State of Survival Mod Apk Kỹ Năng Không CD v1.13.45

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
State of Survival Mod Apk Kỹ Năng Không CD v1.13.45
Name State of Survival
Version v1.13.45
Mod Features Kỹ Năng Không CD
Size 140MB
Requires Android 4.1+
Category Game Chiến Lược
Get It On Google Play
Publisher KingsGroup
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (1 năm ago)

State of Survival hack mod apk là một RTS di động với các yếu tố của mô phỏng xây dựng thành phố và hành động hành lang của KingsGroup Holdings.

Hãy thử vào vai người chỉ huy căn cứ nhỏ của những người sống sót, người đã chống chọi được với sự tấn công dữ dội của thây ma và sống sót sau ngày tận thế. Bạn phải lo việc giải quyết, khai thác tài nguyên, bảo vệ căn cứ khỏi những vị khách không mời, tìm những vùng lãnh thổ không có người ở mới và cứu càng nhiều người sống sót càng tốt. Nào hãy cùng 3DNY.ORG tìm hiểu thêm về bản mod này nhé.

State of Survival mod

Đặc trưng

State of Survival có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Hãy xem bí mật chính của trò chơi là gì.

Sự kết hợp độc đáo của hai thể loại

State of Survival mod apk kết hợp thành công các tính năng của hai thể loại game phổ biến. Cả chiến lược và chủ đề zombie đều được các game thủ yêu cầu và trông rất thích hợp. Người chơi phải tổ chức nơi trú ẩn và dần dần cải thiện nó. Chúng ta nên đặc biệt chú ý đến căn cứ – trung tâm của trại. Khả năng xây dựng các cấu trúc khác trực tiếp phụ thuộc vào cấp độ của nó.

Cốt truyện hấp dẫn

Sau lần khởi chạy đầu tiên, người dùng sẽ được thông báo ngắn gọn. Bạn sẽ biết rằng zombie xuất hiện lần đầu tiên trong lễ Halloween, đó là lý do tại sao chính phủ không thể ngăn chặn sự lây nhiễm kịp thời. Trong chiến dịch chính, bạn phải lấy mẫu và tài liệu cho một bác sĩ đang tìm cách chữa trị vi-rút. Anh ta chắc chắn rằng anh ta có thể chấm dứt sự lây nhiễm, nhưng đối với điều này, đội của bạn phải đối mặt với những kẻ đột biến đáng sợ. Sau khi hoàn thành chiến dịch chính, bạn có thể tiếp tục khám phá thế giới, cũng như chiến đấu với mọi người xung quanh.

Hành động không ngừng nghỉ

State of Survival mod kỹ năng không hồi

Không thể cảm thấy nhàm chán trong State of Survival hack. Trò chơi có một số hoạt động thú vị – duy trì trạng thái của khu định cư, bổ sung tài nguyên hữu ích, huấn luyện binh lính, tiến hành trinh sát, tổ chức chỉ huy, v.v. Nó cũng bao gồm các trận chiến với quái vật. Trong suốt trò chơi, bạn cần quan sát kỹ các cuộc hội thoại của các nhân vật, vì chúng ảnh hưởng đến việc tiết lộ cốt truyện và cho phép bạn hiểu được hành vi của các nhân vật.

Phát triển anh hùng của bạn

Trực tiếp người chơi tự mình điều khiển đội hình các anh hùng. Ngoài ra, bạn có thể chọn một nhân vật cụ thể làm chỉ huy cho nhóm tìm kiếm di chuyển khắp bản đồ toàn cầu. Mỗi anh hùng trong State of Survival hack apk cho android đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, vai trò trên chiến trường và khả năng riêng. Người chơi có thể sử dụng nó bất cứ khi nào mình muốn. Ví dụ, nhân vật chính có một tháp pháo trong vai trò của một khả năng như vậy, mà anh ta có thể cài đặt ở một nơi cụ thể. Nó tự động bắn vào kẻ thù đang tiến tới.

