Stardew Valley Mod APk Việt Hóa v1.4.5.151 (Mega và tiền không giới hạn)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Stardew Valley Mod APk Việt Hóa v1.4.5.151 (Mega và tiền không giới hạn)
Name Stardew Valley
Version v1.4.5.151
Mod Features Mega và tiền không giới hạn
Size 335 Mb
Requires Android 5.0+
Category Game Mô Phỏng
Get It On Google Play
Publisher Chucklefish
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)
  • Không giới hạn tiền và sức chịu đựng
  • Khi chế tạo tài nguyên không bị lãng phí
  • Thủ công miễn phí
  • Số lượng vật phẩm tối đa khi chế tạo, bất kể số lượng tài nguyên
  • Sao chép vật phẩm: nhấp vào vật phẩm bạn muốn nhân bản (khung màu đỏ sẽ xuất hiện xung quanh vật phẩm đó), sau đó nhấp vào vị trí trống trong kho

Stardew Valley mod apk việt hóa (Mega và Tiền không giới hạn) ngay hôm nay. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ rời khỏi góc xám nơi làm việc của mình và đắm chìm trong một thế giới thơ mộng, đáng yêu. Bởi vì nơi đó, chỉ có mối quan hệ và niềm vui được làm nông dân. Thật là một nơi tuyệt vời để tránh xa thực tế, phải không?

Stardew Valley việt hóa mới nhất

Stardew Valley việt hóa mới nhất

Giới thiệu về Stardew Valley

Game nông trại Stardew Valley việt hóa

Để bắt đầu, bạn sẽ trồng cây, thu thập hoa màu, bán sản phẩm, mua vật liệu cơ bản và xây dựng trang trại nhỏ của mình. Nhưng điều khiến trò chơi này trở nên hiệu quả trên PC và console là đó là một thế giới vô cùng phong phú và có chiều sâu, với những người bạn thú vị, những câu chuyện để khám phá và những bí mật đang dần được hé lộ.

Việc xây dựng một trang trại với thiết kế hình ảnh cổ điển đáng yêu chỉ đơn giản là bước khởi đầu – đây cũng là một thế giới vô cùng tươi đẹp để bạn đắm mình trong trò chơi này. Trò chơi này cũng rất hiệu quả nhờ tính linh hoạt. Bạn không cần phải lo lắng về việc chiến thắng trong Stardew Valley và có khả năng tự do khám phá ở mọi tốc độ mà bạn muốn.

Nếu bạn muốn tối đa hóa sản lượng của trang trại để tạo ra lợi nhuận đáng kể, sau đó hãy theo đuổi mục tiêu đó. Bạn muốn thỏa mãn cá nhân, cũng là tìm những người tâm huyết và xây tổ ấm? Hiệu quả tuyệt đối. Và bạn càng khám phá nhiều, bạn càng trải nghiệm nhiều câu chuyện khác nhau trong trò chơi này.

Tải Stardew Valley apk cho android

Tải Stardew Valley apk cho android

Khi thời tiết thay đổi, thế giới trong game cũng thay đổi theo. Và mối liên kết của bạn với thế giới nhỏ xinh này cũng từ từ trở nên gắn bó hơn.
Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên nếu hiểu rằng thế giới trong game được xây dựng bởi Eric Barone. Anh ấy đã đầu tư 4 năm mươi phần trăm năm để học cách tự phát triển trò chơi và sản xuất trò chơi tuyệt vời này.

Và bạn có thể thực sự cảm nhận được sự quan tâm đó trong từng pixel của trò chơi. Barone cho chúng tôi thấy: “Tôi muốn chơi một trò chơi thú vị như các trò chơi cổ điển của bộ sưu tập Gather Moon, nhưng với nhiều nội dung hơn và lối chơi hiện đại. Tôi đã không tìm thấy trò chơi như vậy, vì vậy tôi quyết định tự sản xuất nó. ”

Rất cảm ơn sự sâu sắc và đa dạng của thế giới mà Barone tạo ra, Stardew Valley đã trở thành chủ đề của nhiều video clip trên YouTube. Hầu hết những video clip này đều xuất phát từ những game thủ muốn chia sẻ những cú sốc thú vị mà chưa ai tìm ra.

