Spotify Premium Mod APK 8.6.52.911 (Premium Mở Khóa)

By Gia Huy - Latest update 25 Tháng Sáu, 2022
Spotify Premium Mod APK 8.6.52.911 (Premium Mở Khóa)
Name Spotify Premium
Version 8,6.52,911
Mod Features Đã mở khóa trả phí
Size 46,71 Mb
Requires Android 4.1+
Category Âm Nhạc & Âm Thanh
Get It On Google Play
Publisher 12 tháng 8, 2021
Genre
Update 25 Tháng Sáu, 2022 (2 năm ago)

Spotify là một trong những nền tảng phát trực tuyến tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nó thực sự tốt như thế nào? Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét chuyên sâu một lần và mãi mãi!

Sự tồn tại của Spotify đã khai sinh ra nhiều nền tảng phát trực tuyến nhạc. Nhưng Spotify vẫn là ứng dụng phổ biến nhất với hàng triệu người dùng nhiều hơn bất kỳ dịch vụ nào khác.

Nếu bạn đang muốn đăng ký một nền tảng phát trực tuyến nhạc, Spotify có thực sự đáng giá không? Trong bài đăng này, chúng tôi thảo luận về mọi thứ cần biết về điều này cũng như rút ra một số so sánh giữa các cuộc thi phổ biến. Hãy gắn bó cho đến cùng để biết được phán quyết

Spotify Premium Mod APK

Spotify là gì?

Spotify là một nền tảng phát trực tuyến âm nhạc được ra mắt vào tháng 10 năm 2008. Nó có trụ sở tại Thụy Điển và kể từ đó, nó đã phát triển thành một hiện tượng trên toàn thế giới mà chúng ta biết đến ngày nay. Nó hiện có sẵn cho 79 quốc gia trên 5 lục địa trên toàn cầu.

Hiện được biết đến là nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất và phổ biến nhất, Spotify tự hào có 286 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Trong số này, 130 triệu là người đăng ký Spotify Premium. Bên cạnh đó, hiện có hơn 50 triệu bản nhạc có sẵn trong nền tảng. Nếu bạn chưa bao giờ thử nền tảng âm nhạc này hoặc vẫn đang xem xét nó, bạn đã đến đúng nơi! Đến cuối bài viết này, hy vọng bạn sẽ thấy liệu Spotify có dành cho bạn hay không.

Spotify hoạt động như thế nào?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe hoặc biết về các nền tảng phát trực tuyến nhạc, bạn không cần phải bối rối. Chúng ta đang sống trong một thế giới công nghệ cao ngay bây giờ, nơi mà sự tiện lợi là điều bắt buộc. Như đã nói, việc bắt đầu với Spotify dễ dàng như làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web Spotify để đăng ký tài khoản mới.
 2. Chọn cấp đăng ký (Spotify miễn phí, Spotify Premium). Chúng tôi sẽ nói về sự khác biệt của hai bên dưới.
 3. Tải xuống ứng dụng Spotify từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng.
 4. Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đó là cách dễ dàng để nghe nhạc không giới hạn! Bây giờ, hãy nói về những gì mong đợi bên trong ứng dụng.

Tính năng Spotify (Miễn phí & Cao cấp)

Là nền tảng phát trực tuyến âm nhạc hàng đầu thế giới, Spotify được trang bị các tính năng ở đây và ở đó. Mặc dù nó đã được đưa ra cách đây hơn hai thập kỷ, nó vẫn phát triển cho đến ngày nay. Nhưng hiện tại, chúng ta hãy xem xét các tính năng hiện tại mà Spotify có, bao gồm cả những tính năng miễn phí và cao cấp.

