Stickman Legends MOD APK 2.5.0 (Không giới hạn tiền và Menu)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Stickman Legends MOD APK 2.5.0 (Không giới hạn tiền và Menu)
Name Stickman Legends
Version 2.5.0
Mod Features Không giới hạn tiền và Menu
Size 100 Mb
Requires Android 5+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Ngày 8 tháng 9 năm 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

Bạn có thể thoải mái nâng cấp và mua các nhân vật với phiên bản Stickman Legends hack mod apk (không giới hạn tiền, mở khóa tất cả nhân vật). Và bây giờ các bạn hãy cùng 3DNY.ORG tải và đăng ký với cuộc chiến với Stickman này nhé.

Stickman Legends mod bản mới nhất

Stickman Legends mod bản mới nhất

Trình bày về Stickman Legends

Bóng tối và ánh sáng là hai mặt đối lập nhau. Nếu bóng tối tượng trưng cho những thế lực xấu xa, nơi ẩn chứa những bí mật thì ngược lại, ánh sáng lại mang đến niềm tin và hy vọng. Tuy nhiên, vẫn có những chiến binh sẵn sàng sống trong bóng tối để chống lại quỷ dữ, mang lại ánh sáng và ước nguyện cho loài người. Đó là nhân vật chính trong Stickman Legends mod:

Shadow Of War, game nhập vai do ZITGA PTE phát hành. Bạn có đủ sức đối mặt với những con quái vật khủng khiếp và những con quỷ đáng sợ?

Cốt truyện game Stickman Legends

Khi buổi tối buông xuống, cái ác sẽ trỗi dậy cùng với nó. Họ muốn hủy diệt tất cả loài người, kích hoạt ánh sáng biến mất vĩnh viễn. Trong vai một chiến binh có kinh nghiệm chiến đấu, một tay sát thủ, bạn sẽ tham gia chiến đấu với quái vật, thây ma và các thế lực của bóng tối, mang lại sự yên bình cho quê hương.

Đây là một cuộc chiến điên cuồng với những thây ma thù địch không ngừng tấn công. Nhiều chiến binh đã đăng ký tham chiến và không thể quay trở lại, vì vậy bạn cần ghi nhớ một trong những điểm quan trọng nhất, không được đánh bại và chiến đấu với bất cứ giá nào.

Gameplay Stickman Legends

Tải Stickman Legends apk

Tải Stickman Legends apk

Bàn về lối chơi, có thể nói bản hack Stickman Legends là sự pha trộn tuyệt vời giữa game nhập vai và game đối kháng. Tôi nghĩ trò chơi có lối chơi tương đương với Shadow Fight, nhưng lối chơi của trò chơi này nhanh và điên cuồng hơn rất nhiều. Nếu như trong Shadow Fight là những trận chiến đối kháng 1v1 thì trong game này lại có vô số đối thủ. Chúng liên tục tấn công bạn liên tục cho đến khi chúng lấy đi mạng sống của bạn. Do đó, bạn cần phát triển khả năng chiến đấu của mình và học các kỹ năng mạnh mẽ để tiêu diệt chúng.

Vũ khí là người bạn thiết yếu của các chiến binh trên chiến trường. Trong StickMan Legends, chúng là vũ khí sức mạnh thần thánh. Sức chịu đựng của các chiến binh không chỉ giới hạn trong trò chơi này. Theo thời gian, nhân vật của bạn tiến triển mở rộng mạnh mẽ hơn, sức mạnh của bạn cũng là vô hạn. Khi bạn có kinh nghiệm và thăng cấp, bạn có thể học các kỹ năng mới.

Bên cạnh đó, cấp độ càng lớn thì quái vật và thây ma càng mạnh. Hãy cẩn thận vì Trình quản lý trò chơi có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Vấn đề của trò chơi được chia thành 5 mức độ từng bước bao gồm Bình thường, Khó, Nặng, Nhức đầu và Heck. Trong khi chiến đấu, thường xuyên kiếm được những vật phẩm rơi ra là cách để bạn trụ đến trận giao tranh cuối cùng. Một số quái vật vô cùng lợi hại và có sức mạnh khủng khiếp, bạn cần phải mạnh hơn, có vũ khí mạnh hơn.

Hệ thống nhân vật Stickman Legends apk

Stickman Legends mod cho android

Stickman Legends mod cho android

Hệ thống nhân vật trong StickMan Legends mod vô cùng nổi bật với những chiến binh mạnh mẽ được chia thành nhiều môn phái khác nhau như Cung thủ, Chiến binh, Tu sĩ, Sát thủ,… Một số nhân vật có thể kể đến như Lion-Hearted Swordsman, Famous Ninja Warrior, Exclusive Archer Hunter, Powerful Mage, hay chiến binh vĩ đại nhất là Dark Hunter Tale. Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng khác nhau, bạn cần luyện tập các kỹ năng và cách phối hợp một cách linh hoạt để tận dụng được sức mạnh của từng nhân vật.

Các chế độ game Stickman Legends

Stickman Legends có 4 chế độ để bạn lựa chọn, bao gồm Classic, Infinity Loom, Time Attack và Trick Game. Cùng với cả hai chế độ cổ điển, trong chế độ Time Attack, bạn cần phải chạy đua với thời gian để hoàn thành các mục tiêu trò chơi yêu cầu trong thời gian giới hạn. Một trong những chế độ hấp dẫn nhất là Trick Game, nơi các thông số kỹ thuật và kỹ năng được biến đổi có lợi. Chắc chắn chế độ này sẽ mang đến cho bạn vô số cú sốc. Bên cạnh các chế độ PvE, bạn có thể đăng ký hoặc thách đấu với bạn bè của mình trong PvP Field.

Đồ họa bản Stickman Legends mod

Mod Stickman Legends bản mới nhất

Mod Stickman Legends bản mới nhất

Thông thường, các game Stickman có đồ họa 2D khá đơn giản, ít sắc thái. Nhưng Stickman Legends hoàn toàn ngược lại. Trò chơi có đồ họa 3D đẹp mắt với những tác động chiến đấu tuyệt vời, những cảnh chiến đấu điên cuồng. Những chiến binh được thiết kế với kiểu dáng cực ngầu. Ngoài ra, âm thanh thép chạm vào nhau, tiếng la hét của quái vật tạo nên sự phấn khích cho trò chơi.

Phiên bản APK MOD của Stickman Legends

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn: Số tiền của bạn tăng lên khi bạn sử dụng nó.
  • Nhân vật đã mở khóa: Tất cả các nhân vật đã được mở khóa. Bạn có thể chọn và chơi miễn phí.

Tải Stickman Legends MOD APK dành cho Android

Nhìn chung, tôi nghĩ đây là một game RPG tuyệt vời trong năm nay. Bạn có muốn một lần trở thành chiến binh, chiến đấu và bảo vệ toàn cầu? Hiện tại Stickman Legends cho phép bạn tải về miễn phí cho cả hệ điều hành iOS và Android, bạn có thể tải về thông qua liên kết được liệt kê bên dưới bài viết.

DOWNLOAD (100 Mb)
5/5 (1 vote)