Stone Miner Mod Apk v2.6.1 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Stone Miner Mod Apk v2.6.1 Vô Hạn Tiền
Name Stone Miner
Version v2.6.1
Mod Features Vô Hạn Tiền
Size 196MB
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher ZPLAY Games
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Stone Miner hack mod apk là một game giả lập arcade vui nhộn với lối chơi nhàn rỗi, trong đó bạn phải lái những chiếc xe đặc biệt và khai thác các tài nguyên hữu ích. Đập đá trên đường đi của bạn và tìm tài nguyên, bán chúng và kiếm tiền. Nâng cấp phương tiện của bạn và khám phá các vùng lãnh thổ mới. Không quá khó để khai thác các nguồn tài nguyên quý hiếm, đặc biệt nếu bạn có một chiếc xe tải đặc biệt có thể giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để bắt đầu nghiền và phá đá, bạn cần nhấn và giữ màn hình trong khi hướng xe tải của bạn đi đúng hướng. Sau khi thu thập đủ số lượng, bạn có thể quay trở lại căn cứ và bán tài nguyên, đã nhận được một số tiền kha khá.

Stone Miner mod

Stone Miner mod

Đặc trưng

Stone Miner hack vô hạn tiền đã có hơn một triệu lượt tải xuống từ các nguồn chính thức, trong khi xếp hạng dự án trung bình của nó là 3,8 điểm.

Trò chơi thư giãn

Bạn đóng vai người lái một chiếc máy ủi hoặc máy kéo khổng lồ. Có một thiết bị nghiền rất lớn ở phía trước của máy này và một lượng lớn khoáng chất ở phía trước của bạn. Bạn cần phải nghiền tất cả các khoáng chất và đá này, nghiền nát chúng và đưa chúng vào cơ sở. Nhân tiện, thiết bị của bạn trong Stone Miner mod cũng có một loại thân cây để vận chuyển.

Nhìn chung, việc điều khiển trong ứng dụng cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần hướng dẫn kỹ thuật, phần việc còn lại sẽ tự thực hiện. Tuy nhiên, đôi khi có thể xảy ra tình trạng quá tải. Trong trường hợp này, bạn cần phải đi đến cơ sở và bán chiến lợi phẩm. Đối với điều này, bạn sẽ nhận được đô la. Mức độ được coi là vượt qua khi người dùng nghiền đủ lượng khoáng chất. Có thể đi qua vị trí cho một, hai hoặc ba sao. Mức tối đa là dọn sạch hoàn toàn lãnh thổ.

Bơm máy ủi của bạn

Ban đầu, Stone Miner apk cung cấp cho người chơi một cỗ máy rất yếu. Nó di chuyển chậm và có sức chứa nhỏ của cơ thể, trong khi khả năng xuyên quốc gia để lại nhiều điều mong muốn. Để khắc phục điều này, bạn cần đến cửa hàng sửa chữa định kỳ và cải thiện kho hàng của mình.

Stone Miner mod vô hạn tiền

Tiến hành nâng cấp theo ba thông số – thân xe, đường ray và bản thân ram. Làm cho đường ray rộng hơn và lớn hơn để xe của bạn đi nhanh hơn. Tăng không gian cơ thể để vận chuyển càng nhiều hóa thạch càng tốt về cơ sở cùng một lúc. Cuối cùng, hãy trang bị cho ram của bạn những chiếc gai sắc nhọn nhất và phóng to chúng lên để nghiền nát mọi thứ trên đường đi của nó.

Khi quá trình bơm kết thúc, bạn sẽ nhận được một phương tiện vận chuyển hoàn toàn khác. Tuy nhiên, điều này mất một thời gian rất dài. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ thành công khi tiến dần tới mục tiêu.

Sử dụng tên lửa đẩy

Một chi tiết quan trọng khác của Stone Miner mod vô hạn tiền là sự hiện diện của tên lửa đẩy mà bạn có thể sử dụng và tạm thời tăng cường sức mạnh cho máy kéo của mình. Trong quá trình làm sạch các vị trí khỏi khoáng chất, bạn có thể nhận thấy nhiều tên lửa đẩy khác nhau nằm trong số đó. Để kích hoạt chúng, bạn cần xem một quảng cáo. Tuy nhiên, sau đó anh hùng nhận được một sự gia tăng đáng kể. Điều này có thể là tăng tốc độ, hoặc ram của bạn sẽ bốc cháy, cắt xuyên qua tất cả các viên đá rất nhanh. Cũng có thể thả thuốc nổ lên bản đồ bằng cách thu dọn ngay một khu vực rộng lớn của cánh đồng.

Khi đạt đến cấp độ thứ năm, bạn sẽ có thể nhận được vật nuôi. Chúng có thể ngồi trên mui máy của bạn và thêm một số tiền thưởng nhất định – đối với các loài động vật khác nhau thì khác. Mua một con mèo, con chó, con gấu trúc, hoặc thậm chí một con chuột chũi. Ở cấp độ thứ sáu, một nhà máy sẽ có sẵn. Ở đó bạn có thể thay đổi các bộ phận của máy ủi, làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, đây đã là một dịch vụ rất tốn kém.

Đồ họa và âm thanh

Tải Stone Miner mod max level

Stone Miner hack có đồ họa hai chiều, thường thấy đối với loại trò chơi này. Khi bạn tách đá, bạn sẽ cảm thấy rung động. Mặc dù có thể dễ dàng tắt tùy chọn này trong phần cài đặt. Âm thanh trong trò chơi chỉ đóng một vai trò tượng trưng thuần túy – trong quá trình nghiền nát, bạn có thể nghe thấy tiếng đá bị vỡ dưới máy kéo.

Tải Stone Miner mod apk v2.6.1

Nhiều phần thưởng trong game có sẵn sau khi bạn xem quảng cáo. Đây là một quá trình cực kỳ tẻ nhạt và tốn thời gian. Do đó, chúng tôi đề xuất tải một bản mod có thể giúp bạn nhận được tất cả tiền thưởng ngay lập tức – mà không cần xem quảng cáo. Do đó, bạn sẽ có thể up máy ủi ở mức tối đa ngay từ đầu trò chơi.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Bản mod của chúng tôi cũng cho phép bạn mua sắm miễn phí bằng tiền thật. Có nghĩa là, bạn có thể mua bất kỳ số lượng tiền tệ được tặng – tinh thể và định đoạt nó theo quyết định của riêng bạn. Tải Stone Miner hack vô hạn tiền giúp bạn có thể bơm tối đa trong thời gian ngắn nhất có thể và tận hưởng ứng dụng. Trước khi bạn tải game Stone Miner hack các bạn hãy xem qua chi tiết bản mod có những gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Bỏ qua quảng cáo

Kết luận

Stone Miner hack apk chắc chắn là một trò chơi đáng để bạn thử qua. Không có gì khó khăn ở đây, bạn chỉ cần khai thác các nguồn tài nguyên hữu ích và kiếm được.

DOWNLOAD (196MB)
3.7/5 (3 votes)