Các tính năng miễn phí của Spotify:

 • Hơn 50 triệu bản nhạc có sẵn để nghe
 • Tính khả dụng của podcast và sách nói
 • Du lịch nước ngoài với âm nhạc của bạn trong tối đa 14 ngày
 • Chọn và phát bất kỳ bản nhạc nào trên thiết bị di động
 • Ứng dụng đáp ứng nhanh và nhanh
 • Khả năng tạo danh sách phát
 • Theo dõi bạn bè để xem họ đang nghe gì
 • Khám phá nhạc mới dựa trên sở thích của bạn và danh sách phát hiện tại
 • Khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị (Bảng điều khiển, loa, TV, đồng hồ thông minh, điện thoại thông minh, xe hơi)
 • Kết nối Spotify
 • Spotify Pets
 • Spotify Kids
 • Quà tặng Spotify

Các tính năng cao cấp của Spotify:

 • Tất cả những điều trên mà không có hạn chế
 • Không quảng cáo
 • Nghe ngoại tuyến
 • Âm thanh chất lượng cao
 • Số lần bỏ qua không giới hạn
 • Dùng thử miễn phí Spotify (Miễn phí 3 tháng Premium, hủy bất kỳ lúc nào)

Các gói Spotify Premium khác nhau là gì?

Nếu bạn quyết định chi tiền để có được trải nghiệm âm nhạc tốt nhất với Spotify, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh gói của mình. Để biết gói Spotify Premium nào phù hợp với bạn, hãy đọc phần sau.

Spotify Premium cá nhân ($ 2,58 / tháng) – Nếu bạn đang sống một mình hoặc đang có ý định sử dụng Spotify một mình, thì đây là gói trả phí tốt nhất dành cho bạn. Bạn nhận được tất cả các tính năng trên!

Spotify Premium Student ($ 4,99 / tháng) – Đối với sinh viên hiện đang theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học, đây là kế hoạch hoàn hảo dành cho bạn! Ngoài ra, bạn còn được giảm giá 50% khi đăng ký trong tối đa 4 năm!

Spotify Premium Duo – Bộ đôi cao cấp hoàn hảo cho các cặp vợ chồng, đối tác hoặc hai người sống cùng nhau. Tại đây, bạn sẽ nhận được 2 tài khoản trả phí với một mức giá chiết khấu. Bên cạnh đó, tính năng độc quyền Duo Mix sẽ có sẵn cho phép bạn nghe các bản nhạc theo sở thích của cả hai tài khoản.

Spotify Premium Family – Đối với một gia đình yêu âm nhạc, Spotify Premium Family là gói phù hợp. Nó hoàn hảo cho gia đình có tối đa 6 thành viên và bạn nhận được một tính năng độc quyền gọi là Family Mix. Điều này cho phép mọi người có được danh sách phát dựa trên sở thích âm nhạc của mọi người trong gia đình. Quan trọng nhất, bạn cũng có thể truy cập một tính năng cho phép cha mẹ kiểm soát quyền truy cập vào âm nhạc khiêu dâm của các thành viên trong gia đình.

5 lý do để sử dụng Spotify Premium

Đối với một số người, phiên bản Spotify miễn phí đủ tốt cho nhu cầu nghe hàng ngày của họ. Nhưng đối với những người đam mê âm nhạc nghiêm túc, phiên bản cao cấp là cần thiết. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa thuyết phục liệu gói cao cấp có phù hợp với mình hay không, thì đây là những lý do hàng đầu để sử dụng Spotify Premium.

 1. Miễn phí cho phép bạn nghe chỉ với 96 kilobit / giây hoặc chất lượng cao 160 kbps. Nhưng Premium cho phép bạn nghe với tốc độ lên đến 320kbps, cho phép đầu ra phong phú và chi tiết hơn.
 2. Với miễn phí, bạn bị giới hạn số lần có thể bỏ qua trong phần xáo trộn. Trong khi Spotify cao cấp cho phép bạn bỏ qua bao nhiêu bài hát tùy thích.
 3. Ai thích quảng cáo? Trong phiên bản miễn phí, bạn sẽ thấy nhiều quảng cáo thậm chí có thể làm hỏng trải nghiệm nghe nhạc. Các quảng cáo hoàn toàn không tồn tại khi bạn sử dụng gói cao cấp.
 4. Bạn cũng có quyền truy cập sớm và độc quyền vào các album mới từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn trong hai tuần dành cho người dùng cao cấp.
 5. Bạn có thể nghe tới 10.000 bài hát ngoại tuyến trong phiên bản cao cấp.

