Stickman Battle Mod Apk v1.6.18 Vô Hạn Tiền

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Stickman Battle Mod Apk v1.6.18 Vô Hạn Tiền
Name Stickman Battle
Version v1.6.18
Mod Features Vô hạn tiền
Size 64MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher SENSPARK CO., LTD
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Stickman Battle Fight mod apk của SENSPARK CO., LTD, đây là một trò chơi chiến lược thời gian thực trên điện thoại di động với đồ họa 2D, yêu cầu thấp nhất có thể nhưng với lối chơi gây nghiện.

Bản chất của nó là người chơi cần phải đánh bại đối thủ bằng cách chọn thành phần chính xác của quân đội, bơm chúng và mở ra khả năng mới cho các đơn vị. Thế giới trong trò chơi đang trong một cuộc chiến liên miên. Mỗi phe tuân theo quan điểm riêng của mình về chiến thuật chiến đấu. Người dân của bạn phải đánh bại tất cả kẻ thù, thống nhất các quốc gia của họ thành một đế chế.

Stickman Battle mod

Stickman Battle mod

Giới thiệu game stickman battle

Stickman Battle Fight là sự tiếp nối của những trò chơi nổi tiếng, nhưng nó không phải là không có những đổi mới. Đọc thêm trong bài đánh giá của chúng tôi.

Xem thêm bản đồ tri thức game Stickman Battle tại đây: https://g.co/kgs/2LQBjb

Chọn chiến lược phù hợp

Nhiệm vụ chính trong Stickman Battle Fight là phá hủy các nhà kho và căn cứ của đối phương, nhờ đó bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng cho chính mình. Cơ sở cho mỗi gia tộc là một bức tượng, sự phá hủy có thể mang lại cho bạn một số tiền xu.

Tất cả những gì bạn cần cho chiến thắng là phá hủy hoàn toàn cấu trúc chính và vô hiệu hóa kẻ thù. Bạn phải làm việc chăm chỉ, cũng như tiêu diệt nhiều đối thủ sẽ cản trở việc đạt được mục tiêu chính. Chìa khóa để chiến thắng là xây dựng chính xác các đơn vị và sự kết hợp khéo léo của họ.

Chỉ số các nhân vật Stickman Battle

Stickman Battle mod apk

Stickman Battle mod apk

Yếu tố chính và quan trọng của trò chơi là các đơn vị chiến đấu – người lính, nhưng thậm chí họ không thể làm gì nếu không có hành động của bạn. Chúng ta hãy xem xét các đơn vị chi tiết hơn.

  • Soldier là một đơn vị chiến đấu bình thường và rẻ tiền, hỗ trợ người chơi rất tốt khi bắt đầu một nhiệm vụ mới. Nó tương đối nhanh và không mất nhiều thời gian.
  • Thợ mỏ hoặc thợ đào – đơn vị chiến lược thông thường tạo ra các nguồn lực quan trọng cho bạn. Nó không tốn kém và mang lại tiền bạc.
  • Archer là đơn vị chiến đấu xuất sắc có lợi thế về vũ khí nhỏ. Hạn chế duy nhất là chúng yếu trong cận chiến và không có nhiều máu, vì vậy hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan.
  • Hiệp sĩ là bộ binh hạng nặng chiến đấu xuất sắc. Nó là đơn vị chiến đấu chính trong quân đội của bạn, có khả năng sống sót tương đối cao hơn.
  • Mage hay sorcerer là một đơn vị chiến đấu có khả năng thực hiện nhiều phép thuật nhất. Phép thuật có sẵn cho người chơi mà không phải trả thêm phí. Đây là đơn vị khá tốt ở cả cự ly gần và xa, vì vậy người chơi thường sử dụng lợi thế của lớp đặc biệt này để đánh bại và tiêu diệt quân đội đối phương. Giá của nó cao ngất ngưởng nhưng lợi ích mang lại thì vô cùng lớn.
  • Một người khổng lồ hoặc khổng lồ là đơn vị chiến đấu mạnh mẽ nhất có thể một mình đánh bại một số lượng lớn kẻ thù. Lực lượng vũ phu, thân hình to lớn, nguồn cung cấp sức khỏe và sức mạnh hủy diệt lớn. Sinh vật đắt nhất trong trò chơi.

