Standoff 2 Mod Apk v0.16.6 Vô Hạn Tiền, Không Có Quảng Cáo

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Standoff 2 Mod Apk v0.16.6 Vô Hạn Tiền, Không Có Quảng Cáo
Name Standoff 2
Version 0.16.6
Mod Features Vô Hạn Tiền, Không Có Quảng Cáo
Size 686MB
Requires Android 4.4+
Category Game Hành Động
Get It On Google Play
Publisher Axlebolt
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Standoff 2 mod apk (vô hạn tiền, không có quảng cáo) là game bắn súng trực tuyến chất lượng cao dựa trên lối chơi của những game phổ biến nhất dành cho nền máy tính.

Standoff 2 mod

Standoff 2 mod

Giới thiệu về Standoff 2 mod

Trò chơi được phát hành bởi Axlebolt, một nhà phát hành tập trung ở Nga. Đây là phiên bản tiếp theo của bộ sưu tập game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng trên di động.

Nhiều người đánh giá rằng thành phần 2 của Standoff là “CS: GO trên Mobile” vì game được cập nhật khá nhiều về đồ họa và có rất nhiều điểm mới như vũ khí, bản đồ, chế độ chơi,… hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều thú vị. kinh nghiệm.

Huyền thoại trở lại

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Standoff 2, nơi diễn ra các cuộc giao tranh vũ khí giận dữ trên chiến trường khốc liệt nhất. Như với hầu hết các trò chơi FPS, bạn chọn một vài lực lượng đối lập, Chống khủng bố hoặc Khủng bố, và sau đó chiến đấu với đồng đội của mình, đánh bại tất cả kẻ thù. “Bạn không chiến đấu mãi mãi, dù là tử vong.”

Gameplay Standoff 2 mod

Standoff 2 mod apk

Standoff 2 mod apk

Nhìn chung, lối chơi vẫn giống như FPS truyền thống với rất nhiều đối thủ và bản đồ cổ điển. Trong mua để chơi tốt trò chơi này, bạn cần phản xạ nhanh, phán đoán cao và chính xác trong từng tình huống. Nếu bạn qua đời, bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi bên ngoài cho đến khi kết thúc việc làm tròn.

Những người mới chơi game FPS thường gặp vấn đề khi kết hợp với trò chơi. Họ thường căng thẳng khi gặp kẻ thù và thường đưa ra những lựa chọn không chính xác trong mỗi trận chiến. Nếu gặp phải trường hợp này, đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng trở thành tay súng số 1 của Standoff 2.

Mặc dù trò chơi khó chơi đối với người mới, nhưng Standoff 2 mang lại sự công bằng cho người chơi. Chiến thắng hay thành bại là ở khả năng và khả năng nỗ lực của nhóm bạn cùng đồng nghiệp, không phải là trò chơi “ăn tiền để thắng”.

Vũ khí

Standoff 2 mod phiên bản mới

Standoff 2 mod phiên bản mới

Standoff 2 chứa đầy súng của một trò chơi bắn súng truyền thống. Bạn có thể sở hữu những khẩu súng huyền thoại như AK 47 hay M4A1, Desert Eagle bằng nhiều cách khác nhau. Súng được mua bằng tiền trực tuyến trong trò chơi hoặc bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua da cho chúng. Thực hiện các công việc và mở các hộp quà thần bí cũng là cách để bạn sở hữu những khẩu súng tốt nhất. Đừng bỏ lỡ nó!

Nhiều chế độ mới

Ngoài chế độ Deathmatch, Standoff 2 hiện còn có 2 chế độ hấp dẫn nữa là Defuse The Bomb và Arms Race. Ngoài ra còn có chế độ cải tiến mới cho trò chơi, chẳng hạn như Bắt cờ, Ăn trộm và các cuộc thi. Tính tương tác cao giữa những người chơi không chỉ được thể hiện khi chiến đấu với nhau mà còn thông qua sự tương tác trong trò chơi và cho phép người chơi chế tạo súng hoặc trang phục, da vũ khí.

Nếu bạn đã chơi Counter-Strike sau đó, bạn biết rằng Defuse The Bomb là chế độ huyền thoại của CS. Kẻ khủng bố có vai trò chiến đấu giữa cả hai địa điểm được chỉ định, và CT có vai trò bảo vệ, ngăn chặn kẻ khủng bố thực hiện mục đích của mình. Nếu Terrorist thành công hoặc toàn bộ nhóm CT bị đánh bại, Terrorist sẽ thắng. Mặt khác, CT thắng nếu từ chối quả bom hoặc giết toàn bộ phe của Terrorist. Đối với tôi, đây là một trong những chế độ chiến thuật nhất và thú vị nhất trong một trò chơi bắn súng.

Nếu bạn yêu thích súng, Arms Race là chế độ dành cho bạn. Trong chế độ này, nếu bạn giết đối thủ bằng tất cả vũ khí mà trò chơi cung cấp, bạn là nhà vô địch.

Đồ họa tuyệt vời

Standoff 2 mod vô hạn tiền

Standoff 2 mod vô hạn tiền

Nói về đồ họa, Standoff 2 có đồ họa tuyệt vời so với một trò chơi hoạt động trên thiết bị di động. Các đồ họa 3D là thực tế và thông tin. Hình ảnh trò chơi chân thực và chi tiết với chất lượng cao.

Vấn đề là cách các nhân vật di chuyển có vẻ khác thường và thú vị, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến trải nghiệm thẩm mỹ của người chơi. Ngoài ra, trò chơi có 6 loại bản đồ khác nhau. Mỗi bản đồ mở ra một chiến lược hoàn toàn mới, yêu cầu bạn phải điều chỉnh nếu muốn giành chiến thắng.

Tính năng bản mod Standoff 2

Tải Standoff 2 mod apk cho android

Tải Standoff 2 mod apk cho android

Vì trò chơi đã tích hợp tính năng chống gian lận nên các nhà phát hành luôn cấm những người chơi không công bằng và đóng mọi kẽ hở trong trò chơi. Hơn nữa, họ đã thêm khá nhiều quảng cáo vào đó.

Điều này thật mệt mỏi và khó chịu, bởi vì quảng cáo thường có thể xuất hiện vào thời điểm không thích hợp nhất và khiến bạn mất tập trung khỏi trò chơi gây nghiện. Tuy nhiên, bạn có thể tải phiên bản hack Standoff 2 và thưởng thức trò chơi không có quảng cáo tại 3DNY.ORG.

Tải  Standoff 2 mod apk dành cho Android

Có thể nói, Standoff 2 nằm trong top những game mobile bắn súng trực tuyến hay nhất trong thời gian qua. Hãy đăng ký với chiến trường khốc liệt và chiến đấu với tôi bằng cách tải và cài đặt trò chơi này cho điện thoại của bạn. Nếu bạn thực sự có điều gì đó để hỏi, hãy để lại bình luận được liệt kê bên dưới bài viết này.

DOWNLOAD (686MB)
5/5 (2 votes)