Spotify so với các nền tảng phát trực tuyến nhạc khác

Nhờ sự thành công của Spotify, vô số nền tảng phát trực tuyến nhạc cũng đã xuất hiện. Hầu hết trong số họ đến từ các công ty lớn như Amazon, YouTube và Apple. Nếu bạn chưa quyết định trong số những lựa chọn này, những so sánh nhanh này sẽ giúp bạn.

Spotify so với YouTube Music

 • Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại này là tính khả dụng của podcast và audiobook. Spotify cho phép bạn truy cập hơn 700.000 podcast trong khi âm nhạc trên YouTube chỉ tập trung vào âm nhạc và video âm nhạc.
 • Spotify là bậc thầy về khám phá âm nhạc. Nền tảng phát trực tuyến âm nhạc này phát hành hàng tấn nhạc hàng tuần phù hợp với sở thích của bạn. Mặc dù cũng có tính năng khám phá âm nhạc cho YouTube Music , nhưng tính năng này không phức tạp và chuyên dụng như Spotify.
 • Nhìn chung, Spotify tự hào có nhiều danh sách phát cho từng thể loại hơn YouTube Music. Điều này là nhờ vào thực tế rằng nó là nền tảng phát trực tuyến âm nhạc lớn nhất trên thế giới.

Spotify so với Apple Music

 • Về khả năng tương thích của thiết bị, Spotify có thể kết nối với nhiều thiết bị hơn như loa, bảng điều khiển, v.v. Miễn là một thiết bị tương thích với Spotify Connect, nó có thể làm như vậy. Mặt khác, Apple Music chỉ cho phép bạn kết nối với các thiết bị của Apple là chủ yếu.
 • Về khả năng khám phá âm nhạc, hai nền tảng này giống nhau ở điểm chúng có danh sách phát hàng tuần dựa trên sở thích của bạn. Nhưng nếu bạn muốn có nhiều danh sách phát, bạn nên sử dụng Spotify. Tuy nhiên, nếu bạn là một người yêu thích đài phát thanh, thì Apple Music là dành cho bạn.
 • Cả hai nền tảng đều cho phép bạn theo dõi các nghệ sĩ và bạn bè. Nhưng điều thú vị là bạn có thể có các phiên nhóm trong Spotify, cho phép bạn cộng tác trên một danh sách phát được chia sẻ.

Spotify so với Amazon Music

 • Điểm khác biệt đáng chú ý nhất là Spotify cho phép bạn nghe các bản nhạc theo yêu cầu mà không tốn phí (có quảng cáo) trong khi Amazon Music thì không cho phép bạn.
 • Cả hai ứng dụng của các nền tảng phát trực tuyến nhạc này đều thân thiện và thân thiện với người dùng. Nhưng khi nói đến các trang web của họ, Spotify là người chiến thắng rõ ràng với thiết kế gọn gàng và tối giản cùng các điều khiển trực quan.
 • Mặc dù có rất nhiều tính năng giữa cả hai, Spotify vẫn giữ vị trí đầu bảng, đặc biệt là đối với những người chỉ muốn nghe nhạc.

Spotify so với Pandora

 • Một trong những điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa cả hai là Spotify cung cấp nhiều hơn các bài hát. Spotify có nhiều podcast có sẵn hơn.
 • Cả hai đều có các chức năng tương tự: tùy chỉnh, khám phá âm nhạc và phân loại album.
 • Về khả năng khám phá âm nhạc, Spotify đứng đầu vì nó có rất nhiều danh sách phát hàng tuần dựa trên sở thích của bạn.

Spotify Tên người dùng hoặc Mật khẩu Không chính xác

Đôi khi, bạn có thể gặp sự cố quên tên người dùng hoặc mật khẩu liên quan đến tài khoản của mình. Đó không phải là một vấn đề gì cả. Có một số bản sửa lỗi nhanh cho vấn đề này…

 • Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng tài khoản. Xác nhận email và số điện thoại của bạn.
 • Bạn cũng có thể vào “Quên mật khẩu” để khôi phục cả tên người dùng và mật khẩu của mình.
 • Đảm bảo nếu bạn có tài khoản Apple hoặc Facebook để liên kết một trong những tài khoản này với Spotify của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không quên thông tin tài khoản của mình vì nó đã được liên kết với một nguồn khác.