Cải thiện trại của bạn

State of Survival mod phiên bản mới 2021

Trại là pháo đài của bạn. Đằng sau những bức tường an toàn của nó, bạn có thể xây dựng nhiều tòa nhà có thể giúp bạn tồn tại. Vì vậy, một xưởng cưa sản xuất gỗ, một nhà máy luyện kim loại, và một nhà kho cho phép bạn tích lũy và lưu trữ tài nguyên. Trang trại cung cấp thức ăn cho khu định cư, trong xưởng, bạn có thể cải tiến thiết bị và trong trại quân sự, bạn có thể thuê các chiến binh bảo vệ khu định cư khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Liên minh với những người chơi khác

Một người chơi muốn đạt được kết quả cao thì cần phải học cách tương tác với những người chơi khác. Các nhà phát triển hack State of Survival apk đã triển khai một hệ thống nhiều người chơi. Bạn nên hiểu rằng rất khó để giải quyết một số vấn đề một mình, và đôi khi thậm chí là không thể. Việc tìm kiếm đồng minh, ký kết hiệp ước hòa bình và cùng họ đẩy lùi cuộc tấn công của thây ma hay những game thủ thù địch khác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồ họa và âm thanh

State of Survival mod apk

Trò chơi có đồ họa 3D chất lượng cao và chân thực với các mô hình nhân vật được thiết kế đẹp mắt. Cả môi trường và các nhân vật cá nhân đều trông tốt. Nhìn chung, State Of Survival mod apk trông khá đẹp so với các game chiến thuật zombie khác. Âm thanh trong game cũng đạt mức cao nhất. Các diễn viên thực đã sao chép tất cả các lời thoại của các anh hùng. Bạn liên tục có thể nghe thấy nhạc nền chất lượng cao, trong khi tiếng la hét của thây ma sẽ khiến bạn nổi da gà.

Mô tả mod

Cho đến nay, các nhà phát triển của State Of Survival mod apk đang tích cực chống lại sự gia tăng của các sửa đổi trò chơi. Tuy nhiên, nhóm của chúng tôi đã cố gắng tìm và thử nghiệm một bản mod cho phép bạn loại bỏ thời gian hồi các kỹ năng của anh hùng. Hãy lấy một ví dụ với nhân vật chính trong game. Anh ta có khả năng đặt một tháp pháo tự động ở bất cứ đâu trên bản đồ để bắn zombie. Đồng thời, tháp pháo này chỉ hoạt động trong vài giây. Để cài đặt tháp pháo tiếp theo, bạn cần khôi phục kỹ năng đầy đủ. Giờ đây, bạn có thể sử dụng khả năng của các nhân vật trong game mà không cần thời gian hồi chiêu. Bằng cách này, bạn có thể đặt bao nhiêu tháp pháo tùy thích hoặc ném số lượng bom không giới hạn.

Kiểm tra mod

Tải State of Survival mod cho android

Nhóm của chúng tôi đã thử nghiệm tính năng vô nguyên liệu, không CD kỹ năng và dựa trên kết quả thử nghiệm, xác nhận hiệu suất của nó. Ngay sau lần đăng nhập đầu tiên của hack State of Survival, hãy nhấn vào một nút tròn ở góc trên bên trái của màn hình. Nó mở ra một menu nhỏ, nơi bạn có thể bật tùy chọn mong muốn.

Nói chung, bản mod hoạt động hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần làm là tải tập tin cài đặt từ trang web của chúng tôi và cài đặt theo hướng dẫn bên dưới.

Tóm tắt của chúng tôi

State of Survival hack apk cho phép bạn chơi một số chế độ gây nghiện, sử dụng các điều khiển thuận tiện và tận hưởng lối chơi đơn giản. Phát triển thành phố của bạn giữa một thế giới hậu khải huyền, đám đông thây ma và những người chơi khác. Lập nhóm với người dùng trong các bang hội, chiếm giữ các vùng lãnh thổ và đột kích vào các khu vực nguy hiểm có đầy đủ các nguồn tài nguyên và thiết bị độc quyền khác nhau.

DOWNLOAD (140MB)
5/5 (1 vote)