Có những bí mật trong trò chơi

Tải Stardew Valley mod

Tải Stardew Valley mod

Mặc dù Stardew Valley đã phát hành vài năm trên PC nhưng game thủ vẫn chưa thể khám phá hết bí mật. Barone tiết lộ: “Có lẽ vẫn còn một vài bí mật vô cùng thách thức mà tôi chưa thấy bất kỳ game thủ nào đề cập đến”.

Mặc dù có vẻ ngoài của một trò chơi nông trại đáng yêu cổ điển, nhưng cốt truyện của Stardew Valley khá rộng rãi. Trò chơi có một thông điệp vô cùng ý nghĩa đối với chúng ta ngày hôm nay.

Công ty Joja xuất hiện ngay từ đầu trong suốt trò chơi thông qua các nhà bán lẻ, thương hiệu đồ uống có ga và các thủ tục kinh doanh thần bí ở khắp mọi nơi. Barone gọi nó là “Biểu tượng của chủ nghĩa tư bản không kiềm chế”, nhưng thông điệp của trò chơi không chỉ đơn giản là “chủ nghĩa tư bản rất tồi tệ” mà là một sự xuất hiện rộng rãi so với.

Barone nói đùa: “Có một chút thú vị khi đóng vai nhân vật chính, bạn xây dựng trang trại chạy thương mại, trở nên dồi dào mà không phải trả bất kỳ nghĩa vụ thuế nào.”

Stardew Valley mod apk

Stardew Valley mod apk

Bạn có thể chơi Stardew Valley bằng bất kỳ phương tiện nào bạn muốn. Nhưng hãy nhớ trở thành một cá nhân tuyệt vời! Cuối cùng, trò chơi này thúc đẩy cái mà điện thoại Barone gọi là “chủ nghĩa tư bản tận tâm”. Ông kể rằng ở Stardew Valley, “quyết định theo đuổi ước mơ, xây dựng các kết nối thực sự và hỗ trợ những người hàng xóm bên cạnh sẽ khiến thế giới tốt đẹp hơn chứ không phải tham lam”.

Phiên bản apk của Stardew Valley mod

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Để có tiền không giới hạn, bạn nên tải và cài đặt phiên bản mod của trò chơi. Bạn có thể sử dụng chúng để mua bất cứ thứ gì bạn muốn.

Stardew Valley việt hóa android

Stardew Valley việt hóa android

Lưu ý về MOD

Khi mở trò chơi, nếu nó điều hướng bạn đến Google Play, bạn cần phải tắt Internet trước khi chơi.

Tải Stardew Valley hack mod apk dành cho Android

Đó là một ý kiến cực kỳ hợp lý! Stardew Valley hack mod bao gồm rất nhiều điểm trong một trò chơi như lối chơi xây dựng nông trại cổ điển, các khía cạnh nhập vai, tìm kiếm những bí mật thú vị để chia sẻ trên YouTube và cả những bài diễn thuyết sâu sắc về văn hóa. Nhưng cuối cùng, đây là một nơi để bạn tìm thấy sự thư thái trong một thế giới trong lành hơn.

Bỏ ra 8 đô la để sở hữu trò chơi này trên điện thoại của bạn là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng nếu chúng tôi không thể lấy lại 1 đô la để mua nó, tôi nghĩ Chucklefish sẽ thông cảm cho phép chúng tôi chia sẻ và tải miễn phí APK Stardew Valley hoặc Stardew Valley mod apk. Mong là vậy.

DOWNLOAD (335 Mb)
5/5 (1 vote)