Trong trường hợp bạn đã liên kết tài khoản Apple hoặc Facebook nhưng vẫn hiển thị thông báo, thì vẫn có một tùy chọn khác. Bạn có thể gỡ cài đặt Spotify khỏi Android của mình hoặc đóng ứng dụng trên PC và xóa bộ nhớ cache và mật khẩu đã lưu.

Tiếp theo, cài đặt lại và mở lại Spotify. Hãy thử đăng nhập lại bằng tài khoản đã liên kết của bạn và đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc Apple của bạn. Điều này sẽ khắc phục giải pháp, nếu tất cả các cách khác đã không thành công.

Các câu hỏi thưởng gặp

Spotify miễn phí có tốt không?

Mặc dù bạn nhận được quảng cáo khi sử dụng Spotify miễn phí, nhưng nó cung cấp rất nhiều tính năng mà bạn có thể nhận được trong phiên bản cao cấp. Trong phiên bản miễn phí, bạn vẫn có thể nghe hàng triệu bản nhạc cũng như nhận được số lần bỏ qua khá lớn.

Tôi có thể nghe bất cứ thứ gì trên Spotify phải không?

Hiện tại, có hơn 50 triệu bản nhạc có sẵn trên Spotify. Với bộ sưu tập đồ sộ này, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các bài hát yêu thích của bạn cũng như các bài hát mới đều có ở đây. Nhưng khi nó phát triển, bộ sưu tập âm nhạc cũng sẽ phát triển theo.

Làm thế nào để báo cáo sự cố với Spotify?

Nếu bạn muốn báo cáo các bài hát khiêu dâm, nội dung xúc phạm hoặc những bài bị hỏng, bạn có thể làm như vậy bên trong ứng dụng. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần tìm 3 nút bên cạnh bài hát và báo cáo. Hoặc bạn có thể vào biểu mẫu liên hệ Spotify để gửi báo cáo.

Tôi có phải tải xuống Spotify để sử dụng nó không?

Điều tốt về Spotify là bạn không cần phải tải xuống để sử dụng. Bạn có thể nghe bất kỳ thiết bị nào miễn là bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web Spotify. Nhưng để thuận tiện nhất, bạn nên tải xuống ứng dụng.

Tại sao chất lượng âm thanh tại Spotify lại tệ như vậy?

Nhìn chung, Spotify cung cấp trải nghiệm nghe nhạc chất lượng cao từ khá trở lên. Nhưng nếu bạn thấy chất lượng âm thanh kém, có thể là do tai nghe chất lượng thấp hoặc kết nối internet chậm. Nếu đúng như vậy, bạn có thể điều chỉnh cài đặt bộ chỉnh âm hoặc khắc phục các sự cố đã nêu.

Spotify premium có thật sự nghe tốt hơn không?

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc tai nghe đắt tiền, nghe nhạc bằng đăng ký Spotify Premium thực sự tạo ra sự khác biệt. Điều này là do bạn có thể phát trực tuyến các bản nhạc có tốc độ lên đến 320kbps, cao hơn mức bạn có thể nhận được từ 160kbps mặc định.

Tôi có thể tặng Spotify như một món quà không?

Đăng ký Spotify cao cấp là món quà hoàn hảo dành cho những người yêu âm nhạc dành cho gia đình và bạn bè của bạn. Giờ đây, bạn có thể tặng một đăng ký Spotify như một món quà thông qua trang web Spotify.

Đăng ký Spotify có đang giá không?

Nhìn thấy Spotify vượt trội so với các nền tảng phát trực tuyến nhạc khác ở nhiều khía cạnh, có thể nói rằng đăng ký trả phí xứng đáng với từng xu bạn bỏ ra vào đó. Quan trọng nhất, bạn nhận được lời hứa về một dịch vụ tuyệt vời đã đúng với hàng triệu người dùng trong nhiều năm nay. Do đó, nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì Spotify là sự lựa chọn tốt nhất để bạn

DOWNLOAD (46,71 Mb)
4.9/5 (16 votes)
Comments
Aaaa
Aaaa
Reply -
Oke
Oke
Reply -
Bình Luận