế độ chơi chính có sẵn, bao gồm một cuộc đối đầu đồng đội hoặc một cuộc phiêu lưu solo.

Strike Fortress Box mod

Strike Fortress Box mod

Giới thiệu game Strike Fortress Box mod

Strike Fortress Box có hơn 10 triệu lượt tải với xếp hạng trò chơi trung bình là 4,3. Người dùng ghi nhận một lối chơi đa dạng và năng động.

Nhiều chế độ chơi khác nhau

Có ba chế độ chính trên toàn cầu trong Strike Fortress Box hack. Đầu tiên (tiêu chuẩn) là lệnh. Tất cả người chơi được chia thành hai đội. Cùng nhau, bạn cần thu thập một số lượng frags nhất định và con số này phụ thuộc vào cài đặt. Ai hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn – chiến thắng. Hai chế độ còn lại liên quan đến battle royale.

Sự khác biệt duy nhất của họ là trong trường hợp đầu tiên bạn cũng chiến đấu trong một đội, và trong chế độ khác – một mình.

Xây dựng và bắn

Strike Fortress Box mod vô hạn tiền

Strike Fortress Box mod vô hạn tiền

Có lẽ tính năng chính của Strike Fortress Box là sự hiện diện của rất nhiều vật phẩm trong game mà bạn có thể xây dựng ngay trên chiến trường! Trong các trận chiến, người chơi kiếm tiền và nhận tài nguyên.

Sau đó, anh ta có thể đặt một số đồ đạc vào vị trí đó, chẳng hạn như máy tính, bàn hoặc ghế. Vì vậy, bạn phức tạp hóa nhiệm vụ cho đối thủ của bạn, bởi vì một chiếc tủ hoặc tủ lạnh, được lắp đặt kịp thời như một lá chắn, có thể cứu mạng bạn.

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn thú vị hơn. Ví dụ, tạo một bàn đạp, sau đó tăng tốc xe của bạn và cất cánh lên không trung. Ví dụ, người chơi sẽ có thể tấn công kẻ thù trên mái nhà. Có rất nhiều lựa chọn, vì vậy bạn chỉ có trí tưởng tượng và tiền bạc giới hạn bạn.

Nhiều lựa chọn vũ khí

Tải Strike Fortress Box mod apk cho android

Nhiều người chơi Strike Fortress Box mod lưu ý rằng các nhà phát hành đã đưa một kho vũ khí rất phong phú vào dự án. Quả thực là như vậy. Ở đây bạn có thể thấy hầu hết mọi khẩu pháo trên thế giới, bao gồm cả súng phóng lựu hạng nặng và súng bazooka. Có cả súng ngắn laser và súng bắn tỉa.

Những người tạo ra trò chơi cũng không quên nói về những quả lựu đạn, rất hữu ích khi công nhà. Như bạn có thể tưởng tượng, lượng vũ khí dồi dào như vậy mở ra nhiều cơ hội cho người chơi tiến hành các trận chiến. Chiến thuật và chiến lược có thể khác nhau, vì vậy bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn phù hợp, điều chỉnh phù hợp với điều này hoặc sự phù hợp đó.

Vận tải đường bộ và đường hàng không

Strike Fortress Box mod sẽ thật nhàm chán nếu không có phương tiện. Do đó, bạn có thể sử dụng ô tô, xe máy để đuổi kịp đối thủ hoặc ngược lại, bỏ chạy. Trong khi lái xe, bạn cũng có thể bắn, nhưng bạn sẽ không nhìn thấy phạm vi, vì vậy bạn phải bắn ngẫu nhiên.

Strike Fortress Box mod phiên bản mới

Ngoài ra còn có máy bay trực thăng trong ứng dụng. Sử dụng chúng để bay lên không trung và bắn kẻ thù bằng một vụ nổ súng máy mạnh mẽ. Ngoài ra, có một cơ hội để sắp xếp các cuộc đọ súng trên không thú vị!

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi được đề cập có một đồ họa khá tầm thường. Tuy nhiên, với trò chơi trực tuyến lớn và số lượng lớn các đối tượng khác nhau, một bức tranh như vậy là giải pháp tối ưu. Nó không làm quá tải thiết bị và cho phép bạn chơi thoải mái trên hầu hết mọi điện thoại. Nhân tiện, góc nhìn trong trò chơi là là góc nhìn thứ nhất, nhưng trong tương tự như góc nhìn thứ ba.

Mô tả Strike Fortress Box mod

Chúng tôi đem đến cho bạn Strike Fortress Box Mod APK với số tiền không giới hạn. Nhờ đó, bạn có thể mua vũ khí và phương tiện tốt nhất và tiêu diệt kẻ thù của mình mà không gặp nhiều kháng cự. Ngoài ra, chúng tôi đã xóa tất cả quảng cáo khỏi ứng dụng.

Kiểm tra mod Strike Fortress Box

Strike Fortress Box mod apk

Strike Fortress Box mod apk-box-mod-apk

Các điều khiển trong trò chơi rất đơn giản, mặc dù số lượng lớn các nút. Bên trái là phím điều khiển để điều khiển nhân vật, cũng như danh sách các vụ giết người đang diễn ra trên máy chủ. Ở bên phải là các nút chọn vũ khí, lựu đạn, nạp đạn, cúi người và nhảy. Khi bắt đầu trận chiến đồng đội, bạn có nhiều loại vũ khí cùng một lúc. Bạn bắt đầu một cuộc đấu tay đôi không có gì chỉ trong Battle Royale. Tìm kiếm các bộ sơ cứu trên bản đồ để hồi máu kịp thời.

Các nhà phát triển đã không thêm chiến dịch cho một người dùng, bởi vì hiện nay các sản phẩm nhiều người dùng đang trở nên phổ biến. Chế độ chính được sử dụng là đối đầu đồng đội. Bạn phải chiến đấu với những người dùng khác liên tục, cố gắng nhận được nhiều điểm thưởng hơn.

Một số lượng lớn các vật phẩm chế tạo có sẵn cho bạn trong Strike Fortress Box hack. Có thể xây dựng bất kỳ vật dụng và nội thất nào. Một số người trong số họ ở đây nhiều hơn để giải trí, trong khi những người khác có thể ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi.

Ví dụ, trong một khoảng thời gian bắn súng khốc liệt và kéo dài, bạn có thể tạo ra những bức tường phòng thủ hoặc một pháo đài sừng sững gần bạn và cứ thế tiến hành tấn công trong đó. Tuy nhiên, những bức tường này sẽ không đủ trong thời gian dài, vì kẻ thù có thể phá hủy chúng.

Tải Strike Fortress Box mod apk cho android

Mặc dù thực tế là các trò chơi theo phong cách “Battle Royale” đang bắt đầu mất đi tính phổ biến, dự án này vẫn đang được yêu cầu cao. Đừng quên về hộp cát toàn cầu. Nếu bạn từ lâu đã muốn cảm thấy điều gì đó mới mẻ và khác thường, hãy tải Strike Fortress Box.

DOWNLOAD (147MB)
3.2/5 (10 votes)