Hệ thống nhiệm vụ Stickman Battle

Stickman Battle mod phiên bản mới

Stickman Battle mod phiên bản mới

Stickman Battle Fight cung cấp cho người chơi hơn năm trăm nhiệm vụ, trong đó bạn cần phá vỡ căn cứ của kẻ thù. Sử dụng các nâng cấp để cải thiện đội quân trò chơi của bạn. Ứng dụng này khá thú vị để chơi. Bạn có hoàn toàn cơ sở trò chơi theo ý của mình, trong khi thời lượng và mức độ tương tự của các trận chiến luôn diễn ra theo những cách khác nhau. Học hỏi từ những trận thua trong quá khứ, áp dụng các chiến thuật mới trên chiến trường, cải thiện và tích lũy kinh nghiệm. Đây là cách duy nhất bạn có thể đè bẹp kẻ thù và trở thành bậc thầy giỏi nhất trong việc chiến đấu với người que.

Đồ họa và âm thanh

Lối chơi đầy màu sắc, đồ họa xuất sắc, hình ảnh tuyệt vời và cách điều khiển trực quan sẽ đặc biệt thu hút những người hâm mộ thể loại chiến thuật. Âm thanh trong Stickman Battle Fight là một thông số đi kèm. Ảnh hưởng của nó đến bức tranh tổng thể là vô cùng nhỏ.

Mô tả mod Stickman Battle

Bạn cần tiền để mua các đơn vị mới và sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Đó là lý do tại sao chúng tôi đề nghị bạn tải xuống bản mod tiền không giới hạn cho Stickman Battle Fight. Sử dụng nó để tạo ra đội quân hùng mạnh nhất.

Kiểm tra bản Stickman Battle mod

Stickman Battle mod full vàng full kim cương

Stickman Battle mod full vàng full kim cương

Chúng tôi xác nhận rằng sau khi cài đặt Stickman Battle Fight trên thiết bị Android, bạn sẽ nhận được số lượng tiền tệ trò chơi không giới hạn vào tài khoản của mình. Đặc biệt là bạn cần rất nhiều nó để mua các đơn vị mạnh nhất, chẳng hạn như pho tượng hoặc pháp sư. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để cài đặt bản mod. Chỉ cần tải xuống và cài đặt phiên bản đề xuất của trò chơi.

Stickman Battle Fight là một trò chơi thực tế tuyệt vời với stickmen. Nhiệm vụ chính của tất cả người dùng là phát triển tài sản riêng và bảo vệ tòa nhà chính, mang lại nguồn lực bổ sung. Bằng cách sử dụng nhiều loại đơn vị khác nhau, bạn luôn có thể tạo ra các chiến thuật để bảo vệ tòa nhà và đặt quân theo hướng mong muốn. Trò chơi phù hợp với tất cả những người hâm mộ các trận chiến và cuộc phiêu lưu, và không giới hạn độ tuổi.

Như trong bất kỳ RTS di động nào khác, người chơi có ảnh hưởng rất hạn chế đến quá trình chiến đấu, trong khi bản thân dự án không khác nhau về khả năng thay đổi của chức năng có sẵn cho người chơi. Ví dụ, để bắt đầu khai thác vàng, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng công nhân. Vuốt từ trái sang phải để đưa binh lính đến căn cứ của đối phương. Làm tương tự theo hướng ngược lại để công nhân của bạn ẩn nấp khi tấn công kẻ thù.

Tải Stickman Battle hack apk cho android

Stickman Battle Fight là một trò chơi người que hoành tráng khác sẽ vừa giúp bạn giải trí vừa giúp bạn cải thiện tư duy chiến lược của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống cho cả người lớn và trẻ em.

DOWNLOAD (64MB)
4.4/5 (5 votes)